Bài viết Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant thuộc chủ đề về mẹo vặt gia đình đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant”

dich google

Đầu tiên, các bạn phải kích hoạt tính năng này lên đã, hãy mở Google Assistant lên trước, bấm vào hình La Bàn và tìm Bản Dịch, sau đó hãy bấm Dùng thử.

google dich

Sau khi đã kích hoạt thành công, bạn đã sẵn sàng để dịch, do đây là trợ lý ảo thông minh, nên bạn có nhiều cách để dịch khác nhau.

Khi muốn dịch từ nào đó, hãy Hey Google hoặc giữ nút Home để kích hoạt trợ lý ảo lên, sao đó bạn khả năng ra lệnh như: “Dịch từ …. sang tiếng …. ” hoặc ” Từ …. Tiếng …. là gì”, bạn khả năng nói nhiều cách và Google Assistant vẫn khả năng hiểu được.

google dich

Như vậy, mình vừa chia sẻ với các bạn cách đơn giản và nhanh chóng để kích hoạt tính năng phiên dịch bằng giọng nói của Google Assistant, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Các câu hỏi về Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
READ  Tổng hợp các cách làm bánh mì tại nhà thơm ngon đơn giản dễ thực hiện
Bài viết Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant

Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #kích #hoạt #chế #độ #dịch #nhanh #bằng #giọng #nói #của #Google #Assistant

Tra cứu dữ liệu, về Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm mẹo vặt tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment