Bài viết Làm cách nào kết nối 2 laptop qua mạng Wi-Fi tại nhà? thuộc Tổng Hợp Game về Lý Giải trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Làm cách nào kết nối 2 laptop qua mạng Wi-Fi tại nhà? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Làm cách nào kết nối 2 laptop qua mạng Wi-Fi tại nhà?”

Đánh giá về Làm cách nào kết nối 2 laptop qua mạng Wi-Fi tại nhà?


Xem nhanh
Xin chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: Chu Đặng Phú hướng dẫn KẾT NỐI 2 LAPTOP VỚI NHAU BẰNG WIFI - How to connect 2 Laptop with Wifi? Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.
Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích nhé. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE
(Đăng Ký) để ủng hộ kênh và nhận được nhiều video chia sẻ hữu ích khác nhé.

Đăng ký kênh miễn phí tại: https://goo.gl/xMH5y1
Theo dõi tôi tại:
Facebook: facebook.com/Cdangphu
Website: https://goo.gl/lXfPds

Hỏi: Tôi có hai laptop và đang sử dụng cùng mạng Wi-Fi tại gia, có những cách nào để kết nối hai máy với nhau để chơi game như: Đế chế, Half Life….?

Chuyên gia FPT Services trả lời:

Hai laptop của bạn đều sử dụng Wi-Fi tại gia đình, thì việc kết nối 2 máy với nhau là tương đối đơn giản mà không cần thêm thiết bị độc lập nào khác. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

READ  Cách tạo app và up app trên CH play hiệu quả - DSA

1. Đặt chung địa chỉ IP cho 2 máy

– Click chuột phải vào biểu tượng Wi-Fi: Cửa sổ W

Làm cách nào kết nối 2 laptop qua mạng Wi-Fi tại nhà? - 1

– Click đúp vào I và set IP cho cả 2 máy laptop. Bạn có thể gán tùy ý nhưng bắt buộc là cả 2 máy phải cùng lớp và cùng Subnet mask. Ví dụ:

M

M

2. Tạo kết nối wireless giữa 2 máy

Trong bước này bạn sẽ làm cho 2 máy phát và nhận sóng của nhau.

– Click chuột phải vào biểu tượng W dưới taskbar, chọn View Available Wireless Network – Change the order of preferred networks.

– Tiếp tục bấm nút A

– Đặt tên cho mạng của mình ở dòng N

– Đặt mật khẩu để vào mạng ở dòng N. Chú ý bạn phải chọn vào dòng T.

3. Vào mạng

– Bấm vào biểu tượng mạng Wireless bên phải màn hình. Chọn V.

– Bấm vào C Máy 1 bây giờ sẽ phát ra tín hiệu và chờ máy 2 kết nối. Nếu máy 2 dò mạng lúc này sẽ thấy mạng của máy 1. Máy 2 bấm C

Bây giờ bạn có thể share file để máy kia vào nhận, hoặc bạn có thể chat trực tiếp, hoặc bạn có thể chơi game như trong mạng LAN.

Những câu hỏi thường gặp

cách kết nối 2 laptop để chơi game


One Response

  1. Lê Vũ Bảo Nam
    Posted on 24 Tháng Sáu, 2023