Bài viết [Cập nhật] Prisma trên Android có bản update bổ sung tính năng lưu ảnh thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu [Cập nhật] Prisma trên Android có bản update bổ sung tính năng lưu ảnh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “[Cập nhật] Prisma trên Android có bản update bổ sung tính năng lưu ảnh”

anhbia

CẬP NHẬT: Ứng dụng Prisma trên Android vừa nhận được bản update quan trọng, bổ sung tính năng lưu ảnh thay vì chỉ chia sẻ ảnh lên các ứng dụng mạng xã hội như trước. Những hình ảnh tạo ra từ ứng dụng này sẽ nằm trên thư mục Prisma trên bộ nhớ điện thoại.

prisma

Tính năng và cách dùng phiên bản chính thức này cũng không khác nhiều so với bản beta mới đây trên Android và bản chính thức đã có một thời gian trên iOS. mặc khác bản Android chúng ta có nhiều bộ lọc “chất” hơn.

Các bạn khả năng tiến hành cập nhật ngay tại đây:

Đối với Windows Phone thì có lẽ chúng ta phải chờ thêm một thời gain nữa vì đã có thông tin nhà phát triển Prisma vẫn lưu tâm tới hệ điều hành này.

1

Hướng dẫn dùng:

Các bạn mở Prisma lên, giao diện ứng dụng, sẽ có 2 phần là lựa chọn ảnh từ thư viện để chỉnh sửa và nhấn vào icon camera để chụp trực tiếp rồi edit.

prisma5

Mình làm demo chọn 1 bức ảnh trong thư viện, lúc này ảnh được hiển thị trong khung chỉnh sửa của phần mềm, chúng ta có thêm acc1 tùy chỉnh như crop, xoay ngang, dọc theo các góc 90 độ. Khi căn chỉnh xong các bạn bấm NEXT.

prisma3

Lúc này sẽ có các bộ lộc đề xuất bên dưới, có rất nhiều filter tuyệt đẹp, các bạn lựa chọn sao cho vừa mắt thẩm mĩ của mình. Có một vài mẹo để làm việc này nghệ thuật hơn, các bạn tham khảo thêm tại đây:

READ  Mời tải về bộ hình nền Pokemon GO ''tuyệt đẹp" cho smartphone

Xem thêm: 8 bộ lọc tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ qua khi dùng Prisma

prisma5

Sau khi chọn bộ lọc nào đó phần mềm sẽ mất một chút thời gian (khoảng 10s) để xử lý bức ảnh. Kết quả như hình dưới, lúc này các bạn trượt ngang, dọc để điều chỉnh mức độ đậm, nhạt của bộ lọc màu đã chọn.

Khi hậu kỳ đã vừa ý thì ngay trên giao diện sẽ có đề xuất chia sẻ lên 2 mạng xã hội nổi tiếng là Facebook và Instagram. mặc khác khi bấm biểu tưỡng share thì các bạn khả năng chọn rất nhiều ứng dụng khác có trên máy để gửi cho mọi người.

prisma

mặt khác trong phần cài đặt chúng ta có thêm một vài tùy chọn như xóa watermark để bức ảnh đẹp hon.

prisma

Xem thêm: 6 mẹo dùng Prisma giúp bạn sáng tạo một bức ảnh đầy nghệ thuật


Các câu hỏi về [Cập nhật] Prisma trên Android có bản update bổ sung tính năng lưu ảnh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê [Cập nhật] Prisma trên Android có bản update bổ sung tính năng lưu ảnh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết [Cập nhật] Prisma trên Android có bản update bổ sung tính năng lưu ảnh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết [Cập nhật] Prisma trên Android có bản update bổ sung tính năng lưu ảnh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết [Cập nhật] Prisma trên Android có bản update bổ sung tính năng lưu ảnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về [Cập nhật] Prisma trên Android có bản update bổ sung tính năng lưu ảnh

[Cập nhật] Prisma trên Android có bản update bổ sung tính năng lưu ảnh Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cập #nhật #Prisma #trên #Android #có #bản #update #bổ #sung #tính #năng #lưu #ảnh

Tra cứu thêm tin tức về [Cập nhật] Prisma trên Android có bản update bổ sung tính năng lưu ảnh tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về [Cập nhật] Prisma trên Android có bản update bổ sung tính năng lưu ảnh từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment