Bài viết Chơi game trên máy PS2 Slim bằng USB | Hocviencanboxd thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Lý Giải trong thời điểm hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Chơi game trên máy PS2 Slim bằng USB | Hocviencanboxd trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Hocviencanboxd”

Đánh giá về Chơi game trên máy PS2 Slim bằng USB | HocviencanboxdBài viết Chơi game trên máy PS2 Slim bằng USB thuộc Toppic về Lý Giải trong thời điểm này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Chơi game trên máy PS2 Slim bằng USB trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : /em>

Xem nhanh

Vì lí do kỹ thuật, bài viết cũ của mình bị khoá do sai sót nhầm hộp, nên mình sẽ tạo ra một bài mới và đó cũng là bài viết hoàn chỉnh nhất. Mod Leno sẽ xóa bài cũ của em đi đây nhé.

Đến thời điểm này, PS2 có lẽ đã bị lép vế bởi PS3 nhưng đối với những người rất thích PS2, những người sinh viên cùng kiết không có đủ tiền để mua PS3 thì PS2 vẫn luôn được đặt làm Number 1.

Những lúc tui thất vọng khi không thể chơi được game trên máy PS2 Slim 90006 của mình. Tui đã post bài hỏi trên nhiều forum, nhưng vẫn không được gì. Lúc này, tui hận thời gian không hề tốt, hận người lạnh lùng và hận đời bạc bẽo. Nhưng tui vẫn quyết tâm tìm kiếm trên Google và sau đó có được kết quả tui muốn. Vậy, tui muốn chia sẻ nó với anh em.

Hướng dẫn này được dành riêng cho những game thủ đam mê chơi PS2 trên màn hình LCD 32 inch. Những bạn nào muốn tận hưởng trải nghiệm giải trí tuyệt hảo của game PS2 sẽ phải tham khảo hướng dẫn này. Hơn nữa, đây cũng không phải là hướng dẫn dành cho các bạn dùng máy trâu bò hay chơi game giả lập PCSX2. Vì vậy, cùng bắt đầu đi để không bị lãng phí thời gian nhé!

CD Trắng cung cấp một phương tiện thuận tiện để khởi động PS2. Nó có thể chạy các file ELF bằng công cụ uLaunchELF trên USB, HDD, Memcard PS2. CD Trắng là vô cùng tiện lợi và có thể được sử dụng như một đĩa mềm. Bạn có thể tải CD Trắng từ Liên kết dưới đây.

Người lập trình Việt Nam và nhà soạn nội dung chuyên nghiệp cùng nhau sửa lại đoạn HTML sau để tránh bị trùng lặp và viết bằng một phong cách mới để đọc giả có thể nhận ra sự khác biệt hoàn toàn so với đoạn cũ: Đây là một tập tin ISO, bạn cần phải nhớ rằng việc ghi đĩa trắng dạng PS2 là điều khuyên cần thiết (KHUYẾN CÁO DÙNG ALCOHOL 120%). 2.OpenPS2Loader (một phần mềm dạng file ELF để tải trò chơi từ USB) Link: Những ai đang muốn chơi game PS2 thì hãy nhớ rằng cần phải nhớ rằng việc ghi đĩa trắng dạng PS2 là một trong những điều khuyến cần thiết (KHUYẾN CÁO DÙNG ALCOHOL 120%). Để bạn có thể thực hiện được hành động này, bạn cần phải chỉnh sửa tập tin ISO. Ngoài ra, bạn cũng cần thêm phần mềm OpenPS2Loader (một phần mềm dạng file ELF để tải trò chơi từ USB) Link: để sử dụng.

Đã có phiên bản 0.7 của chúng tôi với những tính năng đặc biệt hấp dẫn. Hãy cùng thử ngay phiên bản này để trải nghiệm những gì mới nhất của chúng tôi. Link:

Doanh nghiệp mạng và sự sửa chữa đều đã được nâng cấp. Công nghệ và các cấu hình đã được cải thiện nhằm thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Nhiều lỗi khác cũng đã được khắc phục bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến và các nghiên cứu khoa học để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thêm khả năng lựa chọn một trong các menu mặc định (USB, NET, HDD) vào hệ thống. Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn mà bạn thích, ví dụ như chọn menu mặc định sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn. Đây là công cụ cực kỳ hữu ích đối với các nhà phát triển và những người sử dụng.

Khả năng thêm vào sử dụng ID đĩa hợp lệ để chơi trò chơi trực tuyến đã được thêm vào. Điều này cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm trò chơi tốt hơn bằng cách sử dụng ID đĩa hợp lệ của họ. Tuy nhiên, những người chơi từ Việt Nam sẽ không thể sử dụng chức năng này.

Đã sửa lỗi bị treo khi sử dụng OpenPS2Loader của một số loại modchip. Trong trường hợp này, sửa lỗi modchip bị treo có thể giúp bạn dễ dàng tương tác với một số tính năng của thiết bị.

Thêm chức năng In Game Reset (IGR), bạn có thể tắt nó mỗi lần chơi game. Chỉ cần nhấn L1+L2+R1+R2+L3+R3, bạn sẽ được trở về thư mục config ở màn hình menu. Những tính năng này rất tiện lợi và thuận tiện.

Việc hỗ trợ cho ngôn ngữ người dùng đã được thêm vào, với tổng số khoảng 10 ngôn ngữ khác nhau. Việc này sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng công cụ này dễ dàng hơn trên khắp mọi nơi, với khả năng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với họ.

Chúng ta đã được thêm vào chức năng hỗ trợ mạng cho PS3. Người dùng bây giờ có thể chơi game PS2 trên máy tính của mình thông qua mạng với PS3. Điều này cho phép người chơi trải nghiệm những trò chơi mới và độc đáo mà không cần thay đổi thiết bị.

3.1 USB hoặc 1 ổ đĩa ATA + 1 HD BOXTui đã thử nghiệm trên các USB Kingmax 2gb, PNY 1gb, Transcend 4gb và tất cả đều tốt để chơi game. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Transcend vì nó tương thích với uLaunchELF và có thể chơi game, không khuyến cáo sử dụng các USB nhà cung cấp “King”. 4.USB Extreme Win32 utility (phần mềm chuyển game theo kiểu PS2 vào USB hoặc HDD) 5.1 đôi mắt tinh luyện, 1 bộ não và 2 bàn tay. Đây là rất quan trọng nhưng không có các công cụ này, các hướng dẫn của chúng tôi sẽ không hoàn thành. 3.1 USB hoặc 1 ổ đĩa ATA + 1 HD BOXTui đã thử nghiệm trên các USB Kingmax 2gb, PNY 1gb, Transcend 4gb và tất cả đều hoạt động tốt để chơi game. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Transcend vì nó khả dụng cho uLaunchELF cũng như cho chơi game, tránh sử dụng các USB của hãng “King”. 4.USB Extreme Win32 utility (phần mềm chuyển game theo kiểu PS2 vào USB hoặc HDD) 5.1 đôi mắt tinh luyện, 1 bộ não và 2 bàn tay. Đây là rất quan trọng nhưng không có các công cụ này, hướng dẫn của chúng tôi sẽ không thực hiện được. 3.1 USB hoặc 1 ổ đĩa ATA + 1 HD BOXTui đã kiểm tra các dòng USB Kingmax 2gb, PNY 1gb, Transcend 4gb và tất cả đều tốt để chơi game. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Transcend vì nó tương thích với uLaunchELF và có thể chơi game, đừng sử dụng các USB của hãng “King”. 4.USB Extreme Win32 utility (phần mềm chuyển game theo kiểu PS2 vào USB hoặc HDD) 5.1 đôi mắt tinh luyện, 1 bộ não và 2 bàn tay. Đây là cực kỳ quan trọng nhưng nếu thiếu các công cụ này, hướng dẫn của chúng tôi sẽ không thực hiện được.

Để có thể chơi game trên máy PS2, bạn cần phải burn các file ISO vào đĩa. Ở đây, mình sử dụng Alcohol 120%, vì nó có hỗ trợ chức năng này. Nếu bạn muốn dùng Nero thì cũng được, nhưng hãy nhớ burn file ISO thay vì copy. Đồng thời, nên chọn tốc độ burn thấp nhất trên cả Alcohol và Nero.

Để đạt được mục đích của mình, bạn cần tạo một thư mục mới với tên bất kỳ rồi sao chép 5 file vào trong thư mục đó. Sau đó, dùng USB đã được format dạng FAT32 để sao chép các file vào. Ở đây mình lựa chọn tên cho thư mục là “PS2 Loader”. Có một lưu ý quan trọng là bạn không nên dùng USB của nhà sản xuất King, dẫu cho phép bạn chơi được game, nhưng không thể chuyển dữ liệu điều này.

Bước 3: Đối với những người không có đồ dùng chụp ảnh, hãy đem đĩa uLaunchELF mà bạn vừa ghi vào trong PS2 và cho phép nó chạy. Nếu bạn đã ghi đĩa theo đúng định dạng PS2, thì màn hình sẽ hiển thị hình ảnh của uLaunchELF v4.12. Hãy để ổ USB vào lỗ trước khi bắt đầu.

Nhấn Phím “O” trên PS2 để vào File Browser. Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị như mc0:/ (memory card 1), mc1:/ (memory card 2), hdd (ổ cứng), mass (USB, cái mình đút vào đấy), host (network). Nếu bạn sử dụng loại USB như đã được thứ tự, hãy chọn mục ‘Mass’ và nhấn nút O (để tránh lỗi, tốt nhất là sử dụng USB không có tên ‘King’). Sau khi bạn đã copy thư mục từ bước 2, nó sẽ hiển thị trong mục “Mass” (ví dụ, PS2 Loader). Chọn thư mục này, đánh dấu và nhấn R1, chọn COPY. Tiếp theo, nhấn O để trở lại danh sách và chọn mc0:/ hoặc mc1:/ (nếu các bạn save game thì sẽ thấy những tệp lưu game ở đây). Tiếp đó, nhấn R1, chọn MCPASTE và đợi cho nó paste. Paste xong rồi, hãy mở thư mục vừa paste (vd: PS2Loader). Bạn sẽ thấy 5 tệp, từ đó, chọn file có tên là “OPNPS2LD.ELF” (nhấn O). Một màn hình tối đen sẽ hiển thị, sau đó là màn hình PS2 loader. Trên đó có những nút icon như Setting, USB game, Network Game, App, HDD game. Nếu USB hay HDD của bạn có chứa game, tên game sẽ hiển thị trong mục “USB GAME”.

Nếu bạn đã tải game PS2 từ mạng hoặc ghi ra từ đĩa, thì bạn sẽ có một file có đuôi là ISO hoặc MDF. Để có thể chơi được game, hãy dùng phần mềm Alcohol để mount các file này vào ổ đĩa ảo, ví dụ như game FFX vào ổ đĩa H. Nếu bạn đã có sẵn đĩa game, thì bạn sẽ không cần làm thêm bước này, chỉ cần đặt đĩa vào và nhìn xuống bước tiếp theo. Người chơi cần tải về “USB Extreme Win32 utility” để chơi game, giao diện sẽ như hình. Ngoài ra, nếu muốn chơi game thông minh hơn, bạn có thể dùng phần mềm USB Util, liên kết tải về đặt ở cuối bài viết.

Khi bạn đã sẵn sàng để convert game, bạn cần chọn CD/DVD ROM Driver. Bạn chọn ổ đĩa chứa ISO (ổ đĩa ảo H và ổ đĩa thật , thường là F, chứa đĩa thật). Sau đó, bạn chọn Media Type với kiểu CD hoặc DVD (chọn hết DVD). Ở mục Hard Drive, nếu bạn dùng HDD USB thì nó sẽ hiện ra tên của HDD và các ổ đĩa chính trong máy bạn, nhưng nếu bạn dùng USB flash thì nó không hiện ra đâu. Bạn chọn đại 1 cái ổ đĩa nào để chứa game sau khi convert. Tiếp theo, bạn đánh vào tên của game (nó sẽ hiện ra ở mục USB GAME trong PS2LOADER). Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn Start để Convert (game càng nặng thì convert càng lâu). Sau khi convert xong, bạn copy tất cả các file đã convert (thường bắt đầu là “ul.”) và paste vào USB (luôn format dạng NTFS, nếu không hiện ra game thì chuyển qua FAT32). Khuyến cáo dùng USB Transcend format dạng NTFS, FAT32 để chơi game. Nếu bạn dùng 1 cái USB Hard Drive, thì đủ chứa các loại game với dung lượng USB càng nhiều thì càng nhiều game.

Boot đĩa uLaunchELF, gắn USB vừa copy game vào. Tiếp theo chạy file “OPNPS2LD.ELF” trong Memory Card để load PS2Loader. Khi đã load xong, chọn mục “USB GAME” để thấy tên game mà các bạn đã copy vào USB. Cuối cùng, nhấn X và thưởng thức game!

Để đạt được hiệu quả cao hơn khi chơi game trên PS2 thì có thể sử dụng cách kết nối mạng Lan giữa máy tính và PS2. Cách này cho phép chia sẻ file game từ PC để PS2 nhận và tiến hành trò chơi. Ưu điểm của cách này là không cần mua ổ cứng để lưu trữ, vì ổ cứng sẽ là PC.

Nếu bạn đã thực hiện việc Boot thành công PS2Loader trên PS2, bạn sẽ thấy một mục có tên là “Network Game” trên trình đơn. Đó chính là nó.

Một máy tính cần thiết (hay laptop cũng được) phải có cổng Ethernet và dung lượng ổ cứng ít nhất là 20gb. Nếu bạn sử dụng Windows hoặc bất kỳ hệ điều hành nào khác, hãy tham khảo thêm thông tin ở đây:

Một router (modem) có kết nối internet và có số port tùy thuộc vào loại router. Để kết nối internet được, bạn sẽ cần hai dây cáp ethernet đủ dài để nối với Router (modem). Nếu bạn sử dụng laptop và router wifi thì chỉ cần một dây ethernet là đủ.

Kết nối PC với Router bằng cáp Ethernet (nếu có laptop và Router dùng Wifi thì khỏi cần nối thêm). Để kết nối hai thiết bị này, bạn cần dùng cáp Ethernet để kết nối PC với Router. Nếu bạn đang sử dụng một laptop và Router để truy cập Internet thì không cần phải nối thêm cáp Ethernet.

Khi bạn nhập vào máy tính của mình, bạn có thể nhập CMD bằng cách vào Start > Run. Sau khi nhập, bạn sẽ thấy màn hình DOS. Tiếp theo, bạn nhập câu lệnh IPCONFIG và nhấn Enter. Nếu câu lệnh đúng, bạn sẽ thấy các thông tin trên màn hình như hình bên dưới.

Nếu bạn đang sử dụng mạng không dây, số IP và Gateway của bạn sẽ được liệt kê trong mục “Ethernet Adapter Wireless Network Connection”. Ngược lại, nếu bạn sử dụng máy tính thông thường, thì số IP và Gateway của bạn sẽ được liệt kê trong mục “Ethernet Adapter Local Area Connection”. Không quan trọng bạn sử dụng cái nào, bạn cũng có thể tìm thấy số IP và Gateway của mình ở hai mục này.

– Nhớ lưu lại hai số IP Address và Gateway của bạn trong Ethernet Adapter Wireless Network Connection. Điền địa chỉ IP và Gateway vào mục thích hợp trong cửa sổ kết nối mạng sẽ giúp bạn truy cập Internet. Nếu bạn không biết được những thông tin này, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn để được hỗ trợ.

My Computer > Công cụ > Tùy chọn thư mục > Tab Xem > Đánh dấu vào “Sử dụng Chia sẻ Tệp đơn giản (Đề nghị)” để kích hoạt chia sẻ tệp.

– Tạo một thư mục có tên là “PS2SMB” trên ổ cứng của bạn để chứa các tựa game cần thiết. Để bạn có thể tối ưu hóa dung lượng của ổ đĩa, đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Nhấn chuột phải vào thư mục “PS2SMB”, sau đó chọn “Sharing and Security” trong mục “Network Sharing and Security”. Tiếp theo, bạn cần đánh dấu vào ô “Share this folder on the network” và điền tên thư mục là “PS2SMB” trong mục “Share Name”. Khi đã làm xong, bấm nút “OK” để hoàn thành việc cài đặt.

Sử dụng USBExtreme để chuyển đổi các trò chơi PS2 và sau đó sao chép các trò chơi vào thư mục “PS2SMB”. Bạn có thể dùng USBExtreme để chuyển đổi trò chơi PS2 và đẩy nó vào thư mục “PS2SMB” để chơi.

Bạn có thể bật PS2 lên và nạp PS2Loader để thiết lập cấu hình mạng. Khi vào Setting > Config Networking, bạn sẽ thấy có 2 mục: PS2 và PC. Đối với mục PS2, bạn sẽ phải điền vào IP và Gateway. IP phải có 3 số đầu giống như IP của PC và Gateway, số cuối thì thay đổi sao cho khác với IP của PC và Gateway. Mask và Share Name thì để mặc định. Đối với mục PC, bạn sẽ phải nhập IP, Port và Share Name (mặc định). Nếu muốn tự động kết nối, bạn cần chọn Network startup automatic: ON. Sau khi thiết lập xong, bạn có thể lưu lại cấu hình và trở về màn hình chính. Cuối cùng, bấm X để chờ Network Loading đến 1 và kiểm tra tên game đã hiện ra chưa.

Để có thể sử dụng một sợi cáp chéo ra ngoài tiệm bảo, bạn cần sự hỗ trợ của một cặp cross cable. Hãy cắm cặp cáp này vào thiết bị của bạn và bấm nút để thực hiện kết nối. Cặp cáp sẽ được dùng để nối dây trên phần cứng của hệ thống tiệm bảo.

Theo nghiên cứu của Bác emolybq, hiện nay các máy tính được trang bị mainboard có cổng Ethernet thông minh, có thể nhận trực tiếp cáp thẳng giữa PS2 và PC. Ví dụ, main GIGABYTE GA-G31M-ES2C của bác emolybq. Những bạn có mainboard như vậy có thể thử nghiệm điều đó.

Tiến hành: Cấu hình địa chỉ IP của máy tính và máy PlayStation 2 (PS2), chia sẻ thư mục như đã nêu trên. – Kết nối máy PS2 với máy tính – Vào mục Kết nối mạng -> Nhấp chuột phải vào Kết nối Mạng Nội bộ -> Thuộc tính -> Chọn mục Giao thức Internet (TCP/IP) -> Nhấn vào Thuộc tính.

Cấu hình như hình minh họa, người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP và cổng của Gateway nhưng lưu ý rằng 3 số đầu của chúng phải giống nhau.

Kết thúc bước cấu hình PC. Khi bật lên Ps2Loader, vào mục config network để thiết lập các thông số như IP, Mask, GateWay và PC. IP phải trùng với 3 số đầu của Gateway và IP address của PC, số cuối thì thay đổi sao cho khác với IP của PC và Gateway. Mask và Share Name để mặc định, đồng thời chọn Network startup automatic lên ON. Sau đó lưu lại thay đổi, quay lại màn hình chính và chọn Network Game. Nhấn X để đợi Network Loading đến 1, nếu thấy tên game hiện ra thì đã hoàn thành cài đặt thành công. Kết thúc phần thiết lập của máy tính. Khi bật Ps2Loader, truy cập mục config network để thiết lập các thông số như IP, Mask, Gateway và PC. IP phải trùng với 3 số đầu của Gateway và IP address của PC, số cuối thì thay đổi sao cho khác với IP của PC và Gateway. Mask và Share Name để mặc định. Bật Network startup automatic lên ON, sau đó lưu lại thay đổi và quay về màn hình chính. Chọn Network Game, nhấn X để đợi Network Loading đến 1, nếu thấy tên game hiện ra thì đã xong.

Đa số các máy PlayStation 2 Slim là không thể sử dụng cheat Code Breaker để trốn thoát. Tuy nhiên, theo ý tưởng của bác GameChick, mình đã tìm ra cách để sử dụng cheat Code Breaker trên máy này. Đó là một cách khác để giúp người chơi có thể đạt được những mục tiêu khó khăn hơn trong các trò chơi PS2.

USB có sức chứa lưu trữ có thể được Format định dạng FAT32, với các hãng Transcend là tốt nhất để thực hiện. Ngoài ra, cũng có thể tạo đĩa uLaunchELF bằng cách xem hướng dẫn trên trang web. Ngoài ra, còn có PS2 Save Builder 08x để chuyển đổi các file lưu trữ.

Để có thể chơi được PCSX2 0.96, bạn cần có một máy tính có cấu hình Pentium IV 2.0GHZ, 512 RAM và card đồ họa 128 để nhận được tốc độ thấp nhất là 15fps. Ngoài ra, bạn còn cần các thành phần ẩn sau như bộ óc, một đôi mắt, 2 bàn tay để trải nghiệm game tốt nhất. Link download bạn có thể lấy trong diễn đàn. Để thực hiện được PCSX2 0.96, bạn cần có một máy tính với cấu hình Pentium IV 2.0GHZ, 512 RAM và card đồ họa 128 để đạt được tốc độ thấp nhất là 15fps. Ngoài ra, bạn còn cần cả các yếu tố không thể thiếu như bộ óc, một đôi mắt và 2 bàn tay để trải nghiệm game tốt nhất. Link download mọi người có thể lấy trong diễn đàn.

Gắn đĩa uLaunchELF vào PS2, sau đó nhấn nút O để khởi động. Khi đó bạn có thể chọn mc0:/ hoặc mc1:/ (dùng phím O để lựa chọn). Tiếp theo, bạn hãy chọn file save của game mà bạn cần cheat. Nếu bạn không biết bạn có thể thử từng cái. Sau đó, đánh dấu file save cần Cheat. Nhấn R1 và chọn copy, tiếp tục chọn “/…..”. Chọn Mass và nhấn R1, chọn McPaste. Để hoàn thành bước này, file save của bạn sẽ đã được lưu trữ trên USB của bạn.

Khi gắn USB vào máy tính, bạn sẽ nhận thấy trong USB sẽ có một thư mục với kí hiệu là “y chang” trong Memory Card. Ở đây, file lưu trữ của bạn là của FFX với tên là “BISLPS-25088FF090600”.

Bật PS2 Save Builder lên và chọn New+. Trong mục Root/ID, hãy thay đổi chữ NEW_FILE thành tên thư mục Save mà bạn đã copy từ USB.

Nhấn chuột phải vào nơi bạn muốn thêm các file trong thư mục lưu trữ USB của bạn, sau đó chọn thêm tất cả các file trừ file .bin (nếu xuất hiện thông báo ghi đè thì hãy nhấn Có). Bạn có thể thiết lập tên bất kỳ đối với tập tin lưu trữ của bạn, và chọn đuôi .cbs trong mục Lưu kiểu. Từ đó, bạn sẽ có một tập tin lưu trữ được nén dưới dạng Code Breaker.

– Bật MYMC lên, chọn cái file Mcd001.ps2 hay Mcd002.ps2 (nằm trong thư mục memcard của giả lập PCSX2) , cái nào cũng được (chọn MCD001 thì load game từ Memcard 1, MCD002 thì Memcard 2) => Chọn Import => Chọn cái file .cbs vừa tạo => Đợi nó hiện successfull là ok. Thế là bạn đã chuyển thành công file save game bạn đang chơi vào giả lập PCSX 2.(nếu bạn add save game vào cái MYMC thành công thì sẽ biết đó là save của game nào)

Đến đây, chắc chắn rằng các bạn đã hiểu rõ ràng rằng PS2 Slim không thể cheat được nhưng tuyệt vời hơn là PCSX2 có thể cheat được.

Sau khi cheat đã hoàn thành, bạn cần lưu lại game và sử dụng MYMC để xuất ra một file save .cbs. Sau đó, bạn có thể sử dụng Save Builder để mở lại file save .cbs và extract tất cả các file ra một thư mục trong USB của bạn, sau đó chép nội dung vào. Sau đó, bạn có thể khởi động uLaunchELF và chuyển save từ USB vào memcard. Cuối cùng, bạn có thể mở game và thưởng thức những trải nghiệm tuyệt vời của nó.

Nếu bạn không biết cách sử dụng mã lệnh, hãy đến đây để tìm hiểu thêm. Không giống như các công cụ lập trình thông thường, mã lệnh là một cách khác để giải quyết các vấn đề phức tạp trong lập trình. Những nhà phát triển phần mềm có thể sử dụng nó để phân tích và giải quyết một số vấn đề phức tạp. Hãy đến đây để tìm hiểu thêm về cách sử dụng mã lệnh cho công việc của bạn.

Dùng Code Breaker trên Slim để thoải mái chơi game đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tải xuống công cụ này để sử dụng trên máy tính của mình. Điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm một cách thoải mái trong việc chơi game mà không cần lo lắng về việc phá vỡ mã game.

Sau khi tải xuống cái File Elf Code Breaker 9.2 Cr-acked để chơi OpenPS2Loader, bạn cần thực hiện các bước sau: – Đổi tên file OPNPS2LD.ELF thành BOOT.ELF và sao chép nó vào Memory Card. – Tạo một thư mục tên là Boot trong Memory Card và sao chép file BOOT.ELF vào thư mục này. – Chạy file cbv92.elf để khởi động Code Breaker và chọn Code nếu cần. – Nhấn Start Game để hiển thị bảng thông báo Insert Game. – Mở khay đĩa, lấy đĩa ra trước khi nhấn X để lấy đĩa mềm ra. – Nhấn X để Load OpenPS2Loader. – Chọn game và Enjoy!

Nếu bạn đang chơi game mạng, và Modem của bạn được kết nối Internet, hãy vào mục Day1 trong CB để cập nhật code mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn đạt được trải nghiệm tốt nhất và cập nhật những thay đổi mới nhất.

Game thích hợp khi sử dụng USB Advanced thực sự là một câu hỏi khó. PS2LOADER thường được đánh giá là tốt hơn, với nhiều game hơn, nhưng USB Advanced không hỗ trợ Flash USB để chơi game, chỉ có thể chơi trên HDD. Tuy nhiên, dù USB Advanced không hỗ trợ Flash USB nhưng vẫn có một số game đáng chơi đó. Một số game như Grand Theft Auto: San Andreas, God of War, Need for Speed: Hot Pursuit và Tekken 5 đều có thể chơi trên USB Advanced.

Khi bạn vào danh sách này, hãy để ý cột cuối cùng là cột USB. Nếu game có nút màu xanh, thì chơi được. Nếu có nút màu vàng thì bạn cần phải patch (chuột vào để xem cách patch, thường là dùng USBUntil để patch, tốt nhất là xem trên Youtube hướng dẫn cách sử dụng). Nếu có nút màu đỏ hay không có nút nào cả thì không thể chơi được. Đôi khi, có 1 số game USB Extreme không chạy được, nhưng vẫn có thể dùng PS2LOADER để chơi. Ví dụ như FF XII + INTERNATIONAL (theo tin nhắn mà mình nghe, nó có thể chơi được, nhưng mọi người vẫn cần thử thử).

Danh sách game có thể được sử dụng trên hai nền tảng trên là hoàn toàn có thể tương thích. Tuy nhiên, số lượng game yêu cầu sử dụng USB Extreme rất ít.

Tốc độ chơi game “Network” chỉ chênh lệch 1 chút so với USB đối với các đoạn High FMV. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Wireless thay cho dây Ethernet, tốc độ sẽ giảm nhiều hơn. Mình đã test game FFXII IZJS, các đoạn phim High FMV chạy mượt mà, không giật lag, chơi game rất ổn định. Tất cả những trò chơi mà có thể chơi trên USB, thì cũng có thể chơi trên Network được.

Để có thể chơi tất cả các game có thể truy cập bằng PS2Loader, bạn cần 1 chiếc máy PS2 chưa được modchip. Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm, mình thấy máy PS2 đã được modchip Super7 của mình vẫn chạy tốt. Tuy nhiên, mình nghĩ rằng chỉ có 2 loại Modchip Matrix Infinity và Crystal mới không được phép sử dụng.

Việc ngừng sử dụng modchip Matrix Infinity và Crystal để chơi game trên USB qua PS2Loader là một thực tế. Cách đơn giản nhất là thực hiện việc disable modchip. Cú pháp để thực hiện như sau: Tắt máy > giữ Start > bật máý >Thấy “disable” trên màn hình > Nhấn nút Power 1 lần để reset => Xong.

Về tốc độ chơi game của Slim, chúng ta không thể nói là chậm. Khi thử nghiệm 3 game: Shining Force Neo, Star War Force Unleashed, World Eater, tốc độ chơi nhanh hơn đọc đĩa. Mặc dù Slim chỉ hỗ trợ USB 1.1, nhưng Mainboard mạnh hơn và chạy game định dạng NTFS, tốc độ truyền tải dữ liệu vẫn rất nhanh. Do vậy, tốc độ chơi game của Slim là ổn định.

Lời hướng dẫn trên sẽ áp dụng cho các dung lượng Flash Usb từ 2GB đến 8GB. Bạn cũng có thể áp dụng cả trên USB Hard Drive, HDD và HD BOX vì PS2LOADER không giới hạn như USB Extreme.

Đến thời điểm hiện tại, hỗ trợ game là 65% (bao gồm cả các bản Patch), cho dù nhìn vẻ không đáng kể nhưng một số nghìn game đã được bảo vệ. Nếu bạn không thể chơi game bằng cách sử dụng đĩa, điều này cũng giảm thiểu nguy cơ gây hại cho mắt. Bên cạnh đó, SKSApps cũng cung cấp một cách patch bằng cách thay đổi các file trong ISO, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ngoài cách sử dụng đĩa mồi để boot file OPNPS2LD.ELF (file của PS2LOADER), bạn có thể sử dụng Free MC Boot để cài đặt trực tiếp vào Memory Card. Mỗi khi bạn bật máy PS2, hãy chọn file uLaunchELF để boot lên. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào đây:

Chỉ có những máy PS2 có BIOS v2.20 trở xuống mới có thể sử dụng cách này. Nếu bạn đang sử dụng máy Slim, bạn có thể kiểm tra số phiên bản BIOS bằng cách mở uLaunchELF lên -> Misc -> Debug Info-> Romover: xxx (3 chữ x đầu này, nếu là 230 thì là BIOS v2.30, 220 thì là BIOS v2.20, 2.20 trở xuống là có thể sử dụng chương trình này).

Người dùng có thể thực hành bài này trên Slim 90006 bằng cách sử dụng Modchip Super7. Mặc dù chưa được kiểm chứng trên Slim 7x, nhưng các chuyên gia tin rằng nó vẫn sẽ hoạt động ổn định trong tình trạng có lỗ cắm USB.

Qua bài viết này, mình muốn giúp các nhà chơi game nhận ra rằng PS2 Slim không hoàn toàn yếu hổ về việc chơi game mà không cần đĩa so với các máy có thân dày hơn.

Hãy hào hứng bởi khả năng của Slim trong hướng dẫn này – nó có thể được chơi trên USB, sử dụng cheat và có thể chơi network. Đó là một cơ hội để bạn nghỉ ngơi và có một trải nghiệm trò chơi tuyệt vời. Hãy tận hưởng các tính năng của Slim với hướng dẫn này và để có được một trải nghiệm trò chơi ấn tượng.

Mục đích của chúng ta là để chia sẻ kiến thức về lập trình và viết nội dung có ý nghĩa cho mọi người. Chúng tôi không muốn bất cứ ai để lạm dụng bài viết của mình để tạo lợi nhuận. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục chia sẻ các bài hướng dẫn trên phong cách Share and Free, mong các bạn đều hiểu điều này.

List này chúng ta đã thử nghiệm với PlayStation 2 SLIM V18 90006, BIOS V230, MODCHIP Super7, cổng Ethernet Modem WIFI Linksys và một laptop. Kết quả cho thấy rằng chế độ hoạt động ổn định và ổn định, với tốc độ kết nối ổn định.

Code Breaker phiên bản 9.2 và 10 đã có khả năng Load Cheat từ USB hoặc qua Host. FF X English và Inter đã được crack 100%, cùng với FMV chất lượng cao. Shadow of Rome, Phantasy 1, 2, The Sword of Etheria, PES 2010, Spartan Total Warrior, BOF 5, Naruto 5, Onimusha 4 Disc 1 và 2, Star Ocean 2 Disc 1 và 2 (trong ver 0.6), Grandia 3 Disc 1 và 2, Persona 4, Silent Hill 2010, Shadown of Colossus, WWE 2010, Soul Calibur, tất cả các series Dragonball (trừ Dragonball AF), Harvest Moon (màn hình đen xì), Metal Slug tất cả các phiên bản (được 1 bác từ New Zealand test dùm), FF VII Cerebus (thank bác New Zealand), Bully, GOW 1 và 2 (FMV thỉnh thoảng giật), GTA – Sananderas, Grandia Extreme (bị freeze), Kingdom heart 1, 2, Chain of memories, D.O.N Stadium, God Hand NTSC-U/C (thank emolybq, USB OK), Tenchu: Fatal Shadows NTSC-U/C (thank emolybq, USB OK), Tenchu: Wrath of Heaven NTSC U/C (thank emolybq, USB OK), Okami NTSC-U/C (thank emolybq, USB OK) và các series game của hãng NIS (Dissgaea, Makai Kingdom, World Eater, v.v.v.v) (USB OK) đều được crack thành công.

Có thể hack ps2 được không?

Không, không thể hack PS2 được. Các phiên bản PS2 đều được bảo vệ bởi các mã bảo mật nên bạn không thể chỉnh sửa hoặc thay đổi bất cứ điều gì trên console này.

Tôi cần phải làm gì để hack PS2?

Bạn không cần làm gì để hack PS2 vì nó không thể bị hack được. Bạn có thể cài đặt các game cũ thông qua một chương trình phần mềm để chơi game trên PS2, nhưng không thể sửa đổi hoặc mở rộng bất kỳ tính năng nào trên PS2.

Xem thêm video cùng chủ đề : 2023 Hướng Dẫn Chép Game PS2 Vào Thẻ Nhớ Dùng Cho Thẻ MX4SIO Hoặc Cổng USB – PS2 Không Nhận HDD

Mô tả video
READ  +8 Cách tối ưu hóa win 10 để chơi game mượt hơn

#PS2 #MX4SIO #MC2SIOnMC2SIO for PS2 ReviewnMX4SIO/SD2SIO Project Thread:nhttps://www.psx-place.com/threads/mx4…nnMC2SIO from Helder’s Game Tech:nhttps://www.heldergametech.com/shop/p…nnFreeMCBoot Card from Helder’s Game Tech (With OPL Downloads):nhttps://www.heldergametech.com/shop/p…nnMX4SIO/SD2SIO Compatibility List:nhttps://docs.google.com/spreadsheets/…

✅ Mọi người cũng xem : game trò chơi liên quân mobile

Tôi có thể chơi game từ những console khác trên PS2 không?

Không, bạn không thể chơi game từ những console khác trên PS2. PS2 chỉ cho phép bạn chơi các game cũ thông qua một chương trình phần mềm để chơi game trên console.

✅ Mọi người cũng xem : tên cặp hay cho game

Chương trình phần mềm cần thiết để chơi game trên PS2 là gì?

Chương trình phần mềm cần thiết để chơi game trên PS2 là “PlayStation 2 Emulator”. Nó có thể được tải về từ Internet và cung cấp bạn một cách thuận tiện để chơi các game cũ trên console.

✅ Mọi người cũng xem : những game được nhiều người chơi nhất

Tôi có thể chơi game PS2 trên máy tính của mình không?

Có, bạn có thể chơi các game PS2 trên máy tính của mình bằng cách sử dụng một trong những chương trình phần mềm emulator PS2. Chương trình này có thể được tải về từ Internet và sử dụng để chơi các game trên máy tính của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : game cưỡi ngựa đánh nhau

Những câu hỏi thường gặp

cách chép game ps2 vào usb