Bài viết 6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Thắc Mắt trong thời điểm hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu 6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua”

Đánh giá về 6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua


Xem nhanh
Tổng Hợp các WEBSITE HỮU ÍCH mà người Việt Nam chưa biết

FOLLOW ME :
✮FACEBOOK✮
https://www.facebook.com/vinh.vuive.9085/
✮INSTAGRAM✮
https://www.instagram.com/vinhquang00/

#vinhtech #websitehuuich

Chiến Ma Tam Quốc

Chiến Ma Tam Quốc là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát hành bởi công ty Youxi. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử “Tam Quốc” như ở tên gọi, đồng thời có kết hợp thêm nhiều yếu tố thần thoại giả tưởng, gây ấn tượng mạnh mẽ với chất lượng đồ họa cao, và cơ chế chiến đấu vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn mang lại nhiều nội dung PVP thu vị, quy mô ngay trên nền trình duyệt.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 1

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game chỉ mang lại 2 sự lựa chọn cơ bản cho người chơi gồm Thương Hào và Kiếm Cơ, 1 nam và 1 nữ với diện mạo cố định. Khi chính thức vào game, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy chất lượng đồ họa cao, với cách xây dựng mô hình 3D hoàn chỉnh cho từ cả môi trường xung quanh cho tới nhân vật. Tổng thể phong cách mỹ thuật mang đậm chất cổ trang phương Đông, nhân vật có y phục đẹp với cử động tương đối mượt.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 3

Một ưu điểm dễ dàng chiếm được lòng tin của người chơi ở Chiến Ma Tam Quốc là cơ chế chiến đấu bắt mắt với nhiều chiêu thức kỹ năng thực dụng, có cách thể hiện hoàng tráng. Tuy có ít nghề nghiệp cơ bản ban đầu, nhưng trò chơi lại đưa ra hệ thống độc đáo có tên “Thiên Thần Hạ Phàm”, cho phép nhân vật chính tiến hành hợp thể với những vị võ tướng nổi tiếng thời Tam Quốc. Thông qua đó, nhân vật sẽ thay đổi cả diện mạo bên ngoài lẫn các kỹ năng chiến đấu, khiến quá trình chiến đấu có sự biến hóa đa dạng, luôn luôn mới mẻ.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 5

Về mặt các dạng nội dung gameplay khác, trò chơi có sự hỗ trợ của hệ thống auto vô cùng hoàn thiện tương tự những sản phẩm trên nền webgame khác. Người chơi có thể nhờ vào những hệ thống trang bị, hệ thống cánh, hệ thống tọa kỵ, và hệ thống thú thần để tăng trưởng chiến lực cho nhân vật. Ngay đến hệ thống “Thiên Thần Hạ Phàm” cũng có rất nhiều sự lựa chọn để ta khám phá, bởi mỗi võ tướng sẽ có năng lực chiến đấu và hiệu ứng bổ trợ rất khác nhau.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 7

Khi đạt đến cấp cao, người chơi có thể thử sức mình với những dạng phụ bản, săn Boss thử thách, gia nhập vào bang hội rồi đi tham gia PVP quy mô chiến trường. Số lượng các dạng hoạt động diễn ra mỗi ngày trong game cũng rất phong phú, mỗi hoạt động đều có cách thức chinh phục khác nhau, đủ để mang lại nhiều dạng trải nghiệm cho người chơi.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 9

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2016, Chiến Ma Tam Quốc đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zmsg.youxi.com/

Tuyệt Thế Võ Thần Web

Tuyệt Thế Võ Thần Web là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Youxi. Trò chơi có bối cảnh cải biên dựa theo một tiểu thuyết mạng cùng tên, dẵn dắt người chơi khám phá một thế giới quan hư ảo rộng lớn, trải nghiệm khả năng tu tiên, trở thành những bậc thánh nhân phi phàm, thưởng ngoạn những cảnh đẹp trên một nền tảng đồ họa bắt mắt, mãn nhãn với màn tranh đấu gây cấn mà cực hoa lệ.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 11

Trên phương diện lựa chọn nhân vật ban đầu, trò chơi đưa ra hai lớp nhân vật nam nữ, đại diện cho hai nghề nghiệp cơ bản gồm nữ là Linh Lung còn nam là Thích Kiếm. Chất lượng đồ họa có thể coi là một ưu điểm với phong cách thiết kế tương đối bắt mắt, cảnh vật phong phú và có hệ thống nhân vật đa dạng, màu sắc cũng không quá lòe loẹt.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 13

Về mặt hệ thống chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức tấn công thời gian thực, mỗi nghề nghiệp đều có một bảng kỹ năng phong phú với chú thích công dụng chi tiết, đủ cả chiêu thức đơn lẻ, quần thể, bổ trợ, khống chế hay bị động. Các nhân vật có cử động khá mượt, quái vật có hình thù đa dạng lạ mắt, với điểm nhấn đặc biệt ở từng chiêu thức kỹ năng có hiệu ứng hoành tráng, uy lực mãn nhãn.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 15

Tương đồng với nhiều webgame khác, trò chơi có phần hướng dẫn tân thủ hết sức chi tiết kèm theo sự bổ trợ của hệ thống auto tiện lợi. Dần dần theo quá trình thăng cấp, người chơi sẽ được tiếp xúc với nhiều dạng hoạt động gameplay phụ bản và săn Boss đầy thử thách, thực hiện đủ dạng nhiệm vụ thường ngày, và phát triển chiến lực nhân vật thông qua các tính năng về trang bị, hệ thống tọa kỵ, võ hồn, thần khí, tông môn…

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 17

Hiện nay, Tuyệt Thế Võ Thần Web đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

READ  Pacific Rim cho iOS

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jsws.youxi.com/

Huyễn Thành Web

Huyễn Thành Web (tên tiếng Anh: Ice Fantasy) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Junyou Network và do iQIYI phát hành. Trò chơi là sản phẩm bản quyền cải biên chính thức từ tiểu thuyết và phim truyền hình cùng tên, tái hiện lại một cách chính xác những tình tiết thú vị theo nguyên tác, xây dựng nên một thế giới giả tưởng đẹp mắt với phong cách thiết kế mỹ thuật đặc sắc, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 19

Ở phương diện nhân vật, trò chơi không hề áp dụng cơ chế lựa chọn nghề nghiệp cố định ngay từ ban đầu, thay vào đó người chơi chỉ lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ để đại diện cho mình trong thế giới ảo mà thôi. Tuy nhiên không phải vì thế mà trò chơi mất đi sự phức tạp trong khâu phát triển nhân vật ở giai đoạn sâu này.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 21

Phương diện đồ họa cũng có thể coi là ưu điểm dễ nhận thấy ở Huyễn Thành Web, trò chơi có cách thiết kế khác lạ và tráng lệ với dàn nhân vật lẫn quái vật đa dạng. Các trường cảnh cũng được tạo dựng theo hướng thần thoại Châu Âu thần bí với màu sắc đẹp, nhân vật có cử động mượt mà và thi triển những chiêu thức bắt mắt khi chiến đấu. Với cơ chế chiến đấu thời gian thực kết hợp hài hòa với auto thường thấy ở các sản phẩm trên nền trình duyệt, trò chơi có cách điều đơn giản, tự do và hấp dẫn, đẩy mạnh khả năng PK cho người trải nghiệm.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 23

Một trong những nội dung gameplay đặc sắc nhất của sản phẩm này chính là hệ thống chuyển thế. Thông qua quá trình thăng cấp, người chơi sẽ mở khóa được lần lượt các nhân vật chính trong tiểu thuyết như Ca Sách, Lê Lạc hay Diệm Đát, cho phép nhân vật biến đổi hình dạng bên ngoài và tăng cường thêm kỹ năng chiến đấu tương ứng. Nhờ có công năng này, người chơi sẽ có nhiều hướng phát triển nhân vật khác nhau, tùy thuộc theo việc họ tập trung tăng cường cho nhân vật chuyển thế nào.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 25

Ngoài ra, trò chơi cũng sở hữu nhiều dạng gameplay hấp dẫn thường thấy ở sản phẩm Trung Quốc, nhưng có thay đổi đôi chút để phù hợp với bối cảnh của nguyên tác. Người chơi sẽ có thể mở khóa nhiều dạng tọa kỵ hư ảo vừa có công năng giúp đỡ di chuyển vừa gia tăng thêm chỉ số thuộc tính, hệ thống cánh hoa lệ, chiêu mộ thêm cả các “tinh quỹ” với vai trò bạn đồng hành trong chiến đấu. Số lượng hoạt động phụ bản tổ đội, săn Boss hay PVP trong game cũng rất nhiều, người chơi tha hồ mà trải nghiệm, thử thách bản thân và ghanh đấu với những người khác.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 27

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2016, Huyễn Thành Web đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc và là một trong những sản phẩm được mong đợt nhất trong năm 2016.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://g.iqiyi.com/hc

READ  Chơi bóng đá với đội tuyển Việt Nam

Tân Thiên Thượng Bi Truyền Kỳ

Tân Thiên Thượng Bi Truyền Kỳ là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Mingtong Tech và do 8090yx vận hành. Trò chơi có bối cảnh cốt truyện chính cải biên từ một tiểu thuyết võ hiệp Hàn Quốc, có thao tác điều khiển đơn giản, đồ họa đậm nét mỹ thuật phương Đông tân tiến, đem lại nhiều nội dung gameplay hấp dẫn cho bộ phận game thủ thích trải nghiệm trên nền trình duyệt.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 29

Mặc dù được cải biên từ tiểu thuyết võ hiệp Hàn Quốc, nhưng trò chơi chủ yếu vẫn thể hiện rõ khí khái võ hiệp Trung Quốc. Phần tạo nhân vật ban đầu được xây dựng đối đơn giản khi người chơi chỉ cần lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ là xong. Thâm nhập vào game và trải qua số nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ ban đầu, người chơi sẽ đến bước ngoặt chuyển nghiệp chính. Người chơi sẽ có 3 lựa chọn chuyển nghiệp gồm Linh Kiếm, Bá Đao, và Canh Thương, hoàn toàn khác biệt về vũ khí lẫn kỹ năng chiến đấu.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 31

Chất lượng đồ họa của Tân Thiên Thượng Bi Truyền Kỳ rất đáng khen, cho thấy được bước tiến dài trên nền tảng webgame. Trò chơi sử dụng phong cách thiết kế 2D truyền thống, hơi hướng mỹ thuật có pha lẫn chút thần thoại, kiến tạo nên một thế giới quan thú vị, nhiều trường cảnh đẹp như tranh vẽ. Đáng chú ý nhất chính là phần thiết kế nhân vật rõ ràng, có y phục đẹp, màu sắc tốt, đồng thời các nhân vật có cử động chiến đấu và kỹ năng hoa lệ, tạo được ấn tượng cho người chơi. Hơn nữa, hệ thống quái vật trong game cũng vô cùng phong phú, mỗi chủng loại đều có đặc điểm riêng, khiến quá trình trải nghiệm không bị nhàm chán.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 33

Về mặt nội dung gameplay, trò có xây dựng nên một hệ thống phụ bản và khiêu chiến Boss đặc thù đa dạng, phân chia rõ ràng theo phần thưởng mà nó mang lại như kinh nghiệm, trang bị, danh vọng, nguyên thần. Các phụ bản đều có giới hạn lượt ra vào mỗi ngày, nếu muốn đi nhiều lần hơn thì phải nạp vip lên cấp cao. Nhìn chung, hệ thống phụ bản và Boss trong game sẽ được mở khóa dần dần theo đẳng cấp nhân vật, đủ để mang lại nhiều thử thách cho tới giai đoạn cuối.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 35

Thêm vào đó, những hệ thống khác như trang bị, đôi cánh hay pet ở Tân Thiên Thượng Bi Truyền Kỳ cũng đều rất đáng khen nhờ có thiết kế cẩn thận, đặc sắc. Hệ thống kỹ năng nghề nghiệp cũng có sự phát triển chuyên sâu khi kết hợp cùng hệ thống talent. Ngoài ra, người chơi cần chú ý tới hệ thống nguyên thần, bởi nó có công dụng gia tăng đáng kể chỉ số thuộc tính cơ bản cho nhân vật, đột phá lên cảnh giới càng cao thì hiệu quả càng lợi hại. Mặt PVP và công năng xã hội của sản phẩm này cũng là một điểm nhấn ở giai đoạn lên cao, người chơi có thể tham gia chiến trường tranh đoạt quy mô, tỷ thí võ lâm đại hội, khám phá hệ thống quan chức.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 37

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2016, Tân Thiên Thượng Bi Truyền Kỳ đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần 2 ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xtsb.8090yxs.com/

Đao Không

Đao Không (tên tiếng Anh: Sword Sky) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Zhi Wang Technology. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử và thần thoại của Nhật Bản, với phong cách thiết kế đồ họa vô cùng khác lạ, tạo điểm nhấn riêng biệt so với đa phần sản phẩm trên thị trường, đồng thời còn đưa ra quan niệm chơi đấu màn hình ngang bay lượn tự do vô cùng đặc sắc, chắc chắn mang lại một trải nghiệm độc nhất cho người chơi.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 39

Trước mắt, trò chơi mở ra 4 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Võ Hồn Giả với diện mạo của một samurai chân chính, Mị Yêu Cơ là một cô gái có thân hình gợi cảm, Thủy Linh Nhi là một tiểu yêu với cơ thể loli đáng yêu, và Đại Phật Tăng với ngoại hình của một vị cao tăng thanh tú. Không chỉ có sự khác biệt về diện mạo, mỗi nhân vật sẽ có sự khác biệt lớn về khả năng chiến đấu, cự li kỹ năng, tương ứng thao tác điều khiển khó dễ tuy theo khẩu vị mỗi người chơi.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 41

Một trong những điểm sáng tạo nhất ở Đao Không chính là cơ chế chiến đấu màn hình ngang kết hợp bay lượn tự do, chứ không phải di chuyển trên mặt đất như các sản phẩm cùng thể loại khác. Do vậy, cách thức thao tác điều khiển chiến đấu của game sẽ mang lại nhiều trải nghiệm rất thú vị cho người chơi. Hơn nữa, hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng nghề nghiệp cũng được thiết kế phong phú, có thể dễ dàng tạo combo, hiệu ứng đẹp sinh động và uy lực chân thực đến tận da thịt.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 43

Trên phương diện đồ họa, trò chơi hoàn toàn sử dụng phong cách nghệ thuật của Nhật Bản từ khâu thiết kế hình ảnh, nhân vật cho tới hệ thống âm thanh, âm nhạc bối cảnh. Sử dụng bối cảnh cổ đại với nhiều yếu tố siêu nhiên ma quỷ hấp dẫn, trò chơi xây dựng nhiều trường cảnh âm u để tạo không khí bí hiểm, với đầy rẫy hiểm nguy từ thế lực bóng tối. Hệ thống các nhân vật NPC và quái vật trong game cũng rất thú vị, dẫn dắt người chơi gặp gỡ không ít nhân vật có thật trong lịch sử hay truyện dân gian của Nhật Bản.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 45

Những nội dung PVE và PVP của game cũng mang tính thử thách cao, đặc biệt là các khiêu chiến Boss có yêu cầu thao tác thật linh hoạt và chuẩn xác bởi mỗi loại Boss đều sở hữu kỹ năng vô cùng lợi hại, rất khó né tránh. Để gia tăng năng lực chiến đấu cho nhân vật, người chơi cần để tâm đến hệ thống “danh đao”, có tác dụng như một dạng thần khí bay lơ lẳng theo nhân vật, mỗi thanh đao lại mang tới kỹ năng đặc thù khác nhau, rất có ích trong tình huống đánh quái lẫn PVP.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 47

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống gameplay nữa để người chơi dần dần khám phá như hệ thống tọa kỵ, hệ thống pet, hệ thống đồ thời trang, hệ thống bang phái, PVP phân chia 2 phe cánh, hệ thống gia viên…

READ  Top 10 game cho những cặp yêu xa trên mobile hay nhất

Hiện nay, Đao Không đã đi vào giai đoạn mở cửa không giới hạn người chơi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dk.teeqee.com/

Mệnh Vận Chi Tháp

Mệnh Vận Chi Tháp (tên tiếng Anh: Tower of Destiny) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty TF Game. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xây dựng nên một thế giới kỳ diệu, bí ẩn với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, quái vật khác nhau, tất cả thể hiện trên một nền đồ họa đặc sắc kết hợp cơ chế chiến đấu turn-based vô cùng hoa lệ mà đậm tính chiến thuật.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 49

Sau khi đăng nhập vào game, người chơi lập tức tiến tới phần lựa chọn nghề nghiệp. Trước mắt, trò chơi đưa ra 3 nghề nghiệp cơ bản rất quen thuộc đối với những sản phẩm bối cảnh ma ảo Châu Âu gồm Chiến Sĩ, Thích Khách và Nguyên Tố Sư. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam nữ, có tạo hình tương đối đẹp mắt và thú vị hơn cả là có sở hữu một cây kỹ năng phong phú, đa dạng với đủ chiêu thức chủ động lẫn bị động.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 51

Mệnh Vận Chi Tháp có chất lượng đồ họa tương đối tốt, với phong cách thiết kế nhân vật, bối cảnh đậm chất thần thoại Châu Âu. Độ chi tiết của các mô hình ảnh nhân vật được thể hiện khá ấn tượng, tuy chỉ là kỹ thuật 2D nhưng cử động cũng rất mượt mà. Hơn nữa, hệ thống trường cảnh và hệ thống NPC, quái vật trong game còn được xây dựng đa dạng, kiến thiết nên một thế giới quan đầy sức lôi cuốn.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 53

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình ngang với những kỹ năng chiến đấu có hiệu ứng vô cùng bắt mắt, đa dạng về cách thể hiện và uy lực khác nhau. Người chơi có thể thao tác nhanh kỹ năng bằng các phím tắt QWERT dành cho nhân vật chính, và DFG dành cho nhân vật phụ hay còn gọi là anh hùng, đồng thời trò chơi còn đưa cả cơ chế thao tác Quick Time Event rất thú vị nữa. Với hệ thống kỹ năng chủ động và bị động đa dạng, người chơi sẽ có nhiều phương án tăng điểm và phối hợp chiêu thức khác nhau.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 55

Hệ thống các anh hùng mà người chơi có thể chiêu mộ trở thành bạn đồng hành trong game rất phong phú, ai nấy đều có tạo hình đặc biệt và gây được ấn tượng cho người trải nghiệm. Mỗi anh hùng sẽ được phân chia theo đẳng cấp sao để thể hiện độ hiếm, sao càng nhiều thì năng lực phát triển càng cao, sở hữu càng kỹ năng lợi hại. Người chơi có thể thông qua các tính năng về trang bị, luyện phù thạch để tăng cường thêm chỉ số thuộc tính chiến đấu cho từng nhân vật. Ngoài ra, số lượng những dạng hoạt động gameplay cũng rất nhiều, đủ hình thức PVE, khiêu chiến Boss cho tới PVP để người chơi khám phá mỗi ngày.

6 webgame Trung Quốc cực hấp dẫn đáng trải nghiệm thời gian qua - 57

Hiện nay, Mệnh Vận Chi Tháp đã đi vào giai đoạn mở cửa không giới hạn ở thị trường Trung Quốc và được vận hành bởi nhiều công ty khác nhau.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tod.37.com/

7 game online Trung Quốc đáng phải chơi trong nửa cuối tháng 6/2016

Những câu hỏi thường gặp

các trang web game trung quốc