Bài viết Công nghệ AIoT trên máy lạnh sharp là gì? thuộc chủ đề về giải đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Công nghệ AIoT trên máy lạnh sharp là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Công nghệ AIoT trên máy lạnh sharp là gì?”

Chạy theo thời đại hiện nay thì chỉ với một chiếc Smartphone là bạn khả năng điều khiển mọi thiết bị và máy lạnh cũng không ngoại lệ. Máy lạnh Sharp đã trang bị cho mình công nghệ AIoT thông minh giúp bạn điều khiển máy lạnh ở mọi thời điểm mà không cần đến remote. 

1Công nghệ AIoT là gì?

AIoT là kết hợp giữa AI (trí tuệ nhân tạo) và IoT (kết nối với mọi thiết bị điện tử khác bằng Internet) tạo nên máy lạnh thông minh Sharp, giúp bạn điều khiển máy lạnh chỉ với chiếc điện thoại.

  • Công nghệ AI được xem là trí tuệ nhân tạo, khả năng học hỏi, ghi nhớ những tập tính hằng ngày của bạn.
  • Công nghệ IoT dùng để kết nối, nó giúp điện thoại bạn kết nối với máy lạnh Sharp khi cả hai đều được kết nối Internet.

Công nghệ AIoT là gì?

2Công nghệ AIoT vận hành ra sao?

Công nghệ AIoT kết nối với cơ sở dữ liệu trí tuệ nhân tạo AI và hòa nhập vào cuộc sống hằng ngày, ghi nhớ tập tính dùng máy lạnh của bạn. Sharp AIoT cảm nhận, suy nghĩ và từ đó sẽ đưa ra giải pháp vận hành cung cấp sự thoải mái tối đa theo cách sống của bạn. 

READ  Replenish Là Gì – Nghĩa Của Từ Replenish

Công nghệ AIoT hoạt động ra sao?

Tải ứng dụng Sharp Aircon App trên điện thoại hệ điều hành Android và iOS để kết nối với máy lạnh qua wifi.

Khi công nghệ AIoT thiết lập giải pháp vận hành cho máy lạnh theo tập tính dùng của bạn thì ứng dụng này sẽ gửi cho bạn tin nhắn để kích hoạt máy lạnh trước khi bạn về, bạn khả năng đồng ý hoặc không tán thành khởi động máy lạnh Sharp.

Công nghệ AIoT trên máy lạnh Sharp

mặt khác, khi dùng app này bạn còn điều chỉnh được hướng gió và cài đặt hẹn giờ, giám sát nhiệt độ, độ ẩm căn phòng, thậm chí bạn còn theo dõi được tiền điện tiêu thụ, thời gian bảo trì máy… mọi lúc mọi nơi.

Ví dụ: Hằng ngày, 6 giờ tối bạn đi làm về và bật máy lạnh, khi điện thoại bạn kích hoạt AIoT trên Sharp Aircon App thì sau 3 – 7 ngày bạn thực hiện liên tục vào giờ đó thì trước 6 giờ tối app sẽ gửi tin nhắn cho bạn là có kích hoạt máy lạnh để làm mát phòng trước hay không, bạn chỉ cần nhấn đồng ý hoặc không tán thành.

Trên đây là thông tin về công nghệ AIoT trên máy lạnh Sharp mà Điện máy XANH muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Các câu hỏi về Công nghệ AIoT trên máy lạnh sharp là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Công nghệ AIoT trên máy lạnh sharp là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
READ  Lc50 Là Gì - Ld 50 Là Gì
Bài viết Công nghệ AIoT trên máy lạnh sharp là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Công nghệ AIoT trên máy lạnh sharp là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Công nghệ AIoT trên máy lạnh sharp là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Công nghệ AIoT trên máy lạnh sharp là gì?

Công nghệ AIoT trên máy lạnh sharp là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Công #nghệ #AIoT #trên #máy #lạnh #sharp #là #gì

Tra cứu tin tức về Công nghệ AIoT trên máy lạnh sharp là gì? tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về Công nghệ AIoT trên máy lạnh sharp là gì? từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm hỏi đáp tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment