Bài viết TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính thuộc Thủ thuật hay về Game về Thắc Mắt trong thời điểm này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính”

Đánh giá về TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính


Xem nhanh
Hướng dẫn cách quay video trên máy tính laptop pc bằng phần mềm quay video trên máy tính tốt nhất obs hoàn toàn miễn phí để anh em có thể quay được video game.
Để quay video trên máy tính chúng ta có thể không cần sử dụng phần mềm nếu trên win 10 tuy nhiên nếu muốn chuyên nghiệp thì mọi người phải sử dụng phần mềm quay video trên máy tính.
Ở đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách quay video trên pc với phần mềm quay màn hình obs vô cùng tuyệt với nhé.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
🎥 Đăng ký kênh ViHo: https://www.youtube.com/channel/UCag0mc0d0tkyZ9J5SVzZkkQ
🔹 LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
👱 [Facebook cá nhân] : https://www.facebook.com/av.8888/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➖ ĐĂNG KÍ CHO ViHo TEAM ➖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Theo dõi mạng xã hội của ViHo
👱 Instagram :
💬 Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenngocviet886
💬 Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/av.8888/
💬 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/thuthuatphammemhoidaptinhocsphn2

Download.vn Hướng dẫn TOP TOP Game

Phần mềm quay game mượt nhất là gì? Hãy cùng Download.vn liệt kê những phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính

Trong thời đại này, không nghi ngờ gì khi nói rằng game là một trong những nguồn giải trí lớn nhất hiện nay. Cho dù là game online nhiều người chơi, FPS, game trình duyệt hay chỉ là series Mario cổ điển thì có hàng triệu người vẫn thưởng thức chúng mỗi ngày. Bởi vì hầu hết các tựa game đều có lối chơi và mẹo để chinh phục khác nhau nên nhiều khi bạn cần xem hướng dẫn để hiểu được cách chơi của game bạn muốn trải nghiệm.

Hiện nay, bạn gần như có thể tìm thấy tất cả video hướng dẫn của mọi trò chơi. Các game thủ pro sẽ tạo những video hướng dẫn để giúp người chơi khác. Nếu bạn đã xem một số video thì có lẽ bạn từng thắc mắc rằng làm thế nào để quay được như vậy và dùng phần mềm gì để tạo được video chất lượng cao đến thế? Tất cả những gì bạn cần là sử dụng một ứng dụng quay video màn hình. Nếu bạn có ý định tiến vào lĩnh vực này, thì hãy thử trải nghiệm một trong những phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính được liệt kê trong danh sách dưới đây.

TOP phần mềm quay video game tốt nhất

 • 0 1

  Xem thêm video cùng chủ đề : Cách quay video trên máy tính laptop pc | Phần mềm quay video trên máy tính tốt nhất OBS

  Mô tả video

  Hướng dẫn cách quay video trên máy tính laptop pc bằng phần mềm quay video trên máy tính tốt nhất obs hoàn toàn miễn phí để anh em có thể quay được video game.nĐể quay video trên máy tính chúng ta có thể không cần sử dụng phần mềm nếu trên win 10 tuy nhiên nếu muốn chuyên nghiệp thì mọi người phải sử dụng phần mềm quay video trên máy tính.nỞ đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách quay video trên pc với phần mềm quay màn hình obs vô cùng tuyệt với nhé.n▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬n🎥 Đăng ký kênh ViHo: https://www.youtube.com/channel/UCag0mc0d0tkyZ9J5SVzZkkQn🔹 LIÊN HỆ QUẢNG CÁO n👱 [Facebook cá nhân] : https://www.facebook.com/av.8888/n▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬n➖ ĐĂNG KÍ CHO ViHo TEAM ➖n▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬nTheo dõi mạng xã hội của ViHon👱 Instagram : n💬 Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenngocviet886n💬 Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/av.8888/n💬 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/thuthuatphammemhoidaptinhocsphn2

  ✅ Mọi người cũng xem : game ném đá 2 người

  Open Broadcaster Software

  OBS chắc chắn xứng đáng để được nhắc đến đầu tiên vì nó miễn phí và là phần mềm mã nguồn mở, đi kèm với hàng loạt các tùy chọn tùy chỉnh. Nó có giao diện đơn giản với tất cả mọi thông tin hiển thị ngay trước mắt bạn. Bạn không cần phải thay đổi bất cứ cài đặt đặc biệt nào mà chỉ cần chọn nguồn bạn muốn ghi và bắt đầu quay.

  TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 1

  Bạn có thể live stream video trên các trang web phổ biến như YouTube, Twitch và Hitbox hoặc lưu đầu ra video trong máy tính để sử dụng trong tương lai. OBS có khả năng quay trong định dạng MP4 và FLV và nó sử dụng GPU của máy tính để stream chất lượng cao. Bên cạnh các tính năng quay video và lưu cơ bản, nó còn có nhiều tính năng phụ hoàn hảo cho quay video hướng dẫn, bao gồm chế độ Picture-in-Picture, Custom Watermarks và chế độ Push-to-Talk.

  Tải OBS cho Linux

  Tải OBS cho Mac

 • 0 2

  ShadowPlay

  ShadowPlay của Geforce là một phần mềm miễn phí tuyệt vời khác để stream hoặc quay video game. Công cụ được phát triển bởi Nvidia Geforce, nhà sản xuất GPU được cài đặt trên hầu hết mọi máy tính. ShadowPlay cũng sử dụng cùng công nghệ và dùng GPU mới nhất của Nvidia Geforce thay vì GPU trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần Geforce GTX 600 trở lên để chạy ShadowPlay.

  TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 3

  Phần mềm đi kèm theo 2 chế độ, chế độ Shadow và chế độ thông thường. Trong chế độ Shadow, thời gian 20 phút cuối cùng của bạn sẽ được ghi lại, phần trước đó sẽ bị xóa. Do đó nếu bạn tìm thấy bất kỳ khoảnh khắc tuyệt vời nào để ghi lại thì chỉ cần nhấn một nút duy nhất để lưu. Chế độ thông thường là tiêu chuẩn, bạn có thể quay video không giới hạn cho đến khi bạn dừng lại. Bạn có thể stream video qua Twitch hoặc lưu lại trong bộ nhớ máy tính. Nó thậm chí quay với độ phân giải 4K tại 130 Mbps.

 • 0 3

  ✅ Mọi người cũng xem : các game cung đấu hay

  Action!

  Action! là phần mềm quay video game trả phí với một loạt các tính năng tuyệt vời. Nó cũng sẽ sử dụng GPU của bạn để quay và đặt ít áp lực lên CPU. Bạn có thể tạo video chất lượng cao lên đến 4K, tỷ lệ khung hình cao và thậm chí thêm bình luận trực tiếp vào đó. Các video có thể được phát trực tiếp lên tất cả dịch vụ nổi tiếng như YouTube, Hitbox, Twitch, Livestream và Ustream. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ video được lưu trong máy tính lên YouTube và Facebook

  TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 5

  Action! cũng có một tính năng truy cập từ xa mà sẽ cho phép bạn điều khiển máy tính với thiết bị Android. Phần mềm cung cấp chế độ Time-Shift, nhưng giới hạn trong 10 phút thay vì 20 phút như ShadowPlay. Các video của bạn có thể được chỉnh sửa, như cắt, thêm hiệu ứng như chuyển động chậm và nhiều tính năng chỉnh sửa cơ bản khác.

 • 0 4

  Bandicam

  Bandicam là một công cụ trả tiền mà đơn giản để sử dụng và cung cấp tất cả mọi thứ mà một người mới bắt đầu cần. Nó không phải là một trong những phần mềm quay video game giàu tính năng nhất nhưng cung cấp tất các tính năng cần thiết. Bạn có thể quay video với tỷ lệ khung hình tùy chỉnh và độ phân giải 4K Ultra HD.

  TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 7

  Thậm chí với chất lượng cao thì nó cung cấp ghi video kích thước nhỏ nhờ có tính năng nén có sẵn mà đảm bảo không có sự thay đổi gì về chất lượng và bạn sẽ có file với kích thước nhỏ nhất. Quay video có thể được điều chỉnh cho game hoặc các hoạt động PC khác và bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước của cửa sổ.

  Đáng ngạc nhiên là bạn có thể quay video lên đến 24 giờ và lên lịch thời gian để quay video và dừng quay. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ video dễ dàng lên Youtube và Facebook ngay trực tiếp từ Bandicam

 • 0 5

  ✅ Mọi người cũng xem : game đua xe đồ chơi

  XSplit Gamecaster

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ mà cung cấp một số tính năng stream mạnh mẽ thì XSplit Gamecaster là lựa chọn tuyệt vời nhất. Mặc dù XSplit Gamecaster cung cấp khả năng stream và quay video vào ổ cứng, nhưng các tính năng của nó hoạt động tuyệt vời nhất cho stream. Bạn có thể bắt đầu quay video với một phím bấm duy nhất và XSplit Gamecaster sẽ cấu hình cài đặt cho bạn dựa trên máy tính bạn đang sử dụng.

  TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 9

  Bạn có thể làm tất cả mọi thứ như quay video chất lượng cao, phát trực tiếp lên các trang web phổ biến và hỗ trợ GPU. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video với trình chỉnh sửa video có sẵn và quản lý tất cả video sản phẩm một cách dễ dàng.

 • 0 6

  ✅ Mọi người cũng xem : game phù thủy chế thuốc sắc đẹp

  D3DGear

  D3DGear là một phần mềm quay video game đơn giản mà không yêu cầu bất cứ thiết lập đặc biệt nào. Nó cực kỳ nhẹ và không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống máy tính mà lẽ ra được sử dụng bởi game. Bên cạnh đó, nó cũng có hệ thống nén tích hợp sẵn mà sẽ nén tất cả video sản phẩm. Các video được nén trong thời gian thực, có nghĩa là thậm chí nếu bạn không có nhiều không gian lưu trữ trống thì bạn vẫn có thể quay video.

  TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 11

  Giống như các phần mềm khác, nó cũng sử dụng GPU để đặt ít áp lực lên CPU hơn. Phần mềm tự động xác định game và kết nối với chúng, do đó bạn chỉ cần nhấn các phím nóng để bắt đầu và dừng quay.

  Bạn có thể stream video lên các dịch vụ phổ biến như Twitch, YouTube hay Hitbox. Nó cũng có hỗ trợ microphone với tính năng ghi âm thanh trò chơi và bạn cũng có thể lưu âm thanh riêng biệt.

 • 0 7

  ✅ Mọi người cũng xem : các game giả lập hay cho pc

  Dxtory

  Dxtory là một công cụ đơn giản khác trong danh sách, cung cấp hàng loạt tính năng nhưng vô cùng gọn nhẹ. Giao diện cực kỳ đơn giản và giúp người dùng dễ hiểu các cài đặt và tinh chỉnh chúng hơn. Nó quay video không làm mất chất lượng ở chất lượng cao nhất để đảm bảo bạn có được video tốt nhất. Cài đặt âm thanh cũng khá mạnh mẽ khi ghi được hai âm thanh đồng thời, như âm thanh trò chơi và âm thanh của micrô mà có thể được chỉnh sửa sau một cách riêng biệt.

  TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 13

  Trong cài đặt Video, bạn có thể chỉ định codec video, khung hình trên giây từ 10 đến 120, nguồn, kích thước và định dạng. Bạn có thể buộc phần mềm tự động quay video khi game được bắt đầu và cũng cân bằng khi phần mềm sử dụng GPU hay CPU để quay video. Dxtory có một phiên bản miễn phí đầy đủ tính năng nhưng thêm watermark vào mọi video của bạn.

 • 0 8

  ✅ Mọi người cũng xem : ứng dụng chơi game điện thoại trên máy tính

  Fraps

  Fraps là một công cụ gọn nhẹ như D3DGear, chỉ nặng 2,3 Mb. Các tính năng của nó rất hạn chế và bạn sẽ chỉ có thể quay và stream video với một số thông tin bổ sung. Tuy nhiên, cho dù nó cung cấp cái gì thì cái đó là tốt nhất. Nó có lẽ không có nhiều tính năng, nhưng một vài trong số chúng rất tuyệt vời. Nó có thể ghi video ở độ phân giải 7680×4800 với khung hình tùy chỉnh mà có thể được điều chỉnh bất cứ đâu giữa 1 đến 120 fps.

  TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 15

  Fraps cũng có thể được sử dụng như một công cụ chấm điểm chuẩn, nó sẽ hiển thị tổng tỷ lệ khung hình trên giây ở bên cạnh màn hình trong khi đang chơi một game để xem độ mượt mà mà game chạy. Nó sẽ hiển thị tất cả thống kê về hiệu suất và có thể đo được hiệu suất trung bình. Các số liệu thống kê này có thể được lưu vào một tệp riêng trong máy tính của bạn để tham khảo trong tương lai.

 • 0 9

  WM Capture

  WM Capture không thực sự là một công cụ quay và stream video game mà nó là một ứng dụng quay màn hình mà có thể ghi lại hầu hết mọi thứ ở chất lượng cao. Nó có thể quay một video toàn màn hình hoặc bất cứ khu vực nào và lưu nó trong các định dạng khác nhau như WMV, MPEG và AVI. Âm thanh sẽ được ghi lại từ cả micro và loa, và bạn có thể chỉ định một nguồn duy nhất.

  TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 17

  Thiết lập phần mềm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chỉ định một cửa sổ hoặc chọn một khu vực cụ thể mà bạn muốn quay. Bạn cũng có thể lên lịch quay video và chụp ảnh màn hình cho mỗi hoặc mọi khung hình của một video.

 • 0 10

  Sử dụng Windows 10 Game Bar

  Nếu bạn đang sử dụng máy tính chạy Windows 10 thì bạn không cần bất cứ phần mềm ghi video game nào khác. Windows 10 đã có sẵn tính năng quay video game có tên là Game Bar. Game Bar rất đơn giản để sử dụng và cung cấp chất lượng video tuyệt vời. Mặc dù nó thiếu nhiều tùy chọn tùy chỉnh nhưng nó hoàn thành tốt mọi tác vụ và không yêu cầu người dùng phải sử dụng một phần mềm khác.

  TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 19

  Quá trình quay video rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Windows + G trong khi game đang chạy và Game Bar sẽ khởi chạy ngay lập tức. Tại đây, bạn có thể click vào các biểu tượng được cung cấp để bắt đầu quay hoặc nhấn Windows + Alt + R để bắt đầu hoặc dừng quay. Hơn nữa, bạn còn có thể chọn chất lượng video giữa StandardHigh

 • 0 11

  Streamlabs OBS

  TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 21

  Nếu đang tìm một phần mềm quay game và cảm thấy giao diện OBS hơi phức tạp thì bạn nên thử Streamlabs OBS. Đây là một nền tảng phát và quay video được thiết kế nhằm đơn giản hóa giao diện của OBS cho người mới bắt đầu. Phần mềm này khá dễ dùng và vẫn được tích hợp đầy đủ tính năng, giúp bạn quay và stream game. Do phần mềm này kết nối với tài khoản Streamlabs, nó cho phép bạn nhập trực tiếp toàn bộ công cụ từ web của công ty mà không cần sao chép & dán URL. Streamlabs OBS tự hào mang tới nhiều tính năng tương tự như OBS bản gốc với giao diện đơn giản hơn.

  Ưu điểm của Streamlabs OBS

  • M
  • Bao gồm hàng loạt plugin để nâng cao trải nghiệm người dùng.
  • D
  • L

  Nhược điểm của Streamlabs OBS

  • D
  • /li>
  • V
  • K

  Nhìn chung, Streamlabs OBS là một phần mềm quay video game miễn phí đáng sử dụng với người mới bắt đầu. Nó sẽ giúp bạn dễ làm quen hơn khi sử dụng các phần mềm quay game nâng cao hơn sau đó.

 • 0 12

  ✅ Mọi người cũng xem : phụ kiện chơi game pubg mobile cho ipad

  Nvidia GeForce Experience

  TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 23

  Nếu đã có GPU Nvidia, chắc hẳn bạn đã nhận được thông báo cài đặt GeForce Experience trên thiết bị. Ngoài việc cập nhật driver Nvidia, phần mềm còn bao gồm tính năng Shadowplay, cho phép bạn quay game dễ dàng. Một trong số tính năng tuyệt nhất của ShadowPlay là nó dùng GPU (Nvenc) để xử lý mã hóa video. Điều đó có nghĩa nó không “ngốn” CPU.

  Phần mềm này có thể quay game ở cùng độ phân giải với màn hình máy tính của bạn. Vì thế, nếu có một bảng 4K, file ghi hình cũng ở chất lượng tương đương. Trong trường hợp bạn có GPU Nvidia, nhất định nên thử GeForce Experience bởi bạn không cần bỏ tiền để mua nó. Hơn nữa, phần mềm luôn quay game mượt mà.

  Ưu điểm

  • M
  • /li>
  • D

  Nhược điểm

  • C
  • Không có nhiều tính năng như phần mềm khác trong danh sách này

  Tương thích:

 • Các công cụ quay video trò chơi được đề cập ở trên cung cấp sự kiểm soát hoàn toàn về quay video trò chơi trong quá trình chơi game của bạn. Tất cả chúng đều có chất lượng cao nhưng có thể khác nhau về tính năng và tính dễ sử dụng. Do đó, bạn hãy lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Xem thêm: OBS Bandicam OBS Studio

READ  Tải Ta Là Quan Lão Gia trên PC với giả lập - LDPlayer

✅ Mọi người cũng xem : ứng dụng cài đặt game

Xem thêm bài viết khác

 • TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 25

  Hướng dẫn sử dụng các chế độ quay màn hình trên Bandicam

 • TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 27

  Hướng dẫn thiết lập OBS – Open Broadcaster Software

 • TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 29

  TOP phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất 2023

 • TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 31

  ✅ Mọi người cũng xem : game hay giống liên quân

  Cách stream video Youtube bằng OBS

 • TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 33

  Hướng dẫn quay video màn hình chơi game, màn hình thiết bị với Bandicam

 • TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 35

  Quay video màn hình iPhone, iPad không cần cài đặt phần mềm

 • TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 37

  ✅ Mọi người cũng xem : carry trong game là gì

  TOP game miễn phí hay nhất cho Windows 10

 • TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 39

  TOP game nhập vai hành động hay giống Diablo

 • TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 41

  ✅ Mọi người cũng xem : game người que đánh nhau đường phố

  TOP game trượt ván hay nhất

 • TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 43

  ✅ Mọi người cũng xem : đánh giá laptop hp pavilion gaming 15

  TOP tựa game hay nhất trên Steam năm 2021

 • TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 45

  TOP game hành động offline hay nhất trên Android

 • TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính - 47

  TOP game trí tuệ hay nhất trên điện thoại

Xem thêm TOP Game

Những câu hỏi thường gặp

cách làm video game trên máy tính


One Response

 1. Tân Đỗ
  Posted on 25 Tháng Sáu, 2023