Bài viết Ngôi Sao Thời Trang (2) – Set đồ Khu Thi Đấu. thuộc Tổng Hợp Game về Thắc Mắt trong thời điểm này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết Ngôi Sao Thời Trang (2) – Set đồ Khu Thi Đấu. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ngôi Sao Thời Trang (2) – Set đồ Khu Thi Đấu.”

Đánh giá về Ngôi Sao Thời Trang (2) – Set đồ Khu Thi Đấu. Cre: Như Nguyễn. Bạn ấy VIP8, sưu tầm 81%. Tham gia đủ các event của game. Ngoại trừ 3 set đồ: Đại Thánh + Hoa Thầm Thì (ev nạp 900k đợt Tết ~ ăn chơi sa đọa hết tiền nạp 2 mốc còn lại T_T) và set Tế Sao (mua card xong về quên nạp -_-). Đã có Giai nhân + TK , Grace Huyền Ảo. Liên thắng trong KTĐ của mình hiện tại là 200. Trước đó mình đã liên thắng 510 trận. Nên hôm nay mình quyết định làm 1 list danh sách để chia sẻ của KTĐ cũng như những món đồ thay thế sử dụng được. (có một số chủ đề, đã 2~3 tuần mình chưa gặp lại chủ đề đó, nên hình ảnh minh họa vẫn có 1 số món cũ chưa thay thế, nhưng set đồ mình cung cấp cho mấy bạn là set đồ mới nhất (cập nhật sau sự kiện Bánh Ú) Mình không đảm bảo các bạn sử dụng set đồ của mình sẽ thắng (tùy các bạn lựa chọn đối thủ cũng như sử dụng skill của mình). Nhưng những set đồ vẫn luôn có một khoảng điểm an toàn nhất định cho các bạn lựa chọn. Lưu ý: Không áp dụng cho các bạn sử dụng để đua top nhận Hoa Thủy Tinh hay cái đầm chuồng gà  Lưu ý 2: Mình là 1 fan của “My Miracle Nikki”, và mình cũng biết là có rất nhiều bạn sử dụng trang đó để cập nhật những thông tin về game, nên cách trình bày về set đồ mình sẽ làm tương tự như của Page. Mong mấy bạn đừng nói mình ăn cắp ý tưởng . Không yêu đừng nói lời cay đắng. Nếu muốn điểm cao và không bị trùng trang phucn thì các cậu xen lẫn thêm vài món của các bạn nằm trong Top 20 KTĐ nha. 
Ngôi Sao Thời Trang (2) - Set đồ Khu Thi Đấu. - 1Ngôi Sao Thời Trang (2) - Set đồ Khu Thi Đấu. - 3Ngôi Sao Thời Trang (2) - Set đồ Khu Thi Đấu. - 5

Những câu hỏi thường gặp

cách phối đồ trong game ngôi sao thời trang


READ  Xem Ngay: Hack game tập kích trên ios iphone, ipad, hack tập kích v4 - KhoTech - Thiết Kế Xinh

One Response

  1. Linh Diệu
    Posted on 25 Tháng Sáu, 2023