Bài viết Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung là gì? thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung là gì?”

một trong số những tính năng bảo mật hiện đại và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay trên Smartphone đó là cảm biến vân tay. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu thông tin về công nghệ này trên điện thoại Samsung nha.

1Cảm biến vân tay là gì?

Cảm biến vân tay là một công nghệ bảo mật bằng cách nhận diện dấu vân tay của chủ sở hữu điện thoại.

Nguyên lý vận hành của cảm biến vân tay trên điện thoại, đó là chủ sở hữu sẽ thiết lập tính năng nhận diện vân tay, điện thoại sẽ quét qua, ghi nhận đưa vào hệ thống dữ liệu. Sau khi màn hình điện thoại bị khoá, nếu ngón tay mà bạn đặt lên trùng khớp với dữ liệu đã được ghi nhận thì màn hình sẽ mở ra.

Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung

Trên Smartphone Samsung, cảm biến vân tay sẽ cho phép bạn: khoá và mở màn hình, dùng vân tay để xác thực thông tin tài khoản Samsung, đăng nhập web.

3Điện thoại Samsung nào có cảm biến vân tay?

Hầu hết Smartphone Samsung từ tầm trung hiện nay được hãng trang bị tính năng khoá màn hình bằng vân tay.

READ  Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì

Để kiểm tra xem điện thoại của mình có hay không, bạn khả năng vào phần Cài đặt (Settings) —> Tuỳ điện thoại, bạn khả năng vào mục Màn hình khoá và bảo mật (Lock screen and security) hoặc là mục Cá nhân hoá (Personalization) —> Kiểm tra xem có mục nào liên quan đến vân tay (Fingerprints) hay không.

4Cách thiết lập chế độ bảo mật bằng cảm biến vân tay trên Smartphone Samsung

Lưu ý: Bài viết thao tác trên điện thoại Samsung hệ điều hành Android 6, với phiên bản hệ điều hành phiên bản thấp hơn cách đặt tên tính năng khả năng sẽ khác nhau. 

Bước 1. Vào mục Cài đặt (Settings) —> chọn Màn hình khoá và bảo mật (Lock screen and security) —> chọn Kiểu khoá màn hình (Screen lock type) —> chọn Vân tay (Fingerprints).

Thiết lập cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung

Thiết lập cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung

Thiết lập cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung

Bước 2. Tại giao diện thiết lập cảm biến vân tay, trước tiên bạn rất cần thiết lập một loại bảo mật khác (bạn khả năng chọn kiểu vẽ mẫu hình, mã PIN hoặc mật mã) để dự phòng trường hợp cảm biến vân tay không vận hành được.

Thiết lập cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung

Thiết lập cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung

Bước 3. Điện thoại sẽ hiển thị giao diện quét vân tay —> Bạn đặt ngón tay lên nút Home, sau đó nhấc ngón tay lên và lặp lại thao tác nhiều lần cho cho đến khi điện thoại quét được 100%.

Thiết lập cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung

Sau khi quét thành công, bạn đã khả năng dùng tính năng mở khoá màn hình bằng vân tay.

READ  Sinh Năm 1974 Cung Gì – Năm Sinh 1974 Là Cung Mệnh Gì

Bước 4. Để tiện cho việc dùng, bạn khả năng thiết lập vân tay cho nhiều ngón. Cách làm như sau:

Tại mục Màn hình khoá và bảo mật (Lock screen and security) —> chọn Vân tay (Fingerprints) —> chọn Thêm vân tay (Add fingerprints) —> thao tác như trên bước 3.

mặt khác tại mục này, bạn còn khả năng chọn thêm tính năng Đăng nhập web bằng vân tay, hoặc xác thực Samsung accout bằng vân tay.

Thiết lập cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung

Thiết lập cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung

Lưu ý: Khi bắt đầu thiết lập điện thoại ở lần đầu tiên dùng, điện thoại cũng sẽ thông báo bạn về bảo mật vân tay, ngay lúc này bạn cũng khả năng tiến hành thiết lập luôn với các bước tương tự như trên.

Thiết lập cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung

Siêu thị Điện máy XANH

Các câu hỏi về Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
READ  Shoulder blade là gì

Các Hình Ảnh Về Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung là gì?

Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cảm #biến #vân #tay #trên #điện #thoại #Samsung #là #gì

Tra cứu thêm báo cáo về Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung là gì? tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về Cảm biến vân tay trên điện thoại Samsung là gì? từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm hỏi đáp tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment