Bài viết Hướng dẫn chuyển ứng dụng giữa hai smartphone Android qua Bluetooth thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Thắc Mắt trong thời điểm hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn xem qua bài viết Hướng dẫn chuyển ứng dụng giữa hai smartphone Android qua Bluetooth trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn chuyển ứng dụng giữa hai smartphone Android qua Bluetooth”

Đánh giá về Hướng dẫn chuyển ứng dụng giữa hai smartphone Android qua Bluetooth


Xem nhanh
Bắn ứng dụng giữa hai điện thoại Android với nhau cực dễ | Android | Siêu Thủ Thuật

Ngoài chuyển giao các dữ liệu, file cá nhân, hình ảnh… người dùng Android còn có thể chuyển các ứng dụng từ giữa 2 smartphone thông qua Bluetooth. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác này.

Bluetooth là công nghệ chuyển giao các dữ liệu không dây giữa các thiết bị số. Trải qua thời gian, bluetooth không ngừng được cải tiến và ổn định hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng có thể chuyển giao nhiều dữ liệu hơn và nhanh hơn.

>> Xem thêm: NHỮNG THỦ THUẬT HAY NHẤT TUẦN: Giấu hình ảnh trên iOS không cần dùng phần mềm, phiên dịch tự động khi nhắn tin trên Android

Người dùng có thể kết nối máy tính với điện thoại qua bluetooth một cách dễ dàng để chia sẻ dữ liệu hoặc phát âm thanh tùy ý muốn. Tuy nhiên, để kết nối máy tính với điện thoại qua bluetooth thành công thì trên máy tính người dùng cần cài driver bluetooth.

READ  iPhone chơi game tốt không? Có nên mua iPhone để chơi game?

>> Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt tính năng Smart Select trên Galaxy S8

Giả sử bạn và một người bạn khác muốn chơi một game cùng với nhau hoặc giả sử điện thoại của bạn sắp hết pin và bạn muốn chuyển bản đồ GPS hữu ích sang một thiết bị khác thì bạn sẽ giải quyết bằng cách nào?

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chuyển ứng dụng giữa hai smartphone Android qua Bluetooth.

Bước 1: Tải APK Extractor về máy và cài đặt tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng, cuộn xuống danh sách tới ứng dụng mà bạn muốn chuyển sang thiết bị khác thông qua Bluetooth. Nhấn vào ứng dụng đó và trên màn hình sẽ xuất hiện một hộp checkbox cùng các biểu tượng chia sẻ và tải xuống quen thuộc nằm ở phía trên đầu màn hình.

Bước 3: Lúc này, bạn có thể chọn nhiều ứng dụng mà bạn muốn nén và chia sẻ qua Bluetooth bằng cách đánh tích chọn các hộp nằm kế bên ứng dụng.

Hướng dẫn chuyển ứng dụng giữa hai smartphone Android qua Bluetooth - 1

Bước 4: Sau khi chọn xong ứng dụng, nhấn chọn biểu tượng Share (chia sẻ) ở phía trên cùng màn hình, sau đó chọn Bluetooth. Hãy chắc chắn rằng thiết bị Android bạn đang gửi các ứng dụng tới các thiết bị khác đã bật Bluetooth.

Bước 5: Trên màn hình Choose Bluetooth device (trên thiết bị gửi ứng dụng), thiết bị nhận sẽ “hiện diện” trong danh sách. Nhấn chọn thiết bị đó và trên nó sẽ nhận được thông báo chọn vị trí để chấp nhận ứng dụng/APK.

READ  hướng dẫn chơi lớp học mật ngữ cuộc đua sao chổi trong một nốt nhạc

Bước 6: Sau khi APK được chuyển qua Bluetooth, bạn có thể truy cập thông qua menu thông báo trên thiết bị nhận, nhưng nếu không may lỡ tay đóng các thông báo này, bạn có thể tìm file trong thư mục Download hoặc thư mục ExtractedAPKs sử dụng trình quản lý file trên thiết bị.

Hướng dẫn chuyển ứng dụng giữa hai smartphone Android qua Bluetooth - 3

Bước 7: Khi tìm thấy file APK trên thiết bị nhận, chỉ cần nhấn vào file đó và chọn Install. Lưu ý rằng bạn sẽ phải kích hoạt Unknown sources vì APK được cài đặt từ bên ngoài Play Store.

Hướng dẫn chuyển ứng dụng giữa hai smartphone Android qua Bluetooth - 5
Hướng dẫn chuyển ứng dụng giữa hai smartphone Android qua Bluetooth - 7

Những câu hỏi thường gặp

cách bắn game qua bluetooth


One Response

  1. Malik Göcer
    Posted on 24 Tháng Sáu, 2023