Bài viết Cách chơi 2 acc trên Bluestacks dễ dàng nhất hiện nay thuộc Thủ thuật Game về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Cách chơi 2 acc trên Bluestacks dễ dàng nhất hiện nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách chơi 2 acc trên Bluestacks dễ dàng nhất hiện nay”

Đánh giá về Cách chơi 2 acc trên Bluestacks dễ dàng nhất hiện nay


Xem nhanh

Trên thực tế việc chơi 2 acc trên Bluestacks mang đến nhiều ích lợi khác nhau, song không phải ai cũng đều đã biết cách làm cụ thể. Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách tiến hành hoạt động này một cách đơn giản và nhanh chóng nhất trên PC hoặc Laptop.

Chơi 2 acc trên phần mềm giả lập Android Bluestacks là gì?

Chơi 2 acc trên Bluestack thực chất là một tính năng được nhà sản xuất trang bị trên phần mềm này. Theo đó tính năng này sẽ là một công cụ đắc lực của người dùng, khi mà giúp tạo ngay lập tức một bản sảo của tài khoản phần mềm giả lập Android Bluestacks hiện tại, sau đó hoạt động toàn bộ trong cùng một thời điểm.

Cách chơi 2 acc trên Bluestacks dễ dàng nhất hiện nay - 1

Nhìn nhận một cách tổng thể, tính năng chơi 2 acc trên Bluestacks đã thật sự giúp phần mềm giả lập Android Bluestack nâng tầm chất lượng của mình. Từ đây càng khẳng định sự tân tiến, hiện đại và tiện ích bậc nhất trong bối cảnh ngày càng có nhiều phần mềm hỗ trợ giả lập nền tảng Android xuất hiện trên thị trường hiện nay.

✅ Mọi người cũng xem : game anh hùng đại chiến 3

Một vài lợi ích của việc chơi 2 acc trên phần mềm Bluestacks

Dưới đây là một số lợi ích của việc chơi 2 acc trên phần mềm Bluestacks mà bạn có thể tham khảo và trải nghiệm liền tay:

 • Với việc sử dụng tính năng chơi 2 acc trên phần mềm Bluestacks, người sử dụng có thể thoải mái trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau. Điều vừa giúp tiết kiệm tối đa thời gian, vừa không làm ảnh hưởng tới việc chơi game của bạn, mà lại còn chơi được nhiều tựa game khác nhau trong cùng một lúc.
 • Hỗ trợ việc tạo một tài khoản mới trong trò chơi, hoặc xóa bỏ toàn bộ dữ liệu trong tài khoản cũ để bắt đầu mới đối với những ai yêu thích thể loại game gacha (trò chơi hoạt động theo hình thức bỏ tiền để mở các gói vật phẩm quà) diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ người dùng trải nghiệm đa nền tảng khi vừa có thể chơi game Android 32 bit hay Android 64 bit trong cùng một thời gian.
 • Tận dụng được nguồn tài nguyên của 1 acc phụ để phục vụ cho acc chính trong một trò chơi. Theo đó bạn có thể chuyển vật phẩm, trang bị kiếm được từ acc phụ sang acc chính để giúp cho nhân vật trong game ngày càng trở nên mạnh mẽ.

✅ Mọi người cũng xem : game nhập vai hay trên pc

Cách chơi 2 acc trên Bluestacks đơn giản và nhanh chóng nhất

Để chơi 2 acc bằng phần mềm Bluestacks trên PC hoặc Laptop thì bạn cần tiến hành thực hiện các bước làm cực kỳ đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Khởi động phần mềm Bluestacks lên, sau đó bạn chọn vào mục Multi-instance Manager tại góc phải màn hình phần mềm.
READ  Tản Nhiệt Nước Custom - Giá rẻ chỉ từ 1.799.000đ

Cách chơi 2 acc trên Bluestacks dễ dàng nhất hiện nay - 3

 • Bước 2: Tại mục Multi-instance Manager, bạn chọn vào New instance nằm ở phía dưới bên phải màn hình của phần mềm.

Cách chơi 2 acc trên Bluestacks dễ dàng nhất hiện nay - 5

 • Bước 3: Ở bước này chọn mục Fresh instance để đăng ký một acc Bluestacks khác.

Cách chơi 2 acc trên Bluestacks dễ dàng nhất hiện nay - 7

 • Bước 4: Nhập đầy đủ và chính xác toàn bộ thông số cho acc mới. Khi đã nhập xong, bạn hãy chọn vào Create.

Cách chơi 2 acc trên Bluestacks dễ dàng nhất hiện nay - 9

 • Bước 5: Nhấp vào Start để bắt đầu sử dụng acc mới sau khi đã được đăng ký thành công.

Cách chơi 2 acc trên Bluestacks dễ dàng nhất hiện nay - 11

 • Bước 6: Đến đây giao diện của acc mới sẽ hiển thị ra. Quá trình khởi tạo sẽ tốn một vài phút, do đó bạn hãy kiến nhẫn đợi. Sau khi đã khởi tạo thành công là bạn đã có thể sử dụng 2 acc trên phần mềm Bluestacks rồi đấy!

Cách chơi 2 acc trên Bluestacks dễ dàng nhất hiện nay - 13

Một vài chú ý khi thực hiện chơi 2 acc trên Bluestacks

Để quá trình chơi 2 acc trên phần mềm giả lập Android Bluestacks bằng PC hoặc Laptop diễn ra suôn sẻ và chất lượng nhất, thì bạn cần chú ý một vài điểm như sau:

 • Trong quá trình tiến hành chơi 2 acc trên Bluestacks bạn cần đảm bảo kết nối mạng hoạt động thật ổn định. Từ đó sẽ tránh được những sự cố ngoài ý muốn như: Chơi không thành công, giật, lag,…
 • Nên chơi 2 acc trên Bluestacks bằng các máy có cấu hình tốt để không xảy ra hiện tượng giật, lag hoặc đứng hình trong quá trình trải nghiệm.
 • Đọc kỹ các bước thực hiện để tiến hành chơi 2 acc trên Bluestacks thành công.

✅ Mọi người cũng xem : game da banh danh nhau

Lời kết

Thông qua bài viết ngày hôm nay FPT Shop đã hướng dẫn bạn cách chơi 2 acc trên Bluestacks đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thực hiên thành công và đừng quên để lại những bình luận nếu có ý kiến hay thắc mắc nào bên dưới nha!