Bài viết Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone thuộc Thủ thuật hay về Game về Thắc Mắt trong khoản thời gian hiện tai đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone”

Đánh giá về Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone


Xem nhanh

Với những ai yêu thích nhóm nhạc BTS đến từ Hàn Quốc, vậy thì cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có cho mình một tựa game khám phá về nhóm nhạc thần tượng được rất nhiều người mến mộ này.
Cách chơi Dream World
Lỗi thường gặp khi chơi Mini World trên điện thoại
Cách chơi Vượt ngục Mini World trên điện thoại
Mini World chơi được trên điện thoại nào? cấu hình chơi không giật lag?
Top ứng dụng xem World Cup 2018 trên điện thoại

cách chơi game bts world trên điện thoại Android, iPhone là phương án giúp những ai mến mộ nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc này có thể có cho mình những khám phá thú vị liên quan tới từng thành viên trong nhóm. Nếu như bạn cũng mến mộ BTS, hay cùng 9Mobi.vn đi tìm hiểu với tựa game độc đáo này nhé.

READ  Hướng dẫn tham gia

Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone - 1

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi game BTS WORLD

Bước 1: Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng BTS WORLD cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download BTS WORLD cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download BTS WORLD cho iPhone.

* Lưu ý: Với các thiết bị iPhone, các bạn cần phải thực hiện thay đổi quốc gia App Store của mình sang Mỹ để thực hiện cách tải ứng dụng này.

– Xem thêm cách thay đổi quốc gia App Store.

Bước 2: Tại lần đầu truy cập vào trò chơi này, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng tin nhắn cũng như chọn vào đường dẫn được hiển thị trên màn hình như hình dưới.

Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone - 3

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện giả lập 1 trang web để bạn tiến hành nhập thông tin xác nhận Đăng ký, và chọn Start Game để ngay lập tức tham gia cách chơi game bts world trên điện thoại của mình.

Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone - 5

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị một đoạn giới thiệu về nhóm nhạc này, sau đó người chơi sẽ tiến hành đặt tên quản lý cho boyband BTS được nhiều người yêu thích này.

Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone - 7

– Hoàn tất quá trình tạo tên nhân vật sau khi bạn đã xác nhận thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Next để thực hiện nhiệm vụ chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone.

READ  Kí Tự Đặc Biệt Free Fire 2021 "Chất Lừ" ❤️ Tạo Tên Quân Đoàn FF AFK

Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone - 9

Bước 5: Với mỗi phần nhiệm vụ cốt truyện trong trò chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone. Chúng ta sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như tìm hiểu cốt truyện, lăng xê hình tượng…

Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone - 11

Bước 6: Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước tham gia chơi game BTS WORLD cơ bản mà hệ thống hướng dẫn tới người chơi.

Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone - 13

Bước 7: Và vỡi mỗi Chapter của trò chơi người chơi sẽ cần phải đáp ứng điều kiện đó là thực hiện các nhiệm vụ chính như hình dưới hoặc đã đạt đủ yêu cầu cấp độ thần tượng.

Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone - 15

Bước 8: Để có thể nâng cấp cấp độ thần tượng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng dấu “+” ở phía dưới tay phải màn hình, sau đó chọn mục Manage Card và lựa chọn vào thần tượng mà bạn muốn nâng cấp hay yêu thích.

Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone - 17

– Sau đó, các bạn sẽ lựa chọn 1 trong 3 số vật phẩm tăng cấp đang có ở giữa màn hình để lựa chọn tăng cấp độ ngôi sao như mong muốn, ấn chọn Level up để xác nhận.

Cách chơi game BTS WORLD trên điện thoại Android, iPhone - 19

Trên đây là bài viết giới thiệu về cách chơi game bts world trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về tựa game Quản lý thần tượng đang được nhiều người yêu thích và bàn tán trong thời gian gần đây này rồi.

https://9mobi.vn/cach-choi-game-bts-world-tren-dien-thoai-android-iphone-25082n.aspxBên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều các tựa game thú vị mà bạn có thể khám phá và giải trí trên thiết bị của mình trong đó danh sách Top

READ  Liên Minh Huyền Thoại đã "thay da đổi thịt" như nào khi về tay người Trung Quốc
game kiếm hiệp trên điện thoại là một trong những dòng game được đặc biệt quan tâm hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp

cách chơi game bts world