Bài viết 『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer thuộc Game về Hỏi Đáp trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu 『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer”

Đánh giá về 『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer


Xem nhanh

 • Giới Thiệu.
 • 1, Nhập GiftCode Tân Thủ.
 • 2, Chiêu Mộ Hiệp Khách.
 • 3, Truyền Kỳ.
 • 5, Xây Dựng Đội Hình.
 • Kết lại.

Giới Thiệu.

Ngày 08/02/2023, làng game Việt chào đón tựa game “Lục Giới Phong Thần” đến từ NPH SohaGame. Đây là tựa game thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật lấy bối cảnh thế giới thần ma hỗn độn, game có đồ họa chibi siêu dễ thương, kết hợp với các hiệu ứng đặc sắc mang đến cho game thủ Việt một tựa game đáng để trải nghiệm.

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 1

Trong bài viết này, admin sẽ hướng dẫn Tân thủ cách chơi trong giai đoạn đầu và một số điểm cần lưu ý.

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 3 Tải Lục Giới Phong Thần – SohaGame Trên PC

1, Nhập GiftCode Tân Thủ.

Đây là tổng hợp các Giftcode mới nhất mà admin tổng hợp được:

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 5

Các tân thủ hãy nhập các GiftCode mà admin sưu tập được để nhận rất nhiều các phần quà giá trị tại: https://nap.sohagame.vn/

READ  Game Trực Tuyến Miễn Phí Hàng đầu được Gắn Thẻ Công Chúa - hocviencanboxd.edu.vn

2, Chiêu Mộ Hiệp Khách.

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 7

Là một tựa game thẻ tướng, “Lục Giới Phong Thần” với tính năng Triệu hồi giúp cho các game thủ có thể chiêu mộ những nhân vật mạnh mẽ, đa năng với các hiệu ứng kỹ năng khác nhau từ đó xây dựng đội hình của riêng cá nhân mỗi người.

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 9

Một số nhân vật mạnh đầu game mà người chơi cần lưu ý khi chiêu mộ ra được như: Quan Thánh Đế Quân, Nữ Oa, Dương Tiễn, Hậu Nghệ, Tôn Ngộ Không….

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 11

Người chơi có thể sử dụng tính năng “Ghi chép thao tác” trên giả lập LDPlayer để reroll kiếm những vị tướng mình yêu thích mà tiết kiệm thời gian và công sức. (Tham khảo thêm bài viết khác để biết thêm chi tiết)

3, Truyền Kỳ.

Trong giai đoạn đầu game, người chơi cần khiêu chiến “Truyền Kỳ” (Tương tự quét ải các game khác) và thực hiện nhiệm vụ theo hướng dẫn tân thủ từ đó lên level và mở thêm các tính năng mới, tạo lợi thế đầu game.

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 13

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, người chơi cần lưu ý các tính năng mà game hướng dẫn bởi “Lục Giới Phong Thần” cũng như các tựa game hiện nay có rất nhiều tính năng.

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 15

Lưu ý, trong quá trình chiến đấu Truyền Kỳ, người chơi có thể ra Thành chính và thực hiện hoặc tìm hiểu các nhiệm vụ, sự kiện khác mà không cần chờ đợi trận đấu kết thúc, tiết kiệm thêm thời gian trong quá trình trải nghiệm game.

READ  Real Pool 3D - Poolians on Steam

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 3 Tải Lục Giới Phong Thần – SohaGame Trên PC

4, Tiêu Dao Du

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 19

Tính năng rảnh tay xuất hiện tương đối phổ biến trong các tựa game thẻ tướng gần đây, giúp người chơi có thể offline mà vẫn nhận được EXP, vàng, điểm kỳ duyên…

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 21

Trong đó, điểm kỳ duyên rất quan trọng trong giai đoạn đầu game giúp người chơi thực hiện các nhiệm vụ trong tính năng “Thần Châu Kỳ Duyên”, từ đó nhận các vật phẩm rất giá trị như: Thẻ triệu hồi, Hồn ngọc, vàng, mảnh tướng… người chơi cần lưu ý làm mới nhiệm vụ để kiếm các nhiệm vụ Truyền Thuyết, Sử thi…

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 23

Ngoài ra trong Tiêu Dao Du còn có tính năng Du ngoạn nhanh, người chơi trong giai đoạn đầu lưu ý sử dụng và mua thêm lượt để nhận thêm nhiều kinh nghiệm (một điểm quan trọng để lọt top trong giai đoạn đầu game)

5, Xây Dựng Đội Hình.

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 25

Là một tựa game thẻ tướng chiến thuật, “Lục Giới Phong Thần” có các phe như:Nhân, Yêu, Tiên và Linh… mỗi trận hình sẽ tối đa ra trận 05 nhân vật. Người chơi cần lưu ý để kết hợp trận hình dựa trên các hiệu ứng kích hoạt, tuy nhiên cần cân bằng giữa các phe nhân vật tránh thọt tài nguyên.

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 27

Ngoài ra, “Lục Giới Phong Thần” cũng có cơ chế khắc chế nhau: Tiên khắc chế Yêu, Yêu khắc chế Nhân, Nhân khắc chế Linh, và Linh khắc chế Tiên. Đây cũng là điểm mấu chốt giúp người chơi giành chiến thắng trong các trận PVP.

READ  Cách chơi game trên tivi Sony Bravia thật đơn giản

Kết lại.

Trên đây là hướng dẫn Tân thủ trong giai đoạn đầu game “Lục Giới Phong Thần”, ngoài ra còn nhiều điểm cần lưu ý khác đang đợi các game thủ tìm hiểu thêm. hi vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho các game thủ trong quá trình chơi game.

Các game thủ vui lòng tải game “Lục Giới Phong Thần” và chơi game bằng trình giả lập LDPlayer trên PC để có trải nghiệm tốt hơn so với trên điện thoại.

Tại sao nên chơi game mobile trên PC bằng trình giả lập LDPlayer?

 • Màn hình rộng lớn, tầm nhìn cực chất! Sảng khoái tận hưởng thú vị game mobile!

 • Hiệu suất cực cao, đồ họa cực đẹp, chơi game không bị giật lag!

 • Chơi game không còn phải lo lắng pin bị tụt nhanh, bị nóng máy như trên điện thoại!

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 29

Cách tải game “Lục Giới Phong Thần”  trên PC:

 • Cài đặt trình giả lập LDPlayer về PC

 • Khởi động LDPlayer, click Cửa hàng LD

 • Nhấp vào thanh tìm kiếm

 • Nhập từ khóa “Lục Giới Phong Thần” , click Tìm kiếm

 • Click Cài đặt

 • Tiếp theo game sẽ được tải về

 • Bấm icon game

『HƯỚNG DẪN』Lục Giới Phong Thần: Hướng Dẫn Tân Thủ Chơi Chuẩn-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer - 31

Nếu các bạn người chơi gặp phải lỗi gì hoặc muốn đóng góp ý kiến, vui lòng truy cập trang fanpage Facebook LDPlayer Việt Nam để được hỗ trợ. Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ trên LDPlayer và cũng đừng quên theo dõi web chính thức của LDPlayer để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về những tựa game hot.

Càng nhiều 『công lược』『cách chơi』『cẩm nang』『giftcode』『hướng dẫn sử dụng』về việc chơi “Lục Giới Phong Thần”  trên PC bằng trình giả lập LDPlayer, vui lòng quan tâm theo dõi và đánh dấu trang website chính thức LDPlayer.

Những câu hỏi thường gặp

cách chơi game phong thần