Bài viết 8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết 8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí”

Đánh giá về 8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí


Xem nhanh

Nhiều khi bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản để chơi game trên chiếc điện thoại của mình mà không nhất thiết phải đăng xuất tài khoản cũ rồi đăng nhập tài khoản mới mỗi khi cần. Ví dụ bạn muốn chơi 2 acc VLTK Mobile trên điện thoại của mình chả hạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí tốt nhất có thể được sử dụng cho mục đích kể trên. Tất cả ứng dụng được gợi ý trong bài viết được GhienCongNghe tải về và thử nghiệm để đưa ra các đánh giá chuẩn xác nhất có thể.

A

Sau khi đã lựa chọn cho mình một phần mềm hỗ trợ chơi nhiều tài khoản game trên điện thoại tốt cho bản thân. Bạn có thể thử cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android để cày các tựa game đi cảnh hoặc cần tổ đội giống như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay Đấu Trường Chân Lý.

1. Multiple Accounts: Dual Space

2. Multi Space

3. Parallel Space

4. Dr. Clone

5. Super Clone

6. Dual Space

7. 2Accounts

8. Tính năng tạo ứng dụng nhân bản gốc trên Android

Multiple Accounts: Dual Space

8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí - 1

A

 • Sao chép các ứng dụng mạng xã hội và trò chơi phổ biến.
 • T
 • Tách dữ liệu và bộ nhớ đệm cho các tài khoản khác nhau.
 • Không gian riêng biệt cho tài khoản chuyên nghiệp và cá nhân.
 • K

Multiple Accounts là một trong những ứng dụng nhân bản ứng dụng dành cho Android tốt nhất mà bạn có thể tìm kiếm được. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng mà còn phân bổ các không gian riêng biệt.

A

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội hay đăng nhập nhiều tài khoản game trên cùng một thiết bị.

READ  Hướng Dẫn Tự Lắp Ráp PC Gaming Giá Sinh Viên

Bạn có thể dễ dàng tách acc game chính và phụ của mình thành các không gian riêng. Ứng dụng này rất an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều loại ứng dụng và thiết bị.

 • Tải xuống ứng dụng Multiple Accounts: Dual Space tại đây

Xem thêm video cùng chủ đề : GearUp Booster

Mô tả video

✅ Mọi người cũng xem : game vui thay đồ cho công chúa

Multi Space

8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí - 3

 • Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện với người dùng.
 • C
 • Nó có thể chạy hầu hết các ứng dụng Android như nhiều trò chơi và ứng dụng xã hội.
 • Nó có một trình sao chép siêu ứng dụng có thể tạo một ứng dụng song song hoặc nhiều tài khoản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ chơi nhiều tài khoản game trên điện thoại thì Multi Space đáp ứng tốt với giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng.

Ứng dụng Multi Space cung cấp tất cả các tùy chọn sao chép ứng dụng cần thiết cùng với thiết kế ứng dụng gọn nhẹ mà bạn có thể dễ dàng điều hướng.

 • Tải xuống ứng dụng Multi Space tại đây

Xem thêm video cùng chủ đề : Hai Cách Bật Ứng Dụng Kép Cho Điện Thoại Xiaomi #shorts

Mô tả video

Hướng Dẫn Hai Cách Nhân Bản Ứng Dụng Cho Điện Thoại Xiaomi ( Dual Apps Xiaomi) #shorts n===========nTham khảo:nMở Hộp Xiaomi Redmi 12C: https://youtu.be/2EuAXRbVKwYnGame Turbo Ver 7.4.2: https://youtu.be/GiwS1YLTvqonXiaomi Redmi 12C Test Liên Quân: https://youtu.be/CLymibft_I4nRedmi Note 11 Ngừng Bán: https://youtu.be/SQwor14AiSYn==============n🤝🤝ANH EM CHO MÌNH XIN MỘT ĐĂNG KÍ KÊNH NHÉ!nTóp tóp: https://www.tiktok.com/@hunghaibi?_t=8aWzr59PV6fu0026_r=1nFacebook Cá Nhân : https://www.facebook.com/hero.zjnnFan Page: https://bit.ly/34yQ5JEn📧 Liên Hệ Quảng Cáo và Tài trợ: [email protected] n📱/ Zalo ( Công việc): 0826.570.777n==============nVài món đồ anh em tham khảo 🛒🛒🛒 :nBiến tai dây thành bluetooth: https://shope.ee/LGirv5ildnSạc nhanh Baseus Dùng Cho Iphone OK: https://shope.ee/4zwki2BtUOnGiá đỡ TAMAYOKO siêu xịn mình đang dùng: https://shope.ee/q71VXZtkenĐầu Đọc Thẻ Chất Ugreen: https://shope.ee/5ALCufH3IGn==============nVideo tags: dual apps xiaomi,nhân bản ứng dụng xiaomi,nhân bản ứng dụng,xiaomi,điện thoại xiaomi,hướng dẫn nhân bản ứng dụng,nhân đôi ứng dụng messenger,nhân bản ứng dụng facebookn==============nCác video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của HaiBi Channeln© Bản quyền thuộc về HaiBi Channeln© Copyright by Hùng Hai Bin☞ Do not Reup n#xiaomi #dualapps

✅ Mọi người cũng xem : bàn phím gaming giá rẻ

READ  Top game online hay cho Android cấu hình thấp - gamebaitop

Parallel Space

8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí - 5

 • H
 • B
 • C

Parallel Space là công ty tiên phong trong lĩnh vực nhân bản ứng dụng và dựa trên multi Droid, hệ thống ảo hóa Android đầu tiên và nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng nó để tạo hai phiên bản của một ứng dụng với các tệp dữ liệu riêng biệt, để cả hai phiên bản chạy độc lập.

Nó cung cấp các tính năng bảo mật tuyệt vời để bảo vệ dữ liệu của bạn và bạn có thể giữ các ứng dụng nhân bản trong một không gian bí mật bằng khóa bảo mật bằng cài đặt ẩn danh.

Không gian song song cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng được nhân bản chỉ bằng một lần nhấn. Nó có thể sao chép hầu hết tất cả các ứng dụng phổ biến, bao gồm Facebook, WhatsApp, Instagram, Twitter,… và các tựa game di động hiện nay.

 • Tải xuống ứng dụng Parallel Space tại đây

Dr. Clone

8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí - 7

 • H
 • H
 • C
 • /li>

Dr. Clone là một trong những phần mềm tạo ứng dụng kép trên Android được tải xuống nhiều nhất trong một thời gian dài. Đây là một ứng dụng cũ với các bản cập nhật thường xuyên hoạt động trong hầu hết các phiên bản Android.

Tuy nhiên, các bài đánh giá gần đây về ứng dụng này điều dưới 4.0 do giao diện người dùng đã cũ của nó và đã lâu chưa cập nhật các tính năng mới.

 • Tải xuống ứng dụng Dr. Clone tại đây

Super Clone

8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí - 9

 • C
 • K
 • Dữ liệu của từng tài khoản nhân bản được tách biệt.
 • C

Ứng dụng Super Clone rất ổn định để chạy nhiều hơn hai tài khoản game hay app mạng xã hội trên 1 điện thoại.

Nó có thể chạy nhiều tài khoản của các ứng dụng như WhatsApp, LINE, Messenger và tất cả trò chơi có trên kho ứng dụng Google Play. Ứng dụng này cũng hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Google trong mỗi bản sao trò chơi mà bạn tạo.

 • Tải xuống ứng dụng Super Clone tại đây

Dual Space

8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí - 11

 • /li>
 • Q
 • D

Dual Space là một ứng dụng tạo bản sao đáng tin cậy khác với mức tiêu thụ tài nguyên hệ thống thấp. Nó có thể sao chép hầu hết tất cả các tựa game phổ biến hiện nay và cho phép bạn sử dụng đồng thời cả ứng dụng tiêu chuẩn và ứng dụng nhân bản mà không bị xung đột dữ liệu của nhau.

READ  ZingPlay Cờ tướng

Dual Space cũng quản lý thông báo từ các ứng dụng nhân bản một cách hiệu quả, vì vậy chúng sẽ không can thiệp vào các ứng dụng thông thường.

Tính năng Không gian riêng tư của nó cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản xã hội một cách hoàn toàn riêng tư và không có dấu vết. Và với tính năng sao chép nhanh, bạn có thể nhanh chóng sao chép tất cả các ứng dụng.

 • Tải xuống ứng dụng Dual Space tại đây

2Accounts

8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí - 13

 • Tất cả dữ liệu được lưu trữ riêng biệt và sẽ không can thiệp lẫn nhau.
 • V

Ứng dụng này có các tính năng tương tự như hai ứng dụng nhân bản trên nhưng phổ biến hơn nhờ giao diện người dùng đơn giản. 2Accounts có thể đăng nhập vào hai tài khoản của cùng một ứng dụng trên một thiết bị và cho phép chạy trong môi trường song song.

2Accounts là một công cụ tuyệt vời nữa giúp chơi 2 hoặc 3 tài khoản game trên 1 điện thoại. 2Accounts có tính năng Không gian ảo lưu trữ tất cả dữ liệu từ tất cả các ứng dụng nhân bản.

Điều này giúp tránh nhiễu dữ liệu giữa ứng dụng thông thường và ứng dụng nhân bản, đồng thời thông báo từ cả hai phiên bản đều mượt mà.

 • Tải xuống ứng dụng 2Accounts tại đây

Tính năng tạo ứng dụng nhân bản gốc trên Android

Một số nhà sản xuất điện thoại Android cung cấp sẵn tính năng để nhân bản ứng dụng. Nó cho phép bạn chạy nhiều bản sao của cùng một ứng dụng hoặc trò chơi mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào.

Tính năng này thường thấy trên điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo và OnePlus.

Nó sẽ có tên gọi khác nhau tùy vào nhà sản xuất. Nó sẽ được gọi là Dual Messenger trên Samsung, Ứng dụng song song trên OnePlus hoặc Ứng dụng kép trên Xiaomi.

8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí - 15

Tựa game mới tạo bản sao này sẽ có thiết lập hoàn toàn mới. Điều này cho bạn cơ hội tùy chỉnh tài khoản trò chơi này theo một cách hoàn toàn khác so với acc chính.

Với 8 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại miễn phí được chúng tôi gợi ý ở trên đã giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong việc “cày” các tựa game yêu thích của mình.

Đừng ngần ngại để lại một đánh giá tích cực của bạn dành cho GhienCongNghe để ủng hộ chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới và thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều hướng dẫn và tin tức hữu ích khác nhé.

✅ Mọi người cũng xem : cách làm máy mượt hơn khi chơi game

Những câu hỏi thường gặp

chạy 2 game trên android