Bài viết Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành”

Đánh giá về Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành


Xem nhanh
Đây là cái video dài hơi Shaymin tui và các bạn sẽ cùng đánh giá và nhìn lại chặng đường ra mắt của dòng game chính thống ( MAIN SERIES GAME) từ lúc mới ra mắt tới giờ, với bạn thì Game nào để lại nhiều ấn tượng nhất, thì hãy cùng tui bàn luận nhó hehe
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Đăng ký kênh để xem những VIDEO MỚI NHẤT : https://by.com.vn/gubHg
Liên hệ mình qua Gmail:
[email protected]
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Nguồn mấy cái intro game : https://www.youtube.com/watch?v=ZjAl794nToA
Nguồn mấy bản game lâu đời : https://www.youtube.com/c/Mixeli

Loạt Pokémon có một lịch sử phong phú. Bắt đầu di sản của nó từ năm 1996, nhượng quyền thương mại bùng nổ rất nhanh chóng từ khởi đầu khiêm tốn hơn với một lượng lớn hàng hóa, chương trình truyền hình và phim. Điều này thậm chí còn không đề cập đến số lượng thiên văn các trò chơi video spin-off có tên Pokémon được đính kèm. Vì vậy, như bạn có thể mong đợi với một loạt có tất cả các lọ cookie, có thể khó theo kịp loạt trò chơi chính, đặc biệt là khi Nintendo tiếp tục làm lại và phát hành lại Pokémon từ các thời đại đã qua. Chúng tôi hy vọng bảng xếp hạng này của tất cả các trò chơi Pokémon chính theo thứ tự phát hành sẽ giúp hiểu được thứ tự chơi trò chơi.

Tất cả các trò chơi Pokémon chính được xếp hạng theo ngày phát hànhThế hệ I – GameboyPokémon Red & BluePokémon màu vàng – Nintendo GameboyThế hệ II – Màu GameboyPokémon Gold & SilverPokémon CrystalThế hệ III – Gameboy AdvancePokémon Ruby & Sapphire Pokémon Fire Red & Leaf GreenPokémon EmeraldThế hệ IV – Nintendo DSPokémon Diamond & Pearl Pokémon bạch kimPokémon Heart Gold & Soul SilverThế hệ V – Nintendo DSPokémon Black & White Pokémon Black 2 & White 2Thế hệ VI – Nintendo 3DSPokémon X & YPokémon Omega Ruby & Alpha Sapphire Thế hệ VII – Nintendo 3DSPokémon Sun & MoonPokémon Ultra Sun & Ultra MoonThế hệ VIII – Nintendo SwitchPokémon: Let’s Go, Pikachu! & Đi nào, Eevee! Pokémon Sword & ShieldPokémon Brilliant Diamond và Shining PearlPokémon Legends: ArceusThế hệ IX – Nintendo SwitchPokémon Scarlet và Violet

Bảng xếp hạng này sẽ chỉ bao gồm các tiêu đề chính trong bộ truyện. Nó sẽ làm cho danh sách quá dài nếu chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ. Các tựa game spin-off phổ biến như Pokémon GO dành cho thiết bị di động, Pokémon Stadium, Mystery Dungeon, Pinball, Pokémon XD: Gale of Darkness, v.v. không được xếp hạng. Khi ngôi sao của nhượng quyền thương mại tiếp tục tăng lên, thì số tiền gắn liền với nó cũng sẽ tăng theo.

READ  Xe Cảnh Sát Trò chơi lái xe APK (Android Game) - Tải miễn phí

Đây là tất cảcác trò chơi Pokémon chính theo thứ tự, được liệt kê theo thế hệ.

Pokémon Red & Blue

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 1
Hình ảnh qua Nintendo

Những trò chơi ban đầu đã bắt đầu tất cả, những trò chơi này đã bắt đầu loạt phim Pokémon lớn mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích cho đến ngày nay

✅ Mọi người cũng xem : game perry trở lại 2

Pokémon màu vàng – Nintendo Gameboy

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 3
Hình ảnh qua Nintendo

Mục nhập “thứ ba” đầu tiên của một thế hệ, Pokémon Yellow lấy cảm hứng trực tiếp từ anime Pokémon bằng cách có Pokémon khởi đầu duy nhất là Pikachu đi cùng người chơi.

Xem thêm video cùng chủ đề : POKÉMON: Lịch sử & phát triển

Mô tả video

POKÉMON: Lịch sử u0026 phát triểnnnScript: TrườngnVoice: TrùnnEditor: Luânnn👉Ủng hộ bọn mình tại:nhttps://playerduo.com/unghophegamenhttps://streamlabs.com/phegamenguyennnFanpage: https://www.facebook.com/phegame/nGroup: https://www.facebook.com/groups/18614…nn————————————–n++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:nnWebsite: http://divineshop.vnnFanpage: https://www.facebook.com/Divine.Shop….nnNhập ngay mã PHEGAME để được giảm giá 5% khi mua game Steam tại Divine Shop nhé ^^nn————————————–n++ WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG GAME CHUYÊN NGHIỆPnn- Các dự án đã thực hiện: https://goo.gl/p7jzTqn- Website: http://ways.vn/n- Fanpage: https://www.facebook.com/ways.vn

Pokémon Gold & Silver

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 5
Hình ảnh qua Nintendo

Thế hệ II giới thiệu người chơi đến một khu vực mới với Pokémon mới, Gym Leaders mới và huấn luyện viên mới để chiến đấu.

Pokémon Crystal

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 7
Hình ảnh qua Nintendo

Crystal là một cải tiến lớn về đồ họa so với Vàng và Bạc, thêm vào đó, đây là trò chơi đầu tiên trong sê-ri có hoạt ảnh Pokémon trong các trận chiến.

Pokémon Ruby & Sapphire

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 9
Hình ảnh qua Nintendo

Trong khi nhiều người tin rằng có quá nhiều nước ở vùng Hoen, Ruby và Sapphire đã giới thiệu chức năng mới khiến người hâm mộ rất ưa chuộng.

READ  Game lot do - chơi game lột đồ gái xinh

Pokémon Fire Red & Leaf Green

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 11
Hình ảnh qua Nintendo

FireRed và LeafGreen đưa người chơi trở lại Kanto trong chuyến đi xuống làn đường ký ức này.

Pokémon Emerald

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 13
Hình ảnh qua Nintendo

Emerald hoàn thiện công thức trò chơi thứ ba được thiết lập với Pokémon Yellow và được cho là trò chơi hay nhất trong nhượng quyền thương mại.

Pokémon Diamond & Pearl

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 15
Hình ảnh qua Nintendo

Thế hệ IV là một trong những thế hệ phổ biến nhất ngoài Thế hệ I, giới thiệu các Pokémon và nhân vật yêu thích của người hâm mộ, bao gồm cả Sinnoh Champion Cynthia.

✅ Mọi người cũng xem : game cươp đường phố full

Pokémon bạch kim

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 17
Hình ảnh qua Nintendo

Bạch kim cải thiện mọi thứ từ Kim cương và Ngọc trai, khiến nó trở thành trò chơi thứ ba hiếm hoi tốt hơn so với người tiền nhiệm trực tiếp của nó.

✅ Mọi người cũng xem : game xây nhà trên steam

Pokémon Heart Gold & Soul Silver

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 19
Hình ảnh qua Nintendo

HeartGold và SoulSilver là những phiên bản Johto cập nhật nhất mà người chơi có thể sử dụng và được cho là những phiên bản làm lại hay nhất trong loạt phim.

✅ Mọi người cũng xem : nạp thẻ game mu awaken

Pokémon Black & White

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 21
Hình ảnh qua Nintendo

Giới thiệu cơ chế mới và 150 Pokémon mới khổng lồ, Black and White là những nhân vật được cộng đồng yêu thích vì câu chuyện nhiều lớp gây sốc và những nhân vật phản diện đáng nhớ.

✅ Mọi người cũng xem : chơi game trên web online

Pokémon Black 2 & White 2

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 23
Hình ảnh qua Nintendo

“Trò chơi thứ ba” đầu tiên trong một thế hệ được phân chia giữa hai tựa game, Black2 và White2 là những trò chơi duy nhất trong sê-ri tiếp tục trực tiếp câu chuyện từ mục trước.

READ  Game bay hay | Chơi game Bay miễn phí

✅ Mọi người cũng xem : game tình yêu hôn nhau

Pokémon X & Y

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 25
Hình ảnh qua Nintendo

Những trò chơi này là những tựa game chính đầu tiên ở chế độ 3D, đóng vai trò như một bản khởi động lại nhỏ cho nhượng quyền thương mại.

✅ Mọi người cũng xem : game trang điểm cô dâu

Pokémon Omega Ruby & Alpha Sapphire

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 27
Hình ảnh qua Nintendo

Những trò chơi này đã sắp xếp hợp lý Ruby và Sapphire ban đầu trong khi giới thiệu cơ chế và đồ họa 3D hiện đại hơn.

Pokémon Sun & Moon

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 29
Hình ảnh qua Nintendo

Sun and Moon có một khu vực hiện thực hóa hoàn toàn dựa trên Hawaii và bao gồm một cốt truyện tập trung vào nhân vật hơn. Hiện tại, dòng game thế hệ chính duy nhất không có Gym Leaders, nhưng các trò chơi cũng đã loại bỏ HM.

✅ Mọi người cũng xem : game nước và lửa 1

Pokémon Ultra Sun & Ultra Moon

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 31
Hình ảnh qua Nintendo

UltraSun và UltraMoon đã cắt bỏ phần lớn cốt truyện để hợp lý hóa câu chuyện. Nó cũng có một hậu trò chơi dài với Team Rainbow Rocket.

✅ Mọi người cũng xem : bàn phím logitech không dây gaming

Pokémon: Let’s Go, Pikachu! & Đi nào, Eevee!

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 33
Hình ảnh qua Nintendo

Trò chơi Pokémon đầu tiên trên bảng điều khiển gia đình, Let’s Go là một cách tiếp cận cơ bản cho nhượng quyền thương mại Pokémon.

Pokémon Sword & Shield

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 35
Hình ảnh qua Nintendo

Một bộ trò chơi gây tranh cãi vì thiếu dex quốc gia và đồ họa kém. Những trò chơi này cuối cùng trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất trong nhượng quyền thương mại.

✅ Mọi người cũng xem : rom game thùng cho android

Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 37
Hình ảnh qua Game Freak

Brilliant Diamond và Shining Pearl đưa người chơi trở lại vùng Sinnoh theo phong cách chibi mới. Nó giữ mọi thứ giống như trò chơi gốc, cả phần tốt và phần xấu.

Pokémon Legends: Arceus

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 39
Hình ảnh qua Nintendo / Amazon

Phiên bản làm lại Sinnoh thực sự mà người hâm mộ đang yêu thích, Legends: Arceus đưa người chơi đến một thế giới mới có thể khám phá, nơi họ có thể bắt và chiến đấu với Pokémon trong thời gian thực.

Pokémon Scarlet và Violet

Tất cả các trò chơi Pokémon theo thứ tự phát hành - 41
Hình ảnh qua Công ty Pokémon

Ngày phát hành dự kiến ​​tại Hoa Kỳ: 18 tháng 11 năm 2022

Scarlet và Violet đưa bạn đến học tại một trường học, với chủ đề của trò chơi tập trung vào khái niệm về quá khứ và tương lai.

✅ Mọi người cũng xem : cảnh nóng game of thrones

Những câu hỏi thường gặp

các thế hệ game pokemon