Bài viết Top 10 game Pokemon PC được chơi nhiều nhất năm 2022 thuộc Game về Thắc Mắt trong khoản thời gian hiện tai đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết Top 10 game Pokemon PC được chơi nhiều nhất năm 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 10 game Pokemon PC được chơi nhiều nhất năm 2022”

Đánh giá về Top 10 game Pokemon PC được chơi nhiều nhất năm 2022


Xem nhanh
Chắc hẳn các bạn biết tới Pokemon thông qua rất nhiều hình thức như anime, manga và game. Theo mình nhận thấy là phần lớn mọi người biết tới pokemon thông qua anime, phần ít hơn thì qua manga nhưng rất rất ít bạn biết đến hoặc tiếp xúc với các dòng game Pokemon vì tính phức tạp trong lối chơi bao gồm những chỉ số, ability, move set, nature, hệ,etc. Vậy nếu một ngày, các bạn quyết định sẽ bước vào thế giới game Pokemon thì các bạn sẽ phải bắt đầu từ đâu? Trong video này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 4 tựa game Pokemon bạn nên chọn để làm quen và bắt đầu cuộc hành trình bước vào thế giới Pokemon!

Các bạn có đồng ý với nhận định của mình hay có ý kiến nào khác thì hãy comment ở bên dưới, mình sẽ đọc và tiếp thu. Đừng quên nếu các bạn cảm thấy video này giúp ích được cho các bạn thì hãy like share để kênh mình phát triển hơn. Xìn chào và hẹn gặp lại các bạn ở các video sau.

Instagram của Wally: https://www.instagram.com/wally_q_hoang/?hl=vi


#Pokemon #Game #Vietnam

Vote

Xem thêm video cùng chủ đề : 4 Game Pokemon Người Chơi Mới Nên Chọn | PAG Center

Mô tả video

Chắc hẳn các bạn biết tới Pokemon thông qua rất nhiều hình thức như anime, manga và game. Theo mình nhận thấy là phần lớn mọi người biết tới pokemon thông qua anime, phần ít hơn thì qua manga nhưng rất rất ít bạn biết đến hoặc tiếp xúc với các dòng game Pokemon vì tính phức tạp trong lối chơi bao gồm những chỉ số, ability, move set, nature, hệ,etc. Vậy nếu một ngày, các bạn quyết định sẽ bước vào thế giới game Pokemon thì các bạn sẽ phải bắt đầu từ đâu? Trong video này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 4 tựa game Pokemon bạn nên chọn để làm quen và bắt đầu cuộc hành trình bước vào thế giới Pokemon!nnCác bạn có đồng ý với nhận định của mình hay có ý kiến nào khác thì hãy comment ở bên dưới, mình sẽ đọc và tiếp thu. Đừng quên nếu các bạn cảm thấy video này giúp ích được cho các bạn thì hãy like share để kênh mình phát triển hơn. Xìn chào và hẹn gặp lại các bạn ở các video sau. nnInstagram của Wally: https://www.instagram.com/wally_q_hoang/?hl=vinnn#Pokemon #Game #Vietnam

READ  [TOP 5] Laptop Gaming cho Sinh Viên (Khỏe - Đẹp - Rẻ)

✅ Mọi người cũng xem : media là gì

50%

Pokémon Yellow Version: Special Pikachu Edition, được biết đến nhiều hơn với cái tên Pokémon Yellow, là trò chơi điện tử theo lượt được phát triển bởi Game Freak và phân phối bởi Nintendo vào năm 1998 cho hệ máy chơi game cầm tay Game Boy. Nó là một phiên bản đặc biệt của Red và Blue.

Phần chơi thứ ba thuộc thế hệ đầu tiên (Gen 1), Pokemon Yellow là phiên bản cập nhật cực kỳ tuyệt vời cho Pokemon Red và Blue. Trong phiên bản game Pokemon dành cho PC này, hệ thống nhân vật được mô phỏng như trong phim gốc, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình với việc nhận được Pikachu từ Giáo sư Oak. Nói về sự nổi tiếng của Pokemon thì không ai mà không biết đến Pikachu. Do đó, Pikachu sẽ có phần chơi cho riêng mình. Pokemon Yellow sẽ mang đến cảm giác chân thực nhất cho người chơi Gen 1. Vì Pikachu sẽ là Pokemon duy nhất bên cạnh bạn trong suốt cuộc hành trình dài này, do đó bạn sẽ cần huấn luyện và giữ nó trong mọi cuộc thi đấu.

 • Thể loại:/li>
 • Nền tảng:/li>
 • Nhà phát hành: 
 • Ngày ra mắt:
 • Chế độ:
 • Đồ họa:

Xem thêm video cùng chủ đề : POKÉMON | Đánh giá các dòng game MAIN SERIES | Shaymin Ahhh |

Mô tả video

Đây là cái video dài hơi Shaymin tui và các bạn sẽ cùng đánh giá và nhìn lại chặng đường ra mắt của dòng game chính thống ( MAIN SERIES GAME) từ lúc mới ra mắt tới giờ, với bạn thì Game nào để lại nhiều ấn tượng nhất, thì hãy cùng tui bàn luận nhó hehen——————————————————————————————————–nĐăng ký kênh để xem những VIDEO MỚI NHẤT : https://by.com.vn/gubHgnLiên hệ mình qua Gmail:[email protected]——————————————————————————————————–nNguồn mấy cái intro game : https://www.youtube.com/watch?v=ZjAl794nToAnNguồn mấy bản game lâu đời : https://www.youtube.com/c/Mixeli

READ  Game 7 Viên Ngọc Rồng phiên bản Online bất ngờ lộ diện tại ChinaJoy 2019

Vote

✅ Mọi người cũng xem : tai game gta châu á

50%

Pokémon Black & White là 2 phiên bản video game được phát triển bởi Game Freak và phát hành bởi Nintendo dành riêng cho Nintendo DS. Hai trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 9 năm 2010. Game Pokemon cho PC nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi được ra mắt. Lần này, bạn sẽ du hành tại vùng Unova và có sự xuất hiện của khoảng 156 sinh vật Pokemon mới để bắt

Đây là phiên bản Pokemon thế hệ 5 (Gen 5) và chúng sẽ kích thích sự ham muốn của bạn. Black & White tự hào có đồ họa tuyệt đẹp, và khả năng truy cập vào Pokemon Dream World. Pokemon Dream World là chế độ chơi trực tuyến cho phép người chơi gửi Pokemon vào trong thế giới này. Thông qua chế độ này bạn có thể nhận được những con Pokemon từ các phần chơi trước như: Diamond, Pearl, Platinum, HeartGold & SoulSilver.

 • Thể loại:/li>
 • Nền tảng:/li>
 • Nhà phát hành: N
 • Ngày ra mắt: 1
 • Chế độ:
 • Đồ họa:

Vote

✅ Mọi người cũng xem : game 7 viên ngọc rồng 2 người

0%

Pokémon Red và Pokémon Blue phát triển bởi Game Freak và phát hành bởi Nintendo là trò chơi video game điều khiển theo lượt trên hệ máy Game Boy. Đây là tựa game đầu tiên của seri game Pokémon. Các trò chơi được sản xuất đầu tiên ở Nhật Bản với tên gốc Red và Green vào năm 1996.

Ngược lại năm 1998, thì người chơi thường phải đắn đo nên chơi một trong hai game là Pokemon Red hoặc Blue. Bởi vì sự giới hạn của Pokemon trong mỗi phần chơi, do đó việc trao đổi Pokemon là điều hết sức cần thiết. Nếu không có tính năng trao đổi thì bạn không thể tiến hóa Kadabra thành Alakazam. Red và Blue là một trong những phiên bản game Pokemon PC sơ khai nhất được giới thiệu đến mọi người, bạn sẽ chọn lựa một trong ba loại Pokemon chính là Charmander, Bulbasaur, và Squirtle để chiến đấu và trở thành nhà huấn luyện Pokemon tài ba.

 • Thể loại:/li>
 • Nền tảng:/li>
 • Nhà phát hành: N
 • Ngày ra mắt:
 • Chế độ:
 • Đồ họa:
READ  TOP 5 công cụ tạo vòng quay may mắn tốt nhất 2022.

✅ Mọi người cũng xem : fps thấp khi chơi game

Vote

✅ Mọi người cũng xem : code game đấu tiên đài

0%

Pokémon FireRed Version và LeafGreen Version là phiên bản làm lại nâng cao của trò chơi video năm 1996 Pokémon Red và Blue. Các tựa game mới được phát triển bởi Game Freak, được phát hành bởi The Pokémon Company và Nintendo cho Game Boy Advance và có khả năng tương thích với Game Boy Advance Wireless Adaptor, vốn ban đầu đi kèm với các trò chơi. 

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại thì Fire Red & Leaf Green đã được cải thiện rất nhiều so với phần chơi gốc và thêm vào 100 Pokemon từ hai vùng Johto và Kanto. Có hơn 251 Pokemon để có thể bắt, trao đổi, buôn bán và sinh sản trong một khu vực. Bạn cũng có thể khám quá hòn đảo Sevii có những loại Pokemon trong khu vực. Pokemon cũng sẽ được chia thành các giới tính khác nhau và có thể giữ được vật phẩm, hơn nữa bạn có thể thực hiện trao đổi với những phần chơi Ruby, Sapphire & Pokemon Colosseum.

 • Thể loại:/li>
 • Nền tảng:/li>
 • Nhà phát hành: G
 • Ngày ra mắt:
 • Chế độ:
 • Đồ họa:

✅ Mọi người cũng xem : chơi game online trực tuyến

Vote

0%

Pokémon Diamond và Pokémon Pearl là 2 phiên bản video game được phát triển bởi Game Freak và phát hành bởi Nintendo dành riêng cho Nintendo DS. Hai trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 28 tháng 9 năm 2006. Pokemon Diamond & Pearl sẽ đưa người chơi đến với vùng Sinnoh. Trong phiên bản này thì hệ thống chiến đấu trong game được nâng cấp, cộng thêm là đồ họa, màu sắc cũng được cải thiện tốt hơn rất nhiều.

Đây là phần chơi đầu tiên cho phép mọi người có thể chiến đấu và trao đổi thông qua Internet, bạn cũng có thể voice chat với đối thủ của mình. Điều đáng tiếc nhất chính là vào 14/5/2020 thì tính năng online đã bị ngừng hoạt động. Đặc biệt trong phiên bản này thì loại Pokemon mà bạn sử dụng sẽ có nhiều điểm mạnh và điểm yếu hơn, khiến cho những trận chiến ngày càng khó khăn. Trong phiên bản này thì bạn có thêm 107 loại Pokemon mới thuộc thế hệ 4 (Gen 4).

 • Thể loại:/li>
 • Nền tảng:/li>
 • Nhà phát hành: N
 • Ngày ra mắt:
 • Chế độ:
 • Đồ họa:

✅ Mọi người cũng xem : chơi game chiến tuyến phòng thủ

Những câu hỏi thường gặp

các game pokemon trên pc