Cách để chặn các hiển thị thông báo phiền phức trên những trình duyệt thường nhật | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Cách để chặn các hiển thị thông báo phiền phức trên những trình duyệt thường nhật thuộc chủ đề Công Nghệ, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!
Nếu bài viết – Cách để chặn các hiển thị thông báo phiền phức trên những trình duyệt thường nhật – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Đa phần những trình duyệt thường nhật ngày nay đều tích hợp tính năng hiển thị thông báo từ các website. Chỉ cần bạn vào những trang mua sắm hay tin tức là sẽ được “mời chào” nhận thông báo. khả năng trong lúc đang mải mê tìm kiếm, bạn sẽ vô tình cho phép một vài trang web nào đó hiển thị thông báo trên trình duyệt ngoài mong muốn và thế là bạn sẽ liên tục bị “khủng bố” bởi những trang này.

Rất may là nếu thấy quá phiền thì bạn khả năng chặn thông báo trên các trình duyệt thường nhật chỉ thông qua một vài bước đơn giản.

Chrome

Không biết vô tình hay cố ý mà Chrome “giấu” tùy chỉnh chặn thông báo khá kỹ, nhưng bạn khả năng bật lên theo các bước sau.

1. Click vào nút menu ở góc phải, chọn Settings, sau đó kéo xuống dưới và chọn Advanced. ở đây bạn sẽ thấy mục content settings (khả năng Ctr+F trên Windows hoặc Command + F trên máy Mac để tìm cho nhanh), bạn hãy chọn Notifications.

*Bạn khả năng copy và paste đường dẫn: chrome://settings/content/notifications để truy cập nhanh vào tuỳ chỉnh thông báo và bỏ qua các bước trên

Trong tuỳ chỉnh này, bạn sẽ thấy dòng Ask before sending (recommended) mặc định ở trạng thái bật, hãy click để kéo nó về Blocked để chặn thông báo.

Bạn khả năng chọn chặn thông báo hoàn toàn hoặc nhận từ một vài trang nhất định.

Nếu vẫn muốn nhận thông báo từ một vài trang chi tiết, bạn chỉ cần nhấn vào menu 3 chấm ngay tên miền của trang đó rồi chọn Allow, muốn xoá luôn khỏi danh sách thì chọn Remove

#Nguồn : Genk.vn

Các bạn đang xem : Cách để chặn các hiển thị thông báo phiền phức trên những trình duyệt thường nhật | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Cách để chặn các hiển thị thông báo phiền phức trên những trình duyệt thường nhật để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Cách để chặn các hiển thị thông báo phiền phức trên những trình duyệt thường nhật của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết công nghệ ở : http://hocviencanboxd.edu.vn/cong-nghe/

Give a Comment