Grand Theft Auto Đó là một câu chuyện chưa từng có. Đã có nhiều người cố gắng bắt chước phong cách của anh ấy, nhưng không ai thay thế được anh ấy. Trò chơi Rockstar Games có một nhân cách và một nhân vật mạnh mẽ. Nó là bản gốc, nó có những nét điên rồ và rất nhiều bạo lựcnhưng anh ấy cũng biết cách làm Phê bình xã hội và thậm chí hài hước khi cần thiết. Vấn đề là, trừ khi bạn muốn chơi G Lần thứ hai mươi trên PlayStation 5 của bạn, câu chuyện hơi thiếu tựa game kể từ năm 2013. Chúng ta có thể chơi gì trong khi Rockstar quyết định có phát hành GTA VI hay không?

Những tựa game nào có thể bù đắp cho cơn hạn hán game GTA?

Như chúng tôi đã nói, không có trò chơi điện tử nào khác sẽ đáp ứng một trăm phần trăm mong muốn của bạn về chơi gta. Tuy nhiên, một số của ông yếu tố vâng, chúng được tích hợp bên trong các trò chơi điện tử khác. Do đó, bắt đầu từ tiền đề rằng không có cái nào khác giống như GTA… Tại sao bạn không mở mang đầu óc và đưa ra cơ hội cho các trò chơi điện tử khác? Dưới đây là một số trò chơi điện tử mà bạn có thể thích nếu yêu thích Grand Theft Auto:

Mad Max

5 game giống GTA mà bạn có thể chơi - 1

Mặc dù nó không phải là một trò chơi điện tử nổi tiếng, nhưng thế giới mở từ Mad Max được bắt nguồn từ bộ phim của George Miller. Nó có một hệ thống tốt chiến đấu, armas, hậu khải huyền xe và khả năng khám phá bản đồ của nó bằng cách đi bộ, mặc dù kém duyên dáng hơn so với trên một chiếc ô tô có động cơ V8. Bạn sẽ thích và ghét các nhân vật giống như trong GTA và mục tiêu của họ tương tự như những gì chúng ta thấy trong Rockstar Games. Nếu tiêu đề này không được biết đến nhiều hơn, đó là do bản phát hành của nó trùng lặp với M

Yakuza: Giống như một con rồng

5 game giống GTA mà bạn có thể chơi - 5

Sê-ri Yakuza ít liên quan đến GTA. Tuy nhiên,

READ  Cách tải Bus Simulator VietNam trên iPhone, mọi người không thể bỏ lỡ
tiêu đề này có một chút tương đồng và bạn có thể thích nó, vì nó có đầy đủ các tham chiếu đến trò chơi Rockstar. Nếu bạn không thích JRPG, thế giới mở của Y Nó có thể lấp đầy khoảng trống mà GTA đã để lại cho bạn, ngay cả khi nó không có quá nhiều điểm chung.

Saints Row IV

5 game giống GTA mà bạn có thể chơi - 9

Nó không phải là một trò chơi thực tế như GTA, nhưng nó có một thành phần cơ bản của Grand Theft Auto, đó là châm biếm. Thỉnh thoảng, một nhóm thường tỏ ra phẫn nộ với một clip GTA mà hoàn toàn phớt lờ rằng trò chơi điện tử này là một thường xuyên chế giễu lý tưởng của xã hội mà họ bán cho bạn ở Hoa Kỳ. S Nó có hành động, ô tô và một thế giới mở, với sự châm biếm mà tôi thích về GTA. Rõ ràng, nó bổ sung các yếu tố riêng của nó, chẳng hạn như siêu năng lực. Nhân tiện, trò chơi điện tử có sẵn trên hầu hết mọi nền tảng hiện có.

Just Cause 4

5 game giống GTA mà bạn có thể chơi - 13

Nếu điều bạn thích ở GTA là ý chí tự do, C đưa nó cho bạn Bạn sẽ không tìm thấy câu chuyện của một trò chơi Rockstar, nhưng tựa game này cho bạn cơ hội làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nếu bạn là người điển hình thích quậy phá trong GTA V Online, có thể bạn sẽ thích trò chơi này.

Watch Dogs 2

5 game giống GTA mà bạn có thể chơi - 17

Phần ban đầu sẽ là ‘Kẻ giết người GTA’, nhưng nó hơi ở trong vùng đất không người. Các phần tiếp theoVề phần mình, nó đã cải thiện đáng kể trải nghiệm. Các Chế rằng Rockstar quá tuyệt vời nên nó có mặt trong phần thứ hai này, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn giải trí và vui vẻ.

Bản nhạc thưởng: Hãy thử các Trò chơi Rockstar khác

5 game giống GTA mà bạn có thể chơi - 21

Không, chúng tôi sẽ không khuyên bạn mua những thứ vô nghĩa G. Tuy nhiên, có những trò chơi Rockstar mà bạn có thể chưa từng chơi

Không rời khỏi thể loại, Hành trình chuộc lại lỗi lầmi Đó là một trò chơi tuyệt vời, và phần thứ hai của nó thật tuyệt vời. Ở họ, bạn sẽ tìm thấy sự điên rồ giống như ở Liberty City hoặc Los Santos, chỉ trên lưng ngựa. Mặt khác, L Nó không có quá nhiều yếu tố chung, nhưng nó mang đến cho bạn một thế giới mở đầy bí ẩn.

Cuối cùng, bạn cũng có thể thử các trò chơi ít được biết đến từ GTA saga. Nếu bạn chưa chơi s đã ra mắt cho PSPĐể mắt đến họ không phải là một ý kiến ​​tồi. Và, nếu bạn muốn chơi trên di động, G Nó trông rẻ tiền với đồ họa 2D và góc nhìn từ trên xuống, nhưng nó khá thú vị và có một câu chuyện tương tự như những gì chúng ta đã trải nghiệm trong bộ ba phim kinh điển.