Bài viết 21 game ẩn trên google cực hay mà bạn không muốn bỏ qua – Tin tức tên miền hosting thuộc Thủ thuật hay về Game về Lý Giải thời gian này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết 21 game ẩn trên google cực hay mà bạn không muốn bỏ qua – Tin tức tên miền hosting trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “21 game ẩn trên google cực hay mà bạn không muốn bỏ qua – Tin tức tên miền hosting”

Đánh giá về 21 game ẩn trên google cực hay mà bạn không muốn bỏ qua – Tin tức tên miền hosting


Xem nhanh
Tổng Hợp các WEBSITE HỮU ÍCH mà người Việt Nam chưa biết

FOLLOW ME :
✮FACEBOOK✮
https://www.facebook.com/vinh.vuive.9085/
✮INSTAGRAM✮
https://www.instagram.com/vinhquang00/

#vinhtech #websitehuuich

Google cung cấp đến người dùng khá nhiều tựa game ẩn trên google cực hay và thú vị mà bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt của mình. Đây đều là những tựa game có cách chơi đơn giản nhưng lại rất thú vị, bạn có thể đã biết một vài cái tên trong số này rồi đấy. Nếu bạn muốn thư giãn nhẹ nhàng trong giờ làm, nhưng không muốn bị người khác chú ý thì những game ẩn trên Google Search này chắc chắn là những trò chơi bạn không muốn bỏ qua đâu.Lưu ý: Một số game yêu cầu phải chuyển ngôn ngữ hiển thị của trình duyệt sang tiếng Anh thì mới có thể chơi được. Nếu bạn đã làm như hướng dẫn mà vẫn chưa chơi được game, thì hãy thử đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh xem nhé.

 • 1. Game ẩn trên google T-Rex Run
 • 2. Game ẩn trên google Pac-Man
 • 3. Game ẩn trên google Snake
 • 4. Game ẩn trên google Zerg Rush
 • 5. Game ẩn trên google Breakout
 • 6. Game ẩn trên google Cách chơi Solitaire trên Google
 • 7. Game ẩn trên google Cách chơi cờ ca rô trên Google
 • 8. Game ẩn trên google Chơi Fidget Spinner
 • 9. Game ẩn trên google Chơi con quay Dreidel
 • 10. Game ẩn trên google Google Gravity
 • 11. Game ẩn trên google Garden Gnomes
 • 12. Game ẩn trên google Flight Simulator
 • 13. Game ẩn trên google Android Neko
 • 14. Game ẩn trên google Magic Cat Academy
 • 15. Game ẩn trên google Falling Cloud Game
 • 16. Game ẩn trên google Great Ghoul Duel
 • 17. Game ẩn trên google Marshmallow Land
 • 18. Game ẩn trên google Các game Google Assistant
 • 19. Game ẩn trên google Game bóng rổ
 • 20. Game ẩn trên google Champion Island Games
 • 21. Game ẩn trên google Text Adventure (Google Chrome)
 • Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Game ẩn trên google”
  • Bài viết liên quan

1. Game ẩn trên google T-Rex Run

Đây là trò chơi hầu như nhân viên văn phòng nào cũng quen thuộc. Mỗi lần công ty mất kết nối mạng là bạn sẽ được giải trí với chú khủng long T-Rex đáng yêu trên trình duyệt Google Chrome. Tựa game ẩn này sẽ xuất hiện ngay khi trình duyệt báo “K” (Unable to connect to the Internet).Nhiệm vụ của bạn là sẽ điều khiển một chú khủng long T-Rex vượt qua các chướng ngại vật như xương rồng hay khủng long bay theo lối chơi endless running quen thuộc. Bạn chỉ cần ấn dấu cách để khủng long nhảy lên. Thay vì phát điên khi mất mạng, hãy chơi T-Rex Run ngay thôi. Nếu máy tính có mạng, bạn vẫn có thể chơi game khủng long T-rex nhờ mẹo nhỏ này.

21 game ẩn trên google cực hay mà bạn không muốn bỏ qua - Tin tức tên miền hosting - 1

✅ Mọi người cũng xem : game cờ tướng game vui

2. Game ẩn trên google Pac-Man

Tựa game ẩn Pac-Man của Google có lối chơi giống hệt như trò chơi Pac-Man cổ điển và đây cũng là tựa game khá quen thuộc với tuổi thơ của rất nhiều người. Tựa game này lần đầu xuất hiện trên Google vào ngày 21/5/2010 để kỷ niệm 30 năm trò chơi Pac-Man ra đời.Để kích hoạt vào trò chơi rất đơn giản, bạn nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “pacman” hoặc “Pac-Man” trên Google tìm kiếm. Sau đó, điều khiển Pac-Man ăn hết các vật phẩm trên đường càng nhiều điểm càng tốt và nhớ đừng đụng vào những con ma nếu không muốn mất mạng.21 game ẩn trên google cực hay mà bạn không muốn bỏ qua - Tin tức tên miền hosting - 3

Xem thêm video cùng chủ đề : WEB CHƠI GAME TRONG PHÒNG TIN HỌC || VINHTECH #SHORTS

Mô tả video

FOLLOW ME : n✮FACEBOOK✮nhttps://www.facebook.com/vinh.vuive.9085/n✮INSTAGRAM✮nhttps://www.instagram.com/vinhquang00/?hl=ennn#vinhtech #website #tinhoc

✅ Mọi người cũng xem : game pha chế rượu y8

3. Game ẩn trên google Snake

Nghe cái tên cũng biết rồi đúng không? trở về tuổi thơ với huyền thoại Rắn Săn Mồi trên Nokia cục gạch năm nào. Snake là tựa game ẩn chào mừng Tết Âm lịch 2013 của Google. Để chơi game, bạn gõ vào thanh tìm kiếm “Google Snake Game” sau đó chọn trang đầu tiên để chơi hoặc ấn vào đây.Vì để chào mừng năm mới nên đồ vật cần ăn của chú rắn trong Snake cũng rất đậm nét cổ truyền như bánh bao, mỳ, há cảo, lì xì, đèn lồng… Bạn điều khiển chú rắn bằng 4 nút mũi tên và ăn càng nhiều đồ vật càng tốt. Tuy nhiên, nhớ tránh nấm độc và những quả pháo ra nếu không muốn chú rắn bị choáng.21 game ẩn trên google cực hay mà bạn không muốn bỏ qua - Tin tức tên miền hosting - 5

READ  Game Bói Tình Yêu 4

4. Game ẩn trên google Zerg Rush

Zerg Rush là tựa game dựa trên huyền thoại RTS, đây là một trò chơi với những cú click chuột không ngừng nghỉ. Với những ai chưa từng chơi Starcraft thì bạn có thể hiểu Zerg là một chủng tộc côn trùng ngoài hành tinh. Trong Zerg Rush, bạn sẽ phải click liên tục để tiêu diệt kẻ thù, ngăn chặn chúng “ăn” hết kết quả tìm kiếm Google của bạn. Để chơi game, bạn gõ “Zerg Rush” vào ô tìm kiếm trên Google sau đó bắt đầu chơi.

Bạn cần mua một tên miền để bắt đầu website của mình

✅ Mọi người cũng xem : game phá hủy trái đất

5. Game ẩn trên google Breakout

Tiếp tục quay về tuổi thơ với trò chơi hứng bóng, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là hứng những quả bóng rơi xuống và phản chúng lại theo đúng hướng để ăn các ô gạch phía trên. Để kích hoạt bạn nhập vào ô tìm kiếm “A” sau đó chọn kết quả đầu tiên để chơi.Breakout là tựa game được phát triển từ năm 1972 bởi Steve Wozniak và Steve Jobs. Đây là một trò chơi cũng khá quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta với trò hứng bóng rơi xuống và bắn lại, chúng ta làm sao để đi theo đúng hướng để có thể ăn những ô gạch ở phía trên. Game có lối chơi đơn giản và rất gây nghiện.Để chơi game, bạn gõ “A” vào ô tìm kiếm Google. Các kết quả tìm kiếm sẽ biến thành ô gạch và bạn sẽ dùng phím mũi tên để điều khiển thanh hứng bóng.

6. Game ẩn trên google Cách chơi Solitaire trên Google

Bạn có thể chơi tựa game này trên công cụ tìm kiếm Google trên trình duyệt và ứng dụng Google trên smartphone. Tuy nhiên, để có thể chơi trên máy tính, bạn cần phải đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh của Google mới có thể chơi được.Trên trình tìm kiếm của Google, bạn nhập từ khóa solitaire vào khung tìm kiếm, rồi nhấn chọn tìm kiếm.Ngay sau đó, chúng ta sẽ thấy kết quả trả về và trình chơi game xuất hiện ngay trên đầu danh sách tìm kiếm. Bạn hãy click vào nút Click to Play trong mục Play Solitaire để bắt đầu chơi game.Còn với ứng dụng Google trên smartphone, chúng ta cũng tiến hành tương tự. Nhập từ khóa tìm kiếm Solitaire và cũng nhấn Tap to Play để chơi game.Khi click vào chơi game, chúng ta sẽ được chọn chế độ chơi dễ (Easy) hoặc khó (Hard).Ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện chơi game để bạn có thể thử sức mình. Nếu muốn chơi lại nhấn chọn mục New, đi lại bước nhấn Undo.Game sẽ tính thời gian và bước đi nên bạn hãy chú ý nhanh tay nhé.

21 game ẩn trên google cực hay mà bạn không muốn bỏ qua - Tin tức tên miền hosting - 7

7. Game ẩn trên google Cách chơi cờ ca rô trên Google

Cũng tại thanh tìm kiếm, chúng ta sẽ nhập từ khóa tic tac toe hoặc tic-tac-toe.Kết quả tìm kiếm trả về sẽ xuất hiện trình chơi game ngay trên đầu. Chúng ta có thể đi ngay nước đầu tiên mà không cần phải kích chọn vào đâu hết.Người chơi game có thể chọn biểu tượng chơi là X hoặc O khi tích chọn vào hai biểu tượng bên trên.Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn chế độ chơi. Sau kết quả mỗi ván, nhấn Restart game/p>

✅ Mọi người cũng xem : nút chơi game cho iphone

8. Game ẩn trên google Chơi Fidget Spinner

Bạn còn nhớ cơn sốt Spinner của năm 2017 không? Hãy nhập spinner vào ô tìm kiếm và trải nghiệm phiên bản kỹ thuật số của trò chơi này nhé.

9. Game ẩn trên google Chơi con quay Dreidel

Nếu bạn biết trò chơi con quay gỗ nổi tiếng của người Do Thái trong Lễ hội ánh sáng thì chỉ cần nhập play a dreidel hoặc spin a dreidel và thanh tìm kiếm của Google để chơi phiên bản kỹ thuật số của con quay này.

10. Game ẩn trên google Google Gravity

Nhiều người nói vui rằng họ thấy Google Gravity không phải là game, chỉ là một “trải nghiệm” lãng phí thời gian hoặc chỉ hiệu quả với những người yêu thích sự giải trí nhẹ nhàng giữa những giờ làm việc căng thẳng. Dù bạn gọi nó là gì đi chăng nữa, Google Gravity cũng vẫn là một trò chơi rất thú vị.Chỉ cần nhập “Google Gravity” vào hộp tìm kiếm, sau đó nhấp vào mục có nội dung “I’m Feeling Lucky” để xem Google bị xáo trộn trước mắt bạn. Bạn có thể ném tất cả các mảnh vỡ của Google xung quanh màn hình, trông có vẻ khá “nhảm” nhưng thực sự trò chơi này có tính giải trí khá cao, thích hợp với những người làm văn phòng đang tìm kiếm những trò chơi giải trí nhẹ nhàng trên máy tính.

11. Game ẩn trên google Garden Gnomes

Vào ngày 10 tháng 6 năm 2018, để kỉ niệm ngày hội làm vườn (Garden Day) tại Đức Google đã phát hành một chủ đề trên Google Doodle với nội dung xung quanh những chú lùn sống trong khu vườn Gnomes (bạn có biết những khu vườn bắt nguồn từ vùng Anatolia ở thế kỷ 13 không?).Nhiều người cho biết đây thực sự là một trò chơi gây nghiện. Về nội dung thì khá là đơn giản, các chú lùn Gnomes sẽ được đặt lên một chiếc máy bắn đá, nhiệm vụ của bạn là làm sao ném các chú lùn đến được hoặc xa hơn vị trí yêu cầu để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó (có thể là trồng hoa chẳng hạn). Nghe có vẻ hơi tàn nhẫn, nhưng bạn có thể hình dung là trò chơi này khá giống Angry Birds, nhưng thay vì ném những chú chim để làm đổ các mục tiêu, bạn sẽ ném các chú lùn đến vị trí để chú làm nhiệm vụ mà game yêu cầu.Doodle bây giờ đã không còn nữa, nhưng bạn có thể tìm thấy tựa game này trong kho lưu trữ Google Doodle và chơi nó bất cứ khi nào bạn muốn.

READ  Top 15+ tựa game nông trại hay nhất mọi thời đại bạn nên thử

✅ Mọi người cũng xem : xây dựng cấu hình máy tính chơi game

12. Game ẩn trên google Flight Simulator

Trò chơi này đã tồn tại trong nhiều năm trên Google Earth. Ngay từ tên gọi “Giả lập chuyến bay” bạn đã có thể hình dung được phần nào nội dung của Flight Simulator. Game sẽ cho phép bạn bay quanh hành tinh và phóng to bất cứ thứ gì mà bạn thấy, bất cứ nơi nào trên thế giới (tất nhiên là ngoại trừ các khu vực như kiểu các căn cứ quân sự, Bắc Triều Tiên, các khu vực cấm…).Google Earth còn có trình mô phỏng bay tích hợp cho phép bạn trải nghiệm cảm giác như đi du lịch vòng quanh thế giới bằng máy bay thật. Bạn thậm chí có thể chọn bay bằng một máy bay phản lực như SR22 hoặc F-16 và chơi được bằng cần điều khiển nếu có. Bạn cũng nên bật hiệu ứng các tòa nhà 3D, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm các thành phố như San Francisco (ảnh minh họa) trong sự lộng lẫy của những kết cấu 3D mô phỏng.Để truy cập và chơi thử Flight Simulator, bạn cần phải tải xuống Google Earth và cài đặt trên máy tính Windows, Mac hoặc Linux của bạn và sau đó từ menu, nhấp vào mục Tools -> Enter Flight Simulator/p>

✅ Mọi người cũng xem : kb vision g7 usb chuyên game chữ khắc laser

13. Game ẩn trên google Android Neko

Được lấy cảm hứng từ tựa game nổi Nhật Bản Neko Atsume, Android Neko còn làm được nhiều hơn thế. Android Neko là một trò chơi trên Android 7 Nougat, có nội dung xoay quanh những chú mèo. Ý tưởng là bạn sẽ đặt những mẩu thức ăn xuống màn hình, tiếp tục sử dụng điện thoại như bình thường, và sau một thời gian, một chú mèo sẽ xuất hiện và ăn thức ăn.(Nó sẽ xuất hiện như một thẻ trong khu vực thông báo). Sau đó, nó sẽ trở thành chú mèo của bạn! Bạn có thể tiếp tục làm điều này để thêm nhiều chú mèo vào bộ sưu tập của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh của những chú mèo lên mạng xã hội. Có thể nói Android Neko là một tựa game đáng yêu, nhẹ nhàng và cũng không kém phần thú vị.Để mở khóa trò chơi, hãy chuyển đến mục Settings -> About Phone -> Android version (điều này sẽ khác biệt đôi chút tùy vào mẫu điện thoại mà bạn đang sử dụng). Khi đã truy cập được vào mục Android version, hãy tiếp tục nhấn cho đến khi biểu tượng của Android “N” xuất hiện trên màn hình.Tiếp theo, vuốt màn hình từ trên cùng xuống để mở menu thông báo, nhấn vào biểu tượng Settings, sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy một cài đặt nhanh có tên “????” với mặt một chú mèo bên cạnh. Kéo mục vào menu Quick Settings của bạn và nhấn Done.Trong menu Notification, bây giờ bạn sẽ thấy có xuất hiện tùy chọn có nội dung “Empty Dish”, nhấn vào đó để thêm một số thức ăn và đợi chú mèo của bạn xuất hiện.

14. Game ẩn trên google Magic Cat Academy

Magic Cat Academy đưa chúng ta quay trở lại Halloween năm 2016. Đây là game Google vẽ tay tuyệt đẹp về một chú mèo có cây đũa phép thuật để chống lại lũ ma vô tận. Magic Cat Academy cực kỳ đơn giản. Ở mỗi cấp độ khác nhau, bạn sẽ vẽ các đường tương ứng với biểu tượng trên đầu lũ ma để xua đuổi chúng.Mọi hành động diễn ra rất nhanh, và chẳng bao lâu sau, bạn sẽ bị lôi cuốn vào cuộc chiến không ngừng nhằm tiêu diệt hết lũ ma quỷ. Tổng cộng có 5 cấp độ và bạn cũng có thể thêm mạng bằng cách vuốt hình trái tim ở bất cứ đâu trên màn hình. Chúc may mắn!

READ  Game Nghĩa Trang | Thoát khỏi nghĩa trang ma quái

✅ Mọi người cũng xem : game cổ điển trên máy tính

15. Game ẩn trên google Falling Cloud Game

Bạn còn nhớ Flappy Bird không? Đó là một game cực kỳ đơn giản, trong đó bạn phải nhấn nhẹ vào màn hình để làm cho một chú chim bay lên không trung, nhưng nó đã biến mất vĩnh viễnGoogle đã tạo ra một game tương tự, ngoại trừ trông đẹp hơn nhiều và thay thế bằng một đám mây. Nếu bạn không có mạng Internet, hãy truy cập ứng dụng Google. Tại đây, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình tròn với một đám mây bên trong nó và một nút Play bên dưới. Hãy nhấn vào biểu tượng này để bắt đầu chơi game!

16. Game ẩn trên google Great Ghoul Duel

Google có rất nhiều game, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, không có game nào là trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến đầy đủ. Great Ghoul Duel mang sắc thái của Pacman, khi bạn và đồng đội lướt qua thư viện, nghĩa địa và những địa điểm ma quái khác, thu thập những ngọn lửa nhỏ để trở về căn cứ. Đội nào có nhiều ngọn lửa nhất sẽ chiến thắng!Khi bạn thu thập ngọn lửa, con ma của bạn sẽ có thêm một cái đuôi. Nhóm đối thủ sau đó có thể đánh cắp nó và lấy về căn cứ. Bạn có thể tổ chức việc chơi game, sau đó mời bạn bè và các thành viên trong gia đình tham gia.Tất nhiên, nó không còn trên trang chủ Google, nhưng bạn có thể chơi game này trong kho lưu trữ Google Doodle.

Dịch vụ hosting và email nổi bật

✅ Mọi người cũng xem : hướng dẫn hack game clash of clans

17. Game ẩn trên google Marshmallow Land

Khi Flappy Bird từng là một cơn sốt, Google đã phát hành một game của riêng mình, hoàn chỉnh với phần đồ họa đẹp mắt và vẻ ngoài hấp dẫn. Kể từ Android Nougat, game này đã không thể truy cập được thông qua giao diện người dùng Android gốc, nhưng nó vẫn tồn tại và bị chôn vùi trong hệ thống.Để mở khóa, bạn cần cài đặt Nova Launcher và kích hoạt nó làm trình khởi chạy màn hình chính mặc định. Sau khi hoàn thành việc này, hãy nhấn và giữ vào một không gian màn hình chính trống, chạm vào Widget, sau đó nhấn và giữ biểu tượng Activities cho đến khi bạn xuất hiện trên màn hình chính.Bỏ nhấn biểu tượng, sau đó trong danh sách Activities, cuộn xuống cho đến khi bạn đến phần System UI. Nhấn vào đó, sau đó chọn Marshamallow Land để mở game.Một nhà phát triển độc lập cũng đã cung cấp game miễn phí trên Play Store

18. Game ẩn trên google Các game Google Assistant

Một trong những điều bí mật nhất của trợ lý AI do Google tạo ra trên Android là nó có thể hướng bạn đến một kho game xác thực chỉ bằng việc trả lời đúng câu hỏi. Để thực hiện việc này, hãy mở Google Assistant (OK, Google), sau đó nói “play game”.Khi thực hiện xong điều này, bạn sẽ có thể chọn từ một danh sách dài các game để chơi, bao gồm giải đố, game đố chữ, v.v…

19. Game ẩn trên google Game bóng rổ

Nếu đã sử dụng Google được một thời gian, thì bạn có thể nhớ về game thú vị này, xuất hiện từ năm 2012. Game bóng rổ đơn giản này đã được phát hành để chào mừng Thế vận hội Mùa hè 2012.Bạn chỉ cần giữ nút chuột để tăng sức mạnh cho cú ném của mình. Bạn có một khoảng thời gian giới hạn để ghi càng nhiều điểm càng tốt, và dần dần, bạn sẽ phải ném từ khoảng cách xa hơn.

20. Game ẩn trên google Champion Island Games

Ra mắt lần đầu tiên với tên gọi Google Doodle vào ngày 24 tháng 8 năm 2021, Champion Island Games là một trong những game bí mật chuyên sâu nhất của Google cho đến nay. Đây là phiên bản thu nhỏ của game nhập vai cổ điển theo phong cách Pokemon.Bạn đi lang thang quanh một hòn đảo tham gia các môn thể thao, đối đầu với những đối thủ huyền thoại và tham gia vào tất cả các nhiệm vụ phụ kỳ lạ.Đoạn phim giới thiệu của game thật tuyệt đẹp! Doodle này ban đầu được ra mắt để kỷ niệm Thế vận hội Tokyo năm 2020 nhưng đã được phát hành lại vào đầu Thế vận hội Paralympic với các nhiệm vụ phụ và bí mật cần khám phá.

21. Game ẩn trên google Text Adventure (Google Chrome)

Bạn có muốn được quay trở lại cuối những năm 70 để có cảm giác chơi game như thế đang ở những ngày trước khi có các tiện ích như đồ họa và giao diện người dùng không? Trên thực tế, bạn có thể làm điều đó ngay trong trình duyệt Google Chrome của mình, nơi một cuộc phiêu lưu nhỏ thú vị đang chờ được khám phá.Để truy cập game ẩn của Google này, hãy mở Google trong Chrome, sau đó nhập “text adventure” vào hộp tìm kiếm.Tiếp theo, nhấn Ctrl + Shift + I, sau đó nhập “yes” trong Console xuất hiện.Cuộc phiêu lưu sau đó sẽ bắt đầu. Cách chơi rất đơn giản, bạn gõ các lệnh để mở ra hành động và đắm mình vào thế giới game thú vị.Mong rằng bài viết trên của tenten đã giúp bạn có thêm hiểu biết về game ẩn trên google. Hãy theo dõi tenten để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích khác về công nghệ.

✅ Mọi người cũng xem : nhac remix danh cho game thu

Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Game ẩn trên google”

pac-manpac-man trên google
Trò chơi của GoogleMini game của Google
Game GoogleChơi game trên Google miễn phí
Cho chơi của GoogleTrò chơi trên Google khi mất mạng

✅ Mọi người cũng xem : đổi thẻ đt sang thẻ game

Bài viết liên quan

Google Play Games dự kiến ra mắt cuối 20228 bước sử dụng google chat đơn giản và hiệu quả nhấtCách tạo Google Form , 4 lợi ích hàng đầu của Google FormGoogle Classroom và 7 điều không thể bỏ qua

Những câu hỏi thường gặp

các game hay trên google