Bài viết Hướng Dẫn Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Cho Tân Thủ Đầu Game thuộc Thủ thuật Game về Wiki How trong thời điểm này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Cho Tân Thủ Đầu Game trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng Dẫn Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Cho Tân Thủ Đầu Game”

Đánh giá về Hướng Dẫn Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Cho Tân Thủ Đầu Game


Xem nhanh

Hướng dẫn chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho tân thủ người chơi mới giai đoạn đầu game. Làm gì để có thể đạt cấp 50 chỉ trong vòng 3 ngày. Cách sử dụng tài nguyên như thế nào cho hợp lý nhưng vẫn đem lại hiệu quả tối đa. Chắc chắn đây sẽ là những cẩm nang cho các vị anh hùng làm bí kíp bôn tẩu trên giang hồ. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

  • Hướng dẫn chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngày 1
    • Giai đoạn Level 1 – 39
  • Hướng dẫn chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngày 2
    • Giai đoạn Level 39 – 45
  • Hướng dẫn chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngày 3
    • Giai đoạn Level 46 – 50

Hướng dẫn chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngày 1

Cày cấp giai đoạn tân thủ và 3 ngày đầu như thế nào là hợp lí Level 1- 50 ??? Elly xin được chia sẻ tới các vị kỳ hiệp cách làm sao để có thể trải nghiệm và lên Level nhanh và hợp lý nhất thông qua bài viết dưới đây.

READ  TOP trò chơi tiếng Anh cho trẻ mầm non hay nhất [Cập nhật 2023]

Giai đoạn Level 1 – 39

Giai đoạn 1: Leve 1 – 30, cái này chắc không thành vấn đề vì các kỳ hiệp cứ chạy 1 mạch nhiệm vụ chính tuyến từ Level 1 là có thế lên Level 30 dễ dàng

Giai đoạn 2: Từ Level 30 – 37 giai đoạn này sẽ là giai đoạn khó lên cấp nhất vì bị giới hạn nhiệm vụ chính tuyến lúc này kỳ hiệp có thể chuyển sang làm kết hợp -> Nhiệm Vụ Bang ( 10 nhiệm vụ ): Hoàn thành sẽ lên cấp và kết hợp chạy chính tuyến sau khi đứng cấp tiếp tục tham gia các hoạt động như:

Hướng Dẫn Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Cho Tân Thủ Đầu Game - 1>

– Bàn Đào (Lên Level chạy tiếp tục chính tuyến).– Nhặt Hồ Lô Tân Thủ (Level 40 sẽ không nhặt được nữa ).– Luyện Ma Trận (Trên thiên thư ).– Sau đó đi Huyết Ma Cảnh (PB đội).

– Bắt Tà Ma (Ưu tiên kiếm con Tím và Lam ăn).– Hộ Tống Lý Quỳnh Anh.– Bảo Hộ Đầu Đà,– Nhặt Tiên Châu (Ưu tiên xanh lam).

Giai đoạn 3: Sau khi đã hoàn thành tất cả hoạt động các kỳ hiệp có thể lên map Huyền Thạch Giới train để nâng level chạy nhiệm vụ chính tuyến. (Ưu tiên phụ train các phái damage AOE và train quái vượt 3 – 4 cấp so với nhân vật)

Giai đoạn 4: Khi đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến của ngày đầu, tất cả hoạt động trên Thiên Thư thì các kỳ hiệp nên chú ý thêm các hoạt động khác có Exp như:

READ  Hướng dẫn chơi Rung Cây vàng Trúng Cây vàng trên My Viettel

– Lửa trại bang hội (19:00).– Chạy đua (Linh lực).– Boss Thế Giới (12:00 và 20:00)– Trong các giai đoạn này sẽ có lúc không có hoạt động được mở đúng giờ thì các kỳ hiệp có thể tham gia thêm các hoạt động:

– PVP như Thánh Diệm.– Loạn Đấu.– Hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ phụ tuyến để tăng trang bị nhân vật.– Tính từ thời điểm khai mở máy chủ thì sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ bản Thiên Thư sẽ có khoảng Level 35- 38 tùy từng kỳ hiệp.

– Kết thúc ngày một các kỳ hiệp sẽ đạt được Level 37- 39.

Hướng Dẫn Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Cho Tân Thủ Đầu Game - 1>

Hướng dẫn chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngày 2

Giai đoạn Level 39 – 45

Các kỳ hiệp sẽ làm một vài nhiệm vụ của ngày mới trên bản Thiên Thư để nâng Level lên 40. Đây là giai đoạn kết hợp quan trọng để không bị đứng cấp.

Giai đoạn 1: Sau khi lên Level 40 các kỳ hiệp sẽ mở ra một nhiệm vụ mới đó là Tìm Bí Bảo (100 nhiệm vụ rất nhiều exp, 1 tuần làm được 1 lần ), chạy hết nhiệm vụ chính tuyến Level 40 sau đó làm nhiệm vụ bí bảo lên Level 41 và chạy tiếp nhiệm vụ chính tuyến. Kết hợp các hoạt động theo giờ có trên Thiên Thư như ngày thứ nhất thì các kỳ hiệp có thể nâng lên Level 43-45 (tùy mỗi người).

Giai đoạn 2: Giai đoạn quan trọng nhất khi Max Level 45 (ngày thứ ba mới mở giới hạn cấp tiếp). Train và tham gia các hoạt động buổi tối như:

READ  Game thiet ke ao cuoi - Chơi game Thiết kế áo cưới cho cô dâu

– Lửa Trại Bang.– Thí Luyện Bang Hội (Level 45).– Thánh Diệm v.v để tích lũy được một số kha khá Exp cho ngày mở cấp tiếp theo.

– Kết thúc ngày thứ hai các kỳ hiệp sẽ có tối đa Level 45 và Exp tích lũy cho ngày mở sv tiếp theo.

Hướng Dẫn Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Cho Tân Thủ Đầu Game - 1>

Hướng dẫn chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngày 3

Giai đoạn Level 46 – 50

– Lửa Trại.– Thí Luyện Bang Hội.– Thánh Diệm như ngày 2 để tích lũy cho mình lượng Exp cần thiết để tăng cấp.– Sử dụng Huyền Tử Quả để nhận lượng Exp Offline tích lũy.

– Đạt Level 50 các tính năng game đã được mở hết toàn bộ.– Lúc này các kỳ hiệp có thể nghiêng cứu tính năng và tìm hiểu thêm cách nâng pháp bảo để tham gia các hoạt động:– Đấu Vân Đài.– Công Thành Chiến… Cùng nhiều hoạt động khác để có thể hiểu hơn về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Xem thêm:– Nạp Thẻ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.– GiftCode Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Hướng Dẫn Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Cho Tân Thủ Đầu Game - 1>

Những câu hỏi thường gặp

cách chơi game thục sơn kỳ hiệp mobile