Bài viết Cách lướt Facebook cả ngày mà không tốn nhiều dung lượng 3G thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Cách lướt Facebook cả ngày mà không tốn nhiều dung lượng 3G trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách lướt Facebook cả ngày mà không tốn nhiều dung lượng 3G”

ip

Thấu được nỗi lo từ người dùng, Facebook vừa “tung” một tính năng mới, hỗ trợ tiết kiệm dữ liệu những vẫn giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Để bật trình tiết kiệm dữ liệu trên Facebook, trước hết người dùng cần cập nhật Facebook mới nhất trên thiết bị. 

ip

Sau khi cập nhật Facebook mới nhất, hãy vào menu của Facebook và chọn Trình tiết kiệm dữ liệu.

ip

Tại giao diện chính của tính năng, người dùng sẽ được Facebook cung cấp 2 tùy chọn: Trình tiết kiệm dữ liệuLuôn tắt Trình tiết kiệm dữ liệu trên Wi-Fi. Tùy vào mong muốn dùng, bạn khả năng lựa chọn bật/ tắt bất kỳ tùy chọn nào.

ip

Sau khi bật tiết kiệm dữ liệu, góc trên của Facebook sẽ xuất hiện thông báo Trình tiết kiệm dữ liệu đang bật, vì thế bạn khả năng tắt nó đi bất cứ lúc nào mà bạn muốn. mặt khác, với tiện ích mới từ Facebook, toàn bộ ảnh cũng như video sẽ được giảm chất lượng, nhưng vẫn đem lại những trải nghiệm tốt nhất.

uo

Tính năng mới từ Facebook là một tín hiệu đáng mừng cho tất cả người dùng Facebook. hiện nay Trình tiết kiệm dữ liệu chỉ vừa phổ cập trên một vài thiết bị, vì thế nếu bạn chưa tìm thấy thì đừng sốt ruột và kiên nhẫn chờ đợi nha!

READ  "Deadline đến mông" nhưng vẫn không tập trung được, đây là những gì bạn cần

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách lướt Facebook cả ngày mà không tốn nhiều dung lượng 3G


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách lướt Facebook cả ngày mà không tốn nhiều dung lượng 3G hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách lướt Facebook cả ngày mà không tốn nhiều dung lượng 3G ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách lướt Facebook cả ngày mà không tốn nhiều dung lượng 3G Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách lướt Facebook cả ngày mà không tốn nhiều dung lượng 3G rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách lướt Facebook cả ngày mà không tốn nhiều dung lượng 3G

Cách lướt Facebook cả ngày mà không tốn nhiều dung lượng 3G Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #lướt #Facebook #cả #ngày #mà #không #tốn #nhiều #dung #lượng

Tra cứu dữ liệu, về Cách lướt Facebook cả ngày mà không tốn nhiều dung lượng 3G tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Cách lướt Facebook cả ngày mà không tốn nhiều dung lượng 3G từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment