Bài viết Đề xuất và Đánh giá – Trò chơi nói dối thuộc Game về Hỏi Đáp trong lúc này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn xem qua bài viết Đề xuất và Đánh giá – Trò chơi nói dối trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Đề xuất và Đánh giá – Trò chơi nói dối”

Đánh giá về Đề xuất và Đánh giá – Trò chơi nói dối


Xem nhanh

[ADS] Quảng cáo

Hãy bắt đầu giai đoạn đầu tiên của trò chơi Tournament Liar !!!

Trong bài viết này, tôi muốn nói về một trong những bộ phim truyền hình hay nhất mà tôi đã xem, “Liar Game“(Game of Lies) loạt bài này được dựa trên một manga cùng tên, được tạo ra bởi tác giả Shinobu Kaitani và được công bố trên tạp chí Young Jump. Trong bài viết này tôi không muốn chỉ nói về bộ phim, thêm về toàn bộ loạt Liar Game. Hãy bắt đầu!

  • 1. Lịch sử của trò chơi nói dối
  • 2. Trái xoài
  • 3. Dorama
  • 4. video
  • 5. Tôi có thể xem Trò chơi nói dối ở đâu?

Lịch sử của trò chơi nói dối

Kanzaki Nao  là một sinh viên rất trung thực trung học, người đã từng nhận được 100 triệu Yens (3 triệu reais) và một lá thư nói rằng cô đã được lựa chọn để tham gia vào “Liar Game”. Đây là một trò chơi với mục tiêu sẽ là để lừa người chơi khác vào ăn cắp của họ 100 triệu Yên. Cuối cùng, người chiến thắng sẽ là 100 triệu và kẻ thua cuộc sẽ phải 100 triệu trong nợ nần với việc tổ chức các trò chơi. Ngày hôm sau, Kazanki nhận được thông tin rằng đối thủ của ông là một cựu giáo viên, Kazuo Fujisawa. Cô thấy anh ta để yêu cầu giúp đỡ, nhưng rốt cuộc anh lừa dối cô và lấy toàn bộ số tiền của mình. Tuyệt vọng, cô tìm đến cảnh sát, nhưng không thành công. Sau đó, cô ấy nhận được sự giúp đỡ từ

READ  Cách Cập Nhật Liên Quân Trên Tencent Gaming Buddy Bản Mới
Akiyama Shinichi,

Không muốn spoiler, nếu bạn là người có hệ thống, hãy bỏ qua đoạn này. Khi bộ truyện bắt đầu, Kanzaki cảm thấy có nghĩa vụ tham gia vào các giai đoạn khác, các trò chơi Liar Game khác, với một số người chơi khác. Trong khi tất cả mọi người sống với sự lừa dối và dối trá để tồn tại và kiếm tiền, Kanzaki cố gắng chiến thắng một cách trung thực và giúp đỡ tất cả những người thua cuộc trong trò chơi.

Bộ truyện được coi là một phim kinh dị tâm lý nơi các nhân vật đều không phụ thuộc vào sức mạnh thể chất để vượt qua kẻ thù của họ, nhưng phụ thuộc vào khả năng tinh thần của họ, hoặc bằng cách chiến đấu thông minh với một đối thủ đáng gờm, hoặc bằng cách cố gắng duy trì trong trạng thái tâm lý hoàn hảo (Death Note, Code Geass). Bộ truyện đầy bất ngờ, gay cấn và hồi hộp, thêm vào đó là khá hài hước.

Các trò chơi được trình bày trong Game Liar, khá thú vị, khác nhau và cung cấp cho các cơ hội mà dối trá và âm mưu giữa các cầu thủ, tất cả đều liên quan đến sự mất mát và tăng các giá trị. Một số liên quan đến bỏ phiếu, vận chuyển tiền, chơi bài, v.v. Chỉ xem để hiểu, thực sự mình không muốn cho làm hư hỏng

Trong Liar Game, điều xác định ai thắng và ai thua là khả năng lừa dối và thao túng người khác. Và rồi kết cục của trò chơi khám phá giới hạn tâm lý con người này sẽ ra sao? Trò chơi này có thể dẫn đến sự giàu có tột độ hoặc sự hổ thẹn.

Trái xoài

manga, như đã đề cập, được xuất bản năm 2005 bởi Shinobu Kaitani và được hoàn thành vào đầu năm 2015 với tổng số 19 tập (201 chương). manga trình bày một số khác biệt so với các phim hoạt hình, chẳng hạn như sự xuất hiện của các nhân vật và một số nhân vật chưa được công bố. Manga làm nhiều hơn về danh tính của các nhân vật, chủ yếu là các máy chủ của trò chơi. Nếu bạn có một trái tim để đọc manga online, nó thực sự là một đề nghị tuyệt vời. Tác giả nói rằng ông đã có ý tưởng của trò chơi Liar vì sự Thiểu số thống trị. Tôi thực sự mong đợi một chuyển thể anime tuyệt vời.

Đề xuất và Đánh giá - Trò chơi nói dối - 1

Dorama

Bộ phim truyền hình Nhật Bản được phát hành vào ngày 14 tháng 4 năm 2007 bởi Fuji TV. Nhân vật chính Kanzaki Nao  được chơi bởi Erika Toda người đóng vai Misa Amane trong Death Note Movie, và Umi Nakajima trong Hana Yori Dango (mà cô bé dễ thương từ bệnh viện).

Akiyama Shinichi được chơi bởi Matsuda Shota, người cũng chơi Soujirou Nishikado, một thành viên trong F4 Hana yori dango. Akiyama theo học Đại học Tâm lý học, một trong những lý do tại sao anh ấy rất thông minh, và biết nội tâm của con người.

Một nhân vật đáng chú ý khác trong truyện là Fukunaga Yuji do Kosuke Suzuki đóng. Fukunaga có một cá tính rất mạnh mẽ, làm mọi thứ để có được những gì mình muốn. Anh ấy khá hài hước và có biệt danh là “Kinoko (nấm)” vì mái tóc của mình. (Trong manga ông là một người phụ nữ.)

READ  Nintendo Switch chơi được game gì? Đây là câu trả lời chính xác nhất!

Đề xuất và Đánh giá - Trò chơi nói dối - 3

Phim truyền hình được chia thành 2 Seasons và 2 phim. Phần đầu tiên có 11 tập, tập cuối cùng là tập đặc biệt dài 2 giờ. Mùa thứ hai có 9 tập. Kết thúc bộ phim với 2 phần Phim, Giai đoạn cuối và Sự tái sinh. Một điều rất tốt để nổi bật trong bộ phim này là soundtrack, hoàn toàn phù hợp với tâm trạng của bộ truyện. Phim truyền hình là rất tốt, tôi khuyên mọi người xem nó, khi bạn đã quen với những câu chuyện bạn sẽ không muốn dừng lại xem, hồi hộp là đáng kinh ngạc như Death note và Code Geass.

Ngoài ra còn có một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát hành vào năm 2014, nó có vẻ hơi khác so với bộ phim truyền hình của Nhật Bản, và chỉ có một mùa với 12 tập. Tôi không thể nói nhiều về nó vì tôi chưa xem nó.

video

Trong video đầu tiên chúng ta có Giới thiệu của một trong những bộ phim, trong mỗi series Giới thiệu là giống nhau, nhưng điều đó của bộ phim là tốt hơn. Trong video thứ hai chúng tôi có Intro tóm tắt lịch sử của bộ truyện.

✅ Mọi người cũng xem : chơi game gã hàng xóm tinh nghịch

Tôi có thể xem Trò chơi nói dối ở đâu?

Bạn có thể xem 2 mùa đầu tiên trên Crunchyroll.

Tôi không khuyên bạn vi phạm bản quyền, tiếc là cách duy nhất để tải xuống với phụ đề. Có thể dễ dàng tìm thấy nó để tải xuống bằng cách tìm kiếm trên Google, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng torrent trên trang web fansubber.

Tôi cũng sẽ trích dẫn và giới thiệu tên của 2 Animes tương tự gọi là Kaiji và Akaji.

Bạn đã xem tác phẩm này? Ý kiến ​​của bạn là gì? Để lại bình luận của bạn!

Người giới thiệu bộ phim này cho tôi là Ayu do Nihongo wo Shimashou 

✅ Mọi người cũng xem : cài đặt game liên quân

Những câu hỏi thường gặp

các trò chơi trong liar game