Bài viết [hocviencanboxd.edu.vn] Cách chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp thuộc Thủ thuật Game về Hỏi Đáp trong thời điểm này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu [hocviencanboxd.edu.vn] Cách chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[hocviencanboxd.edu.vn] Cách chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp”

Đánh giá về [hocviencanboxd.edu.vn] Cách chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp


Xem nhanh
Máy tính, laptop bị đơ lag, chạy chậm, hay treo màn hình... luôn là nỗi ức chế của nhiều người khi sử dụng máy tính. Cho nên trong video này mình sẽ chỉ cho các bạn các để khắc phục máy tính bị đơ, hết lag... chỉ với 5 bước làm vô cùng đơn giản.

📌Link tải Adwcleaner :
►► https://taimienphi.vn/download-adwcleaner-5868
------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã theo dõi video của chúng mình! 🔥🔥🔥
88 STUDIO - KÊNH REVIEW VỀ CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ
------------------------------------------------------------------------
#Linh_dứa
------------------------------------------------------------------------
THEO DÕI VÀ TƯƠNG TÁC VỚI 88 Studio:
👉 Facebook Laptop88: https://www.fb.com/laptop88.vn
👉 Website Laptop88: http://laptop88.vn/
👉 Tham gia Group dưới đây để được tư vấn u0026 học hỏi kiến thức:
👉 Cộng đồng Laptop Việt Nam: https://www.fb.com/groups/laptop88
👉 Reviewer Linh Dứa: https://www.facebook.com/hoanglinhnguyen97

Chơi game giật lag là điều khiến các game thủ phát điên. Vậy có cách nào để chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp hay không?. Câu trả lời là có, và cách chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp là cài đặt những công cụ hỗ trợ sau đây.

Với các dòng máy tính, laptop cao cấu hiện nay thì việc tải game không có gì phải bàn. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu một chiếc PC đời cổ, với cấu hình khiêm tốn thì việc chơi game giật lag là điều không tránh khỏi. Để khắc phục vấn đề này, giúp chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp là điều không hề đơn giản. Nhưng những cách chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp sau đây có thể giúp bạn được phần nào.

[hocviencanboxd.edu.vn] Cách chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp - 1

1

DirectX là công cụ được phát triển bởi Microsoft, phần mềm hỗ trợ chơi game này được mặc định ở hầu hết các máy tính. Nhưng việc sử dụng phiên bản DirectX thấp sẽ không hỗ trợ tối ưu trong quá trình chơi game. Cài đặt phiên bản mới của DirectX sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc chơi game ở các máy tính cấu hình thấp, cải thiện hiệu suất, giúp chơi game mượt hơn.

[hocviencanboxd.edu.vn] Cách chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp - 3

Chỉ cần tải DirectX phiên bản mới nhất ở link bên dưới và cài đặt bình thường sau đó khởi động lại máy tính là bạn đã cải thiện được hiệu suất chơi game đáng kể.

READ  5 bước chơi game bắn cá đổi thưởng tiền thật trên điện thoại

Tải DirectX: Download DirectX

2

Net Framework cũng như DirectX là công cụ không thể thiếu trên Windows. Đối với các game thủ thì Net Framework càng quan trọng khi hỗ trợ lập trình trên Windows như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, giao tiếp mạng. Các dữ liệu này hoạt động tốt là tiền đề để tải game mượt mà hơn trên máy tính cấu hình thấp.

[hocviencanboxd.edu.vn] Cách chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp - 5

Cách cài Net Framework cho máy tính rất đơn giản, chỉ cần tải công cụ này về và làm theo các bước cài Net Framework cho máy tính đã được hướng dẫn trên Taimienphi.vn mà thôi.

Tải Net Framework: Download Net Framework

3

Driver Card màn hình rất quan trọng trong việc tải đồ họa game. Nhất là đối với các laptop có sử dụng card màn hình thì việc kích hoạt sử dụng Card bằng Driver Card màn hình là ưu tiên hàng đầu.

Click chuột phải vào My Computer. Chọn Manage.

[hocviencanboxd.edu.vn] Cách chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp - 7

Sau đó vào phần Display Adapters

[hocviencanboxd.edu.vn] Cách chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp - 9

Trên đây là 3 cách giúp chơi game không bị lag, mượt trên máy cấu hình thấp mà người dùng nên tham khảo.

Với cách cập nhật Driver Card màn hình, ngoài cách cập nhật thủ công trên máy tính các bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ. Những phần mềm tự động tìm Driver tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn tìm ra Driver Card màn hình còn thiếu và tải về để cài đặt, bên cạnh đó, sử dụng cách tự động tìm Driver còn giúp tìm thêm những Driver khác như: driver âm thanh, Wireless, USB … để cập nhật mới nhất trên máy tính.

READ  CTCP VNG (HOSE: VNGX) | hocviencanboxd.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-khong-bi-lag-muot-tren-may-cau-hinh-thap-24506n.aspxGame thủ còn có thể tăng tốc chơi game bằng nhiều phần mềm khác nhau, điển hình trong số này là phần mềm là Game Booster, trường hợp máy tính cấu hình ổn định, tuy nhiên, game thủ lại cảm thấy tốc độ chơi game không được nhanh, có thể dùng Game Booster để tăng tốc chơi game, cải thiện tốc độ, giúp chơi game có cảm giác tốt hơn, giành kết quả cao hơn.

cach choi game khong bi lag

, cach choi game muot tren may cau hinh thap, choi game khong giat lag,

Xem thêm video cùng chủ đề : 5 cách TĂNG TỐC MÁY TÍNH, chạy ĐẢM BẢO MƯỢT (2022)

Mô tả video

Máy tính, laptop bị đơ lag, chạy chậm, hay treo màn hình… luôn là nỗi ức chế của nhiều người khi sử dụng máy tính. Cho nên trong video này mình sẽ chỉ cho các bạn các để khắc phục máy tính bị đơ, hết lag… chỉ với 5 bước làm vô cùng đơn giản. nn📌Link tải Adwcleaner : n►► https://taimienphi.vn/download-adwcleaner-5868n————————————————————————nCảm ơn bạn đã theo dõi video của chúng mình! 🔥🔥🔥n88 STUDIO – KÊNH REVIEW VỀ CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆn————————————————————————n#Linh_dứan————————————————————————nTHEO DÕI VÀ TƯƠNG TÁC VỚI 88 Studio:n👉 Facebook Laptop88: https://www.fb.com/laptop88.vnn👉 Website Laptop88: http://laptop88.vn/n👉 Tham gia Group dưới đây để được tư vấn u0026 học hỏi kiến thức: n👉 Cộng đồng Laptop Việt Nam: https://www.fb.com/groups/laptop88n👉 Reviewer Linh Dứa: https://www.facebook.com/hoanglinhnguyen97

Những câu hỏi thường gặp

cách chơi game online không bị lag tren may tinh