Bài viết Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên Facebook Messenger thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên Facebook Messenger trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên Facebook Messenger”

Facebook Messenger

Chế độ nền tối có lợi ích sẽ giúp người dùng thao tác với màn hình trong môi trường tối thoải mái và giảm tình trạng mỏi mắt. và cạnh đó, chế độ nền tối cũng sẽ giúp tiết kiệm pin một cách đáng kể trên smartphone dùng màn hình AMOLED.

Lưu ý: Cách kích hoạt chế độ nền tối dưới đây đều áp dụng cho thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS.

Bước 1: Các bạn phải cài đặt phiên bản Facebook Messenger mới nhất:

Bước 2: Mở một đoạn chat bất kỳ với bạn bè và sau đó gửi biểu tượng hình mặt trăng ???? (bạn khả năng ấn vào để copy), khi gửi xong bạn sẽ thấy thông báo Bạn đã tìm thấy chế độ tối! đi kèm với ghi chú Bạn bè của bạn cũng khả năng mở khóa tính năng này bằng cách gửi biểu tượng cảm xúc mặt trăng.

Rồi sau đó, bạn hãy nhấn vào mục BẬT TRONG PHẦN CÀI ĐẶT như hình.

Facebook Messenger

Bước 3: Đến đây bạn chỉ việc kích hoạt chế độ tối và giao diện nền tối sẽ hiển thị ra như hình bên dưới. Nếu bạn không thích chế độ nền tối này, chỉ việc tắt ở trong phần cài đặt thì giao diện sẽ trở lại nền trắng như cũ.

Facebook Messenger

Từ bây giờ là bạn khả năng trải nghiệm được chế độ nền tối trên Facebook Messenger được rồi, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nha!

READ  Trong Lotte Mart quận 7 có cửa hàng, quán ăn nào ngon?

Xem thêm:

Các câu hỏi về Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên Facebook Messenger


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên Facebook Messenger hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên Facebook Messenger ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên Facebook Messenger Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên Facebook Messenger rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên Facebook Messenger

Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên Facebook Messenger

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #kích #hoạt #chế #độ #nền #tối #bị #ẩn #trên #Facebook #Messenger

Tìm thêm thông tin về Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên Facebook Messenger tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên Facebook Messenger từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm mẹo vặt gia đình tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment