Cách dùng hồ lô phong thủy để cầu con chi tiết như thế nào? | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Cách dùng hồ lô phong thủy để cầu con chi tiết như thế nào? , Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Không ai biết hồ lô đươc thuần dưỡng từ bao giờ nhưng qua những chữ tượng hình tìm được trên Giáp cốt văn, người ta cho rằng hồ lô đã được trồng ở Đông Nam Á cổ từ hơn 7000 năm trước.

Quả hồ lô đã trở nên quen thuộc với con người từ thủa mông muội, khi mà các vận hành hái lượm hay thu hoạch những loại danh mục từ thực vật trở nên thường nhật.

Các tính năng đặc biệt đã làm cho quả hồ lô dần dà thoát khỏi cái vỏ một cách tự nhiên, khiến nó được con người nhân cách hóa, thần bí hóa và tạo ra muôn vàn thần thoại, truyền thuyết gắn với chúng.

Ý nghĩa phong thủy của hồ lô cực kỳ tuyệt vời và từ xưa, con người đã quan niệm hồ lô là biểu trưng cho sự may mắn: theo phân tích ngữ âm, ngữ nghĩa theo Hán tự ở phần tên gọi hồ lô thì hình ảnh hồ lô mang biểu trưng của phúc lộc, thăng tiến.

Các tộc người cổ ở miền Nam sông Dương Tử có tục rước thần hồ lô, dùng gỗ đẽo thành mặt nạ hồ lô thần có tay cầm; phụ nữ tế tự hồ lô thần để cầu hạnh phúc tương lai; kết hình hồ lô trên cổ hàm ý may mắn.

READ  Tuổi Thìn thờ Phật nào

dung ho lo phong thuy cau con

Theo quan niệm của người xưa, hồ lô còn là tượng trưng của vũ trụ thu nhỏ. Trong Đạo giáo, không gian bên trong là thế giới của thần tiên, là vũ trụ độc lập với bên ngoài, khả năng biến to, cũng khả năng thu nhỏ, thông với bên ngoài bằng một cửa hẹp: miệng hồ lô. Vũ trụ bên trong hồ lô chỉ có hạnh phúc, tiên cảnh, có sự thăng hoa mà không hề có chiến tranh, bất ổn của thế giới nhân sinh.

Nhiều truyền thuyết, thần thoại của nhiều địa phương có nhiều câu chuyện với một con người được sinh ra từ quả bầu tiên. Theo cách hiểu đơn giản của người xưa đó là phương pháp loài người bắt đầu. Vì thế, quả bầu còn tượng trưng cho sự sinh sản.

và cạnh đó, những quả hồ lô mọc thành giàn, sai trĩu quả, ruột bầu nhiều hạt, tượng trưng cho con cháu đầy đàn. vì thế, hồ lô còn khiến người khác liên tưởng tới hình ảnh dễ sinh nở. Từ đây, có niềm tin rằng quả bầu hồ lô phong thủy có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ khả năng sinh nở. Nhiều cặp vợ chồng từ xưa tới nay dùng hồ lô phong thủy để cầu con.

Không những thế, hồ lô còn biểu trưng cho sự hài hòa âm dương. Sở dĩ như vậy bởi Hồ lô vốn là loài bầu bí có hoa tự thụ phấn, do vậy nó tự mang trong mình sự hài hòa âm dương.

Treo bầu hồ lô ở đầu giường để dễ có con

Vậy chi tiết dùng hồ lô phong thủy để cầu con như thế nào? Trước hết cần hiểu rằng việc dùng treo bầu hồ lô ở đầu sẽ cần được cẩn trọng để tránh những trường hợp phản công dụng.

vì thế, hãy lưu ý dùng, treo, đặt bầu hồ lô đúng các vị trí để giúp bản vệ con người khỏi những điều bất trắc và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ và viên mãn ở đời sống.

Người xưa quan niệm việc đặt vật phẩm hình bầu hồ lô hoặc treo tranh có hình trái bầu để tăng thêm nhiều may mắn cũng như cơ hội mang thai cho người phụ nữ sống trong nhà.

Cách dùng bình hồ lô phong thủy cầu tự như sau:

+ Chọn bình hồ lô, nên bằng đồng hoặc bằng gỗ, tốt nhất bằng đồng vì là Kim hợp Kim lại bền, đẹp và phúc khí.

+ Đặt ở đầu giường vợ chồng và nhớ mở nắp thì việc cầu tự sinh con khả năng có tin tốt lành.

Các bạn đang xem : Cách dùng hồ lô phong thủy để cầu con chi tiết như thế nào? | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Cách dùng hồ lô phong thủy để cầu con chi tiết như thế nào? để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Cách dùng hồ lô phong thủy để cầu con chi tiết như thế nào? của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các ba viết Phong Thuỷ Tại : http://hocviencanboxd.edu.vn/phong-thuy/

Give a Comment