Bài viết Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Lý Giải trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000”

Đánh giá về Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000


Xem nhanh
Có những tựa game PC cũ đã gắn liền với tuổi thơ 9x của tôi, mà meGAME chắc chắn rằng anh em game thủ 2k chưa từng biết đến. Những tựa game đỉnh nhất và hay nhất lúc bấy giờ như Võ Lâm Truyền Kỳ, AOE.. sẽ sống lại trong video top 5 game PC cũ đỉnh nhất nhé
#meGAME #top5 #aoe #gamepc #hercules #roadrash #topgames
Nghỉ hè tôi được chơi game hẳn ngoài net cơ. Là một thanh niên 9x nên là tuổi thơ ngoài quán net của tôi chắc hẳn khác rất nhiều những anh em ngồi đây. Thế nên trong video ngày hôm nay, meGAME tôi sẽ chia sẽ lại những tựa game tuổi thơ 9x của tôi, mà chắc chắn những anh em 2k ở đây chưa từng nghe qua luôn.

Anh em muốn tôi show mặt lắm phải không. Vậy thì hãy tích cực nhất nút là nút đăng kí để mở khoá mặt của meGAME. Sub càng nhiều mở càng sớm nha anh em. Giờ thì vô video luôn cho nóng nào!
------------------------------------
Xem thêm các series hay ho của meGAME tại đây nhé:
► Phân Tích Game: http://bit.ly/PhanTichgame
► Giả Thuyết Game: http://bit.ly/Giathuyetgame
► Top Game VCL: http://bit.ly/TopGameVcl
► Bí Ẩn Game: http://bit.ly/BiAnGame
-----------------------------------
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình
-----------------------------------
► Đăng kí: https://metub.net/megame
► Fanpage: https://www.facebook.com/metubgaming/
► Group: https://www.facebook.com/groups/595416604567937
► Website: http://mgn.vn
► Twitter: https://twitter.com/meGAMEOfficial

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 1

Dù năm tháng có trôi qua, những huyền thoại sẽ mãi là bất tử

Thời đại ngày nay những tựa game AAA đã đi vào những “khuôn khổ” như là FPS, ARPG, thế giới mở, đồ họa 3D. Không thể phủ nhận game bây giờ rất hay, rất đẹp nhưng đối với mình thì game của 15-20 năm về trước mới là thời vui nhất. Có thể không đẹp, không hoành tráng nhưng cực kỳ đa dạng và cuốn người ta vào những giấc mơ. Sau đây là những tựa game đã từng cực kỳ phổ biến, đóng góp vào tuổi thơ dữ dội của những thế hệ game thủ Việt đời đầu hồi những năm 2000.

Road Rash (1996) – “Đua xe đánh lộn”

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 3Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 5

Vâng, đây chắc chắn là một trong những tựa game bất hảo nhất mà các game thủ 8x,9x từng chơi qua. Đã đua xe trái phép mà còn đấm nhau, phang nhau bằng gậy gộc dây xích, đạp nhau vào chướng ngại vật, thậm chí game còn cho phép đánh nhau với cả cảnh sát nữa cơ. Đua xe thắng thì có tiền thưởng, bạn sẽ có thể mua xe xịn hơn, chạy nhanh hơn, đồng thời cũng khó lái về dễ chết hơn. Ngoài ra mấy khung cảnh được vẽ theo phong cách đặc biệt trong game cũng để lại ấn tượng cực kỳ sâu đậm cho những ai đã từng chơi qua.

Xem thêm video cùng chủ đề : Top 5 Game PC Tuổi Thơ Đỉnh Nhất – Chắc Chắn Game Thủ 2K Không Biết | meGAME

Mô tả video

Có những tựa game PC cũ đã gắn liền với tuổi thơ 9x của tôi, mà meGAME chắc chắn rằng anh em game thủ 2k chưa từng biết đến. Những tựa game đỉnh nhất và hay nhất lúc bấy giờ như Võ Lâm Truyền Kỳ, AOE.. sẽ sống lại trong video top 5 game PC cũ đỉnh nhất nhén#meGAME #top5 #aoe #gamepc #hercules #roadrash #topgamesnNghỉ hè tôi được chơi game hẳn ngoài net cơ. Là một thanh niên 9x nên là tuổi thơ ngoài quán net của tôi chắc hẳn khác rất nhiều những anh em ngồi đây. Thế nên trong video ngày hôm nay, meGAME tôi sẽ chia sẽ lại những tựa game tuổi thơ 9x của tôi, mà chắc chắn những anh em 2k ở đây chưa từng nghe qua luôn.nnAnh em muốn tôi show mặt lắm phải không. Vậy thì hãy tích cực nhất nút là nút đăng kí để mở khoá mặt của meGAME. Sub càng nhiều mở càng sớm nha anh em. Giờ thì vô video luôn cho nóng nào!n————————————nXem thêm các series hay ho của meGAME tại đây nhé:n► Phân Tích Game: http://bit.ly/PhanTichgamen► Giả Thuyết Game: http://bit.ly/Giathuyetgamen► Top Game VCL: http://bit.ly/TopGameVcln► Bí Ẩn Game: http://bit.ly/BiAnGamen———————————–nmeGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhénnỞ meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mìnhn———————————–n► Đăng kí: https://metub.net/megame n► Fanpage: https://www.facebook.com/metubgaming/n► Group: https://www.facebook.com/groups/595416604567937n► Website: http://mgn.vnn► Twitter: https://twitter.com/meGAMEOfficial

READ  Xiaomi Redmi K20 Pro | Giá bán, chính hãng, cấu hình, đánh giá

✅ Mọi người cũng xem : tên nhân vật tiếng anh hay trong game

Mega Man X4 (1997) – “rốc-men”

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 7

Dù trải qua nhiều năm nữa Mega Man X4 (thường gọi là “rốc-men”) vẫn sẽ là bất tử trong lòng những ai đã từng chơi qua. Nhớ ngày xưa bộ đôi Rockman và Zero đã từng khiến không nhiêu game thủ quên ăn quên ngủ. Tựa game này có quá nhiều yếu tố để trở thành huyền thoại, từ gameplay đã tay cho đến đồ họa mượt mà đã mắt. 10 con boss huyền thoại một thời với 10 bộ map khác nhau với những thử thách mới lạ, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm đổi mới cho dù có chơi đi chơi lại bao nhiêu lần đi nữa.

StarCraft (1998)

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 9

Đối với game thủ Việt Nam thì tựa game này đã trở thành một huyền thoại đúng nghĩa. Game xoay quanh cuộc chiến giữa 3 chủng loài là Terrans (loài người), Zerg (tộc quỷ) và Protoss (người ngoài hành tinh có sức công nghệ tiên tiến). Tuy ít nhưng bù lại mỗi chủng tộc đều được chăm chút đến nơi đến chốn, sức mạnh rất cân bằng, binh chủng đa dạng và đều có thế mạnh riêng. Bạn có thể áp đảo đối thủ bằng sức sinh sản quân số của Zerg, xây dựng những căn cứ phòng thủ bất khả xâm phạm với Terrans hay quét sạch mọi thành lũy với sức tấn công vũ bão của Protoss. Điều binh khiển tướng trong StarCraft II là cả một nghệ thuật. Nó không chỉ đòi hỏi bạn biết tư duy để xử lý theo từng tình huống mà còn phải hiểu rõ bản chất quân đội của mình để chỉ huy chiến trường theo nhiều phong cách khác nhau, khai thác được tối đa lợi thế.

✅ Mọi người cũng xem : game đá bóng bằng xe ô tô

Commandos: Behind Enemy Lines (1998)

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 11

Tựa game nhập vai stealth kill đã từng làm mưa làm gió một thời phải được có mặt trong danh sách này. Nếu để nói về gameplay thì mình nghĩ Commandos mang đến một sự đột phá ấn tượng vì nó không đòi hỏi quá nhiều về kỹ năng như những tựa game khác, mà thay vào đó là tư duy chiến thuật và khả năng lên kế hoạch tác chiến. Đó chính là điểm khiến tựa game này trở nên khác biệt. Từ những pha stealth kill hoàn hảo cho tới những màn giấu xác thông minh sẽ giúp các bạn vượt qua màn chơi và đem đến một cảm giác cực kỳ thỏa mãn. Commandos là tựa game không dành cho tất cả mọi người, tuy nhiên một đã cảm nhận được cái hay cái Commandos thì chắc chắn giờ này mấy bạn chơi lại chơi lại vẫn thấy hay.

Age of Empires II: The Age of Kings (1999) – “Đế chế 2”

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 13

 

“Đế Chế” là một trong những tựa game chiến thuật đỉnh cao nhất từng được phổ biến ở Việt Nam. Tựa game lấy bối cảnh thế giới thời Trung Cổ thời xa xưa, nơi bạn có thể lựa chọn vô vàng đội quân đến từ những lục địa khác nhau như Châu Phi, Châu Âu, Châu Á để xây dựng nên một “Đế Chế” thống lĩnh thế giới . Có lẽ anh em từng quẩy AOE banh nóc ngày xưa nay đã không còn thời gian chơi game nữa rồi. Nhưng nhắc đến tựa game “Đế Chế”, người ta nhớ đến một thời huy hoàng tuổi trẻ trốn học chơi nét. Với việc AOE IV có thể sẽ được ra mắt vào năm 2021, đánh dấu sự trở lại của một tượng đài game chiến thuật.

✅ Mọi người cũng xem : cách hack quân huy

Bloody Roar 2 (1999) “đấu trường thú”

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 15

Từ năm 1997 đến 2003, Bloody Roar đã ra tổng cộng 4 phần. Tuy nhiên có lẽ phần thứ 2 được ra mắt năm 1999 mới là phần nổi tiếng nhất với game thủ Việt. Về cơ bản thì nó cũng là game đối kháng đánh nhau bình thường thôi. Tuy nhiên đặc biệt ở chỗ là các nhân vật có thể hóa thành dạng “thú nhân” như hổ, sư tử, chuột chũi, bọ hung, tắc kè, thỏ… mỗi nhân vật đều có những nét đặc trưng rất riêng, từ chiêu thức đến ngoại hình đều cực kỳ ăn nhập với con vật biểu tượng. Đặc biệt mình ấn tượng nhất là mụ dơi Jenny, chẳng những xẹc-xy sang chảnh mà còn lột đồ khi hóa thú nữa. Nói chung đây là một tựa game cực vui, đôi khi đến bây giờ mình vẫn lôi ra làm vài ván cho hoài niệm.

READ  Thiếu Niên Ca Hành chính thức được mua về Việt Nam với tên gọi Lãng Tử Kiếm

Diablo 2 (2000)

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 17

Diablo 1 và 2 đều là những huyền thoại trong lòng game thủ Việt hồi đầu những năm 2000. Tuy nhiên mình nghĩ phần thứ 2 là phần nổi tiếng nhất. Nó là phần cuối cùng của series trong tận 12 năm cho đến khi Diablo 3 xuất hiện cơ mà. Nhớ ngày nào lúc mình còn nhỏ thì người người nhà nhà đều chơi Diablo 2. Với lối chơi vừa nhiều não, vừa chặt chém tung chưởng đã mắt, đồ họa đẹp (vào thời điểm đó) cùng một cốt truyện tối tăm nhưng cuốn hút đến lạ thường, tựa game đã dễ dàng chinh phục được trái tim của những game thủ trẻ Việt Nam lúc bấy giờ.

✅ Mọi người cũng xem : game mobile chiến thuật hay nhất

Project I.G.I (2000)

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 19

Ngày xưa khi những dòng game bắn súng như Call of Duty hay Battlefield vẫn còn chưa xuất hiện hay phổ biến ở Việt Nam thì PROJECT I.G.I là tựa game đỉnh nhất trong thể loại này. Project I.G.I cho người chơi trải nghiệm sử dụng vũ khí một cách cực kỳ chân thực, khiến nhiều game thủ mê mệt. Thế nhưng để chơi được Project I.G.I ở thời điểm tựa game này vừa ra mắt thì bạn phải có một bộ PC xịn hoặc phải ra hàng net mới cân nổi. Khi Call of Duty và Battlefield xuất hiện thì Project I.G.I đã không thể cạnh tranh được và buộc phải nhường lại sân chơi cho hai ông lớn, tuy nhiên mình đảm bảo “I GI” vẫn là một trong những cái tên FPS mà nhiều gamer 8x,9x luôn giữ một vị trí trong tim.

✅ Mọi người cũng xem : ghế chơi game giá rẻ tphcm

Counter-Strike (2000) – “hép-lai”

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 21

Có những người dành cả tuổi thanh xuân với con chuột bi trong phòng tin học trường chỉ để bắn “hép-lai” với nhau. Counter-Strike không chỉ là một tựa game huyền thoại trong lòng game thủ Việt, nó còn thay đổi thế giới game FPS mãi mãi về sau. Về bản chất thì đây là một bản mod của tựa game Half-Life do nhà làm game gốc Việt Lê Minh thực hiện, thế nên nhiều người vẫn quen gọi Counter-Strike là “Half-life” mặc dù bản thân họ có khi còn chưa chơi cả phần game gốc. Mình nhớ mãi những ngày cấp 2, mình và lũ bạn bất chấp bài vở hay bị cô la vẫn cố chơi CS với nhau. Mặc dù lúc hết cấp 2 mình vẫn không thể xài Excel hay Word thành thạo được nhưng mình không hề hối tiếc. Vì Counter-Strike chính là một phần quan trọng không thể tách rời trong kí ức của mình.

✅ Mọi người cũng xem : những tên nhân vật game hay

Command & Conquer: Red Alert 2 (2000) – “Báo động đỏ”

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 23

“Báo động đỏ” huyền thoại thì chắc dù có chơi hay không thì bạn nào cũng biết rồi. Tựa game này đã gắn liền với những thế hệ game thủ Việt Nam đời đầu, trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ dữ dội của rất nhiều người. Red Alert 2 lấy bối cảnh giả tưởng khi Liên Xô không những không sụp đổ mà còn phát triển mạnh mẽ và tiến hành chiến tranh với các nước phương Tây. Game sẽ có 2 cốt truyện riêng biệt tùy theo người chơi chọn phe Đồng Minh hay là Liên Xô. Với cơ chế game dễ tiếp cận và làm quen, lối đồ họa “2.5D” dễ nhìn và gameplay thú vị, chắc chắn là cho đến tận bây giờ tựa game này vẫn rất đáng chơi đối với những ai trân trọng những giá trị gốc của một tựa game huyền thoại. Hiện tại thì tựa game đã có bản remaster với đồ họa đẹp mắt hơn.

✅ Mọi người cũng xem : game cô gái nước và anh chàng lửa

Beach Head 2000 (2000) – “Phòng thủ bờ biển”

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 25

Có lẽ đây là con game PC tủ đầu đời của rất nhiều người, bên cạnh gameplay khá đơn giản, ngồi một góc rồi bắn xung quanh, game cũng rất nhẹ. Beach Head còn đem lại một trải nghiệm rất cuốn, khi hiệu ứng âm thanh, đạn bay, và cả những chi tiết nhỏ như lính lăn đùng ra chết khi bị bắn trúng, hay máy bay mất hút sau ngọn đồi xa. Mà cái khiến mình nhớ nhất về Beach head, đó là đoạn nhạc mở đầu cực cuốn mấy bạn. Nhiều lúc mở lên để đó nghe cho nó hùng hồn lấy khí thế học bài. Tất cả những yếu tố đã khiến Beach Head thu hút được nhiều người chơi, bao gồm cả mình, để rồi sau này nó vẫn được nhắc đến như một huyền thoại.

✅ Mọi người cũng xem : cộng đồng game liên quân

The Sims (2000)

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 27

Trong khi những tựa game thời đó toàn là kiểu bắn nhau ì xèo thì The Sims lại đi theo một hướng khác. Đó là giả lập cuộc sống. Tại đây, bạn muốn làm gì thì làm và tự quyết định cuộc đời của mình, bỏ đi những rào cản ngoài đời thực. The Sim chính là điều mà rất nhiều anh em cần để thỏa mãn đam mê mà ngoài đời chưa có được, ví dụ như mua xe hơi xịn, nhà to, làm công việc yêu thích hay tán những cô nàng xinh tươi. The Sim đến nay vẫn là một tượng đài trong thể loại game giả lập và là một trong những tựa game PC bán chạy nhất mọi thời đại.

READ  Top 10 game bắn súng trên điện thoại

Battle Realms (2001)

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 29

Đây là một cái tên huyền thoại trong làng game chiến thuật thời gian thực. Tuy nhiên thay vì chọn bối cảnh fantasy, khoa viễn tưởng, thời trung cổ như nhiều tựa game RTS khác thì tựa game lại lấy bối cảnh kiếm hiệp phương Đông. Battle Realm đem đến những trải nghiệm tuyệt đỉnh mà một tựa game RTS có thể đem lại như, xây dựng, điều quân và tiêu diệt kẻ địch. Cùng những phe phái cực kỳ độc đáo như Hội Rồng, Hoa Sen, Sói,… Tất cả đều tạo nên một Battle Realms cực kỳ độc đáo không thể lẫn vào đâu được

Zoo Tycoon (2001)

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 3

Zoo Tycoon thì có nhiều bản nhưng bản đầu tiên chắc chắn là nổi tiếng nhất. Nó cho người chơi sáng tạo một thế giới động vật muôn màu muôn vẻ. Hồi đó mình chơi game này không có chạy theo điểm số đâu, thích gì làm đó miễn vui là được. Hôm nào có tâm thì nuôi thú đàng hoàng tử tế, lúc buồn tình thì mở chuồng thú dữ cho nó săn khách tham quan, nói chung là vui lắm. Đây là tự game quản lý đầu tiên và vui nhất mà mình từng chơi. Nói chứ lát phải tải về chơi lại để hồi tưởng một thời tuổi thơ mới được.

✅ Mọi người cũng xem : game bắn súng y8 2 người

Grand Theft Auto: Vice City (2002) – “Ga-ta”

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 33

Hồi nhỏ mình chơi game này chưa bao giờ biết đi làm nhiệm vụ mấy bạn ạ. Mình cứ vào game là đi long nhong kiếm chuyện, đôi khi còn nhập vào một đống cheat code để quẩy tung khắp thành phố nữa. Chưa cần tính đến nội dung, bản thân cái thế giới trong game đã quá đỗi thú vị rồi. Có lẽ cho dù ở độ tuổi nào vào lúc “Ga-ta” được du nhập vào Việt Nam thì mấy bạn cũng sẽ cảm nhận được cái hay của nó, để rồi bị cuốn vào thế giới chân thực đến ngỡ ngàng của nó.

✅ Mọi người cũng xem : game one piece offline đối kháng

B

✅ Mọi người cũng xem : thiết kế đồ họa game

Feeding Frenzy (2006) – “Cá lớn nuốt cá bé”

Top 18 tựa game PC huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt vào những năm 2000 - 35

Cả 2 phần Feeding Frenzy đều là những huyền thoại, tuy nhiên mình nghĩ phần đầu tiên là nổi tiếng nhất. Không có bắn giết chặt chém, cũng không có tung chưởng gì ở đây cả nhưng vẫn cực kỳ kích thích. Bạn cứ ăn liên tục để rồi trở nên to lớn hơn để thịt lại những con cá đã từng ăn mình. Với một lối đồ họa rực rỡ sắc màu của biển, lối chơi siêu cuốn và những hiệu ứng âm thanh cực kỳ vui tai, Feeding Frenzy đã để lại những ký ức tuyệt đẹp trong tuổi thơ, tuổi trẻ của những ai đã từng chơi qua nó. Đây cũng là một tựa game thuộc loại “Chúa tể phòng tin học” thời đó.

KIẾM THẾ

 

Chắc hắn đối với anh em 200x, game MMO kiếm hiệp ngày xưa có mỗi Võ Lâm Truyền Kỳ là hay thôi phải không nào. Thế nhưng bên cạnh tựa game huyền thoại này, còn có những cái tên đáng chú ý khác như Cửu Long Tranh Bá, Con Đường Tơ Lụa, và cá nhân mình thích nhất là Kiếm Thế. Kiếm Thế tuy không quá khác biệt so với phần còn lại của thời đại MMO kiếm hiệp, nhưng nó là tựa game mang đến những trải nghiệm đầu đời của một thằng cu trốn học đi net, cái thời là Võ Lâm được ví như một món hàng cấm và chơi cái gì tương tự cũng là xấu xa. Thế nhưng, đã chơi là ghiền, đúng như người ta nói, đập đồ PK các kiểu, luyện cấp làm nhiệm vụ cực cuốn, tuy nhiên nó không nghiện kiểu như trên báo hay nói về, mà nó như cảm giác anh em cày Liên Minh lên Cao Thủ vậy. Cảm giác chinh phục mà anh em 8x, 9x sẽ không bao giờ quên.

ROAD RASH
 

Có lẽ gamer đời đầu không ai là không biết, nhưng cứ nhắc tên tiếng anh thì coi như mù tịt. Vì ngày xưa gọi đây là đua xe đánh nhau các kiểu, bỏ qua luôn cái tên Road Rash. Hồi xưa cứ vào cày map, kiếm tiền mua xe mới đua cho nhanh, còn mua được cả vũ khí. Sau này thì con game huyền thoại có thể được coi là quay trở lại với phiên bản Road Redemption, nhưng chắc chắn dù có thể nào đi nữa thì vẫn không thể thay thế được tựa game Road Rash vang bóng một thời. Game hay là thế, nhưng con game này lại không có một cái tên nhất định để anh em nhắc đến, và cũng không thuộc dạng siêu phẩm hàng đầu nên báo chí cũng quên luôn, thế là cuối cùng em nó trôi vào dĩ vãng và ký ức của những gamer gạo cội.

ALADDIN
 

Anh em fan Aladdin điểm danh nào, thời này ngoài Mario ra thì có con Aladdin là con game đi cảnh cũng thú vị không kém. Đây là thời đại của game đi cảnh anh em ạ, bởi đây có thể nói là thể loại sở hữu gameplay và đồ họa tân tiến nhất ở thời điểm hiện tại. Trong Aladdin thì ngoài cốt truyện hấp dẫn như phim Disney ra, anh em còn được trải nghiệm gameplay chặt chém stealth kill đã có mặt từ rất lâu. Bên cạnh đó âm thanh và hình ảnh đặc trưng của tựa game cũng khiến người chơi cảm thấy có cái gì đó rất là… Aladdin. 

Nhắc đến thôi là âm thanh nhạc nền của con game đã hiện ra trong đầu rồi, tiếc mà huyền thoại này đã không được phát triển thành công đến ngày hôm nay, chứ không thì đã có thể sánh vai với những nhân vật huyền thoại trong làng game.

SAU ĐÂY LÀ TOP 18 TỰA GAME PC HUYỀN THOẠI GẮN LIỀN VỚI TUỔI THƠ CỦA GAME THỦ VIỆT VÀO NHỮNG NĂM 2000 

C

✅ Mọi người cũng xem : ứng dụng chơi game miễn phí

Những câu hỏi thường gặp

các game huyền thoại trên pc