Bài viết Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi thuộc chủ đề về mẹo vặt gia đình đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi”

ava

Bản Beta 4 tiếp tục được Apple tập trung sửa các lỗi tồn đọng trong các phiên bản trước, đặc biệt là với các ứng dụng từ bên thứ ba như VSCO, Pinterest, KakaoTalk hay Kindle. mặc khác, nó cũng mang đến một vài vấn đề mới như nút AirPlay của trình chơi video mặc định khả năng khiến ứng dụng bị crash, danh sách cuộc gọi gần đây trong ứng dụng Điện thoại khả năng không được cập nhật chính xác hay tính năng FaceTime Live Photos mặc định bị vô hiệu hóa.

1

Phiên bản mới cũng chỉ ra rằng rằng một vài sự thay đổi ngay về giao diện, trong đó dễ nhận ra nhất là biểu tượng cho ứng dụng Danh bạ, Ghi chú và Lời nhắc đã được cập nhật. Khi người dùng trượt thông báo từ trái qua phải ở màn hình khóa, một màn hình bắt buộc mật khẩu/dấu vân tay với giao diện hoàn toàn mới cũng sẽ hiện ra.

2

Nếu như thiết bị của bạn đang chạy các phiên bản beta trước đó, bạn khả năng cập nhật lên phiên bản Beta 4 bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bản cập nhật có dung lượng khoảng 300-400MB tùy từng dòng máy.

READ  Phát hiện cơ sở sản xuất xúc xích tiệt trùng kém vệ sinh

Còn nếu bạn đang dùng iOS 10 và muốn trải nghiệm iOS 11 Beta, bạn khả năng tham khảo bài viết này để tiến hành nâng cấp.

Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:

Các câu hỏi về Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi

Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #câp #nhât #iOS #beta #Thêm #tính #năng #mới #sửa #nhiều #lỗi

Tra cứu thêm dữ liệu, về Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về Cách cập nhật iOS 11 beta 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

READ  Xài Galaxy S7 Edge mà không biết những tính năng này thì thật lãng phí

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm mẹo cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment