Bài viết Hướng dẫn mua bán trên Market và sử dụng Web Bank thuộc Thủ thuật Game về Thắc Mắt trong khoản thời gian hiện tai đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Hướng dẫn mua bán trên Market và sử dụng Web Bank trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn mua bán trên Market và sử dụng Web Bank”

Đánh giá về Hướng dẫn mua bán trên Market và sử dụng Web Bank


Xem nhanh
Cách Treo Bán Đồ bằng WCOIN - Mu Online
Cách Treo Bán Đồ bằng WCOIN - Mu Online Cách Treo Bán Đồ bằng WCOIN - Mu Online
Xin Chào Cả Nhà, đây là Kênh Youtube chính thức của Hùng Hero TV nhé.
Subscribe để theo dõi Hùng trên YouTube nhé .
--------------

►►►Đăng Ký Kênh Tớ : ◄◄◄
►Tớ trên Facebook: ◄◄◄
Liên Hệ Quảng Cáo : 0353 8585 94
Thanks !!!

Chức năng mua bán vật phẩm và lưu trữ web bankMột trong những chức năng cao cấp nhất của bảng điều khiển tài khoản đó là mua bán vật phẩm out-game thông qua hệ thống CMS của MU Asean đó là Market – Chợ vật phẩm, ngoài ra, chức năng Web bank – Ngân hàng trực tuyến còn hỗ trợ bạn kho lưu trữ Zen, các loại ngọc không giới hạn và cũng vừa sử dụng để mua bán trong Market – Chợ vật phẩm.

MU Asean xin gửi đến MUtizens hướng dẫn các bước sử dụng Market như sau.

READ  TOP 14 game iOS hỗ trợ Tiếng Việt đang thịnh hàng trên App Store

Lưu ý: Mutizens cần thoát tài khoản để sử dụng Web Bank cũng như đưa đồ lên Market để bán.

Để tham gia mua vật phẩm trên Market, bạn cần chuẩn bị ngọc và đưa vào Web bank, ngọc sẽ được đặt tại hòm đồ chung trong game, sau đó bạn thoát nhân vật và tiến hành gửi ngọc vào Web bank.

Hướng dẫn mua bán trên Market và sử dụng Web Bank - 1
Hướng dẫn mua bán trên Market và sử dụng Web Bank - 3
Hướng dẫn mua bán trên Market và sử dụng Web Bank - 5

Sau khi đã chuẩn bị Wcoin (thông qua donate) và các loại ngọc, Mutizens đi đến Market – Chợ mua bán vật phẩm trên bảng điều khiển tài khoản, lựa chọn các món đồ mình cần mua và bấm Mua items.

Người chơi có thể sử dụng bộ lọc của CMS trong Market để lọc: theo class nhân vật, theo loại vật phẩm (áo, quần, vũ khí…) để tìm nhanh cho mình các vật phẩm đúng nhu cầu.

Hướng dẫn mua bán trên Market và sử dụng Web Bank - 7

Để bán vật phẩm trên Market, bạn cần truy cập vào hòm đồ của bạn trên website, lưu ý đồ cần bán trong game bạn phải thêm vào thùng đồ chung và thoát tài khoản đang online.

Hướng dẫn mua bán trên Market và sử dụng Web Bank - 9
Hướng dẫn mua bán trên Market và sử dụng Web Bank - 11

Sau khi mua được vật phẩm hoặc bạn thu hồi vật phẩm đang bán, bạn chỉ cần vào “Hàng tồn kho” như hình ảnh minh họa trên là có thể dễ dàng lấy vật phẩm của bạn về hòm đồ chung, Lưu ý thao tác lấy đồ về cần thoát tài khoản đang online trong game.

Hướng dẫn mua bán trên Market và sử dụng Web Bank - 13

Những câu hỏi thường gặp

cách bán hàng trong game mu