Bài viết Cách Giải Nén Apk Trên Ios / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 7/2023 # Top Trend thuộc Thủ thuật Game về Thắc Mắt trong thời điểm này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Cách Giải Nén Apk Trên Ios / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 7/2023 # Top Trend trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách Giải Nén Apk Trên Ios / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 7/2023 # Top Trend”

Đánh giá về Cách Giải Nén Apk Trên Ios / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 7/2023 # Top Trend


Xem nhanh
Mới đây Bluestacks vừa trình làng nền tảng giả lập Bluestacks X, giúp người dùng của các hê điều hành khác có thể chơi được game Android trên trình duyệt web mà không cần cài đặt phần mềm.
Việc này khá hữu ích đối với người dùng sử dụng IPhone và PC, có thể trải nghiệm nền tảng giả lập chơi game Android Bluestacks X dễ dàng, ưu điểm của nền tảng này là bạn không cần cài đặt game về máy mà có thể chơi trực tiếp trên đám mây, giúp cho người dùng tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ thiết bị.
Bên cạnh đó nền tảng giả lập Bluestacks X được cung cấp miễn phí với số lượng trò chơi được hỗ trợ hiện tại là hơn 200.
Bluestacks X có thể chơi game đa nền tảng, bắt đầu trò chơi trên điện thoại, sau đó tiếp tục trò chơi đó trên PC, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc TV. Dễ dàng chuyển đổi trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối
Cùng xem Video để biết cách chơi game Android trên IPhone và PC không cần cài đặt phần mềm nhé.
#gameAndroidtreniOS #gameAndroidtrenPC #meohayiosandroid
-----------------------------------------------------------
Giới thiệu về Mẹo Hay iOS u0026 Android
Kênh video về các mẹo vặt hay, những tin tức công nghệ độc lạ có thể bạn chưa biết trên hệ điều hành IOS và Android.
Ngoài ra còn giới thiệu các App và Game hữu ích, đáng sử dụng trên cả hai hệ điều hành.
------------------------------------------------------------
SUBSCRIBE KÊNH ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CÁC VIDEO MỚI NHẤT:
► https://bit.ly/meohayiosandroid
---------------------
© Bản quyền thuộc về Mẹo Hay IOS u0026 Android
© Copyright by Mẹo Hay IOS u0026 Android
☞ Do not re-up
---------------------
• ☞ Mọi đóng góp ý kiến, thắc mắc và các vấn đề về khiếu nại bản quyền, vui lòng liên hệ qua e-mail:
[email protected]. Xin cảm ơn!
• ☞ For any comments, questions and issues about copyright complaints, please contact via e-mail: [email protected]. Thank you!

Với iOS 12, bạn có thể sử dụng tính năng sẵn có trên iPhone để nén (zip) và giải nén (unzip) file mà không cần cài thêm ứng dụng bên thứ ba.

READ  Game 5 anh em siêu nhân 3 | hocviencanboxd.edu.vn

Cách kiểm soát thời gian sử dụng từng ứng dụng trên iOS 12

Hồi năm ngoái, Apple đã giới thiệu ứng dụng Files (Tệp) giúp việc quản lý file nén trên iOS trở nên dễ dàng hơn. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần ứng dụng bên thứ ba để nén và xả nén file. Giờ đây, nhờ tiện ích Shortcuts (Phím tắt) mới trên iOS 12, bạn không cần cài đặt thêm ứng dụng bên thứ ba cho nhu cầu này.

Trước khi bắt đầu, bạn cần truy cập App Store để tải về và cài đặt ứng dụng Shortcuts (Phím tắt) vào thiết bị. Tiếp theo, bạn cần tạo phím tắt tùy chỉnh để nén và xả nén file.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Shortcuts (Phím tắt) trên thiết bị iOS.

Bước 3: Nhập từ khóa “zip” hoặc “archive” vào ô tìm kiếm và chọn tùy chọn Make archive (Tạo bộ lưu trữ).

Bước 4: Nhập từ khóa “Save file” vào trường tìm kiếm và chọn tùy chọn Save file (Lưu tệp) từ danh sách.

Lưu ý: Mặc định, file bạn nén sẽ được lưu vào iCloud Drive. Tuy nhiên, bạn có thể chọn lưu nó vào các dịch vụ khác như Dropbox. Để thực hiện, bạn chọn Service (Dịch vụ) nằm bên dưới phần Save file (Lưu tệp) và chọn dịch vụ mong muốn.

Bước 5: Bấm nút hình công tắc bật/tắt nhỏ ở phía trên góc phải.

Bước 6: Đặt tên cho phím tắt. Để đơn giản, chúng tôi đặt là “Zip file”.

READ  TOP 10 game chiến thuật thời gian thực kinh điển ở Việt Nam

Ứng dụng Shortcuts sẽ tự động chọn biểu tượng cho phím tắt bạn vừa tạo. Tuy nhiên, nếu không thích, bạn có thể chọn biểu tượng khác. Chỉ cần bấm nút Icon (Biểu tượng). Sau đó, bạn có thể chọn màu sắc (color), nét (glyph) từ hàng loạt tùy chọn có sẵn. Thậm chí, bạn có thể chụp ảnh hoặc chọn ảnh tùy chỉnh cho phím tắt khi bạn thêm nó vào màn hình chính tại thẻ Home screen (Màn hình chính). Hoàn tất, bạn nhấn nút Done (Xong) để quay về màn hình cài đặt phím tắt.

Bước 7: Bật công tắc bên cạnh mục Show in Share sheet (Hiển thị trong bảng chia sẻ). Thao tác này cho phép bạn sử dụng phím tắt từ các ứng dụng khác.

Bước 8: Shortcuts cho phép bạn giới hạn định dạng file phím tắt sẽ hỗ trợ. Để giới hạn định dạng, bạn chọn tùy chọn Accepted types (Loại được chấp nhận) và sau đó bỏ chọn các định dạng file bạn không muốn sử dụng.

Chẳng hạn, bạn có thể chọn chỉ cho phép phím tắt hỗ trợ định dạng đa phương tiện, file PDF, địa chỉ URL. Hoàn tất, bạn nhấn nút Back (Quay lại) ở trên cùng bên trái.

Sau khi đã cài đặt tất cả mọi thứ, bạn nhấn nút Done (Xong) ở phía trên góc phải. Bây giờ, bạn có thể xem lại các thiết lập vừa thực hiện, nếu vừa ý, bạn nhấn nút Done (Xong) một lần nữa để xác nhận tạo phím tắt.

Bước 1: Mở ứng dụng quản lý file và truy cập đến vị trí lưu file bạn muốn nén. Bấm nút Select (Chọn) và chọn file cần nén.

Bước 3: Nếu chưa thấy biểu tượng ứng dụng Shortcuts, bạn trước hết cần thêm ứng dụng Shortcuts vào trình đơn chia sẻ. Để thực hiện, bạn bấm nút More (Thêm) và bật công tắc bên cạnh ứng dụng Shortcuts (Phím tắt). Nhấn nút Done (Xong).

Ngay lập tức, ứng dụng Shortcuts sẽ xuất hiện trong trình đơn Share.

Bước 4: Ở màn hình tiếp theo, bạn cần chọn phím tắt nén file bạn vừa tạo ở trên.

Bước 5: Chọn vị trí bạn muốn lưu file và nhấn nút Add (Thêm).

READ  Fishing and Life MOD APK v0.0.196 (Unlimited Coins) - Apkmody

Bạn vừa nén file thành công với ứng dụng Shortcuts. Vậy còn việc giải nén file thì sao? Để biết cách thực hiện, mời bạn chuyển đến phần tiếp theo của bài viết.

Bước 2: Bây giờ, bạn nhập từ khóa “zip” hoặc “archive” vào ô tìm kiếm và chọn Extract archive (Trích xuất lưu trữ).

Bước 3: Nhập từ khóa “Save file” vào trường tìm kiếm và chọn chỗ bạn muốn lưu file sẽ giải nén. Mặc định, ứng dụng sẽ lưu vào iCloud Drive.

Bước 4: Chọn biểu tượng hình công tắc bật/tắt nhỏ ở phía trên góc phải, đặt tên cho phím tắt và nhấn nút Done (Xong).

Bạn có thể bấm nút Icon (Biểu tượng) để đổi màu, chọn biểu tượng từ danh sách có sẵn hoặc thậm chí chọn ảnh cá nhân cho phím tắt.

Bước 5: Bật công tắc tại mục Show in Share sheet (Hiển thị trong bảng chia sẻ).

Bạn có thể giới hạn định dạng file phím tắt này sẽ hỗ trợ bằng cách chọn Accepted types (Loại được chấp nhận) và bỏ chọn các định dạng file không mong muốn. Hoàn tất, bạn nhấn nút Back (Quay lại) ở phía trên bên trái.

Bước 6: Bấm nút Done (Xong) ở phía trên cùng bên phải và chọn Done (Xong) một lần nữa để xác nhận.

Bây giờ, phím tắt đã sẵn sàng, bất kỳ khi nào bạn muốn xả nén file, bạn chỉ cần chọn nó từ trình đơn chia sẻ.

Bước 1: Di chuyển đến vị trí chứa file bạn muốn xả nén. Chẳng hạn, ứng dụng Files (Tệp).

Bước 2: Bấm nút Select (Chọn) ở trên cùng bên phải. Sau đó chọn file bạn muốn giải nén.

Bước 3: Nhấn nút Share (Chia sẻ) và chọn biểu tượng ứng dụng Shortcuts từ trình đơn mở ra.

Bước 4: Chọn phím tắt Unzip bạn vừa tạo ở trên. Cuối cùng, bạn lưu file đã nén vào vị trí mong muốn.

Bên cạnh iOS 12, nhiều thiết bị mới như iPad Pro 2023, iPad Mini 5 hay Macbook Air retina đều sẽ xuất hiện trong sự kiện Apple được tổ chức ngày 30/10.

Sản phẩm GrayKey của công ty Grayshift từng rất nổi trong năm 2023 giờ đây đã không còn có thể dùng để hack các thiết bị chạy iOS 12.

Pin điện thoại, giống như tất cả các loại pin có thể sạc lại khác, là thành phần có thể tiêu hao, trở nên kém hiệu quả theo thời gian.

Những câu hỏi thường gặp

chơi game apk trên ios