Bài viết Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..) thuộc chủ đề về tin học đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..) trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem chủ đề về : “Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..)”

Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..)

Làm thế nào để chuyển đổi ngôn ngữ của bộ Office 2007/ 2010/ 2013/ 2016 từ ngôn ngữ English sang ngôn ngữ Việt Nam?

Rất đơn giản thôi, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của Hocviencanboxd.edu.vn nha !

#1. Mục đích của việc chuyển đổi ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office ?

Trên thực tế thì vẫn nhiều người thích dùng bản Tiếng Anh hơn, mặc dù nó là ngôn ngữ nước ngoài, mặc khác chúng ta lại nhiều dùng và cũng nhiều được tiếp cận với những từ ngữ đó nên nó đã quá quen thuộc rồi và đương nhiên là bạn không gặp mấy điều kiện trong việc dùng đúng không?

mặc khác, vì nhiều vấn đề khác nhau, ví dụ như bạn là người mới bắt đầu dùng Word/ Excel, bạn không biết tý Tiếng Anh nào…

Hoặc là bạn muốn khám phá thêm nhiều tính năng khác mà bình thường bạn rất ít khi dùng trên bộ Tiếng Anh vì đơn giản là không hiểu nó để làm gì.

READ  Hướng dẫn cách giãn dòng đều nhau trong Excel nhanh nhất

Nói chung là mục đích của việc chuyển đổi sang ngôn ngữ của bộ OFFICE sang Tiếng Việt chỉ là để học tập, trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng mới trên bộ office thôi.

Còn sau khi bạn đã hiểu ý nghĩa của các chức năng đó rồi thì mình vẫn khuyến khích bạn nên chuyển nó về lại ngôn ngữ English cho nó chuyên nghiệp (•‿•)

Cộng thêm một lý do nữa đó là đa số các bài hướng dẫn trên mạng đều là Tiếng Anh và đại đa số các máy tính cũng đều dùng bản Tiếng Anh luôn ????

Xem thêm: Tìm hiểu/ giới thiệu về Macro và cách lập trình VBA trong Excel

Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..)
Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..)

#2. Làm thế nào để cài Tiếng Việt cho bộ Office?

Rất đơn giản thôi vì Microsoft đã cung cấp cho chúng ta khá đầy đủ ngôn ngữ, và các bạn chỉ cần tải gói ngôn ngữ tương ứng với bộ Office mà bạn đang dùng và cài đặt vào là xong.

  • Download gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho Office 2003: Tải về máy
  • Download gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho Office 2007: Tải về máy / Link dự phòng
  • Download gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho Office 2010: Tải về máy / Link dự phòng
  • Download gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho Office 2013: Bản 32bitBản 64bit / Link dự phòng
  • Download gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho Office 2016: Tải về máy / Link dự phòng

Note: Cách tải link từ trang chủ, ví dụ tải gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho Office 2007.

cách lấy dữ liệu từ file excel này sang file excel khác
hàm đếm số lượng ký tự trong excel
cách xoay ngang khổ giấy a4 trong excel 2007
chuyển file csv sang excel
học excel 2013
lệnh chuyển chữ thường thành chữ hoa trong excel
tính tuổi trong excel
chuyển dấu chấm thành dấu phẩy trong excel
xóa define name trong excel
bỏ dấu tiếng việt trong excel

=> Sau khi nhấn vào Download bạn sẽ nhận được các file như hình bên dưới, chúng ta chỉ lưu tâm tới file LanguageinterfacePack.exe thôi, còn nếu các file kia chỉ là file hướng dẫn dùng.

Bạn hãy tích vào tệp tin mà bạn muốn tải về => và nhấn Next là xong.

cai-dat-tieng-viet-cho-word-1

#3. Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ Tiếng Việt cho Word

+ Bước 1: Nháy đúp chuột vào file *.exe vừa tải về, hoặc nhấn chuột phải => chọn Rus as Adminstrator để chạy dưới quyền quản trị.

+ Bước 2: Bạn hãy chọn File => chọn tiếp Options để vào phần thiết lập.

cai-ngon-ngu-tieng-viet-cho-office-1

thay đổi ngôn ngữ trong excel 2007

+ Bước 3: Tiếp theo bạn chọn tab Language => tại đây bạn hãy Set as Default là ngôn ngữ Tiếng Việt tại các vị trí như hình bên dưới.

Xem thêm: Cách in nhiều Sheet, hoặc in tất cả các Sheet trong Excel

thay-doi-ngon-ngu-tieng-viet-cho-office-2

+ Bước 4: Finish ! Kiểm tra kết quả ????

thay-doi-ngon-ngu-tieng-viet-cho-office-3

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office rồi đó, rất đơn giản đúng không ???? .

Và có một lời khuyên thật lòng cho các bạn là chỉ nên dùng ngôn ngữ Tiếng Việt để khám phá thêm các tính năng mà bạn chưa biết thôi nha.

Sau đó hãy thiết lập lại ngôn ngữ Tiếng Anh cho nó chuẩn, nhìn giao diện Tiếng Việt nó không được chuyên nghiệp cho lắm ????

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Hocviencanboxd.edu.vn

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và thân nhân của bạn nha !

VIDEO Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office

Các câu hỏi về Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..)

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..) hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..) ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..) Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..) rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..)

thay đổi ngôn ngữ trong excel 2007

Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..)

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết thay đổi ngôn ngữ trong excel 2007 #Cài #đặt #ngôn #ngữ #Tiếng #Việt #cho #bộ #Office #Word #Excel #PowerPoint

Tra cứu thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung về Cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho bộ Office (Word / Excel / PowerPoint..) từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các bài viết về Học Excel hay tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoc-office/hoc-excel/

Truy vấn: thay đổi ngôn ngữ trong excel 2007, đổi ngôn ngữ office, gói ngôn ngữ office 2016, cài tiếng việt cho office 2016, tải gói ngôn ngữ tiếng việt cho office 2016, gói ngôn ngữ tiếng việt cho office 2016, tiếng việt cho office 2013, tiếng việt cho office 2016, tiếng việt office 2013, chuyển word sang tiếng việt, cách chuyển word sang tiếng việt, cài đặt ngôn ngữ cho word, cài đặt ngôn ngữ trong word, excel tiếng việt, gói ngôn ngữ tiếng việt cho office 2013 64bit, gói ngôn ngữ tiếng anh cho office 2016, đổi ngôn ngữ office 2016, cài tiếng việt cho office 2010, cài tiếng việt cho word 2010, gói ngôn ngữ tiếng việt cho office 2010, cách cài tiếng việt cho word 2016, thay đổi ngôn ngữ trong excel, cài đặt tiếng việt cho word 2010, tải ngôn ngữ tiếng việt cho office 2016, bộ cài tiếng việt cho office 2016, gói tiếng việt cho office 2010, cài tiếng việt cho office 2013, cách thay đổi ngôn ngữ trong powerpoint 2016, gói tiếng việt cho office 2016, thay đổi ngôn ngữ trong excel 2019, cài đặt tiếng việt cho office 2016, word tiếng việt, ngôn ngữ tiếng việt cho office 2016, gói ngôn ngữ tiếng việt cho office 2013, cài tiếng việt office 2016, cài tiếng việt cho office 2019, cài tiếng việt cho office, chuyển ngôn ngữ word sang tiếng anh, office tiếng việt, goi ngon ngu tieng viet office 2016, không cài được tiếng việt cho office 2016, tiếng việt office 2016, tiếng việt cho office 2007, cài đặt tiếng việt cho excel, cài office tiếng việt, thay đổi ngôn ngữ trong word 2007, chuyển ngôn ngữ trong excel, cài tiếng việt cho word 2016, đổi ngôn ngữ trong excel, chuyển office sang tiếng việt.

Give a Comment