Bài viết Cách tăng dung lượng bộ nhớ sau khi cập nhật iOS 11 thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Cách tăng dung lượng bộ nhớ sau khi cập nhật iOS 11 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách tăng dung lượng bộ nhớ sau khi cập nhật iOS 11”

ava

Để dùng tính năng Storage (Dung lượng lưu trữ), bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng iPhone. Tại đây sẽ hiển thị giao diện trực quan về tổng dung lượng bộ nhớ mà bạn đang dùng.

1

Khi bạn kéo xuống trang Dung lượng iPhone, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy danh sách các ứng dụng đã được cài đặt, dung lượng mỗi ứng dụng đang dùng và thời gian cuối cùng bạn dùng ứng dụng đó.

Công việc của bạn đơn giản chỉ là gỡ bỏ những ứng dụng không cần dùng đến nữa mà thôi. Ví dụ đơn giản, ứng dụng Angry Bird 2 có dung lượng 501.6MB. Khi  lựa chọn Gỡ bỏ ứng dụng này đi thì bạn sẽ phóng ra được 501.6MB cho iPhone. mặc khác dữ liệu của bạn sẽ không bị mất đi sau khi đã gỡ bỏ mà được lưu lên máy chủ của Appstore nên hoàn toàn khả năng yên tâm.

2

Còn nếu bạn chọn Xóa ứng dụng thì toàn bộ dữ liệu cũng như ứng dụng sẽ bị xóa sạch luôn trên iPhone của bạn.

READ  Cách đưa chú rồng phiên bản Pikachu lên Facebook Messenger

Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nha.

Xem thêm:

***************

THÔNG BÁO: Mời các bạn tham gia Cộng đồng iPhone Thế giới di động, đây là sân chơi iOS lớn nhất Việt Nam với mục đích giao lưu, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong quy trình dùng.

Các câu hỏi về Cách tăng dung lượng bộ nhớ sau khi cập nhật iOS 11


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách tăng dung lượng bộ nhớ sau khi cập nhật iOS 11 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách tăng dung lượng bộ nhớ sau khi cập nhật iOS 11 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách tăng dung lượng bộ nhớ sau khi cập nhật iOS 11 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách tăng dung lượng bộ nhớ sau khi cập nhật iOS 11 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách tăng dung lượng bộ nhớ sau khi cập nhật iOS 11

Cách tăng dung lượng bộ nhớ sau khi cập nhật iOS 11

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #tăng #dung #lượng #bộ #nhớ #sau #khi #câp #nhât #iOS

Xem thêm dữ liệu, về Cách tăng dung lượng bộ nhớ sau khi cập nhật iOS 11 tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Cách tăng dung lượng bộ nhớ sau khi cập nhật iOS 11 từ trang Wikipedia.◄

READ  Mẹo vặt Gia đình Online sắp có mặt tại Mỹ Tho đặt mua online giảm đến 50%

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm mẹo cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment