Bài viết Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome”

Google Chrome

Xem thêm: Những cách xử lý khi Google Chrome bị treo liên tục

Tìm những tiện ích không rất cần thiết tắt nó đi

Truy cập vào Task Manager, tìm dịch vụ hay quy trình đang chạy không rất cần thiết và tắt nó đi. mặt khác Task Manager còn cho cung cấp các thống kê hữu ích về hiệu suất máy tính và mạng, người dùng khả năng tắt đi các trang web không xài đến để nhường RAM cho tác vụ khác.

Tìm những tiện ích không cần thiết tắt nó đi

Thiết lập cài đặt Plugin một cách hợp lý

Sẽ có vài Plugin ngốn nhiều RAM ví dụ như Adobe Flash Player chẳng hạn bạn cũng khả năng thiết lập tùy chọn các chạy các Plugin bằng thiết lập bằng cách, trên trình duyệt Chrome vào Cài Đặt > Bảo mật > Cài đặt nội dung > Plugin, bạn chọn mục Hãy để tôi chọn thời điểm chạy nội dung plugin, Chrome sẽ tự động ngừng chạy mọi plugin. Bạn khả năng chạy các plugin chi tiết bằng cách nhấp chuột phải vào các plugin đó và chọn Chạy plugin này.

Thiết lập cài đặt Plugin một cách hợp lý

dùng tiện ích trên cửa hàng Chrome quản lý tình trạng ăn RAM của Chrome

The Geart Suspender là một tiện ích hữu hiệu trong việc quản lý các tab nguyên tắc vận hành của tiện ích này khá đơn giản, đó là đưa những tab không vận hành vào trạng thái ngủ đông. Như vậy, chúng ta khả năng mở nhiều tab cùng một lúc mà không lo máy bị ngốn dung lượng, gây ra ra tình trạng chậm ì ạch khi truy cập.

Sử dụng tiện ích trên cửa hàng Chrome quản lý tình trạng ăn RAM của Chrome

Bạn khả năng kham khảo cách dùng qua bài viết dưới sau đây Không còn lo Google Chrome ngốn ram với mẹo sau.

READ  3 cách làm mẻ chua nhanh, không bị mốc cực dễ ngay tại nhà

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn 3 cách để giảm tình trạng ăn RAM của Chrome nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ đến mọi ngươi bạn nha!

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome

Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #khắc #phục #tình #trạng #ăn #RAM #của #Google #Chrome

Tra cứu kiến thức về Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment