Bài viết Tải Age of Empires 1 – Game đế chế offline kinh điển thuộc Tổng Hợp Game về Thắc Mắt trong thời điểm này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Tải Age of Empires 1 – Game đế chế offline kinh điển trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tải Age of Empires 1 – Game đế chế offline kinh điển”

Đánh giá về Tải Age of Empires 1 – Game đế chế offline kinh điển


Xem nhanh
Trong video này sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đế chế ( AOE ) chi tiết và cơ bản cho người mới tập chơi AOE.
-► Cách chơi đế chế | Chi tiết và cơ bản cho người mới
-► Hãy Đăng Ký miễn phí (Subscribe): https://goo.gl/T82kuS
-► Link tải game: http://khophanmem.vn/age_of_empires.exe
-► Link tải game: Hoặc Các bạn Google.com rồi tìm kiếm AOE 1
►Xem thêm nhiều video hay tại:
►Danh sách phát Cùng tìm hiểu AOE: https://goo.gl/H5SNRk
►Danh sách phát Các mẹo trong AOE: https://goo.gl/xbw7jq
►Học chơi AOE ( Đế Chế ): https://goo.gl/gf33cX
►Danh sách phát: TOP 5 trong AOE: https://goo.gl/ZaG9WP
►Danh sách phát: TEST giải trí: https://goo.gl/mLDKgy
►Danh sách phát: 1 VS 7 Hardest | Kèo giải trí cực vui: https://goo.gl/SQ18xV
-► trong video có dùng các đơn vị quân sau: .......
-------------------------------------------------
►Liên hệ với tôi tại:
- Facebook: https://www.facebook.com/DeCheGiaiTri/
#AOE
#CachChoiAOE
#CachChoiDeChe
-------------------------------------------------
► Cách chơi đế chế | Chi tiết và cơ bản cho người mới
► AOE
► Đế chế
► hướng dẫn chơi đế chế
► hướng dẫn cách chơi đế chế
► cách chơi aoe
► tập chơi đế chế
► người mới tập chơi đế chế
-------------------------------------------------
►Những người nổi tiếng 1: GameTV, Bé Yêu, linda, Tiểu Bạch Long, Dinosaur, Long thiếu gia, Sát Thủ Đầu Có Mủ, MAGICIAN, 4 vuông, yugi, meomeo, VietBM, hoàng lan, Resign in Blood ( viết rất nhiều bài phân tích hay về AOE ), Cường BG, Robin ( viết rất nhiều bài phân tích hay về AOE )... và còn nữa để nhớ lại thêm.
►Những người nổi tiếng 2: Chim sẻ đi nắng, hồng anh, bibi, hehe, No1, hưng nhổn ( gunny ), vanelove,... và còn nữa.
-------------------------------------------------
►Các tùy chọn quân đội trong Đế Chế: Egyptian, Greek, Babylon, Assyrian, Minoan, Hittite, Phoenician, Sumerian, Persian, Shang, Yamato, Choson, Roman, Carthaginian, Macedonian, Random.
► BN: dân, dân thần, dân Shang, dân Palmyran, dân Persian, dân Phoennician.
► BB: z điên, quẩy đá, rìu bổ, chùy lông
►BA: Cung T, Cung A, Cung R, Hot ( House Archer ), Voi Cung
►BL: Ngựa dò, Lạc đà, ngựa xọc, ngựa chém, voi húc, voi điên, voi thần
► BY: Y đẹp, Y thần, Y Greek, Y macedonian
► BK: bắn đá, bắn tên, k thần, K Hittite, K Sumerian, song pháo, BALITA
► BP: phù thủy, phù thủy Egyptian, phù thủy Choson, phù thủy Babylon
-------------------------------------------------
► Hãy để lại một like, share, comment nếu video hữu ích với bạn
►Cảm ơn đã xem video - mong muốn được phục vụ quí vị tốt nhất.
-------------------------------------------------
►Đế Chế Giải trí Productions Copyright 2018.

Age of Empires1997
Khám phá trong YouTube Trò chơi

Giới thiệu

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách chơi đế chế | Chi tiết và cơ bản cho người mới

Mô tả video
READ  8 Phần Mềm Hack Game Thành Công 100% ❤️ Online Android iOS

Trong video này sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đế chế ( AOE ) chi tiết và cơ bản cho người mới tập chơi AOE. n-► Cách chơi đế chế | Chi tiết và cơ bản cho người mớin-► Hãy Đăng Ký miễn phí (Subscribe): https://goo.gl/T82kuSn-► Link tải game: http://khophanmem.vn/age_of_empires.exen-► Link tải game: Hoặc Các bạn Google.com rồi tìm kiếm AOE 1n►Xem thêm nhiều video hay tại:n►Danh sách phát Cùng tìm hiểu AOE: https://goo.gl/H5SNRkn►Danh sách phát Các mẹo trong AOE: https://goo.gl/xbw7jqn►Học chơi AOE ( Đế Chế ): https://goo.gl/gf33cXn►Danh sách phát: TOP 5 trong AOE: https://goo.gl/ZaG9WPn►Danh sách phát: TEST giải trí: https://goo.gl/mLDKgyn►Danh sách phát: 1 VS 7 Hardest | Kèo giải trí cực vui: https://goo.gl/SQ18xVn-► trong video có dùng các đơn vị quân sau: …….n————————————————-n►Liên hệ với tôi tại:n- Facebook: https://www.facebook.com/DeCheGiaiTri/n#AOEn#CachChoiAOEn#CachChoiDeChen————————————————-n► Cách chơi đế chế | Chi tiết và cơ bản cho người mớin► AOEn► Đế chến► hướng dẫn chơi đế chến► hướng dẫn cách chơi đế chến► cách chơi aoen► tập chơi đế chến► người mới tập chơi đế chến————————————————-n►Những người nổi tiếng 1: GameTV, Bé Yêu, linda, Tiểu Bạch Long, Dinosaur, Long thiếu gia, Sát Thủ Đầu Có Mủ, MAGICIAN, 4 vuông, yugi, meomeo, VietBM, hoàng lan, Resign in Blood ( viết rất nhiều bài phân tích hay về AOE ), Cường BG, Robin ( viết rất nhiều bài phân tích hay về AOE )… và còn nữa để nhớ lại thêm. n►Những người nổi tiếng 2: Chim sẻ đi nắng, hồng anh, bibi, hehe, No1, hưng nhổn ( gunny ), vanelove,… và còn nữa.n————————————————-n►Các tùy chọn quân đội trong Đế Chế: Egyptian, Greek, Babylon, Assyrian, Minoan, Hittite, Phoenician, Sumerian, Persian, Shang, Yamato, Choson, Roman, Carthaginian, Macedonian, Random. n► BN: dân, dân thần, dân Shang, dân Palmyran, dân Persian, dân Phoennician.n► BB: z điên, quẩy đá, rìu bổ, chùy lôngn►BA: Cung T, Cung A, Cung R, Hot ( House Archer ), Voi Cungn►BL: Ngựa dò, Lạc đà, ngựa xọc, ngựa chém, voi húc, voi điên, voi thầnn► BY: Y đẹp, Y thần, Y Greek, Y macedoniann► BK: bắn đá, bắn tên, k thần, K Hittite, K Sumerian, song pháo, BALITAn► BP: phù thủy, phù thủy Egyptian, phù thủy Choson, phù thủy Babylonn————————————————-n► Hãy để lại một like, share, comment nếu video hữu ích với bạnn►Cảm ơn đã xem video – mong muốn được phục vụ quí vị tốt nhất.n————————————————-n►Đế Chế Giải trí Productions Copyright 2018.nnAge of Empires1997 nKhám phá trong YouTube Trò chơi

✅ Mọi người cũng xem : game ngoại tuyến miễn phí

Download Age of Empires 1 – Game đế chế đỉnh cao AOE

Age of Empires 1 là game đế chế số 1 dành cho máy tính hiện nay, với những game thủ yêu thích dòng game chiến thuật thì AOE chính là lựa chọn hàng đầu khi chơi. Có số lượng người chơi đạt đến hàng triệu người, có thể nói đây là tựa game có lượng game thủ đông nhất thế giới. Đặc biệt hơn những cái tên: Chim sẻ đi nắng, Tiểu bạch long, Gunny còn được cộng đồng game AOE phong danh như những thần đồng với hàng loạt chiến tích mà họ có được ở các giải đấu AOE trong khu vực lẫn trên toàn thế giới. Game Age of Empires 1 là phiên bản đầu tiên và là phiên bản thành công nhất của series game Age of Empires.

READ  Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Phú Xuân

Age of Empires hiện nay có 3 phiên bản chính, phiên bản được chơi nhiều nhất vẫn là Age of Empires 1. Hiện nay có hàng loạt  game chiến thuật mới được cập nhật hàng ngày tuy nhiên không game nào có sức hút như AOE. Game đế chế AOE có một sức hút không thể hóa giải nổi khi hầu hết những người yêu thích chơi game đều đã từng hoặc đang chơi nó. Là một game chiến thuật thời gian thực chơi Offline nên bạn có thể chơi nó bất cứ đâu. Lấy bối cảnh là thời kỳ tiền sử đồ đá đến đồ sắt, bạn sẽ được đứng đầu một đế chế hùng mạnh một đội quân hùng mạnh để điều khiển theo ý mình. Người chơi với nhiệm vụ đưa ra các chiến lược phòng thủ cũng như tấn công các đế chế khác với tham vọng kiếm thêm tài nguyên và mở rộng thêm vùng đất của mình.

Tải Age of Empires 1 - Game đế chế offline kinh điển - 1

Khi chơi AOE các game thủ được trải qua 4 thời kì khác nhau qua mỗi lần lên đời, từ thời kì đổ đá Stone Age đến thời kì công cụ Tool Age và thời kì đồ đồng Bronze Age, cuối cùng là Iron Age. Age of Empires 1 cho phép bạn kiểm soát một trong 14 nền văn minh khác nhau đấy là Egyptian, Greek, Babylonian, Minoan, Phoenician, Sumerian, Persian, Shang, Choson, Yamato, Roman, Carthanigian, Pamyran, Macedonia. Hơn thế nữa các game thủ có thể sử dụng rât nhiều loại quân như cung, chém hay sọc xiên và mỗi loại quân sẽ có lợi thế phù hợp với các đất nước khác nhau. Bên cạnh đấy, người chơi có thế sử dụng thêm các loại cẩu đá, pháo bẹt và nâng cấp quân của mình lên thần.

Có 2 loại nhà trong game Aoe đấy là nhà quân và nhà chức năng. Nhà quân là nơi sinh ra các loại quân, việc chọn vị trí để xây các nhà này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến việc bảo vệ đất nước mình cũng như nhiều trận chiến trong game. Xây nhà quân trên dốc, sức mạnh của quân đội sẽ được tăng lên rất nhiều. Nhà chức năng bao gồm nhà chính, nhà kho, nhà chợ và nhà chính phủ. Đây là nơi người chơi nâng cấp vũ khí, các công cụ để sản xuất, đầu máu cho quân… Trong quá trình chơi bạn phải thường xuyên nâng cấp các thiết bị vũ khí, quân và nhiều vật dụng khác.

>>> Tải game  Age of Empires hoàn toàn miễn phí cho Windows.

Tải Age of Empires 1 - Game đế chế offline kinh điển - 3

Điều quan trọng giúp bạn trở thành người chiến thắng trong game đế chế đấy là kiếm thật nhanh lượng lương thực và vàng cần thiết để lên đời. Khi người chơi đã bước lên một đời mới đồng nghĩa với việc có thể sử dụng nhiều loại quân hơn với các vũ khí lợi hại. Các game thủ có thể chọn thi đấu ở nhiều loại bản đồ khác nhau như Random Map, Death Map… ở chế độ bản đồ sáng hay bản đồ tối.

Để xây nhà bạn chọn dân và biểu tượng nhà muốn xây bằng cách kích phím B với chữ cái biểu tượng của các loại nhà như BE là nhà dân, BM là nhà chợ, BA là nhà cung… Bạn có thể xin quân bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl + A (A là nhà Cung) hay Ctrl + L (L là nhà chém) rồi kick vào từng đơn vị quân muốn dùng.

Hướng dẫn

Hướng dẫn chơi AOE:

Đầu tiên và quan trọng nhất ấn H. . . C. . . C. . . C để xin dân với số lương thực mình có.

Chọn 2 thằng dân sinh ra ở gần nhau cho đi xây nhà BE. Dân tiếp theo sinh ra cho đi dò đường ở một hướng khác để tìm lương thực như bãi hoa quả hay bầy hươu. Quan sát 2 thằng xây BE, thấy gần xong thì kéo 1 thằng đi về một hướng khác. Khi thằng dân khác ra đời kéo nó về một hướng và thằng vừa xây xong BE thì cho nó đi hướng còn lại. Người chơi phải điều khiển sao cho dân đi về bốn phía để không bỏ sót điểm nào.

Khi tìm được bãi hoa quả thì xây nhà BG cạnh đấy và cho dân hái quả. Thông thường bạn phải xây nhà BG sao cho công việc chuyển thức ăn thuận lợi nhất, nhanh nhất để mất ít thời gian nhất chuyển quả từ cây đến nhà BG. Thằng tiếp theo sinh ra cho đi ăn quả. Người chơi phải xây nhà BE thường xuyên để không xảy ra tình trạng chậm dân.

Chọn một thằng dân và đánh dấu nó là số 1, cắm cờ cho nó chạy theo các hướng bạn đã cài đặt sẵn, phải luôn đảm bảo luôn có một người đi dò đường để tìm đủ lương thực cung cấp cho việc lên đời của mình. Trong khi dò đường bạn vẫn phải chú ý đến việc phát triển ở nhà chính nên phải ấn HCSpace liên tục để xem nó dò đường đến đâu rồi. Các game thủ lưu ý phải dò đường vòng tròn xung quanh nhà chính của mình, không bỏ lỡ một khoảng đen nào, đi sát rừng để tìm hươu và voi. Nếu hươu gần nhà chính thì lùa về, xa nhà chính thì lùa cho nó sát rừng để tiện cho việc lấy gỗ, lùa nhanh nhất có thể, nếu lâu thì phải để thằng khác dò đường.

Khi bạn đã nhìn thấy một bầy hươu hoặc hai con voi đứng ở mép rừng, chọn ngay những thằng dân ở gần đấy cho ra phi chết mấy con hươu và xây nhà BS. Hãy xây sao cho dân của bạn có thể vừa lấy gỗ vừa thịt hươu. Sau khi xây xong BS, kéo hết bọn lấy gỗ ở nhà chính về khu vực xây BS. Bây giờ thì hãy chia dân ra làm việc sao cho hợp lý, khoảng 5-6 con ăn thịt hươu voi, số còn lại chặt gỗ.

Nên khi dân thứ 18 ra đời, bạn cho nó đi xây ngay nhà BE để lên 24 dân. Lúc Lúc này chắc bọn ăn bãi quả lúc đầu đã ăn xong và bạn hãy kéo nó đến bãi quả tiếp theo hoặc bầy hươu voi tiếp theo.

Lúc này dân sẽ tiếp tục đẻ, gỗ cũng đủ kha khá nên cho luôn mấy thằng đang chặt gỗ đi săn thịt ăn quả, nhưng vẫn phải giữ lại khoảng 4-5 thằng chặt gỗ để đảm bảo đủ gỗ xây BB, BA hoặc BL và BM.

✅ Mọi người cũng xem : poster là gì

Những câu hỏi thường gặp

chơi game đế chế offline