Bài viết [hocviencanboxd.edu.vn] Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Thắc Mắt trong thời điểm này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin [hocviencanboxd.edu.vn] Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “[hocviencanboxd.edu.vn] Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile”

Đánh giá về [hocviencanboxd.edu.vn] Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile


Xem nhanh
Nhận quân huy , Acc siêu VIP miễn phí tại: https://shopsieulq.com/
ACC Liên Quân Tự Chọn Chỉ 50k Nhận Ngay Acc Full Tướng Trên 400Skin Trang Phục Trắng Thông Tin 100% Uy Tín Chất Lượng
Chỉ Với 20k Nhận Ngay 5000 Quân Huy : https://shopsieulq.com/

Rút Chỉ Với 3s Về Uy Tín +An Toàn + Chất Lượng 100%


#liênquân
#lienquan
#sukienlienquan
#freegiftcode
#giftcodefree
#giftcodelienquan
#khônggiớihạn
#tứphươngđạichiến
#sựkiệnliênquân
#moruonglienquan
#vòngquay12ôliênquân
#vẽbùa
#vẽ bùaliênquân
#vẽbùatuyệtsắc
#vẽbùas
#vẽbùaa
#giftcode
#reviewgame
#reviewsựkiện
#lienquanmobile
#liênquânmobile

Tag: hoàng tử lq,liên quân,liên quân mobile,code liên quân,code lien quan,code liên quân mới nhất,nhận quân huy miễn phí,cách nhận quân huy miễn phí trong liên quân,code lien quan moi nat,liên quân tặng code,nhận skin liên quân miễn phí,nhận quà liên quân,sự kiện liên quân,giftcode liên quân,sự kiện liên quân mới,sự kiện hành trình tuổi thơi,sự kiện hành trình tuổi thơ liên quân,hành trình tuổi thơ liên quân,sự kiện liên quân hành trình tuổi thơ

Nguồn Nhạc:
• Music provided by NoCopyrightSounds :

/ nocopyright
• Music provided by TheFatRat :

/ thefatrat

Liên Quân Mobile là một game MOBA với nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng vì một lý do nào đó bạn muốn dừng cuộc chơi và muốn xóa tài khoản Liên Quân Mobile mình đang sử dụng hãy xem hướng dẫn dưới đây để nắm được cách thức.

Chúng ta biết rằng để chơi được Liên Quân Mobile bạn cần có một tron g hai loại tài khoản là Garena hoặc Facebook. Chúng tôi cũng đã có bài hướng dẫn cách đăng nhập Liên Quân Mobile băng hai loại tài khoản này. Như vậy để xóa tài khoản Liên Quân Mobile bạn cần tiến hành xóa một trong hai hoặc cả hai tài khoản này: Garena hoặc Facebook.

[hocviencanboxd.edu.vn] Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile - 1

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile

1

B Bạn truy cập trang web hỗ trợ mọi vấn đề về tài khoản các game của Garena tại địa chỉ tại đây. Lưu ý là khi truy cập trang web này bạn nên để tình trạng đang đăng nhập tài khoản Garena.

[hocviencanboxd.edu.vn] Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile - 3

Bước 2: Bạn chọn game cần được hỗ trợ xóa tài khoản. Ở đây là game Liên Quân Mobile

[hocviencanboxd.edu.vn] Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile - 5

Bước 3: Bạn chọn hình thức Gửi Phiếu Yêu Cầu và khai báo thông tin, trình bày nhu cầu được giải quyết về tài khoản game Liên Quân Mobile với ban quản trị Garena.

[hocviencanboxd.edu.vn] Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile - 7

Bước 4: Yêu cầu bạn gửi đi cần chờ phía Garena xác nhận và phản hồi. Và một thời gian bạn nhận được thông báo từ Garena chấp nhận việc xóa tài khoản Garena thì bạn đã thành công.

[hocviencanboxd.edu.vn] Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile - 9

2

Một trong những tài khoản dùng để đăng ký và chơi game Liên Quân Mobile chính là Facebook. Và để xóa tài khoản game Liên Quân Mobile cũng có nghĩa là bạn phải xóa tài khoản Facebook. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định này, với những tài khoản Facebook chính. Nếu đó là tài khoản Facebook phụ và không mấy quan trọng bạn có thể thoải mái xóa bỏ.

READ  Top 12 game MOBA hay nhất cho điện thoại Android, iOS hiện nay

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân – loại tài khoản mà bạn đã dùng để đăng nhập vào game Liên Quân Mobile.

Bước 2: Bạn click tại đây

Bước 3: Bạn chọn Xóa tài khoản của tôi, sau đó nhấn điền mật khẩu, mã code và nhấn OK để xác nhận việc xóa.

[hocviencanboxd.edu.vn] Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile - 11

[hocviencanboxd.edu.vn] Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile - 13

Lưu ý khi xác nhận là bạn trong giai đoạn xóa tạm thời. 14 ngày sau khi hết thời hạn lúc đó tài khoản Facebook mới được xóa chính thức. Trong thời gian chờ bạn có thể đăng nhập Liên Quân Mobile lại được tuy nhiên việc xóa sẽ hết hiệu lực và bạn phải thực hiện lại thao tác xóa Facebook từ ban đầu.

Sau khi xóa Facebook hoàn tất sau ngày thứ 14. Bạn không thể đăng nhập lại game Liên Quân Mobile nữa. Nếu muốn tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook bạn phải có một tài khoản mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-lien-quan-mobile-32843n.aspxNhư vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản game Liên Quân Mobile thông qua hai loại tài khoản Garena và Facebook. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn, thủ thuật về game Liên Quân Mobile có trên Taimienphi. Chúc bạn thành công.

xóa tài khoản liên quân mobile

,

✅ Mọi người cũng xem : thẻ nhớ có lưu được game không

Những câu hỏi thường gặp

cách bỏ game liên quân