Bài viết Cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo khi đang bật trò chơi thuộc Thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp bây giờ đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo khi đang bật trò chơi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo khi đang bật trò chơi”

Đánh giá về Cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo khi đang bật trò chơi


Xem nhanh

Cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo khi đang bật trò chơi - 1

Trong phân khúc những chiếc smartphone cao cấp, iPhone được cho là điện thoại thông minh chơi game tốt nhất. Tuy nhiên, trong quá trình chiến game, việc nhận cuộc gọi hay thông báo sẽ mang đến sự bất tiện hoặc đôi khi làm lỡ mất trận đấu. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo và trung tâm điều khiển khi chơi game trên iPhone.

Trong phân khúc những chiếc smartphone cao cấp, iPhone được cho là điện thoại thông minh chơi game tốt nhất. Tuy nhiên, trong quá trình chiến game, việc nhận cuộc gọi hay thông báo sẽ mang đến sự bất tiện hoặc đôi khi làm lỡ mất trận đấu. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo và trung tâm điều khiển khi chơi game trên iPhone.

Cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo khi đang bật trò chơi - 3>

Có hai cách để tắt cuộc gọi, thông báo và Trung tâm điều khiển trên iPhone. Ở bước đầu tiên, chúng tôi sẽ bật chế độ Không làm phiền khi mở trò chơi trên iPhone và ở bước thứ hai chúng ta sẽ áp dụng chế độ Truy cập có hướng dẫn để tắt Trung tâm điều khiển và bảng thông báo.

READ  TOP 10 Điện Thoại Giá Rẻ Dưới 3 Triệu Đáng Mua

Thiết lập chế độ Không làm phiền khi mở trò chơi trên iPhone

Hãy tạo một lối tắt Siri cho phép DND (Ứng dụng) không làm phiền khi mở trò chơi trên iPhone. Siri Shortcuts là công cụ tự động hóa đã được Apple giới thiệu trên iOS 12. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone và điều hướng đến menu Không làm phiền.

Cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo khi đang bật trò chơi - 5>

/em>

Bước 2: Từ menu DND, chọn Luôn Luôn trong tùy chọn Im lặng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng không cho phép nhận cuộc gọi từ bất kỳ ai. Đi tới Cho phép Cuộc gọi Từ và chọn Không có Ai.

Cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo khi đang bật trò chơi - 7>

T

Bước 3: Mở ứng dụng Siri Shortcuts trên iPhone và điều hướng đến Tự động hóa.

Bước 4: Nhấn vào nút “+” ở góc trên bên phải và chọn Tạo tự động hóa cá nhân.

Cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo khi đang bật trò chơi - 9>

C

Bước 5: Từ menu sau, kéo xuống dưới cùng và chọn tùy chọn Mở ứng dụng.

Bước 6: Màn hình tiếp theo sẽ yêu cầu chọn ứng dụng cho Phím tắt Siri. Nhấn vào Chọn và chọn các trò chơi liên quan.

Bước 7: Từ màn hình tiếp theo, Chạm Thêm hành động và tìm kiếm Không làm phiền ở menu phía trên.

Bước 8: Nhấn vào Không làm phiền và chọn bật, rồi chọn Tiếp theo.

Cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo khi đang bật trò chơi - 11>

C

Bước 9:

Kể từ bây giờ, bất cứ khi nào mở trò chơi trên iPhone. Siri sẽ chạy tự động hóa và bật chế độ Không làm phiền trên thiết bị. Nó cũng sẽ chặn thông báo cũng như cuộc gọi.

READ  Top 10 Tựa game mobile offline xuất sắc nhất hiện nay dành cho các game thủ - hocviencanboxd.edu.vn

Sở hữu iPhone giá hấp dẫn. Click ngay!

Tắt bảng thông báo và Trung tâm điều khiển

Như đã đề cập trước đó, người dùng iPhone sẽ sử dụng Truy cập có hướng dẫn trên iPhone. Truy cập có hướng dẫn sẽ giữ iPhone trong ứng dụng duy nhất và cho phép kiểm soát những tính năng nào khả dụng.

Bước 1:

Bước 2: Điều hướng đến Trợ năng rồi chọn Chung chọn Truy cập có Hướng dẫn.

Cách chặn cuộc gọi, tắt thông báo khi đang bật trò chơi - 13>

C

Bước 3: Bật Quyền truy cập có hướng dẫn. Trong Cài đặt mật mã, thêm mật mã cho Truy cập có hướng dẫn hay sử dụng Face ID.

Bước 4: Tùy chọn Never in Display Auto-Lock. Để màn hình không bị khóa sau một thời gian nhất định ở chế độ Truy cập có Hướng dẫn.

Để tắt Quyền truy cập có Hướng dẫn, hãy nhấp đúp vào nút nguồn và nó sẽ tắt tùy chọn.

Ngoài ra, bạn có thể tắt Trung tâm điều khiển từ ứng dụng Cài đặt iPhone -> Trung tâm điều khiển và tắt quyền truy cập trong tùy chọn ứng dụng. Nhưng tôi không khuyên bạn nên làm điều đó vì nó sẽ vô hiệu hóa Trung tâm điều khiển từ tất cả các ứng dụng và không chỉ trò chơi.

Sử dụng các thủ thuật được đề cập ở trên và cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn trên iPhone. Hãy chia sẻ trải nghiệm chơi game mới của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Đón xem những thủ thuật – ứng dụng

READ  Chơi Tên Trộm Thông Minh Hay Nhất, Trò Chơi Tên Trộm Thông Minh Miễn Phí

Theo i

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách để CHƠI GAME trên iPhone mà KHÔNG BỊ LÀM PHIỀN!

Mô tả video

Tham khảo mức giá của iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max hàng VN/A tại #CellphoneS để có ưu đãi tốt nhất: https://cellphones.com.vn/iphone-11-pro-max.html?utm_source=pru0026utm_medium=tonyphungu0026utm_campaign=/iphone-11-pro-max.html-14n#TonyPhùngStudio #iPhonennEmail hợp tác công việc: [email protected]: https://www.facebook.com/tonyphungrv.fpnInstagram: https://www.instagram.com/tonyphungrvnSkype: [email protected] Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.nNơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.nnBản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.nNghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

Những câu hỏi thường gặp

chặn cuộc gọi khi chơi game