Bài viết Euro Truck Simulator 2: Cách chơi trên thiết bị di động – News Geek thuộc Thủ thuật Game về Hỏi Đáp trong thời điểm hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết Euro Truck Simulator 2: Cách chơi trên thiết bị di động – News Geek trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Euro Truck Simulator 2: Cách chơi trên thiết bị di động – News Geek”

Đánh giá về Euro Truck Simulator 2: Cách chơi trên thiết bị di động – News Geek


Xem nhanh
⬇ Tải game: https://www.taimods.com/2022/11/tai-game-mobile-download-truckers-of.html

🔰 Facebook cá nhân: https://facebook.com/NguyenQuiOfficial
🔰 Group giao lưu: http://fb.com/groups/NguyenQuiGamer
🔰 Fanpage: https://facebook.com/NguyenQuiGamer
================================================
✩ MUA/THUÊ game bản quyền giá rẻ tại: http://divineshop.vn
✩ Mua PC/Gear: http://nguyenvu.store
✩ HỢP TÁC quảng cáo: [email protected]
================================================
Truck Of Europe 3 - Hướng Dẫn Tải Game u0026 Chi Tiết Cách Chơi
© Bản quyền thuộc về Nguyễn Quí Gamer
© Copyright by Nguyễn Quí Gamer Channel ☞ Do not Reup
#nguyenquigamer #truckofeurope3 #gamemobile

tags: nguyen quy gamer, nguyễn quí gamer, nguyễn quý gamer, #nguyenquigamer, nguyenquigamer, gta 5, gta v, ets2, ets2 online, bus simulator, truck simulator, car simulator, gta 5 simulator, bus simulator vietnam, ...

Euro Truck Simulator 2 chắc chắn là trò chơi mô phỏng xe tải hay nhất hiện có! Game được phát triển cho máy tính là một hiện tượng có thật nhưng lại chỉ chơi được trên máy tính khiến nhiều người chơi thất vọng, đặc biệt là trên di động, nhưng liệu chơi trên di động có thực sự như thế nào? Tìm hiểu ngay cách chơi Euro Truck Simulator 2 trên điện thoại thông minh của bạn!

Vì là game được phát hành dành riêng cho máy tính nên nhiều người tự động nghĩ rằng không thể chơi trên thiết bị di động. Đó thực sự là một suy nghĩ hợp lệ, nhưng có một cách cho mọi thứ! Nó là nhiều hơn có thể để chơi nó trên điện thoại di động.

Nếu bạn không muốn thực hiện toàn bộ quá trình để có thể chơi Euro Truck Simulator 2 trên điện thoại thông minh của mình, sẽ luôn có tùy chọn để chơi các trò chơi tương tự có sẵn trên Cửa hàng Play. Điều tốt nhất là các tùy chọn này có sẵn trên Cửa hàng Play là hoàn toàn miễn phí và sẽ không yêu cầu điện thoại thông minh có cài đặt quá cao.

Với sự thành công của Euro Truck Simulator 1 và 2 dành cho PC, và sự vắng mặt của nó đối với điện thoại thông minh, vốn đã trở thành một nền tảng tiêu thụ nhiều trò chơi. Người hâm mộ của nhượng quyền thương mại và các hãng phim đã quyết định tạo ra các phiên bản của họ, trong số đó có một số phiên bản nổi bật, hãy xem bên dưới 5 trình mô phỏng xe tải tốt nhất cho điện thoại thông minh, cho dù là Android hay iOS;

Euro Truck Simulator 2: Cách chơi trên thiết bị di động - News Geek - 1
Euro Truck Driver (Ảnh: Publicity / Ovidiu Pop)

Đúng như tên gọi, trong Euro Truck Driver, người chơi sẽ nhập vai vào một tài xế lái xe tải trên những cung đường, nẻo đường của lục địa Châu Âu. Thực hiện việc giao hàng trên khắp lục địa thông qua một số thành phố nổi tiếng ở Châu Âu, người chơi sẽ thực hiện việc giao hàng trong khi tích lũy vốn (tiền) để mua các phương tiện mới cũng như cải tiến chúng.

READ  Top 15 game 18+ offline/online cho PC hot nhất 2023 đáng trải nghiệm

Euro Truck Driver có sẵn miễn phí, với tùy chọn mua hàng trong ứng dụng cho các hệ thống android và iOS.

Euro Truck Simulator 2: Cách chơi trên thiết bị di động - News Geek - 3
Truck Simulator 3D (Ảnh: Publicity / Ovidiu Pop)

Từ những người tạo ra Bus Simulator, một trình mô phỏng trình điều khiển xe buýt, có phiên bản dành cho Android. Trong đó, người chơi sẽ đi qua 11 thành phố của Mỹ trên các bản đồ và con đường có thật. Ngoài đồ họa rất đẹp, lối chơi của game khiến người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình trở nên đáng mừng hơn rất nhiều.

Truck Simulator 3D được cung cấp miễn phí với các tùy chọn mua trong ứng dụng. Nhưng rất tiếc khi bài viết này được viết, game không có trên Play Store nên bạn cần tải nó từ các nguồn bên ngoài, điều này nói chung là không nên! Biêt nhiêu hơn.

Euro Truck Simulator 2: Cách chơi trên thiết bị di động - News Geek - 5
Heavy Truck Simlator (Ảnh: Publicity / Dynamic Games)

Trò chơi Heavy Truck Simulator có thể có những ưu và khuyết điểm, nhưng dù sao thì nó cũng xứng đáng có một vị trí trong danh sách, nó có những thứ mà những game trước không có, những con đường của Brazil! Nó cung cấp các mô hình xe tải cũ và mới, cần thiết để tôn trọng mức phí mà bạn tìm thấy trên đường.

Heavy Truck Simulator có sẵn miễn phí, với tùy chọn khuyết điểm trong ứng dụng dành cho điện thoại thông minh có hệ thống android

Euro Truck Simulator 2: Cách chơi trên thiết bị di động - News Geek - 7
Grand Truck Simulator 2 (Ảnh: Publicity / Pulsar Gamesoft)

Một trình mô phỏng xe tải khác dựa trên Euro Truck Simulator 2 mang theo những con đường ở Brazil, nhưng có ưu điểm là cho phép mod. Đó là, bạn có thể chèn các bức tranh, đoạn giới thiệu khác biệt và thực hiện các tùy chỉnh khác trong xe tải của mình. Grand Truck Simulator cũng có một hệ thống thực tế, nơi những chuyến đi dài mang đến sự hao mòn cho chiếc xe tải.

Grand Truck Simulator 1 và Grand Truck Simulator 2 có sẵn cho Android, trong khi iOS chỉ có trò chơi đầu tiên tại thời điểm xuất bản bài viết này!

Euro Truck Simulator 2: Cách chơi trên thiết bị di động - News Geek - 9
Truck Simulator USA Evolution (Ảnh: Publicity / Ovidiu Pop)

Để kết thúc với sự khởi sắc, chúng tôi có Truck Simulator USA Evolution, mang đến một mô phỏng xe tải thực tế và xuất sắc cho người chơi. Nó sẽ thực tế đi khắp Bắc Mỹ, trên những con đường ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Người chơi sẽ lái xe qua những con đường đầy tuyết, sa mạc, núi non… mỗi con đường sẽ thay đổi cách người chơi điều khiển chiếc xe tải.

Truck Simulator USA Evolution có sẵn miễn phí với các tùy chọn mua trong ứng dụng cho các hệ thống android và iOS.

READ  Cách chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18+ và bí quyết để luôn thắng

Dù sao đi nữa, nhưng bạn không muốn biết về bất kỳ trò chơi tương tự nào và bạn muốn chơi Euro Truck Simulator 2, trò chơi chỉ được phát hành cho máy tính trực tiếp trên điện thoại di động của bạn? Thực sự có một cách mà cho đến gần đây vẫn cần cả một “cách nghịch ngợm”, nhưng ngày nay có thể thực hiện được mà không gặp nhiều khó khăn.

Hiện có thể chơi Euro Truck Simulator 2 trên thiết bị di động nhờ các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi. Đó không gì khác hơn là một dịch vụ cho phép bạn chơi trên đám mây. Một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất và gần đây đã ra mắt cho tất cả các nền tảng (Android, iOS, Chrome OS, Windows, Mac…) là Geforce Now.

O GeForce Now, dịch vụ trò chơi trên nền tảng đám mây mới của Nvidia, cho phép người dùng thưởng thức nhiều trò chơi khác nhau thường yêu cầu dung lượng lưu trữ và phần cứng mạnh để chơi, cho dù người chơi có điện thoại thông minh “đơn giản”, máy tính khiêm tốn và thậm chí cả Smart TV.

Dịch vụ này đã được ra mắt ở một số nơi trên thế giới, nhưng gần đây đã chính thức đến Brazil. Nhưng làm thế nào nó hoạt động? Đơn giản, khi tạo tài khoản, bạn có thể chọn các gói đăng ký khác nhau, có tùy chọn miễn phí nhưng có giới hạn. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể liên kết tài khoản Steam của mình và chơi tất cả các trò chơi bạn có trên tài khoản của mình, miễn là chúng tương thích. Điều này bao gồm chơi các trò chơi máy tính độc quyền, chẳng hạn như Euro Truck Simulator 2, ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Có 3 gói, với những ưu điểm khác nhau và tất nhiên là các mức giá khác nhau để đăng ký GeForce Now, đó là:

  • Miễn phí (1 tháng): Gói miễn phí, cung cấp quyền truy cập tiêu chuẩn vào dịch vụ, với các phiên kéo dài 30 phút. Không có ưu tiên trong hàng đợi
  • Ưu tiên (1 tháng): Với giá trị R$ 44,99 mỗi tháng, ưu tiên quyền truy cập vào dịch vụ, tức là ưu tiên trong hàng đợi, với các phiên dài hơn và với RTX On (DLSS và Ray Tracing).
  • Ưu tiên (6 tháng): Các lợi ích tương tự như gói 1 tháng, nhưng có hiệu lực trong 6 tháng với chiết khấu trên giá trị, bắt đầu từ R$ 243 (tháng có giá R$40.50).

Bình luận: nền tảng có một hệ thống phiên, không làm quá tải các máy chủ. Điều đó không có nghĩa là bạn chỉ có thể chơi 30 phút mỗi ngày. Nhưng có, khi hết thời gian đó, bạn sẽ phải đăng nhập lại hệ thống.

Mẹo: một mẹo vàng! Nếu bạn cho rằng 30 phút là quá ít, thì có tùy chọn sử dụng ứng dụng VPN và sử dụng gói của Mỹ, nơi bạn có thể chơi trên gói miễn phí trong 1 giờ! Thời gian này đã giảm xuống khi dịch vụ đến đây ở Brazil, nhưng ở nước ngoài, dịch vụ này miễn phí 1 giờ.

Euro Truck Simulator 2: Cách chơi trên thiết bị di động - News Geek - 11
Hình ảnh lấy từ Internet

1. Truy cập trang web của ABYA, người đang phân phối dịch vụ ở đây ở Brazil. Cuộn xuống và chọn gói bạn muốn và tạo tài khoản của mình. Tài khoản cũng có thể được tạo bằng Facebook, Google và / hoặc Discord, điều này rất dễ dàng, có thể tạo tài khoản bằng một vài cú nhấp chuột.

READ  Ghế Sofa Cyber Game Net - Sofa Cafe - Sofa Văn Phòng

2. Sau khi tài khoản được tạo, hãy tải xuống ứng dụng GeForce Now nếu điện thoại thông minh của bạn là Android. Việc tải xuống có thể được thực hiện thông qua trang web chính thức, hoặc thông qua Cửa hàng Play, tôi sẽ để lại liên kết bên dưới. Nếu bạn muốn chơi trên iOS, vẫn chưa có ứng dụng, nhưng không có nghĩa là bạn không thể chơi, sau tất cả, bạn có thể chơi thông qua trình duyệt safari!

android

iOS

3. Sau khi đăng nhập vào GeForce Now, hãy tìm kiếm “Euro Truck Simulator 2”. Chọn trò chơi và bạn sẽ được yêu cầu liên kết tài khoản Steam của mình. Làm theo từng bước được chỉ ra trên màn hình, nhưng nếu bạn cần trợ giúp, hãy bình luận bên dưới và tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc

4. Với tài khoản được liên kết, hãy tìm kiếm lại trò chơi trong hộp tìm kiếm và chọn nó. Nếu bạn có game, bạn sẽ chơi đầy đủ, nhưng nếu bạn không có trong tài khoản của mình, bạn không cần phải mua nó. Sau khi tất cả, bạn sẽ có thể chơi phiên bản demo của trò chơi! Chỉ cần đứng xếp hàng và chờ đến lượt.

Lưu ý: Bạn cũng có thể liên kết tài khoản Epic Games của mình và chơi hầu hết các trò chơi được cung cấp miễn phí trên nền tảng này hàng tuần, vì vậy hãy tận hưởng!

Đọc quá:

Euro Truck Simulator 2 là một trò chơi mô phỏng xe tải được phát hành vào năm 2012 như là phần tiếp theo trực tiếp của trò chơi Euro Truck Simulator năm 2008, khiến nó trở thành trò chơi thứ hai trong nhượng quyền thương mại. Trò chơi được phát triển và xuất bản bởi Phần mềm SCS

Trong đó, người chơi sống lại toàn bộ trải nghiệm của một người lái xe tải một cách cực kỳ thực tế, đi trên những con đường dài, phải điều động xe tải, cẩn thận với sự hao mòn của nó, quan tâm đến cơ khí và nhiên liệu. Ngoài cuộc sống của một tài xế xe tải, anh ta sẽ có cuộc sống của một người quản lý, sau cùng, trong game, bạn trở thành chủ sở hữu của một công ty vận tải.

Trong trò chơi, khi bạn thực hiện dịch vụ, bạn kiếm được tiền để mua phương tiện mới, mở rộng hoạt động kinh doanh và thuê thêm nhân viên.

Vì phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi tập trung vào các con đường ở châu Âu, như tên cho thấy, trò chơi nhận được một số d qua nhiều năm, giúp trò chơi luôn cập nhật và có nội dung, bản nhạc, v.v., từ các quốc gia khác, bao gồm cả Brazil. Tất cả những điều này làm cho Euro Truck Simulator 2 vẫn rất nổi tiếng và được săn đón cho đến ngày nay, gần 10 năm sau khi phát hành.

Những câu hỏi thường gặp

cách chơi game euro truck simulator 2 trên điện thoại


One Response

  1. Nguyễn Hải Dương
    Posted on 24 Tháng Sáu, 2023