Bài viết Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021 thuộc Thủ thuật Game về Lý Giải bây giờ đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021”

Đánh giá về Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021


Xem nhanh
Những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất, tốt nhất hiện nay và hướng dẫn dùng chi tiết
#gialapandroid #phanmemgialap
______________________________
Thực hiện
Nội dung: Thảo Boss
Quay phim | Hậu kỳ: Thế Ngọng
Dẫn | Reviewer: Thế Ngọng
______________________________
Tag
học sửa laptop,học sửa chữa laptop,học viện it,hocvienit,học sửa máy tính,HOCVIENiT.vn,giả lập android,phần mềm giả lập,phần mềm giả lập android,phần mềm giả lập android nhẹ,giả lập android trên pc nhẹ nhất,giả lập android trên pc,pm giả lập android,tải phần mềm giả lập trên máy tính,tải phần mềm giả lập android cho win 10,tải phần mềm giả lập android cho win 7,cách tải phần mềm giả lập,cách tải phần mềm giả lập trên máy tính
______________________________
HOCVIENiT.vn chuyên đào tạo các khóa học, video hướng dẫn về :
Thủ thuật công nghệ hữu ích
Kiến thức về lĩnh vực điện tử, tin học
Sửa chữa Laptop chuyên nghiệp
Sửa chữa PC chuyên nghiệp
Sửa chữa MacBook chuyên nghiệp
Sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

🔶 Xem thêm chi tiết về các khóa học tại : http://hocvienit.vn/khoa-hoc/
______________________________

Thông tin :
🔶 Cập nhật những thủ thuật công nghệ mới tại:
◾️ FANPAGE: https://www.facebook.com/HocvienIT
◾️ TIKTOK: https://www.tiktok.com/@tam.hocvienit.vn?lang=vi-VN

🔶 Thảo luận, học hỏi kinh nghiệm sửa chữa, thủ thuật tại group:
◾️ Học sửa laptop chuyên nghiệp: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn
◾️ Sửa máy tính online: https://www.facebook.com/groups/suama...
◾️ Hội sửa chữa Laptop Việt: https://www.facebook.com/groups/Tuvan...
◾️Hỏi đáp kỹ thuật sửa chữa Máy tính Tin học Điện thoại https://www.facebook.com/groups/12224...

📧 Contact for work: [email protected]
© Bản quyền thuộc về Học viện IT.vn
© Copyright by Học viện IT.vn

Phần mềm giả lập Android nhẹ là lựa chọn lý tưởng cho các máy tính cấu hình yếu, mà người dùng có thể sử dụng để cài đặt và trải nghiệm các ứng dụng, game Android trên thiết bị màn hình lớn hơn. Bài viết dưới đây Ben Computer sẽ giới thiệu cho bạn 4 giả lập Android nhẹ nhất hiện nay cho máy yếu.

 • 10 Phần mềm Giả lập Android nhẹ nhất cho máy yếu
  • 1. LDPlayer
  • 2. BlueStacks 4 – Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC 
  • 3. MEmu – Giả lập android nhẹ nhất 2021 
  • 4. Nox Player – Trình giả lập Android nhẹ cho máy yếu
  • 5. Phần mềm giả lập GameLoop
  • 6. Giả lập Andy
  • 7. Phần mềm giả lập Android nhẹ Remix OS Player
  • 8. Trình giả lập Genymotion
  • 9. Phần mềm giả lập Windroy
  • 10. Trình giả lập Jar Of Beans
 • Nên dùng giả lập Android nào tốt nhất? 

10 Phần mềm Giả lập Android nhẹ nhất cho máy yếu

Xem thêm video cùng chủ đề : Những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất, tốt nhất hiện nay và hướng dẫn dùng chi tiết

Mô tả video
READ  Gợi ý 10+ trò chơi dạy tiếng Anh giúp khuấy động không khí lớp học tốt nhất

Những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất, tốt nhất hiện nay và hướng dẫn dùng chi tiếtn#gialapandroid #phanmemgialapn______________________________nThực hiệnnNội dung: Thảo BossnQuay phim | Hậu kỳ: Thế Ngọng nDẫn | Reviewer: Thế Ngọngn______________________________nTagnhọc sửa laptop,học sửa chữa laptop,học viện it,hocvienit,học sửa máy tính,HOCVIENiT.vn,giả lập android,phần mềm giả lập,phần mềm giả lập android,phần mềm giả lập android nhẹ,giả lập android trên pc nhẹ nhất,giả lập android trên pc,pm giả lập android,tải phần mềm giả lập trên máy tính,tải phần mềm giả lập android cho win 10,tải phần mềm giả lập android cho win 7,cách tải phần mềm giả lập,cách tải phần mềm giả lập trên máy tínhn______________________________nHOCVIENiT.vn chuyên đào tạo các khóa học, video hướng dẫn về :nThủ thuật công nghệ hữu ích nKiến thức về lĩnh vực điện tử, tin họcnSửa chữa Laptop chuyên nghiệpnSửa chữa PC chuyên nghiệpnSửa chữa MacBook chuyên nghiệpnSửa chữa điện thoại chuyên nghiệpnn🔶 Xem thêm chi tiết về các khóa học tại : http://hocvienit.vn/khoa-hoc/n______________________________nnThông tin :n🔶 Cập nhật những thủ thuật công nghệ mới tại:n◾️ FANPAGE: https://www.facebook.com/HocvienITn◾️ TIKTOK: https://www.tiktok.com/@tam.hocvienit.vn?lang=vi-VNnn🔶 Thảo luận, học hỏi kinh nghiệm sửa chữa, thủ thuật tại group:n◾️ Học sửa laptop chuyên nghiệp: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vnn◾️ Sửa máy tính online: https://www.facebook.com/groups/suama…n◾️ Hội sửa chữa Laptop Việt: https://www.facebook.com/groups/Tuvan…n◾️Hỏi đáp kỹ thuật sửa chữa Máy tính Tin học Điện thoại https://www.facebook.com/groups/12224…nn📧 Contact for work: [email protected]© Bản quyền thuộc về Học viện IT.vnn© Copyright by Học viện IT.vn

1. LDPlayer

LDPlayer được xem là một trong những giả lập Android nhẹ nhất cho PC cấu hình yếu hiện nay. Giả lập chỉ yêu cầu dung lượng trống bộ nhớ 36GB, RAM 2GB và chạy mượt trên các máy tính cấu hình thấp. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể tận dụng LDPlayer để cài đặt và trải nghiệm các ứng dụng, tựa game Android trên PC với RAM và dung lượng ổ cứng thấp của mình.

Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021 - 1
Phần mềm giả lập Android nhẹ LDPlayer

Về yêu cầu hệ thống tổi thiểu cho giả lập Android nhẹ này bao gồm:

– CPU

So với một số giả lập Android nhẹ cho máy yếu khác, LDPlayer được đánh giá cao hơn về mặt hiệu suất cũng như không chứa bất kỳ quảng cáo hay phần mềm gián điệp nào.

Bên cạnh đó giả lập Android này cũng hỗ trợ tùy chỉnh điều khiển thông qua bàn phím và chuột, khả năng tương thích với nhiều ứng dụng và tựa game Android cũng như hỗ trợ chơi nhiều game cùng lúc.

TẢI PHẦN MỀM LDPlayer

2. BlueStacks 4 – Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC 

Giả lập Android nhẹ trên PC tiếp theo mà Ben Computer muốn giới thiệu cho bạn có tên BlueStacks 4. Điểm cộng của trình giả lập Android nhẹ này là giao diện thân thiện với người dùng, hoạt động nhanh hơn gấp 8 lần so với các phiên bản cũ. Tính năng map key cho phép người dùng cấu hình bàn phím bằng cách thiết lập các điều khiển cụ thể.

Một điểm nữa là BlueStacks 4 còn tương thích và hoạt động trên cả Windows và macOS. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng quay video và chụp ảnh màn hình, thay đổi hướng màn hình, chuyển file dữ liệu, hỗ trợ nhiều tài khoản, … .

Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021 - 3
Trình giả lập Android BlueStacks 4

Nhìn chung nếu đang cần tìm kiếm giả lập Android nhẹ nhất 2021 cho PC cấu hình thấp, BlueStacks 4 là trình giả lập đáng để thử. Tuy nhiên để đảm bảo BlueStacks 4 hoạt động đúng cách và chạy mượt, cần đảm bảo máy tính của bạn được trang bị RAM tối thiểu 2GB, bộ nhớ 5GB và Open GL 3.0.

READ  Pc Gaming Cũ Dưới 10 Triệu Giá Siêu Rẻ Tại Tin Học Anh Phát

TẢI PHẦN MỀM BlueStack 4

✅ Mọi người cũng xem : game nhập vai ít tốn thời gian

3. MEmu – Giả lập android nhẹ nhất 2021 

Giả lập Android nhẹ cho máy yếu này được thiết kế dành riêng cho các game thủ để trải nghiệm chơi các tựa game Android trên máy tính cấp thấp của mình. Trình giả lập được tích hợp một loạt các tính năng hữu ích mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game mượt hơn, không bị giật, lag, chẳng hạn như map phím và tùy chỉnh.

Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021 - 5
Phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu MEmu

Yêu cầu tối thiểu về mặt cấu hình để MEmu hoạt động đúng cách: RAM 2GB, bộ xử lý Intel hoặc AMD, … .

So với các giả lập Android nhẹ cho máy yếu khác mà Ben Computer đề cập đến trong bài viết, MEmu có hiệu suất hoạt động nổi bật hơn. Phần hay nhất của MEmu là tương thích với cả chip AMD và Nvidia. Tuy nhiên điểm trừ của giả lập Android nhẹ nhất cho PC này là giao diện đồ họa hơi cũ.

TẢI PHẦN MỀM MEmu

4. Nox Player – Trình giả lập Android nhẹ cho máy yếu

Được đánh giá là một trong những trình giả lập Android nhẹ nhất hiện nay, hỗ trợ cả các tựa game nặng như PUBG Mobile, Nox Player là cái tên tiếp theo mà Ben Computer muốn giới thiệu cho bạn trong danh sách này.

Trình giả lập Android nhẹ này mô phỏng các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android, cho phép người dùng cài đặt và sử dụng các ứng dụng, game trên máy tính của mình.  Ưu điểm của Nox Player là trình giả lập Android nhẹ hoàn toàn miễn phí, không chứa bất kỳ quảng cáo nào cũng như có sẵn cả phiên bản cho Windows và macOS.

Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021 - 7
Trình giả lập Android Nox Player

Cũng giống các trình giả lập Android khác được giới thiệu trong bài viết, Nox Player cũng hỗ trợ các tùy chọn map phím, quay video màn hình, … . Điểm trừ lớn nhất của giả lập Android này là không hỗ trợ hệ điều hành Android mới nhất và kích thước file cài đặt nặng hơn các giả lập khác.

TẢI PHẦN MỀM Nox Player

✅ Mọi người cũng xem : game kiếm hiệp mobile 2017

5. Phần mềm giả lập GameLoop

Nếu bạn vẫn thường hay chơi game PUBG Mobile, thì có lẽ không còn xa lạ với trình giả lập GameLoop. Điểm nổi bật nhất của GameLoop là rất nhẹ, chạy mượt và không tốn quá nhiều tài nguyên của máy tính. Nhiều game phổ biến được tích hợp sẵn nên bạn chỉ cần gõ từ khóa tên game là đã có thể tải và chơi game ngay được. Một nhược điểm của Gameloop đó là không tích hợp trên Google Play Store, do đó bạn bắt buộc phải cài đặt file .apk.

Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021 - 9
Trình giả lập Android nhẹ Gameloop

TẢI PHẦN MỀM GameLoop

6. Giả lập Andy

Andy là phần mềm giả lập vừa mới được phát hành và nó hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này được đánh giá là hoàn toàn có khả năng thay thế cho phần mềm BlueStacks với nhiều tính năng hấp dẫn. Ví dụ như dùng điện thoại để làm cần điện thoại, chạy được nhiều ứng dụng như Discord, Viber ngay trong lúc chơi game, mô phỏng lại nhiều khía cạnh của hệ điều hành Android,…

READ  Top 15+ Game 2nd Là Gì mới nhất 2023 - Truyền Hình Cáp Sông Thu

Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021 - 11TẢI PHẦN MỀM Giả lập Andy

7. Phần mềm giả lập Android nhẹ Remix OS Player

Remix OS Player là một trình giả lập mới gần đây. Tuy nhiên nó vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết nhất của game thủ. Bạn có thể cài đặt và sử dụng rất đơn giản chỉ với vài cú click chuột. Cùng với đó, bạn có thể chơi nhiều game cùng một lúc cùng một vài ứng dụng chat cơ bản mà không cần phải thoát game. Tuy nhiên thì phần mềm này có một nhược điểm là chỉ hỗ trợ bộ vi xử lý AMD mà thôi.

Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021 - 13TẢI PHẦN MỀM Remix OS Player

8. Trình giả lập Genymotion

Trình giả lập Genymotion hướng đến các đối tượng là lập trình viên muốn thử nghiệm ứng dụng của mình trên nhiều thiết bị. Do quá trình cài đặt và sử dụng khá phức tạp nên nếu bạn chỉ muốn cài đặt để phục vụ chơi game thì Ben khuyến khích bạn không nên sử dụng ứng dụng này.

Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021 - 15TẢI PHẦN MỀM Genymotion

✅ Mọi người cũng xem : chơi game có tác hại gì

9. Phần mềm giả lập Windroy

Phần mềm Windroy cho phép bạn cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng mà không cần thêm các phần mềm hỗ trợ khác. Đây được coi là phần mềm giả lập Android có dung lượng nhẹ nhất, chạy khá mượt mà và không yêu cầu máy có cấu hình cao như BlueStacks. Nhưng phần mềm này có một nhược điểm đó là chỉ hỗ trợ một phiên bản Android duy nhất là phiên bản 4.4.

Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021 - 17

TẢI PHẦN MỀM Windroy

10. Trình giả lập Jar Of Beans

Khác với các phần mềm ở trên,  Jar Of Beans không yêu cầu cài đặt và có thể chạy với một file  (.exe) duy nhất. Ưu điểm lớn nhất của Jar Of Beans đó chính là bạn không cần phải cài đặt trên máy tính. Cùng với đó là tăng tốc hiệu suất hoạt động trên máy tính. Phần mềm tích hợp ngay cả Google Play Store. Tuy nhiên ứng dụng này có giao diện khá là khó sử dụng cho người mới bắt đầu sử dụng.

Top 10 Giả Lập Android Nhẹ Và Tốt Nhất Cho PC Máy Yếu 2021 - 19TẢI PHẦN MỀM Jar Of Beans

Nên dùng giả lập Android nào tốt nhất? 

Nhìn chung mỗi một phần mềm giả lập Android mà Ben Computer giới thiệu ở phần trên đều có những tính năng cũng như ưu – nhược điểm riêng biệt, hỗ trợ hệ điều hành khác nhau hay yêu cầu hệ thống khác nhau để hoạt động đúng cách.

Tùy từng mục đích sử dụng và cấu hình hệ thống, người dùng có thể lựa chọn cho mình trình giả lập Android nhẹ tốt nhất để cài đặt và sử dụng. Trong đó các game thủ có thể lựa chọn và cài đặt MEmu để trải nghiệm chơi game mượt hơn.

Bài viết trên đây Ben Computer vừa giới thiệu cho bạn Top 10 giả lập Android nhẹ nhất hiện nay cho máy yếu. Trong số các trình giả lập Android nhẹ cho máy yếu này bạn có đang sử dụng hay đánh giá cao trình giả lập nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá cũng như đóng góp của bạn cho Ben Computer nhé. Mỗi ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp Ben Computer hoàn thiện hơn nữa và mang lại cho bạn thêm các bài viết, thông tin hữu ích hơn.

✅ Mọi người cũng xem : game tìm cỏ 4 lá

Những câu hỏi thường gặp

các phần mềm chơi game mobile trên pc