Bài viết Tao Biết Tuốt – Game Tao biết tuốt cho iPhone, Android, Nhìn hình đoán thuộc Thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Tao Biết Tuốt – Game Tao biết tuốt cho iPhone, Android, Nhìn hình đoán trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tao Biết Tuốt – Game Tao biết tuốt cho iPhone, Android, Nhìn hình đoán”

Đánh giá về Tao Biết Tuốt – Game Tao biết tuốt cho iPhone, Android, Nhìn hình đoán


Xem nhanh

Tao Biết Tuốt là game giải đố có nối chơi tương tự như game show truyền hình “Đuổi hình bắt chữ”. Download Tao Biết Tuốt để thử tài đoán chữ của mình trước hàng trăm câu đố thông qua những hình ảnh thú vị.

Tao Biết Tuốt hay còn gọi là game 2 hình một chữ là một biến thể của đuổi hình bắt chữ với 2 hình ghép để tạo ra một câu chữ đầy thú vị khiến người chơi không tránh được những tràng cười sảng khoái. Game mang đến cho bạn hàng nghìn câu đố thuộc mọi lĩnh vực khác nhau từ văn hóa, giải trí, địa lý, khoa học, kinh tế, xã hội cho tới ẩm thực, thời trang. Bạn sẽ rất bất ngờ khi mở ra đúng đáp án, có những câu tưởng chừng đơn giản nhưng lại “hại não” vô cùng.

Tao Biết Tuốt - Game Tao biết tuốt cho iPhone, Android, Nhìn hình đoán - 1

D

Để trả lời được thật nhiều câu hỏi trong Tao Biết Tuốt, đòi hỏi ở người chơi phải có một vốn từ tương đối. Có như vậy bạn mới kịp thời đưa ra những suy nghĩ có thể nhất khi mới nhìn thấy hình. Về cơ bản các câu hỏi sẽ không quá khó, và mang lại tính bất ngờ nhiều hơn. Người chơi chỉ cần cố định nghĩa được chính xác nghĩa của từng bức hình và ráp chúng lại với nhau thành một từ có nghĩa nhất.

READ  Game váy cưới cô dâu, chơi game thiết kế váy cưới cực xinh

Đi kèm với các game giải đố thường có các ứng dụng đáp án, và T cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì vậy nếu gặp phải những câu hỏi qua hóc búa, người chơi có thể tham khảo đáp án game Tao biết tuốt để có câu trả lời. Với hàng nghìn câu hỏi chắc chắn bạn sẽ khó có thể trả lời hết, chính vì vậy đáp án Tao biết tuốt

Tao Biết Tuốt - Game Tao biết tuốt cho iPhone, Android, Nhìn hình đoán - 3

T

Mỗi câu trả lời đúng trong T, người chơi sẽ được tặng 5 điểm. Thêm vào đó bạn có thể kiếm thêm điểm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Khi chơi, nếu gặp khó khăn bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp bằng cách sử dụng điểm thưởng để mua, với mỗi gợi ý đó chúng ta sẽ mất 20 điểm.

Aha là một trong những game giải đố thuần Việt dành cho di động hiện nay, game có cách chơi vui vẻ, lối chơi nhẹ nhàng lôi cuốn. Tải Aha cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, giúp người chơi rèn luyện kỹ năng tập trung cũng như sự nhanh nhẹn của đôi tay, đôi mắt.

Những câu hỏi thường gặp

chơi game tao biết tuốt