Bài viết Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi “Pro” nhanh thuộc Thủ thuật Game về Thắc Mắt trong thời điểm hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi “Pro” nhanh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi “Pro” nhanh”

Đánh giá về Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi “Pro” nhanh


Xem nhanh

Huyền Thoại Hải Tặc với tên game cũ là Hải Tặc Đại Chiến, bước vào thế giới game, người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật ưa thích trong bộ truyện Vua Hải Tặc. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc

Điểm tìm hiểu đầu tiên về cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc chính là các nhân vật nổi bật trong game. Game có tổng cộng 6 phân loại trường phái nhân vật khác nhau, nhưng việc này cũng không quá ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật. Trong game sẽ có các trường phái nhân vật là nhanh nhen, bền bỉ, sinh khí, chính xác, minh mẫn và thông minh. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 1
Có 6 phân loại cho nhân vật

Đầu tiên sẽ là hệ nhanh nhẹn, sẽ bao gồm các vị tướng có điểm mạnh thiên về tốc độ tấn công. Các nhân vật này sẽ có khả năng đi trước đối thủ với tính sát thương lớn. Tất nhiên thì điểm vượt trội nhất sẽ là tốc độ,

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 3
Hệ nhanh nhẹn

Hệ bền bỉ sẽ bao gồm những nhân vật không thiên về tấn công nhưng có sự phòng thủ cực kỳ tốt. Với hệ nhân vật này thì sẽ luôn có mặt trong những hàng đầu tiên của đội hình, để nhằm tăng thêm tính phòng thủ cho toàn đội hình. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 5
Hệ bền bỉ

Hệ chính xác sẽ là một hệ khá là đặc biệt trong game, vì các nhân vật thuộc hệ này thường niên sẽ luôn được hỗ trợ các khả năng cực kỳ gây khó chịu cho đối thủ, cũng như các loại buff sẽ có lợi cho đồng đội. Phần lớn thì hệ này sẽ thường được xếp đứng phía sau của đội hình chiến đấu. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 7
Hệ chính xác

Hệ sinh khí sẽ bao gồm những nhân vật cực kỳ trâu bò nhất nhì của game. Những nhân vật thuộc hệ này sẽ không bao giờ gục ngã bởi điểm mạnh chính của nó là khả năng sinh tồn. Có thành viên hệ này trong đội thì toàn team sẽ được gia tăng thêm chỉ số HP. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 9
Hệ sinh khí

Hệ thông minh hay còn được gọi là các Pháp sư, hệ nhân vật này sẽ có khả năng tấn công cao với tính sát thương lớn và thường sẽ đứng ở phía sau hỗ trợ. Nếu bạn cần một nhân vật chuyên dồn đam thì hệ nhân vật này sẽ giúp cho đội hình của bạn tăng về chỉ số sức mạnh đáng kể. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 11
Hệ thông minh

Hệ nhân vật cuối cùng trong game là minh mẫn, đây là một phân loại khá là toàn năng ở trong game với nhiều

READ  Con búp bê đáng sợ trong phim Hàn gây sốt toàn cầu ‘Squid Game’ có thật
ưu điểm mạnh về tấn công. Nhân vật hệ này thường có các kỹ năng kháng lại sức mạnh của đối thủ. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 13
Hệ minh mẫn

Điểm tìm hiểu tiếp theo trong cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc chính là 5 lớp nhân vật trong game. Các hệ phái trong game sẽ bị ảnh hưởng bởi các lớp nhân vật khác nhau, trong đó có 5 lớp là kiếm sĩ, hỗ trợ, đấu sĩ, xạ thủ và chỉ huy. 

Từng lớp nhân vật trong game đều sẽ có chỉ số sức mạnh khác nhau, có thể gia tăng thêm sức mạnh thông qua cấp bậc hoặc đồ trang bị. Ngoài ra thì tiến hoá cũng sẽ là một giải pháp để nâng cấp nhân vật của mình, nhưng đòi hỏi khá nhiều các mảnh ghép. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 15
5 lớp nhân vật chính trong game

Chỉ huy chính là lớp nhân vật toàn diện, đóng nhiều vai trong quan trọng trong đội hình game với khả năng tăng độ cường kháng. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 17
Nhân vật chỉ huy

Kiếm sĩ sẽ là lớp nhân vật sẽ thiên về tấn công với sức công phá mạnh nhất trong game. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 19
Nhân vật kiếm sĩ

Đấu sĩ sẽ là lớp nhân vật có khả năng sinh tồn cực kỳ cao trong game, tuy sức mạnh không bằng kiếm sĩ nhưng lớp nhân vật này cực kỳ bền bỉ. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 21
Nhân vật đấu sĩ

Xạ thủ sẽ là lớp nhân vật thiên về mức độ chính xác với khả năng tấn công từ xa chuẩn xác với độ sát thương cực kỳ cao. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 23
Nhân vật xạ thủ

Cuối cùng sẽ là lớp nhân vật hỗ trợ, với khả năng thiên về việc hỗ trợ đồng hội khống chế kẻ địch bảo toàn sức mạnh của toàn đội trong các đợt tấn công. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 25
Nhân vật hỗ trợ

Nếu đã tìm hiểu đến cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc thì chắc chắn sẽ không thể thiếu bước tìm code và nhập để nhận các phần quà hấp dẫn từ game. Để tìm hiểu hơn về từng bước nhập mã code cũng như cập nhật được các mã giftcode mới nhất hiện tại thì các bạn đọc hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé. 

READ  Top 10 Smartphone chơi game tốt nhất tầm giá dưới 7 triệu đồng - hocviencanboxd.edu.vn

Hướng dẫn cách nhận và nhập code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) mới nhất (cập nhật code tháng 12/2022)

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 27
Cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất

Để tìm hiểu thêm về cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc thì kế đến hãy cùng bài viết điểm qua các chế độ chơi cơ bản của tựa game này nhé. 

Cốt truyện của Huyền Thoại Hải Tặc sẽ là những cửa ải mà người chơi phải vượt qua. Khi đã vượt qua được các cửa ải cao hơn, thì người chơi sẽ được nhận những phần quà khi ở chế độ treo máy nhiều hơn.

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 29
Cốt truyện của game

Đấu trường sẽ là nơi mà người chơi chiến đấu với các người chơi khác để có thể giành lấy top 1 trong game. Thứ hạng cấp bậc càng cao thì các phần quà nhận trong ngày và trong tuần của người chơi sẽ tăng lên. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 31
Tính năng đấu trường

Người chơi sẽ phải vượt qua các cửa ải trong game để có thể leo lên được mức đậu cao hơn. Mỗi một màn mà người chơi vượt qua thì bạn sẽ nhận được nhiều phần có giá trị lớn hơn. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 33
Vượt ải leo đậu

Mê cung là nơi mà người chơi sẽ phải sử dụng những vị tướng có cùng một hệ để chiến đấu cùng nhau. Phần quà nhận được có thể đổi được các mảnh tướng và những vật dụng khác để có thể mở ra được nhiều thẻ tướng giá trị hơn.  

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 35
Chế độ mê cung

Cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc dành cho người mới chính là hãy tập trung vào một con đường mà thôi. Không bao giờ nên tăng tất cả các chỉ số cho một con tướng, mà chỉ nên tập trung vào một hướng xây dựng nhất định. Người chơi có thể tham khảo thêm trên các group cộng đồng hiện tại để ăn theo trend hoặc làm ngược lại để tìm ra được các phương án khắc chế. 

READ  3 game chiến thuật tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao?

Nếu đi theo hướng công kích thì người chơi phải làm sao để đội hình của mình luôn có một lượng sát thương lớn nhất có thể. Tướng hỗ trợ nên quan tâm nâng cấp các chỉ số sát thương và tốc độ. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 37
Cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc – Nên trập trung vào một con đường mà thôi

Cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc tiếp theo sẽ là xây dựng đội hình một cách hợp lý. Để đạt được sự công kích hiệu quả nhất, thì bạn phải luôn buff trước rồi mới tung ra các kỹ năng sau. Hãy sử dụng các ngọn tốc cho các tướng quan trọng của mình, đừng cố ép lên cấp 4, cấp 5 vội làm gì. 

Tướng được đánh giá là buff ngon hiện tại thì có Enel, Shirahoshi với khả năng công kích và tăng tốc ấn tượng. Công thức thường được sử dụng chính sẽ là Enel, Shirahoshi rồi sẽ đến Kuzan. Đây là một trong những combo khủng được nhiều người chơi áp dụng nhất hiện nay. 

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 39
Cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc – Xây dựng đội hình phù hợp

Ngoài ra, người chơi còn phải lưu ý vào việc thêm ngọc tốc độ cho các tướng còn lại. Trào lưu sử dụng Oars làm tương hiện đang khá phổ biến, vì combo trên chỉ thực sự bộc lộ hết sức mạnh khi Kuzan có tốc độ cao hơn so với Oars. Nếu như bạn để Oars buff phòng thủ cho team thì coi như công sức nâng cấp Kuzan trước đó là công cốc. 

Cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc người chơi cần lưu ý tiếp theo chính là đừng bao giờ bỏ qua sự chính xác. Có nhiều người chơi thường sẽ tăng hết vào công kích và độ sát thương của nhân vật. Đến khi gặp những vị tướng có tốc độ né tránh đòn cao, combo mạnh nhất thì lại không thể đánh bạn được. Đối với Kuzen thì người chơi hãy nhớ tăng tính chính xác và mức độ sát thương. Tỷ lệ giữa các tỷ số này nên là 3 sát thương, 1 chính xác.  

Cách chơi huyền thoại hải tặc cho người mới chơi "Pro" nhanh - 41
Cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc – Đừng bỏ qua sự quan trọng của tính chính xác

Bài viết cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc cho người mới chơi “Pro” nhanh, đã cập nhật những thông tin tổng quan nhất về game. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp, sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về game và có được quá trình trải nghiệm game thú vị. 

Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về game Huyền Thoại Hải Tặc nói riêng và các tựa game hot khác nói chung nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cuối năm đang được cập nhật, cùng nhiều quà tặng giá trị đang chờ bạn đấy. 


Xem thêm:


Những câu hỏi thường gặp

cách chơi game vua hải tặc