Bài viết [hocviencanboxd.edu.vn] 8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2 thuộc Thủ thuật Game về Lý Giải trong thời điểm hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết [hocviencanboxd.edu.vn] 8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “[hocviencanboxd.edu.vn] 8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2”

Đánh giá về [hocviencanboxd.edu.vn] 8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2


Xem nhanh

8 cách giúp bạn chinh phục Plants vs. Zombies 2 sau đây sẽ theo bạn xuyên suốt tựa game này. Ghi nhớ những hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để “phá đảo” Plants vs. Zombies 2 nhanh nhất.

  • Sức mạnh của Zombies Gargantuar trong Plants Vs. Zombies 2
  • Kiếm tiền trong Plants Vs Zombies, kiếm nhiều xu khi chơi game Plants Vs. Zombies 2
  • Cài Plants vs. Zombies, chơi game tiêu diệt thây ma trên máy tính
  • Những điều cần biết về Plants Vs. Zombies 2
  • Cách chơi Plants vs Zombies trên PC bằng NoxPlayer

Với các tính năng và màn chơi mới của phiên bản Plants vs. Zombies 2 trên điện thoại, người chơi Plants Vs. Zombies phiên bản cũ sẽ gặp khó khăn nhất định khi chuyển sang chơi ở phiên bản này. Ở phiên bản Plants vs. Zombies cũ, người chơi chỉ chơi phải chiến đấu với các Zombies. Còn ở Plants Vs. Zombies 2 bạn còn phải trồng cây, sử dụng Power, bổ trợ, mua các loài cây … phù hợp để vượt các màn trong tựa game này.

READ  Top 5 game đá bóng Việt Nam 11 người hay nhất mọi thời đại

Để thông thạo tựa game này hơn nữa, người chơi còn phải hiểu rõ khả năng của các loài cây mới trong Plants vs. Zombies 2. Với hàng chục loài cây mới được thêm vào, nếu bạn biết trước khả năng của các loài cây mới trong Plants vs. Zombies 2 sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc chinh phục các Level trong game. Kết hợp những hiểu biết đó với 8 cách sau đây, chắc chắn bạn sẽ chinh phực được tựa game Plants vs. Zombies 2.

8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2:

Tải Plants vs. Zombies 2 cho Android: Plants vs. Zombies 2 cho AndroidTải Plants vs. Zombies cho iPhone: Plants vs. Zombies 2 cho iPhone

1

Sunflower chính là kho hậu cần cung cấp lương thực để bạn sản sinh các loài cây. Càng nhiều Sunflower thì bạn càng dễ dàng kiểm soát màn đấu. Hãy trồng 2 hàng Sunflower để có đủ lương thực phục vụ bạn suốt màn chơi nhé.

[hocviencanboxd.edu.vn] 8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2 - 1

2

Đối với các màn hạn chế số mặt trời để mua cây, hoặc hạn chế số lượng cây được sinh ra thì bạn nên chọn những loài cây thực sự có ích. Lúc này Sunflower cũng không thực sự quan trọng, bạn chỉ cần trồng vài cây Sunflower để có mặt trời sản sinh cây tấn công. Những cây còn lại hãy sản sinh những loài cây phù hợp nhất với map đó.

[hocviencanboxd.edu.vn] 8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2 - 3

3

Để tung ra các tuyệt kỹ của cây, bạn cần sử dụng biểu tượng lá cây xanh ở góc dưới. Vì độ hiếm của lá cây sức mạnh này, nên bạn cần tiết kiệm tối đa có thể. Chỉ nên sử dụng khi gặp Boss hoặc bạn đang ở thế yếu.

READ  Tất tần tật về Sigma Battle Royale 2023: Tại sao tựa game này lại biến mất khỏi CH Play?

[hocviencanboxd.edu.vn] 8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2 - 5

4

Nếu không thích những lá bài được mở ở map Purple World, bạn hãy thoát hoàn toàn game và mở lại Plants vs. Zombies 2 để nhận những loài cây khác nhé.

[hocviencanboxd.edu.vn] 8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2 - 7

5. Dùng Bonk Choy và Spikeweeds (cỏ gai) để qua map Pirate World.

Sử dụng bắp cải đấm bốc ở hàng cuối cùng và một loạt cỏ gai ở phía trên, bạn sẽ dễ dàng qua map Pirate World. Bởi ở map này, các Zombies bé sẽ liên tục được bắn sang tấn công bạn từ đại bác, bạn chỉ cần cho cỏ gai tấn công Zombies trên dọc đường đi là có thể giành chiến thắng.

[hocviencanboxd.edu.vn] 8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2 - 9

6

Nếu gặp người tuyết Yeti trong tình trạng đang bị Zombies tấn công sắp thua, hoặc khả năng thắng chỉ là 50 – 50. Đừng ngần ngại hãy Restart lại màn chơi này, Yeti sẽ lại xuất hiện để bạn xử lý.

[hocviencanboxd.edu.vn] 8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2 - 11

7

Khi bạn tiêu diệt xong Yeti và nhận thưởng, bạn cần phải vượt qua map đó mới có thể nhận tất cả phần thưởng. Trong Plants vs. Zombies 2 thì kẻ thua cuộc sẽ không nhận được gì cả.

[hocviencanboxd.edu.vn] 8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2 - 13

8

Lũ hải âu sẽ sợ hãi khi gặp Kernel-pult trên biển bởi nếu bắn ra kẹo ngô lớn thì Zombies sẽ bị rơi ngay xuống biển.

[hocviencanboxd.edu.vn] 8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2 - 15

Trên đây là 8 thủ thuật giúp bạn chinh phục tựa game Plants vs. Zombies 2 dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/8-cach-giup-ban-chinh-phuc-plants-vs-zombies-2-7688n.aspxNgoài những cách này, bạn còn cần kiếm thật nhiều tiền xu trong Plants vs. Zombies 2 để sử dụng các bổ trợ khi cần thiết. Kiếm tiền xu trong Plants vs. Zombies 2 cũng giúp bạn mua được các loài cây trong shop. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn với tựa game Plants vs. Zombies 2.

READ  Tải Tân Trường Sinh Quyết - Game nhập vai PK đẳng cấp cao thủ

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

, cach choi plants vs zombies 2, hướng dẫn chơi plants vs zombies 2,

✅ Mọi người cũng xem : trò chơi con mực game

Những câu hỏi thường gặp

cách chơi game plants vs zombies 2