Bài viết Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ thuộc Thủ thuật Game về Thắc Mắt Hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ”

Đánh giá về Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ


Xem nhanh

Honkai Impact là game hành động nhập vai đậm chất Nhật Bản, được phát triển bởi cùng một công ty với Genshin Impact – miHoYo. Tham gia vào Honkai Impact, người chơi sẽ hóa thân vào đội trưởng chiến hạm Hyperion, lãnh đạo biệt đội nữ chiến binh chiến đấu chống lại Sĩ Tử và Thú Honkai. Thỏa sức trải nghiệm cốt truyện phong phú, phụ bản đa dạng chưa từng thấy trên những tựa game cùng thể loại.

Bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi một số mẹo và thủ thuật cơ bản nên biết khi mới bắt đầu tham gia chơi Honkai Imapct thứ 3. Xây dựng đội hình, nhân vật là những điều cần biết vì mỗi người có thể sẽ thích một nhân vật nên không biết nhiều về các sự kết hợp, đồng thời không bao quát hết tất cả các khả năng.

Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ

 • Chọn Valkyrie đầu tiên một cách cẩn thận
 • Tiết kiệm tinh thể pha lê
 • Phần thưởng đăng nhập hàng ngày
 • Dùng hệ thống Gacha để tăng lợi ích
 • Thu thập mảnh Valkyrie
 • Nâng cấp đội trưởng
 • Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày
 • Cố gắng hoàn thành tất cả các thử thách
 • Luôn sử dụng Stamina
 • Đầu tư vào thiết bị hiếm
 • Kỹ năng quan trọng hơn thời trang
 • Tìm hiểu các nhân vật Valkyrie

Chọn Valkyrie đầu tiên một cách cẩn thận

Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ - 1

Nếu hoàn thành mọi thử thách trong mọi nhiệm vụ trong một chương, game thủ có thể kiếm được tới 225 Pha lê cao cấp. Tuy nhiên, người chơi cần 2800 pha lê để triệu hội 10 lần nhằm tăng tỷ lệ nhận Valkyrie cấp S. Mặc dù người chơi nhận được một số thành tích khác nhau trong quá trình thực hiện, nhưng có khả năng sẽ phải hoàn thành tối đa 3 chương để bắt đầu quay gacha tốt đầu tiên.

✅ Mọi người cũng xem : gdp là gì

Tiết kiệm tinh thể pha lê

Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ - 3

Người chơi không nên tiêu pha lê cho gacha tiêu chuẩn sau nhân vật xếp hạng S đầu tiên và không tiêu pha lê cho các vật phẩm gacha. Sử dụng pha lê để mở khóa các Valkyrie tốt nhất bằng cách nhận thẻ stock. Hãy tiết kiệm pha lê cho các nhân vật mới xuất hiện trong các sự kiện hoặc các nhân vật giới hạn.

READ  Game Bắn máy bay 2 người | Trò Chơi Vui

Phần thưởng đăng nhập hàng ngày

Đảm bảo đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày để nhận các phần thưởng khác nhau như pha lê, token, vàng và hơn thế nữa. Ngay cả khi, vào ngày đó và thời điểm đó, mọi người không có thời gian để chơi, chỉ cần đăng nhập mà vẫn nhận được phần thưởng hàng ngày.

Dùng hệ thống Gacha để tăng lợi ích

Người chơi F2P cần phải chú ý nhiều hơn đến cách chi tiêu số pha lê khó kiếm được của mình và điều đó bao gồm cả việc quay gacha. Game thủ nên để dành tinh thể pha lê cho các Valkyrie mới được giới thiệu. Một vài trong số đó, chẳng hạn như Herrscher of the Void của Kiana, một nhân vật đặc biệt phi thường.

Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ - 5

Người chơi chỉ nên sử dụng vé để quay gacha, ngay cả khi chỉ đủ vé thực hiện 1 lần. Không giống như các game gacha khác, trò chơi này tích lũy số lần quay gacha, do đó người chơi không cần phải thực hiện tất cả 10 lần cùng một lúc để hưởng lợi từ tỷ lệ nhận nhân vật S cao hơn. Cứ sau 10 lần kéo, người chơi được đảm bảo ít nhất là 1 Valkyrie mạnh.

✅ Mọi người cũng xem : game thời trang trường học lãng mạn

Thu thập mảnh Valkyrie

Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ - 7

Thu thập tài nguyên cho Valkyrie để tăng thứ hạng. Mỗi nhân vật có thể được xếp hạng từ B đến SSS. Nhận được các mảnh vỡ của Valkyrie sau khi hoàn thành câu chuyện ở độ khó và cấp độ cao hơn. Đi tới Dormitory, chọn Expeditions

Trò chơi này sẽ thật nhàm chán nếu game thủ chỉ có một vài nhân vật để lựa chọn. Sự thú vị của Honkai Impact bắt đầu tăng cao sau khi mọi người có đủ nhân vật để chơi và áp dụng nhiều cách kết hợp khác nhau.

Ngoài gacha là một cách để mở khóa chúng, thì cách khác nhanh hơn là vượt qua một số màn chơi cấp độ Hard và Supreme, vì chúng sẽ mang đến các mảnh vỡ của nhân vật.

Khi hoàn thành các giai đoạn một lần, game thủ có thể tự động thu thập hàng ngày thông qua các trận chiến thám hiểm. Nếu may mắn, mỗi ngày người chơi chơi sẽ nhận được 2-4 mảnh nhân vật. Điều đó có nghĩa là để mở khóa một nhân vật với 30 mảnh vỡ chỉ mất khoảng 2 tuần.

READ  Game Đua xe thú Y8: Trải nghiệm cảm giác đua tốc độ đỉnh cao

✅ Mọi người cũng xem : put off là gì

Nâng cấp đội trưởng

Cấp độ tối đa của Valkyrie bị giới hạn ở cấp độ đội trưởng, vì vậy nếu muốn trò chơi thú vì và hấp dẫn hơn, mọi người phải lên cấp để cho Valkyrie của mình mạnh hơn nữa.

Nó không quá khó khăn và tất cả những gì người chơi cần thực hiện là làm rõ mạch truyện chính. Một vài phần đầu tiên nên làm là đi dạo trong công viên và hoàn thành mọi màn chơi để nhận được điểm kinh nghiệm bổ sung trong thành tích. Cuối cùng, người chơi sẽ kiếm được một thẻ kinh nghiệm sẽ mang lại cho 50% tiền thưởng kinh nghiệm.

✅ Mọi người cũng xem : game khỉ bắn bóng 3

Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ - 9

Nhiệm vụ hàng ngày là một phần không thể bỏ qua trong Honkai Impact. Người chơi sẽ nhận được pha lê, kinh nghiệm, vũ khí và các vật phẩm nâng cấp. Nếu bạn muốn biết cách chơi Honkai Impact để tối đa hóa nhân vật của mình, thì nhiệm vụ hàng ngày là điều bắt buộc.

✅ Mọi người cũng xem : cách hack điện thoại

Cố gắng hoàn thành tất cả các thử thách

Nếu hoàn thành 3 thử thách của màn chơi sẽ nhận được 15 viên pha lê từ mỗi người trong số họ. Nếu chơi các câu chuyện từ chương đầu tiên ở mức bình thường thì sẽ nhận được 225 kim cương. Nó không quá khó và còn nhận được thưởng bằng tiền vàng cho mỗi cấp độ nên hãy hoàn thành tất cả thử thách.

Luôn sử dụng Stamina

Không có lý do gì để tích trữ Stamina trong Honkai Impact. Tài nguyên này là hạn chế chính trong trò chơi vì nó xác định số lượng nhiệm vụ game thủ có thể thực hiện và nâng cấp các Valkyrie cốt lõi của mình.

Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ - 11

Ngoài ra, trong phần hướng dẫn, người chơi sẽ nhận thấy rằng đôi khi mình được thưởng Stamina Potion. Những thứ này có thể được giữ trong kho bao lâu tùy thích và chỉ mở chúng ra khi cần. Do đó, không có lý do gì để tiết kiệm Stamina, mà hãy sử dụng chúng bất cứ lúc nào.

Đầu tư vào thiết bị hiếm

Người chơi sẽ có thể thu thập nhiều loại thiết bị khi tiến bộ trong trò chơi. Các trang bị khác nhau được đánh giá từ 1 đến 5 sao, xếp hạng càng cao thì trang bị càng hiếm. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng mình đang nắm giữ các trang bị hiếm.

READ  Tổng hợp 11 game bắn cung hay nhất hiện nay dành cho các xạ thủ

Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ - 13

Ngoài ra, hãy dành thời gian để nâng cấp và lên cấp các thiết bị hiếm mà mình đã trang bị cho nhân vật. Điều này sẽ làm tăng lực chiến cao hơn. Tránh nâng cấp bất kỳ vật phẩm 1 sao nào vì chúng có thể nhanh chóng bị thay thế.

Trước khi có thể nâng cấp vũ khí, game thủ sẽ cần những nguyên liệu cụ thể để âng cấp cải thiện chỉ số và độ hiếm của vũ khí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng càng nâng cấp vũ khí thì sẽ cần càng nhiều nguyên liệu trong lần tiếp theo. Nếu thiếu vật liệu vật liệu, người chơi có thể dễ dàng thu thập thêm bằng cách khai thác.

Kỹ năng quan trọng hơn thời trang

Vì Honkai Impact mang đến các nhân vật Valkyrie xinh đẹp nên việc người chơi muốn họ trông thật thời trang là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, chỉ cần đảm bảo mình vẫn ưu tiên kỹ năng của họ hơn là ngoại hình.

Bất kể Valkyrie xinh đẹp đến đâu, kẻ thù sẽ không ngừng tấn công để giành chiến thắng. Luôn trang bị quần áo chiến đấu cho Valkyrie vì chúng cung cấp chỉ số phòng thủ. Quần áo bình thường là vô dụng trong trận chiến, vì vậy chỉ sử dụng chúng khi muốn dạo chơi xung quanh.

Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ - 15

Cả quần áo thường và quần áo chiến đấu đều có thể nhận được từ các sự kiện, coupon và bằng cách tiêu tiền thật. Người chơi có thể thoải mái mua sắm nếu không ngại chi tiền thật, miễn là phân biệt được chức năng của 2 loại trang phục.

Mặt khác, nếu chọn hoàn thành các sự kiện và dùng coupon, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để mở rộng tủ quần áo của mình.

Tìm hiểu các nhân vật Valkyrie

Có 3 loại nhân vật trong Honkai Impact 3, mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, đó là Mecha, Creature và Psychic. Những kẻ thù mà nhân vật gặp phải cũng thuộc một trong 3 nhóm nhân vật.

Người chơi cần biết những loại này tương tác với nhau như thế nào để giành được ưu thế. Các nhân vật nhóm Mecha mạnh mẽ chống lại Creature. Trong khi đó, Creature chống lại loại Psychics. Cuối cùng, Psychics chiến đấu với các nhân vật nhóm Mecha.

Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ - 17

Loại nhân vật của kẻ thù không dễ dàng xác định được. Vậy nên, game thủ sẽ cần phải chú ý đến cách phối màu của chúng và từ đó tìm ra loại thực sự. Sau một vài trận chiến, người chơi Honkai Impact sẽ có thể biết được kẻ thù của mình thuộc loại nào ngay từ lần đầu tiên. Áp dụng kiến ​​thức này để có được lợi thế trong trận chiến.

Những câu hỏi thường gặp

cách chơi game honkai impact 3