Danh mục của Nintendo Đổi Nó bao gồm một số lượng lớn các tựa game có nhãn Nintendo và các tựa game khác từ bên thứ ba, mỗi tựa game đều thú vị hơn, nhưng nếu ngân sách của bạn không cho phép bạn tiếp tục mua các tựa game mới, thì bạn có thể muốn biết một số đề xuất của tải game miễn phí trên nintendo switch.

Trò chơi Nintendo Switch miễn phí: danh sách những trò chơi hay nhất để tải xuống - 1

Trực tiếp từ eShop, chúng tôi có thể tải xuống một danh sách lớn các trò chơi hoàn toàn miễn phí để cài đặt trên Switch của mình. Như bạn có thể tự mình thấy bằng cách truy cập cửa hàng ảo, có rất nhiều tùy chọn có sẵn, vì vậy chúng tôi sẽ để lại cho bạn danh sách các trò chơi mà chúng tôi thích nhất và chúng tôi nghĩ bạn nên thử.

Trò chơi cài đặt miễn phí là gì?

Nhưng, chúng ta hãy bắt đầu từ đầu. bên trong eShop Chúng tôi sẽ có thể tìm thấy một loạt trò chơi được phân loại là tiêu đề của “cài đặt miễn phí”. Điều này có nghĩa là chính xác? Rõ ràng, như tên gọi, nó xác định những tựa game có thể tải xuống ngay lập tức mà không cần thanh toán, tuy nhiên, và đây là nơi điều thú vị xuất hiện, điều đó không có nghĩa là sau này trong trò chơi không có giao dịch vi mô.

Điều đó có nghĩa là. Sẽ có những trò chơi mà bạn tải xuống mà không gặp bất kỳ sự cố nào và có thể bắt đầu chơi ngay lập tức, tuy nhiên, khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn có thể sẽ bắt gặp các tiện ích bổ sung giúp bạn cải thiện trò chơi và những tiện ích bổ sung này sẽ tốn tiền. Tất cả các giao dịch bán hàng trong trò chơi này sẽ được thực hiện thông qua Mạng Nintendo và sẽ yêu cầu sử dụng tài khoản ID Mạng Nintendo với phương thức thanh toán được thiết lập. Về vấn đề này, chúng tôi phải nói thêm rằng nhiều trò chơi có chức năng nhiều người chơi để chơi trực tuyến và trong trường hợp đó, bạn cũng cần có tài khoản Nintendo Switch Online, tài khoản này có phí hàng tháng.

✅ Mọi người cũng xem : cấu hình game battlefield 1

Trò chơi arcade, bắn súng, nhiều người chơi, nhập vai miễn phí và hơn thế nữa mà bạn có thể cài đặt trên Switch

Xem thêm video cùng chủ đề : Top Game miễn phí cực hay trên Nintendo Switch

Mô tả video

0:00 Intron1:09 Dauntlessn2:17 PAC-MAN 99n4:26 Fallout Sheltern5:26 Apex Legendsn6:28 Knockout Cityn7:53 Paladinsn8:40 Fortniten9:33 Warframen10:59 Rocket Leaguen12:06 Pokemon Uniten13:32 Asphalt 9: Legendsn14:09 Sky: Children of the Lightnn#HọcViệnGaming #NintendoSwitch #GameMiễnPhín—n- Subscribe Youtube: https://www.youtube.com/c/HọcViệnGaming?sub_confirmation=1n- FaceBook Fanpage: https://www.facebook.com/HocVienGamingn- TikTok: https://www.tiktok.com/@hocviengaming

✅ Mọi người cũng xem : thẻ gate nạp vào game gì

Deltarune chương 1

Trò chơi Nintendo Switch miễn phí: danh sách những trò chơi hay nhất để tải xuống - 5

Từ những người tạo ra UNDERTALE nổi tiếng, DELTARUNE Chương 1, một trò chơi mới lấy bối cảnh ở một thế giới hoàn toàn mới, trong đó chúng ta sẽ phải tạo hình đại diện của riêng mình, kết bạn và bước vào bóng tối. Vấn đề? Bản tải xuống chỉ bao gồm chương 1, vì vậy nếu bạn bị cuốn hút, bạn sẽ muốn xem phần còn lại và bây giờ bạn sẽ phải thanh toán.

Tải xuống DELTARUNE Chương 1 miễn phí cho Nintendo Switch

✅ Mọi người cũng xem : bàn phím led chơi game có dây bosston c888

Brawlhalla

Trò chơi Nintendo Switch miễn phí: danh sách những trò chơi hay nhất để tải xuống - 9

Hãy tưởng tượng một cái gì đó giống như Super Smash Bros nhưng hoàn toàn miễn phí. Đó ít nhiều là những gì Brawlhalla cung cấp, ngoại trừ việc không có các nhân vật lôi cuốn của Nintendo (cũng như lối chơi), nhưng đổi lại, bạn sẽ được thưởng thức một bộ phim hoạt hình đầy màu sắc và vui nhộn. Bạn sẽ có thể chọn trong tổng số 30 ký tự khác nhau, mặc dù phiên bản miễn phí sẽ chỉ cho phép bạn chọn một số ký tự trong số đó.

Tải xuống Brawlhalla miễn phí cho Nintendo Switch

Arena of Valor

Trò chơi Nintendo Switch miễn phí: danh sách những trò chơi hay nhất để tải xuống - 13

Arena of Valor là một MOBA tầm cỡ do Tencent Games tạo ra, sau khi chạy thành công trên nền tảng di động, đã đến Switch để tiếp tục càn quét đấu trường cạnh tranh. Nó cung cấp các chế độ chơi 5v5, 3v3, 1v1 và một chế độ phổ biến có tên là Hook War nơi người chơi có thể thể hiện các kỹ năng. Nó miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng trò chơi này và tất cả các trò chơi nhiều người chơi khác đều yêu cầu tài khoản Nintendo Switch Online.

Tải xuống Arena of Valor miễn phí cho Nintendo Switch

✅ Mọi người cũng xem : chơi game liên quân mobile trên pc

Fortnite

Trò chơi Nintendo Switch miễn phí: danh sách những trò chơi hay nhất để tải xuống - 17

Nếu vào giữa năm 2020, bạn không biết Fortnite nói về cái gì hoặc nó là gì, thì bạn đang gặp vấn đề. Battle Royale nổi tiếng nhất trong bối cảnh game thủ rõ ràng là có phiên bản dành cho Switchh, vì vậy tất cả những người dùng đó có thể tải xuống miễn phí và chơi mà không gặp vấn đề gì. Quần áo bổ sung và thẻ theo mùa với phần thưởng bổ sung sẽ có thêm chi phí, nhưng việc không mua nó sẽ không ngăn cản bạn vui vẻ và chơi với hoặc chống lại bạn bè của mình. Niềm vui được đảm bảo.

Tải xuống Fortnite miễn phí cho Nintendo Switch

Fallout Shelter

Trò chơi Nintendo Switch miễn phí: danh sách những trò chơi hay nhất để tải xuống - 21

Một thảm họa hạt nhân đã buộc bạn phải trốn trong một công trình xây dựng dưới lòng đất, và bạn chịu trách nhiệm làm cho nơi trú ẩn hoạt động như một bùa mê. Bạn sẽ phải quản lý tài nguyên, giám sát các nhiệm vụ và làm việc giữa các cư dân và cuối cùng làm cho mọi thứ trôi chảy hoàn hảo để biến nhà tù dưới lòng đất thành nơi sinh sống tốt nhất có thể. Mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn khi bạn tiến bộ và đó là lúc bạn có thể nghĩ đến việc mua thêm một số vật phẩm để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Tải xuống Fallout Shelter 1 miễn phí cho Nintendo Switch

Pokémon Quest

Trò chơi Nintendo Switch miễn phí: danh sách những trò chơi hay nhất để tải xuống - 25

Đây có thể là một trong những trò chơi kỳ lạ nhất mà vũ trụ Pokémon từng có, nhưng nếu bạn có một đứa con nhỏ ở nhà yêu thích các sinh vật của Nintendo, chúng có thể sẽ thích đề xuất của GAME FREAK. Đây là một game nhập vai có tính thẩm mỹ hình khối (rất giống Minecraft), trong đó người chơi sẽ phải hoàn thành các cuộc thám hiểm trong khi đối mặt với nhiều loại Pokémon hoang dã.

Trong suốt cuộc phiêu lưu, bạn sẽ tìm thấy cái gọi là đá P, chẳng qua là những yếu tố giúp Pokémon của bạn mạnh hơn. Trò chơi bao gồm mua hàng trong ứng dụng, vì vậy bạn có thể tìm ra vị trí của các phát bắn.

Tải xuống Pokémon Quest miễn phí cho Nintendo Switch

✅ Mọi người cũng xem : game tập đánh máy 10 ngón

Tetris 99

Trò chơi Nintendo Switch miễn phí: danh sách những trò chơi hay nhất để tải xuống - 29

Một trong những ý tưởng độc đáo nhất của năm 2019 là Tetris 99 này, một phiên bản sáng tạo lại của trò chơi giải đố cổ điển kết hợp các trò chơi Battle Royale điên cuồng với cơ chế Tetris thông thường. Kết quả? Các trò chơi mà bạn sẽ không bao giờ biết liệu mình có thực sự tham gia hay không, vì những người chơi đối lập sẽ có thể gửi cho bạn các khối rác để gây khó khăn cho bạn. Người đứng cuối cùng sẽ thắng!

Tải xuống Tetris 99 miễn phí cho Nintendo Switch

Tất cả các trò chơi miễn phí có thể tải xuống cho Switch

Nếu bạn muốn để mắt đến người khác trò chơi miễn phí cho chuyển đổi có sẵn trong Nintendo eShop, chúng tôi để lại cho bạn liên kết đến cửa hàng trong liên kết đọc để bạn có thể xem kỹ hơn.