Bài viết Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay – hocviencanboxd.edu.vn thuộc Tổng Hợp Game về Thắc Mắt bây giờ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay – hocviencanboxd.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay – hocviencanboxd.edu.vn”

Đánh giá về Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay – hocviencanboxd.edu.vn


Xem nhanh

Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 1 2982 1 Báo lỗi

Ngày nay, có rất nhiều trang web nơi bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến miễn phí . Tuy nhiên, tính hợp pháp và đáng tin cậy của bất kỳ trang web nào như vậy … xem thêm…luôn là một mối nghi ngờ đối với nhiều người chơi game. Từ những trò chơi như toán học thú vị, do một số trang web đáng tin cậy nhất đăng tải, nơi trẻ em có thể tận hưởng khoảng thời gian phù phiếm. Ngoài ra, những trang web này hoàn toàn an toàn. Dưới đây là 10 website game online nổi tiếng nhất hiện nay mà Toplist.vn muốn giới thiệu đến với độc giả!

 1. Cool Math Games (có tên là Coolmath Games) là một cổng web trực tuyến lưu trữ các trò chơi trình duyệt web HTML và Flash rèn luyện trí não nhắm mục tiêu đến trẻ em và thanh niên. Coolmath LLC là công ty điều hành Cool Math Games và lần đầu tiên xuất hiện trực tuyến chính thức là vào năm 1997 với khẩu hiệu “Nơi logic, tư duy gặp gỡ niềm vui và trò chơi.” Trang web này duy trì chính sách hoạt động trong nhiều năm là sẽ chỉ lưu trữ các trò chơi mà các nhà điều hành cho rằng không có yếu tố bạo lực và mang tinh thần giáo dục cao và được hợp tác với hai trang web lớn khác là coolmath.com và coolmath4kids.com.

  Danh mục ứng dụng hiện tại của Cool Math Games chứa 16 ứng dụng, hầu hết trong số đó là trò chơi. Những trò chơi này không có bạo lực, không có hành động trống rỗng, chỉ có rất nhiều thử thách. Một ứng dụng phổ biến là Coolmath Games Fun Mini Games, được xếp hạng cao ở ít nhất một quốc gia và với hơn 500 nghìn lượt cài đặt, là một trong những ứng dụng phổ biến hơn trong hệ sinh thái của hệ điều hành Android. Vào tháng 11 năm 2019, Popular Mechanics đã liệt kê Cool Math Games là một trong “50 trang web quan trọng nhất” kể từ khi Internet được tạo ra.

  Số lượng khách truy cập: 18.800.000

  Website: https://www.coolmath.com/

  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 3> C
  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 5> C
 2. Friv là một trang web liên kết bạn với tuyển chọn các trò chơi trình duyệt của bên thứ ba. Các trò chơi được liệt kê trên trang web của Friv nhắm đến đối tượng phổ thông, tuy nhiên nội dung có thể thay đổi vào ban đêm để phục vụ cho khán giả trưởng thành hơn. Trò chơi Friv được chơi miễn phí và sẽ hoạt động trên trình duyệt máy tính để bàn và thiết bị di động có Adobe Flash . Trang web cung cấp một thỏa thuận tốt bằng cách cung cấp các trò chơi miễn phí và không giống như nhiều trang web tương tự khác, chúng không hiển thị quảng cáo khi bạn đang chơi. Vì có hơn 200 trò chơi có sẵn trên www.friv.com. Và với trang chủ giống như ô xếp, nơi bạn chỉ có thể nhìn thấy ảnh thu nhỏ / logo của trò chơi.

  Friv là một cổng thông tin nơi trẻ em (đặc biệt là dưới 12 tuổi) có thể chơi một số trò chơi flash. Các trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những nơi an toàn để chơi các trò chơi miễn phí tốt nhất! Trò chơi trực tuyến miễn phí, trò chơi giải đố, trò chơi con gái, trò chơi xe hơi, trò chơi hóa trang và hơn thế nữa. Các trò chơi trên website có lối chơi không hứa hẹn một trải nghiệm đồ họa phong phú. Tuy nhiên, những trò chơi này giúp ích trong việc học tập nhận thức của một đứa trẻ.

  Số lượng khách truy cập: 12.600.000

  Website: https://www.friv.com/

  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 7> F
  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 9> F
 3. Y8 Games được biết đến là một trong những đơn vị phát hành và phát triển game phổ biến. Y8 có nền tảng là mạng xã hội sở hữu 30 triệu người chơi và con số ấy đang không ngừng gia tăng. Trang web của Y8 cũng có video để xem giống như các video trò chơi, dạng phim hoạt hình và hướng dẫn trò chơi. Danh mục giải trí phát triển hàng ngày của trang web được phát hành theo từng giờ. Vì Y8.com có một lịch sử phát triển lâu dài nên trang web cũng ghi lại các hiện tượng xã hội trên các game trên trình duyệt, cho thấy những người chơi đã thay đổi như thế nào trong suốt thời gian qua.

  Từ lâu, trang web Y8 nổi tiếng với các dòng game như game arcade và games cổ điển khi Bubble Shooter vươn lên là game trình duyệt đình đám nhất. Ngày nay, có rất nhiều dòng game trên thị trường đã trở nên nổi tiếng. Đáng chú ý trong số đó là, dòng game hai người chơi đã trở thành game trình duyệt nổi tiếng cùng với dòng dress up games. Một phần quan trọng cuối cùng của trò chơi chính là multiplayer games, chơi danh mục mở rộng của game mạng xã hội hỗ trợ mạng Internet. Y8.com đã dần phát triển để có thể trở thành ngôi nhà cho mọi game thủ trên bất kỳ thiết bị chơi game nào trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể chơi game trên điện thoại hoặc tải những game đồ họa 3D phong phú trên máy tính bằng cách chơi WebGL Games. Mặt khác, nếu bạn chỉ thích chơi game 2D thông thường, thì loại HTML5 games cũng sẽ phù hợp với bạn.

  Số lượng khách truy cập: 12.300.000

  Website: https://vi.y8.com/

  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 11> Y
  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 13> Y
 4. Miniclip là công ty giải trí và trò chơi kỹ thuật số quốc tế. Miniclip là một trang web tư nhân có các trò chơi trực tuyến miễn phí có thể chơi được thông qua trình duyệt web của người dùng. Trang web thu hút đối tượng nhân khẩu học trẻ hơn, với lượng người xem / người chơi ước tính là hơn năm triệu người một tháng. Miniclip phát triển, xuất bản và phân phối các trò chơi di động nhiều người chơi, tiếp cận hơn 400 triệu người chơi mỗi tháng và lượng khán giả của Miniclip không ngừng tăng lên. Trang web tự hào có 2 trò chơi mới mỗi tháng với nhiều thể loại trò chơi.

  Các thể loại bao gồm trò chơi mùa đông, hành động, bắn súng, nhiều người chơi, thể thao, trẻ em và đua xe thể thao trong số những thể loại khác. Trò chơi được chơi trực tiếp từ trình duyệt của người dùng bằng các điều khiển bàn phím đơn giản. Một số trò chơi trên Miniclip có sẵn để mua, nếu muốn và cửa hàng trực tuyến cũng có nhiều loại hàng hóa liên quan đến trang web và các trò chơi mà nó lưu trữ. Trang web cũng cho phép người chơi lưu danh sách các trò chơi yêu thích của họ (yêu cầu bật cookie) hoặc xem danh sách các trò chơi đã chơi gần đây ở phía bên phải của trang chủ. Tất cả các trò chơi đều yêu cầu Adobe Shockwave, có thể tải xuống trực tiếp từ trang web. Trong năm 2009, Miniclip đã lưu trữ hơn 400 ứng dụng trên trang web của mình.

  Số lượng khách truy cập: 10.400.000

  Website: https://www.miniclip.com/

  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 15> M
  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 17> M
 5. Kizi.com một trong những trang web trò chơi hàng đầu trên thế giới, nó được tạo ra bởi và dành cho những người yêu thích trò chơi với một sứ mệnh duy nhất là cung cấp trải nghiệm chơi game thông thường tốt nhất trên web. Các trang web và ứng dụng của Kizi phục vụ hơn 30 triệu người chơi trẻ tuổi và người lớn trên toàn thế giới. Với thiết kế trực quan và tập trung vào nhiều trò chơi, Kizi có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Cha mẹ sẽ tìm thấy Kizi là một nơi an toàn và phù hợp cho cả họ và con cái của họ để vui chơi.

  Nhà phát triển của trang web Kizi.com cũng làm việc rất chăm chỉ để cung cấp các trò chơi an toàn cho trẻ em, vui nhộn, thân thiện với gia đình và không gặp rắc rối. Bằng cách tham gia trang web, bạn sẽ có thể truy cập hàng ngàn trò chơi thú vị và tương tác mà bạn có thể chơi bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng về việc tiêu tiền, và tôi biết rằng đó là điều mà tất cả các bạn sẽ yêu thích. Tất cả các trò chơi có sẵn trên Kizi.com đều có sẵn để chơi miễn phí mà không cần tải xuống. Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán thì Kizi.com là một trang web tốt, nơi bạn có thể làm mới bản thân bằng cách chơi các trò chơi khác nhau.

  Số lượng khách truy cập: 8.300.000

  Website: https://kizi.co/

  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 19> K
  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 21> K
 6. Agame.com có hàng trăm thể loại trò chơi phục vụ cho tất cả các loại người chơi như các trò chơi giải đố, trò chơi solitaire và các tín đồ thời trang ở mọi lứa tuổi sẽ thích trò chơi mặc đồ của Agame. Để có trải nghiệm thú vị hơn nữa, hãy thách thức một người chơi khác trong một trong hai trò chơi dành cho người chơi hoặc tìm hiểu xem bạn có thể là tay đua đầu tiên vượt qua vạch đích trong các trò chơi đua xe ly kỳ hay không, có hàng nghìn trò chơi trực tuyến mà bạn có thể chơi ở chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi, hoạt động trên các thiết bị di động yêu thích của bạn.

  Hơn 35 triệu người chơi từ hơn 150 quốc gia truy cập trang web của Agame mỗi tháng. Chỉ tính riêng từ năm 2014, trò chơi của Agame.com đã được chơi hơn 19 tỷ lần! Agame.com đã thu hút hàng triệu người chơi tham gia các loạt phim như Bubble Shooter, MahJongCon, Sara’s Cooking Class và Happy Wheels và đã giúp họ trở thành một trong những trò chơi mang tính biểu tượng nhất trên web. Agame.com cũng là chủ sở hữu tự hào của hàng chục trang web khác bao gồm: Trò chơi điện tử, A10 và Mousebreaker cùng với các trang web bổ sung bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  Số lượng khách truy cập: 7.100.000

  Website: https://www.agame.com/

  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 23> A
  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 25> A
 7. Addiction Games là trang web trò chơi trực tuyến lớn nhất ở Mỹ và phổ biến trên thế giới. Tiếp cận hơn 10 triệu người dùng duy nhất mỗi tháng (comScore). Addiction Games được coi là những người sáng lập trong lĩnh vực trò chơi thông thường, phát triển và phân phối các trò chơi trực tuyến sáng tạo, bất cần, gây nghiện kể từ đầu những năm 2000. Addiction Games có lịch sử phát triển lâu dài trong việc hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển trò chơi khác để cung cấp những trò chơi trực tuyến miễn phí lớn nhất từ những trò chơi hành động, trò chơi giải đố, trò chơi thể thao, trò chơi IO, trò chơi di động và nhiều trò chơi khác. Addiction Games phát hành các trò chơi mới vào thứ Năm hàng tuần và cập nhật các tính năng hàng ngày dựa trên xu hướng và những gì người dùng chia sẻ.

  Addiction Games đang thúc đẩy sự đa dạng trong tất cả các lĩnh vực của con người, văn hóa, lối sống, tuổi tác, lý lịch, kinh nghiệm, tôn giáo, tình trạng kinh tế xã hội, bản dạng giới và tình trạng hôn nhân. Lắng nghe tất cả các phản hồi mà Addiction Games nhận được hàng ngày, giữ vững cơ sở và cởi mở với những cách suy nghĩ mới cho phép Addiction Games duy trì sự phù hợp và cung cấp nội dung tuyệt vời nhất và sáng tạo nhất. Người chơi nghiện trò chơi biết họ thích gì. Addiction Games giúp họ dễ dàng thông báo cho Addiction Games bằng các bài đánh giá, xếp hạng, mục yêu thích và các nền tảng truyền thông xã hội

  Số lượng khách truy cập: 6.600.000

  Website: https://www.addictinggames.com/about/about-us

  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 27> A
  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 29> A
 8. Kongregate được thành lập vào năm 2006 với tư cách là một điểm đến trò chơi trên web với tầm nhìn tạo ra một nền tảng mở cho các trò chơi độc lập nhằm thúc đẩy cộng đồng ngày càng phát triển đó. Ngày nay, Kongregate tập trung vào bộ phận trò chơi di động, bộ phận đã thành công rực rỡ kể từ khi thành lập vào năm 2013. Với hơn 250 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động và hàng tỷ lượt chơi trên toàn thế giới, Kongregate hỗ trợ một cộng đồng những người chơi đam mê năng động và gắn bó.

  Khi ngành công nghiệp trò chơi đã thay đổi và phát triển trong những năm qua,Kongregate cũng vậy, tuy nhiên luôn duy trì các giá trị cốt lõi của mình là tính chính trực, sự cộng tác và hơn hết là sự vui vẻ! Trang web của nó có hơn 110.000 trò chơi trực tuyến và hơn 30 trò chơi di động có sẵn cho công chúng. Công ty cũng phát hành trò chơi cho PC, điện thoại di động và bảng điều khiển gia đình. Các tựa game đột phá của Kongregate bao gồm AdVenture Capitalist, Animation Throwdown: The Quest for Cards, Peter Molyneux ‘The Trail, Idle Frontier và bao gồm nhiều giải thưởng “Sự lựa chọn của ban biên tập”.

  Số lượng khách truy cập: 6.500.000

  Website: https://www.kongregate.com/about

  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 31> K
  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 33> K
 9. Probuilds.net là một công cụ hướng dẫn nhanh cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Chức năng chính của nó là cung cấp cho cộng đồng Liên minh huyền thoại dễ dàng tiếp cận với các trò chơi. Trang web của trò chơi có giao diện đơn giản, hấp dẫn và đẹp mắt đối với người dùng trên thế giới. Nó có một loạt các trò chơi windows, trò chơi thông thường, trò chơi android và trò chơi điện tử cho mọi người. Bạn có thể tải xuống các trò chơi yêu thích của mình từ trang web này. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một trang web chơi game hay để tải game miễn phí, hãy thử trải nghiệm này.

  Hầu hết tất cả các trò chơi trên Probuilds.net đã được trình bày ở đó với các định dạng chơi trực tuyến miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn tải chúng xuống, thì các phiên bản của chúng thường ở dạng cao cấp, phải trả phí. Bạn cũng có thể đăng ký tại đây để tham gia các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Ở đó bạn có thể chơi hàng nghìn trò chơi trực tuyến thuộc nhiều thể loại như hành động, đua xe, bắn súng, arcade, giải đố,…Trang web bổ sung nhiều trò chơi nâng cao và mới nhất mỗi ngày để bạn có thể tìm thấy những trò chơi hấp dẫn và thú vị nhất tại đây.

  Số lượng khách truy cập: 5.800.000

  Website: https://www.probuilds.net/
  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 35> P
  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 37> P
 10. Pogo.com là một trang web trò chơi trực tuyến miễn phí cung cấp hơn 50 trò chơi thông thường từ các thương hiệu như Hasbro và PopCap Games. Trang web Pogo.com hiện đang cung cấp một loạt các trò chơi như thể thao, giải đố và trò chơi chữ. Trang web này hiện đang thuộc sở hữu của Electronic Arts và nó có trụ sở tại Redwood Shores, California. Trang web này được sử dụng miễn phí do có quảng cáo tài trợ nhưng trong một trò chơi, trang web này cũng tạo ra quảng cáo có thể kéo dài đến 20 giây. Người chơi được khuyến khích đăng ký Club Pogo, một dịch vụ đăng ký, là việc cung cấp các lợi ích cao cấp và việc bỏ qua các quảng cáo có thể làm gián đoạn các trò chơi. Trò chơi được chơi trên trình duyệt với Java – plugin và gần đây là HTML5.

  Người chơi có thể giành được token từ việc chơi các trò chơi trên Pogo.com. Người chơi có thể đặt cược mã thông báo vào một số trò chơi mà họ muốn. Tiền mặt (dưới dạng thẻ tín dụng trả trước) và giải thưởng hàng hóa dành cho cư dân Hoa Kỳ và Canada, ngoại trừ Quebec. Pogo cũng cung cấp các trò chơi có thể tải xuống, thường là các phiên bản “sang trọng” hoặc “để chạy” của các trò chơi đã được phát hành, bạn có thể mua và chơi trò chơi ngay cả khi đang ngoại tuyến. Một số trò chơi có thể tải xuống này bao gồm trò chuyện và mã thông báo, tương tự như các trò chơi gốc.

  Số lượng khách truy cập: 5.700.000

  Website: https://www.pogo.com/

  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 39> P
  Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 41> P
Top 10 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay - hocviencanboxd.edu.vn - 43

Những câu hỏi thường gặp

các trang web chơi game