CÓ GÌ ĐẶC BIỆT KHI MUA PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ AMAZON ở KIM LONG CENTER? | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : CÓ GÌ ĐẶC BIỆT KHI MUA PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ AMAZON ở KIM LONG CENTER? thuộc chủ đề Công Nghệ, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!
Nếu bài viết – CÓ GÌ ĐẶC BIỆT KHI MUA PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ AMAZON ở KIM LONG CENTER? – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Bên cạnh dịch vụ cung cấp Laptop chính hãng và uy tín. Kim Long Center hiểu rõ được mong muốn của khách hàng mong muốn sở hữu những phụ kiện công nghệ tốt với giá cả hợp lý. vì thế, Kim Long Center đã mở rộng và cung cấp cho khách hàng những danh mục công nghệ từ Amazon với chất lượng tốt như: tai nghe không dây, tai nghe bluethooth, linh kiện máy tính, loa…và nhiều danh mục khác được cung cấp từ những công ty điện tử uy tín với mức giá phù hợp.

Chất lượng danh mục: Những danh mục công nghệ mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng là những danh mục chính hãng 100%, mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cung cấp từ các công ty công nghệ uy tín trên thế giới. vì thế, khách hàng khả năng hoàn toàn yên tâm khi mua bất kì danh mục nào ở đây.

READ  QoS là gì? Cách điều chỉnh băng thông qua QoS?

Phụ kiện công nghệ Amazon ở Kim Long Center chính hãng 100%

Luôn có hàng sẵn: Là một trong số những nhà nhập khẩu máy tính và các thiết bị công nghệ lâu năm uy tín ở thị trường miền nam, nên tất cả những danh mục công ty chúng tôi cung cấp đều có sẵn hàng ở showroom để khách hàng đến trực tiếp mua và trải nghiệm.

Những chương trình khuyến mãi cực khủng: Đặc biệt, mỗi tháng sẽ có những chương trình khuyến mại flash sale giảm từ 50 đến 80% tổng giá trị mỗi danh mục, mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất khi sở hữu một phụ kiện công nghệ với giá rẻ bất ngờ. Hãy theo dõi website và xem ngay những chương trình khuyến mãi tốt nhất của Kim Long Center!

Bảo hành: Trước đây, khi mua hàng trên Amazon, khách hàng thường gặp những điều kiện trong việc bảo hành danh mục. Nhưng khi đến với Kim Long Center, tất cả danh mục Amazon đều được bảo hành 3 tháng kể từ ngày bán.

Thời gian vận chuyển và phí ship: Khi đặt hàng trên Amazon, thông thường khách hàng phải mất từ một đến vài tuần mới nhận được danh mục và cùng lúc ấy phải trả một chi phí vận chuyển không hề nhỏ. Thay vào đó, khi mua hàng ở Kim Long Center, hàng sẽ được giao đến tay khách không quá 3 – 4 ngày.

Mức giá hấp dẫn: Khi mua bất kì phụ kiện công nghệ nào ở Kim Long Center, khách hàng sẽ được hưởng mức giá rẻ hơn 20% so với giá trên website của Amazon. Bạn khả năng lựa chọn những phụ kiện công nghệ hiện đại phù hợp với túi tiền của bạn nhất.

READ  Google Hangouts – Nền tảng phương tiện truyền thông tuyệt vời của Google

Giá ở Kim Long Center thấp hơn giá bán trên Amazon đến 20%

Thanh toán: Khi mua hàng trên Amazon, khách hàng phải thanh toán thông qua thẻ ghi nợ/tín dụng quốc tế, vì thế, khách hàng phải mất một khoản phí giao dịch nhất định từ 1 đến 2%. Nhưng khi mua hàng ở Kim Long Center, khách hàng sẽ có cách thức thanh toán vô cùng linh động: trả tiền mặt, thẻ ATM, COD.

chuyên viên tư vấn nhiệt tình: Khi đến với Kim Long Center, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp những thắc mắc bởi đội ngũ nhân viên của công ty về danh mục một cách nhiệt tình và đảm bảo khách hàng sẽ hiểu rõ danh mục nhất khả năng.

Các bạn đang xem : CÓ GÌ ĐẶC BIỆT KHI MUA PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ AMAZON ở KIM LONG CENTER? | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : CÓ GÌ ĐẶC BIỆT KHI MUA PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ AMAZON ở KIM LONG CENTER? để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết CÓ GÌ ĐẶC BIỆT KHI MUA PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ AMAZON ở KIM LONG CENTER? của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết công nghệ ở : https://hocviencanboxd.edu.vn/cong-nghe/

Give a Comment