Bài viết Cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone miễn phí không cần Jailbreak thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone miễn phí không cần Jailbreak trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone miễn phí không cần Jailbreak”

iphone

Đầu tiên, các bạn phải cài GarageBand trên iPhone

GarageBand (4,99USD) đang được Miễn Phí: Ứng dụng chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp, mặt khác còn có tính năng tạo nhạc chuông trực tiếp trên iPhone.

mặt khác, còn có 4 ứng dụng khác đang được miễn phí các bạn khả năng tải về để có khi cần dùng nha:

  • iMovie (4,99USD): Ứng dụng giúp bạn biên tập video trên iPhone hay iPad cực kỳ đơn giản.
  • Pages (9,99USD): Ứng dụng này thay thế Word để bạn soạn thảo văn bản trên iPad hay iPhone.
  • Keynote (9,99USD): thay thế ứng dụng PowerPoint để bạn làm các slide thuyết trình.
  • Numbers (9,99USD): thay thế ứng dụng Excel để bạn có được một bảng tính chuyên nghiệp.

Bước 1: Chuyển bài hát bạn muốn vào mục Bảng nhạc cụ (Instrument Section), tiếp theo nhấn vào nút View và nhấn tiếp vào Loop Browser.

nhac chuong iphone 1

Bước 2: Các bạn mở thẻ Music và tìm bài hát bạn muốn (những bài có màu xám sẽ không thể thêm vào GarageBand)

nhac chuong iphone 2

Bước 3: Kéo và thả bài hát để thêm. Nhấn vào biểu tượng “+” để thêm các khung thời gian cho nhạc chuông, càng thêm nhiều thì nhạc chuông càng dài.

nhac chuong iphone 3

mặt khác, bạn cũng khả năng cắt xén nhạc chuông lại nếu thích, hay cho nó lặp lại. Vì đây là bạn đang chỉnh sửa nhạc chuông, nên bạn cứ việc điều chỉnh đến khi nào hài lòng nhất thì thôi.

nhac chuong iphone 4

Bước 4: Khi đã thấy ưng ý với đoạn nhạc của mình, bạn hãy nhấn vào nút mũi tên và chọn My Songs. Nhạc chuông mà bạn vừa tạo ra sẽ được lưu lại dưới tên là My Songs, các bạn khả năng đổi tên lại tuỳ thích bằng cách nhấn vào tên của đoạn nhạc.

nhac chuong iphone 5

Bước 5: Nhấn giữ vào bài nhạc để xuất hiện Menu. Nhấn vào nút Share như hình rồi sau đó nhấn và biểu tượng Nhạc chuông.

nhac chuong iphone 6

Cuối cùng, để hoàn thành các bạn đặt tên cho nhạc chuông rồi nhất Export.

nhac chuong iphone 7

Sau khi đã export xong thì bạn chọn Use sound as, và chọn sẽ dùng nhạc chuông cho việc gì, tin nhắn, thông báo, cuộc gọi,…chẳng hạn.

nhac chuong iphone 8

Với các lần sau, nếu bạn muốn thay đổi ngay nhạc chuông vào mục đích khác khả năng vào: Settings >Sounds >Ringtone để chọn.

nhac chuong iphone 9

Sau này khi muốn thay đổi ngay nhạc chuông bạn cũng thực hiện theo các bước như trên. Chúc các bạn thành công!

READ  Nhà bạn sẽ không còn một con ruồi, muỗi nào với cách vô cùng đơn giản này

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone miễn phí không cần Jailbreak


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone miễn phí không cần Jailbreak hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone miễn phí không cần Jailbreak ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone miễn phí không cần Jailbreak Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone miễn phí không cần Jailbreak rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone miễn phí không cần Jailbreak

Cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone miễn phí không cần Jailbreak Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #cài #nhạc #chuông #trực #tiếp #trên #iPhone #miễn #phí #không #cần #Jailbreak

Tra cứu thêm tin tức về Cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone miễn phí không cần Jailbreak tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về Cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone miễn phí không cần Jailbreak từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment