Bài viết Cách đổi máy chủ Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore.. thuộc chủ đề về thủ thuật hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu Cách đổi máy chủ Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore.. trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung : “Cách đổi máy chủ Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore..”

Garena Plus là nền tảng cung cấp và quản lý những tựa Game hàng đầu tại Việt Nam, và nhiều quốc gia trong khu vực, ví dụ như game Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3 và 4, Blade and Sould và sắp tới đây là tựa Game nổi tiếng PUBG với phiên bản Lite mà mình đã có một bài hướng dẫn rồi.

Vậy nếu như bạn đã chán chơi ở máy chủ Việt Nam thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi máy chủ Garena sang các nước bạn như là Singapore, Thailand,..… để tìm những trải nghiệm mới, thú vị hơn hay là kết bạn được với những người bạn mới !

Xem thêm: Cách cài hình nền LMHT trên máy tính bằng League Displays

Đổi máy chủ Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena Plus

+ Bước 1: Cài đặt Garena Plus nếu chưa bằng cách truy cập vào trang chủ (Garena.vn) Garena => và kích vào Nền tảng => Garena PC để tải về phiên bản cho Windows.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (1)Cách đổi máy chủ Garena, kích chủ garena, cách chuyển khu vực garena

+ Bước 2: Cài đặt Garena vào máy tính như một phần mềm bình thường và sau đó đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn (nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy tạo một tài khoản mới nha).

// Một tài khoản Garena khả năng đăng nhập ở bất cứ khu vực nào của Garena.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (2)

Cách đổi máy chủ Garena, kích chủ garena, cách chuyển khu vực garena

+ Bước 3: Oke, đăng nhập xong chúng ta tạm để Garena qua một bên, để qua bên chứ không thoát nha.

Việc cần làm bây giờ đó là Fake địa chỉ IP sang một nước khác Việt Nam như là HongKong, Singapore hay là Thailand thì mới khả năng đổi khu vực được.

READ  Cách Copy nhạc, Video từ máy tính vào iPhone, iPad... bằng iTunes

Chúng sẽ lại dùng phần mềm SoftEther VPN mà mình đã từng hướng dẫn trong bài viết về PUBG Lite PC rồi. Nếu bạn chưa biết cách thì khả năng xem lại bài hướng dẫn đó ha. Còn nếu không thích phần mềm đó thì bạn khả năng tìm kiếm trên Blog, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ Fake IP mà Admin đã chia sẻ rồi đó.

Cách cài đặt thì mình sẽ không hướng dẫn nữa mà chúng ta sẽ đi thẳng vào bước Fake địa chỉ IP để thay đổi ngay khu vực Garena luôn.

Thực hiện:

Mở SoftEther VPN Client lên => kích vào Add a VPN Connection.

Tại của sổ chọn kết nối, bạn kích vào phần Region để nó sắp xếp lại danh sách theo từng vùng cho dễ tìm, tìm đến ThaiLand hoặc Sing…. và tìm cái nào có Uptimes cao nhất thì chọn rồi kích vào Connect to the VPN Server để kết nối.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (3)Cách đổi máy chủ Garena, kích chủ garena, cách chuyển khu vực garena

+ Bước 4: Chọn giao thức kết nối, bạn cứ để mặc định là TCP => rồi OK

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (4)

Cách đổi máy chủ Garena, kích chủ garena, cách chuyển khu vực garena

Đợi một lúc cho phần mềm tạo một cái Adapter cho VPN, bạn nào kết nối lần đầu mới có cái này nha.

Xem thêm: Lỗi máy tính Restart liên tục, tự động tắt nguồn và cách xử lý

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (5)

Cách đổi máy chủ Garena, kích chủ garena, cách chuyển khu vực garena

+ Bước 5: Tạo xong Adapter mạng thì chờ một tí cho VPN kết rồi xong quay ra giao diện chính phần mềm mà thấy Status của VPN Gate ConnectionConnected (Đã kết nối) thì OK rồi.

Bây giờ hãy tạm thu nhỏ xuống Taskbar hoặc đóng bằng dấu X cũng được, nó vẫn sẽ chạy ngầm.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (6)Cách đổi máy chủ Garena, kích chủ garena, cách chuyển khu vực garena

+ Bước 6: Fake IP xong, quay lại Garena và kích vào biểu tượng răng cưa để mở cài đặt. Ngay lập tức Garena nó phát hiện được rằng chúng ta đang truy cập từ khu vực Thailand chứ không phải là Việt Nam nữa.

READ  Làm thế nào để xem Story ẩn danh trên Facebook?

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (7)Cách đổi máy chủ Garena, kích chủ garena, cách chuyển khu vực garena

+ Bước 7: Giờ thì kích vào menu xổ xuống ở Ngôn ngữ và chọn khu vực mà bạn muốn thôi.

Ví dụ như ở đây mình sẽ chọn Thai để cho đỡ lag hơn so với các khu vực khác. Chọn xong thì Lưu lại và đợi một xíu để Garena nó load lại.

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (8)

Cách đổi máy chủ Garena, kích chủ garena, cách chuyển khu vực garena

+ Bước 8: Sau khi load lại xong thì bạn khả năng đơn giản thấy ngay những tựa game quen thuộc như là PUBG Lite, Fifa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại này và một vài Game như là Blade And Sould, HON, Ring Of Elysum và …

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (9)Cách đổi máy chủ Garena, kích chủ garena, cách chuyển khu vực garena

Bây giờ thì bạn khả năng kích vào tựa game bất kì mà bạn muốn rồi Cài đặt để chơi thôi, như mình là mình sẽ cài LMHT.

Xem thêm: Tạo USB Multiboot, Format định dạng NTFS vẫn boot được UEFI

doi-may-chu-garena-de-choi-lmht-thailand-singapore (10)Cách đổi máy chủ Garena, kích chủ garena, cách chuyển khu vực garena

Lời kết

Trên đây là bài hướng dẫn giúp các bạn khả năng chơi game Online ở các Server Garena khác, ngoài Server Việt Nam mà bạn vẫn hay chơi ra. mặc khác mình khuyến cáo các bạn là nếu muốn chơi mượt, Ping thấp thì nên kiếm một phần mềm VPN nào đó trả phí thì sẽ cho trải nghiệm chơi game tốt hơn đó.

Và đến đây thì bài viết cách chơi LMHT ở Server Thailand, Singapore…. cũng đã kết thúc. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Chúc các bạn vui vẻ !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Hocviencanboxd.edu.vn

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và thân nhân của bạn nha !

READ  Plugin Explorer sẽ giúp Notepad++ như hổ mọc thêm cánh :)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Các câu hỏi về Cách đổi máy chủ Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore..

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách đổi máy chủ Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore.. hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách đổi máy chủ Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore.. ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách đổi máy chủ Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore.. Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách đổi máy chủ Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore.. Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách đổi máy chủ Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore..

Cách đổi máy chủ Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore..

Cách đổi máy chủ Garena, kích chủ garena, cách chuyển khu vực garena

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #đổi #máy #chủ #Garena #để #chơi #LMHT #Thailand #Singapore

Tra cứu dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung chi tiết về Cách đổi máy chủ Garena để chơi LMHT Thailand, Singapore.. từ trang Wikipedia.◄

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các bài viết về thủ thuật hay tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/thu-thuat/

KEY: kích chủ garena, cách chuyển khu vực garena, garena thailand, máy chủ garena, garena singapore, server garena, garena của nước nào, singapore garena, máy chủ garena ở đâu, garena lmht, địa chỉ vpn singapore, chủ garena, địa chỉ máy chủ vpn singapore, đổi ip sang singapore, địa chỉ garena, đổi garena, garena singapore server, garena portable, garena thai, chuyển vùng ios sang singapore, trang chu garenna, garena thái lan, garena lol, cách fake ip sang singapore.

Give a Comment