Bài viết Cách tải và dùng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+ thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Cách tải và dùng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách tải và dùng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+”

YouTube

1. YouTube Kids là gì?

youtube-kids

YouTube Kids là ứng dụng xem video được Google phát triển dành riêng cho trẻ em, và cạnh đó phụ huynh cũng khả năng quản lý, giám sát trực tiếp nội dung, thời lượng xem.

Đặc biệt, các nội dung hiển thị trên YouTube Kids được YouTube và các nhà quản lý kiểm duyệt, giám sát chặt chẽ. Điều này giúp tạo nên một môi trường đúng mực, tốt đẹp hơn cho trẻ phát triển.

2. Những tính năng hữu ích trên YouTube Kids

  • Lọc nội dung dành cho trẻ em.
  • Phụ huynh khả năng cho phép/chặn kênh, nội dung bất kỳ trên YouTube Kids.
  • Đặt, hẹn giờ để giới hạn thời gian con khả năng xem video trên ứng dụng này.
  • Theo dõi nội dung mà con đang xem trong ứng dụng.
  • Tải về video (đối với phiên bản tính phí).
  • Xem offline (đối với phiên bản tính phí).

3. Tải về YouTube Kids

YouTube Kids

Truy cập và đường dẫn sau đây để tải về ứng dụng YouTube Kids:

4. Hướng dẫn dùng YouTube Kids

Sau khi tải về, bạn khả năng khởi động ngay ứng dụng YouTube Kids để thưởng thức những điều mới mẻ. Trong lần khởi động đầu tiên, phụ huynh cần cung cấp một vài thông tin bắt buộc như.

READ  Mùa thi đến rồi, áp dụng ngay các bài tập này giúp tăng độ minh mẫn và nâng cao hơn sự tập trung học bài mau thuộc

Năm sinh để xác nhận bạn là phụ huynh hay các “cụ non” giả mạo.

YouTube Kids

Tạo giấy tờ quản lý cho trẻ: Trên trẻ quản lý, ngày sinh của trẻ… Bạn khả năng tạo tối đa 8 giấy tờ trên một tài khoản

YouTube Kids

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính ứng dụng với 4 tùy chọn cơ bản gồm:

Học tập: Cung cấp cho bé đa dạng các bài học về chữ, tính toán, hình vẽ, câu đố…

YouTube Kids

Khám phá: Hòa mình vào những chuyến phiêu lưu, những câu chuyện cổ tích hấp dẫn hay khám phá thế giới rộng lớn xung quanh

YouTube Kids

Âm nhạc: Cung cấp cho bé những bài hát có nội dung thiếu nhi, những chương trình ca nhạc, văn nghệ vui nhộn…

YouTube Kids

Chương trình: Cung cấp cho bé các chương trình bổ ích theo từng chủ đề riêng như vệ sinh cá nhân, yêu thương gia đình… cho đến những bộ phim hoạt hình thường nhật

YouTube Kids

mặt khác, các bé hoặc phụ huynh khả năng tìm kiếm thêm nội dung xem thông qua tính năng “tìm kiếm”.

YouTube Kids

 mặc khác, YouTube Kids cũng cảnh báo khả năng xuất hiện đi kèm một vài nội dung không phù hợp khi dùng công cụ này. Và nếu phát hiện, phụ huynh khả năng báo cáo đến nhà phát triển để kịp thời ngăn chặn và góp phần làm sạch nội dung trên YouTube Kids trong tương lai.

YouTube Kids

YouTube Kids có một khu vực dành cho phụ huynh với biểu tượng “ổ khóa”, tại đây bạn sẽ được cung cấp thêm một vài tính năng hữu ích khác như: Hẹn giờ xem video cho bé, tinh chỉnh kích thước-màu sắc của phụ đề theo sở thích.

YouTube Kids

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn ứng dụng xem video YouTube Kids dành riêng cho trẻ em, hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong vấn đề quản lý và giáo dục cho các bé.

READ  8 loại thực phẩm kị nhau nhớ đừng nên ăn chung cùng với thịt bò

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách tải và dùng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách tải và dùng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách tải và dùng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách tải và dùng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách tải và dùng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách tải và dùng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+

Cách tải và sử dụng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+ Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #tải #và #sử #dụng #YouTube #Kids #cho #bé #tránh #gặp #các #video

Tham khảo kiến thức về Cách tải và dùng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+ tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về Cách tải và dùng YouTube Kids cho bé, tránh gặp các video 18+ từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment