Bài viết Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất thuộc Thủ thuật Game về Wiki How trong thời điểm này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất”

Đánh giá về Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất


Xem nhanh
1.imyfone LockWiper Instantly remove iPhone locks within 3 steps.
2. Unlock/bypass the locks on your iPhone for the rest of its lifetime.
If you want to know more about imyfone LockWiper : https://bit.ly/3tjDXtz

C

Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất - 1 1900.8922
Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất - 1 Zalo

Tin Công Nghệ IPHONE

Việc tải và cài đặt ứng dụng APK trên iPhone vốn được xem là điều bất khả thi. Đó là bởi vì các tệp APK này được thiết kế chỉ để chạy trên thiết bị Android. Tuy nhiên nhiều người dùng iOS lại khát khao được sử dụng những ứng dụng APK này. Vậy liệu có cách tải ứng dụng APK trên iPhone không? Cùng Điện thoại Giá Kho tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất - 5

Để biết được cách tải ứng dụng APK trên iPhone bạn cần phải hiểu rõ APK là gì. Đây là từ viết tắt của Android Package Kit. Đôi khi, người ta cũng gọi APK bằng các tên khác, chẳng hạn như Gói ứng dụng Android hoặc Bộ gói Android.

Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất - 7
Đây là định dạng tệp gói Android được hệ điều hành Android

Bất kể bạn gọi nó là gì, một điều bạn cần biết là APK là định dạng tệp gói Android được hệ điều hành Android sử dụng. Hệ điều hành Android tận dụng các tệp APK để phân phối và cài đặt ứng dụng. Nói một cách đơn giản hơn thì tệp APK được Google tạo riêng cho các hệ điều hành Android khác nhau.

/em>

  • Meta-INF: là một thư mục trong Java và nó được nền tảng sử dụng để định cấu hình các ứng dụng, tiện ích mở rộng, trình tải lớp và dịch vụ. 
  • Tệp Lib/ và Res/: chứa hình ảnh và các tài nguyên khác trong tệp APK.
  • Tệp AndroidManifest.xml: chịu trách nhiệm mô tả tên, phiên bản và nội dung của tệp APK.
  • Tệp Dex: là tên viết tắt của tệp thực thi Dalvik. Trong trường hợp bạn chưa biết thì các ứng dụng Android được viết bằng Java và được biên dịch thành tệp .dex nằm trong tệp APK. Các lớp và chuỗi Java đã biên dịch, sẽ chạy trên thiết bị Android của bạn, được chứa trong các tệp classes.dex và resource.arsc của APK của bạn.

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI ĐIỆN THOẠI GIÁ KHO

IPA là phiên bản iOS của APK (Gói ứng dụng Android). Không giống như hệ điều hành Android được biên dịch thành tệp thực thi Dalvik, iOS chỉ hoạt động bằng cách chạy các tệp được biên dịch từ IPA.

Hơn nữa, IPA là từ viết tắt của “Gói cửa hàng ứng dụng iOS”. Tệp .ipa tương tự như tệp APK. Sự khác biệt duy nhất là tệp này là tệp lưu trữ ứng dụng iOS, bao gồm tệp nhị phân chỉ có thể được sử dụng trên các thiết bị macOS dựa trên iOS và ARM.

Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất - 9
IPA là từ viết tắt của “Gói cửa hàng ứng dụng iOS

Các tệp IPA thường được sử dụng bởi các sản phẩm của Apple, bao gồm các thiết bị iPhone, iPad, Mac và iPod touch. Thông qua bất kỳ thiết bị nào trong số này, bạn luôn có thể tải xuống các tệp IPA thông qua ứng dụng App Store và sử dụng chúng cho mục đích đã định.

Người dùng iPhone có thể vui vẻ hơn vì chúng ta có phiên bản iOS của Android Package Kit (APK). Phiên bản APK mà bạn có thể tải xuống trên iPhone và các thiết bị iOS khác được gọi là IPA. Nó được mã hóa bằng ngôn ngữ Xcode không giống như APK được viết bằng Java.

Như bạn đã biết, tệp APK là tệp được Google tạo riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Do đó, không có cách nào bạn có thể tải xuống loại tệp này trên iPhone của mình. Các tệp APK hoạt động khác với cách các ứng dụng được sử dụng trong iOS hoạt động. Vì lý do đó, ứng dụng Android và ứng dụng iOS không tương thích với nhau.

Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất - 11
Tải APK không quá phức tạp

Như vậy, bạn cần hiểu rằng bạn không thể cài đặt tệp APK trực tiếp từ iPhone của mình. Điều duy nhất bạn có thể cân nhắc thực hiện là sử dụng phiên bản APK của tệp được thiết kế riêng cho thiết bị iOS.

Cần nhấn mạnh rằng bạn không thể tải và cài đặt tệp APK trên iPhone của mình. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng phiên bản IPA của ứng dụng hoặc tệp mà bạn muốn cài đặt (nếu có sẵn phiên bản này trên ứng dụng App Store).

Điểm mấu chốt là 100% không thể tải xuống và cài đặt các tệp APK trên iPhone và các thiết bị iOS khác. Nếu bạn thực sự quan tâm đến ứng dụng này và bạn cần có nó trên iPhone của mình, điều tốt nhất bạn có thể làm là sử dụng phiên bản IPA của tệp.

Jailbreak (bẻ khóa điện thoại, đặc biệt là iPhone), là một quá trình liên quan đến việc sửa đổi điện thoại để tận hưởng quyền truy cập không hạn chế vào các hệ thống tệp không được điện thoại hỗ trợ ở trạng thái mặc định.

Có rất nhiều lý do khiến mọi người bẻ khóa điện thoại của họ. Lý do phổ biến nhất cho điều đó là việc bẻ khóa sẽ cung cấp cho họ khả năng cài đặt các ứng dụng tùy chỉnh, vốn không thể sử dụng bình thường trên điện thoại.

Vì bạn quan tâm đến việc tải xuống các tệp APK trên thiết bị iOS của mình, điều này thường là không thể, nên cách tốt nhất để làm điều đó mà không cần bẻ khóa iPhone của bạn là sử dụng phiên bản IPA của tệp. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản và trực tiếp bên dưới để có thể cài đặt và sử dụng các tệp APK trên iPhone mà không cần jailbreak:

Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất - 13
Không cần bẻ khóa khi tải APK
  • Trước tiên, bạn cần tải xuống phiên bản IPA của tệp APK mà bạn đang muốn tải xuống.
  • Bước tiếp theo yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt một ứng dụng khác, có tên là Cydia Impactor. Nếu không có ứng dụng này, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Apple của mình để sử dụng tệp IPA đã tải xuống.
  • Sau đó, bạn cần kết nối thiết bị iOS của mình bằng thiết bị Windows hoặc thiết bị Macbook.
  • Sau khi kết nối thành công thiết bị iOS của bạn, điều tiếp theo bạn cần làm là khởi chạy ứng dụng Cydia Impactor đã tải xuống.
  • Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn cần tiếp tục dán tệp IPA đã tải xuống.
  • Tiếp theo, bạn cần đăng nhập lại ID Apple của mình. Sau đó, chạm vào ID để bắt đầu quá trình cài đặt tệp IPA.

Tóm lại: đối với những người muốn tải xuống các tệp APK trên các tiện ích iOS của bạn, đó chỉ là về cách thực hiện bên dưới. Vì APK là tệp chỉ dành cho Android nên không có cách nào bạn có thể tải xuống trực tiếp trên thiết bị iOS của mình.

Để bạn có thể tải xuống bất kỳ tệp APK nào trên iPhone hoặc thiết bị iOS của mình, trước tiên bạn cần tìm tệp IPA tương đương với tệp APK bạn muốn tải xuống. Nếu bạn đủ may mắn để thấy IPA tương đương, thì bạn cần tải xuống Cydia Impactor, một ứng dụng khác cho phép bạn đăng nhập vào ID Apple của mình và cài đặt tệp IPA mà không cần bẻ khóa thiết bị của bạn hoặc sử dụng bất kỳ tinh chỉnh nào.

Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất - 15

> Tìm hiểu thêm:

Để mở tệp APK trên thiết bị iOS của mình, bạn sẽ phải sử dụng phương pháp gián tiếp. Điều này yêu cầu trước tiên bạn phải tải xuống phiên bản IPA của tệp APK mà bạn muốn tải xuống. Sau đó, tải xuống và cài đặt Cydia Impactor từ Cửa hàng ứng dụng của bạn. Với Cydia Impactor, bạn sẽ có thể cài đặt và mở tệp APK (tương đương với IPA của nó) trên thiết bị iOS của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích về APK cũng như cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản mà không cần jailbreak. Hy vọng các bạn có thể thành công tải ứng dụng APK về thiết bị của mình. Đừng quên đọc thêm Tin công nghệ để cập nhật nội dung mới.

Địa chỉ showroom của Điện thoại Giá Kho tại TP. HCM

Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất - 17 1

Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất - 17 1

Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất - 17

Cách tải ứng dụng APK trên iPhone đơn giản nhất - 17 5

Chủ đề: điện thoạiiphoneứng dụng

Có thể bạn cũng quan tâm