Bài viết Game PC Offline Cho Máy Tính Cá Nhân thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Lý Giải trong khoản thời gian hiện tai đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Game PC Offline Cho Máy Tính Cá Nhân trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Game PC Offline Cho Máy Tính Cá Nhân”

Đánh giá về Game PC Offline Cho Máy Tính Cá Nhân


Xem nhanh
BÙI MẠNH CHƠI GAME Ở VĂN PHÒNG MÀ KHÔNG RỦ SẾP VÀ CÁI KẾT...
ANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT ANHEM TV.

► SUBSCRIBE CHANNEL: https://goo.gl/BJ3wWT\
► Liên hệ quảng cáo : [email protected]
-----
Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

Kết nối các thành viên AnhEmTV
Duy Thẩm:
► Facebook: https://fb.com/koolmode
► Email: [email protected]

Hải Triều
► Facebook : https://www.facebook.com/haitrieu249

Duy Anh:
► Facebook: https://fb.com/duy.anh.11022404
► Email: [email protected]

Game PC offline – Điểm danh top 7 Game PC offline cho máy tính cấu hình yếu và trung bình có thể bạn chưa biết.

Bài viết này mình xin chia sẻ những Game PC offline tới các bạn yêu game. Với 5 Game PC offline cấu hình yếu2 game PC offline yêu cầu cấu hình trung bình.

Xem thêm video cùng chủ đề : BÙI MẠNH CHƠI GAME Ở VĂN PHÒNG MÀ KHÔNG RỦ SẾP VÀ CÁI KẾT…

Mô tả video

BÙI MẠNH CHƠI GAME Ở VĂN PHÒNG MÀ KHÔNG RỦ SẾP VÀ CÁI KẾT… nANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT ANHEM TV.nn► SUBSCRIBE CHANNEL: https://goo.gl/BJ3wWT\n► Liên hệ quảng cáo : [email protected]—–nKênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !nnKết nối các thành viên AnhEmTV nDuy Thẩm:n► Facebook: https://fb.com/koolmoden► Email: [email protected]ải Triều n► Facebook : https://www.facebook.com/haitrieu249nnDuy Anh:n► Facebook: https://fb.com/duy.anh.11022404n► Email: [email protected]

✅ Mọi người cũng xem : những bộ phim về game thủ trung quốc

1. Assassin’s Creed II.

Assassin’s Creed II là một dạng Game PC offline phiêu lưu hành động năm 2009 được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần thứ hai trong serie Assassin’s Creed, và là chương đầu tiên trong bộ ba Ezio. Trò chơi được phát hành trên Microsoft Windows vào tháng 3 năm 2010.

Người chơi trực tiếp điều khiển nhân vật trên màn hình thông qua góc nhìn của người thứ ba và có thể điều khiển góc nhìn, cho phép xem 360° xung quanh.

READ  Game Chăm sóc em bé 2 - Game Giúp cô trông trẻ chăm sóc em bé 2

Người chơi có thể bơi trong nước, và Eagle Vision — khả năng xác định những người và địa danh cụ thể — giờ đây có thể được sử dụng trong chế độ xem của người thứ ba và trong khi di chuyển.

Trong game, người chơi sẽ có thể sử dụng máy bay làm nhiệm vụ. Người chơi có thể chèo thuyền, cũng như cưỡi ngựa tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi, nơi chúng có sẵn ở các thị trấn và thành phố.

Ngoài ra, người chơi có thể thuê các nhóm NPC khác nhau, chẳng hạn như lính đánh thuê, người bào chữa, hoặc kẻ trộm; các nhóm này có thể được sử dụng để chiến đấu, đánh lạc hướng các vệ sĩ. Một chu kỳ ngày và đêm đã được thêm vào trò chơi, tạo cho trò chơi thêm cảm giác về thời gian.

Xem thêm video cùng chủ đề : WEB CHƠI GAME TRONG PHÒNG TIN HỌC || VINHTECH #SHORTS

Mô tả video

FOLLOW ME : n✮FACEBOOK✮nhttps://www.facebook.com/vinh.vuive.9085/n✮INSTAGRAM✮nhttps://www.instagram.com/vinhquang00/?hl=ennn#vinhtech #website #tinhoc

2. Battle Realms.

Battle Realms là game chiến thuật thời gian thực được phát hành và xuất bản bởi Crave Entertainment và Ubi Soft vào năm 2001. Đây là game đầu tiên được phát triển bởi Liquid Entertainment. Crave và Ubi Soft đã phát hành bản mở rộng Battle Realms: Winter of the Wolf vào năm 2002.

Lối chơi của Battle Realms giống như nhiều game chiến thuật thời gian thực khác đó là các phe phái đều có tài nguyên có sẵn để sản xuất. Nông dân được sử dụng để thu thập và xây dựng tài nguyên. Các tòa nhà quân sự trong Battle Realms được sử dụng để biến đổi và nâng cấp các nông dân lên quân đội thay vì sản xuất trực tiếp. Một đặc điểm khác thường là nông dân được sản xuất tự động miễn phí. Tỷ lệ nông dân mới được sản xuất tỷ lệ nghịch với dân số hiện tại của quân đội.

Nông dân thu thập ba nguồn tài nguyên trong trò chơi: gạo, nước và ngựa. Ngựa có thể được sử dụng để kết hợp với các đơn vị quân đội khác, tức là cưỡi hoặc có thể biến thành ngựa thồ hàng khi được giao cho nông dân. Chỉ có nông dân mới có thể sản xuất. Hầu hết các tòa nhà có sẵn là nơi đào tạo nông dân trở thành các quân nhân. Tất cả các phe phái bắt đầu với 2 phương thức chiến đấu cơ bản như cận chiến hoặc chiến đấu tầm xa.

READ  Game cuộc sống tươi đẹp: Trò chơi cuộc sống tươi đẹp

3. Half-life 1.3.

Half-Life là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất giống như các bộ phim khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Valve và được xuất bản bởi Sierra Studios cho Microsoft Windows vào năm 1998. Đây là sản phẩm đầu tiên của Valve và là sản phẩm đầu tiên trong series Half-Life. Người chơi đảm nhận vai trò của Tiến sĩ Gordon Freeman, người phải chiến đấu với kẻ thù để thoát khỏi cơ sở nghiên cứu bí mật sau khi một thí nghiệm gặp sai lầm.

Không giống như nhiều tựa game khác vào thời điểm đó, người chơi kiểm soát hoàn toàn nhân vật Freeman, và câu chuyện được kể chủ yếu thông qua các chuỗi kịch bản được nhìn thấy qua đôi mắt của anh ta. Người đồng sáng lập Valve – Gabe Newell, cho biết nhóm nghiên cứu này muốn tạo ra một thế giới sống động hơn là một “phòng trưng bày súng”.

4. Bloody Roar II.

Bloody Roar là một loạt các trò chơi chiến đấu được tạo ra bởi Hudson Soft, và phát triển cùng với Eighting. Tựa game đã được xuất bản bởi nhiều công ty, bao gồm Virgin Interactive, Activision và Konami. Konami hiện đang nắm giữ quyền nhượng quyền thương mại sau khi Hudson Soft bị “thâu tóm” bởi công ty này vào năm 2012.

Tựa game bắt đầu vào năm 1997 dưới cái tên Beastorizer. Chủ đề của trò chơi kết hợp “thuyết nhân hóa”, nơi người chơi có khả năng biến thành một sinh vật nửa người, nửa thú. Trò chơi xuất hiện dưới cái tên “Bloody Roar” khi được chuyển sang PlayStation vào năm 1998, và giữ nguyên cái tên từ đó.

5. GTA Vice City.

Grand Theft Auto: Vice City là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games.

Trò chơi được chơi từ góc nhìn người thứ ba và được điều hướng bằng cách đi bộ hoặc bằng xe. Thiết kế thế giới mở cho phép người chơi tự do đi lang thang trong Vice City, bao gồm hai hòn đảo chính. Cốt truyện của trò chơi dựa trên rất nhiều người và sự kiện trong thế giới thực tại Miami như Cuba, Haiti, và băng đảng Biker, đại dịch ma túy vào thập niên 1980, các trùm buôn ma túy Mafioso của Miami và sự thống trị của thể loại nhạc rock Glam Metal.

READ  Game Hôn Nhau | Game Hon nhau vui nhộn | Game24H

✅ Mọi người cũng xem : mua pc gaming cũ giá rẻ

6. Warcraft III: Frozen Throne.

Warcraft III: The Frozen Throne là phiên bản mở rộng cho Warcraft III: Reign of Chaos, một game chiến thuật thời gian thực năm 2002 của Blizzard Entertainment.

The Frozen Throne được xây dựng dựa trên câu chuyện của Reign of Chaos và cho phép người chơi theo dõi các sự kiện đã xảy ra sau khi kết thúc trận đấu chính. Trong khi giữ nguyên lối chơi của game chính, The Frozen Throne bổ sung thêm một số tinh chỉnh để cải thiện trải nghiệm của người chơi. Giới hạn thức ăn đã tăng từ 90 lên 100 dẫn đến khả năng huy động lực lượng lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Hệ thống vũ khí và áo giáp đã được tân trang lại hoàn toàn. Những thay đổi về chi phí xây dựng và việc bổ sung các cơ cấu phòng thủ mới của trò chơi nhằm ngăn chặn việc dồn lính vào nhân vật anh hùng. The Frozen Throne tái hiện lại các trận hải chiến, hầu như hoàn toàn vắng mặt trong Warcraft 3.

✅ Mọi người cũng xem : cách bỏ game liên quân

7. The Witcher 2: Assassins of Kings.

The Witcher 2: Assassins of Kings là một game hành động nhập vai được phát triển bởi CD Projekt Red phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 5 năm 2011.

Đây là phần tiếp theo của trò chơi The Witcher năm 2007. Giống như người tiền nhiệm, trò chơi dựa trên loạt truyện tưởng tượng The Witcher của tác giả người Ba Lan Andrzej Sapkowski. Người chơi điều khiển Geralt of Rivia, một thợ săn quái vật được biết đến với cái tên Witcher. Trong thế giới tưởng tượng, cuộc phiêu lưu của ông diễn ra liên quan nhiều đến lịch sử Ba Lan và thần thoại Slav.

Lối chơi của The Witcher 2 là khác biệt đáng kể so với lối chơi của người tiền nhiệm. Chiến đấu phức tạp hơn nhiều, với sự bổ sung các hình thức đặt bẫy và ném vũ khí tầm xa. Nhân vật chính, Geralt, có một kho vũ khí tấn công và phòng thủ được nâng cấp, với một loạt các vũ khí cận chiến và tầm xa, áo giáp, bom, bẫy và vũ khí phụ như rìu và xẻng.

Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm những tựa Game PC offline hay mà chúng tôi đã biên soạn.

Các bạn có thể tham khảo top 10 Game Online cho máy tính PC, laptop phổ biến nhất trên toàn thế giới tại đây.

Những câu hỏi thường gặp

các game offline cho may tinh