Bài viết Top các ứng dụng mua thẻ game hot nhất năm 2021 thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Thắc Mắt trong thời điểm này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Top các ứng dụng mua thẻ game hot nhất năm 2021 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top các ứng dụng mua thẻ game hot nhất năm 2021”

Đánh giá về Top các ứng dụng mua thẻ game hot nhất năm 2021


Xem nhanh
Cách mua thẻ game trên app MB Bank.
▶ Link tải MB nhận 30k: https://sonzim.com/mbb
✔ Mã giới thiệu: K161
👉 Hướng dẫn đăng ký MB Bank nhận thưởng 30k: https://youtu.be/vvgDlYTBfEI

Hiện tại trên ứng dụng MB Bank đã hỗ trợ mua thẻ game các loại như: GARENA, ZING, GATE, OnCash, VCOIN, FUNCARD, KULGAME, GOSU. Cách mua thế nào, mời các bạn cùng xem video này nhé!

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,...

#sonzim #game #muathegame

✆ Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: [email protected]
⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
⓶ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
⓸ Webiste: https://sonzim.com

-------------------------------------------------
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Bạn đã biết những ứng dụng mua thẻ game trên điện thoại hot nhất 2021 chưa? Hãy cùng AppotaPay tìm hiểu ở bài viết nhé!

 • Ứng dụng mua thẻ game là gì? 
 • Ưu điểm của ứng dụng mua thẻ game trên điện thoại
 • Những app mua thẻ game hot nhất năm 2021
  • ZaloPay
  • VTC Pay
  • Ví Appota

Ứng dụng mua thẻ game là gì? 

Ứng dụng mua thẻ game trên điện thoại là các app cung cấp dịch vụ mua thẻ game trực tuyến cho game thủ. Kể từ khi có quy định dừng kênh thanh toán thẻ cào cho các dịch vụ số, game thủ Việt đang rất khó khăn để mua các loại thẻ game. Tuy nhiên, nhờ có sự xuất hiện của các app mua thẻ game, game thủ đã có thể dễ dàng mua thẻ cào online ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải sử dụng tiền mặt. 

READ  Top các game mobile hay nhất trên điện thoại 2020

Top các ứng dụng mua thẻ game hot nhất năm 2021 - 1

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách mua THẺ GAME online trên app MB Bank (Garena, zing, Vcoin, Funcard, Gate, Oncash,…)

Mô tả video

Cách mua thẻ game trên app MB Bank.n▶ Link tải MB nhận 30k: https://sonzim.com/mbbn✔ Mã giới thiệu: K161n👉 Hướng dẫn đăng ký MB Bank nhận thưởng 30k: https://youtu.be/vvgDlYTBfEInnHiện tại trên ứng dụng MB Bank đã hỗ trợ mua thẻ game các loại như: GARENA, ZING, GATE, OnCash, VCOIN, FUNCARD, KULGAME, GOSU. Cách mua thế nào, mời các bạn cùng xem video này nhé!nnHãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…nn#sonzim #game #muathegamenn✆ Liên hệ Sơn Zim:n ⓵ Email: [email protected] ⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtvn ⓶ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzimn ⓸ Webiste: https://sonzim.comnn————————————————-n©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Ưu điểm của ứng dụng mua thẻ game trên điện thoại

Ưu điểm hàng đầu của các ứng dụng này là có thể tìm đến địa chỉ mua thẻ cào online ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải sử dụng tiền mặt. Với các ứng dụng này, bạn có thể mua vào bất kỳ thời gian nào 24/24. Một trong những ưu điểm vượt trội nữa là độ bảo mật rất cao, tránh lộ thông tin thẻ của bạn. Vì phải qua lớp ví nên thẻ và tài khoản ngân hàng của bạn sẽ an toàn tuyệt đối.

Top các ứng dụng mua thẻ game hot nhất năm 2021 - 3

Ngay cả khi bên cung cấp bị hack và thông tin của bạn bị lộ thì hacker cũng không thanh toán được do mỗi giao dịch bằng các ứng dụng đều cần nhập mã OTP do hệ thống gửi vào điện thoại hoặc password/passcode của bạn. Bên cạnh đó, các app mua thẻ game này còn có dịch vụ chuyển tiền và nhận tiền 24/24 với những thao tác đơn giản dễ dàng.

READ  Trò chơi Dragon Ball Fighting 2 - Chơi trực tuyến tại hocviencanboxd.edu.vn

✅ Mọi người cũng xem : game tam sao thất bản

Những app mua thẻ game hot nhất năm 2021

✅ Mọi người cũng xem : game bóng đá dream soccer

ZaloPay

Được phát triển bởi công ty VNG, một sản phẩm hoàn toàn của Việt Nam gia nhập thị trường ví điện tử với tính bảo mật cao, ứng dụng đa dạng. Ưu điểm của ứng dụng nạp thẻ game này chính là việc tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên nhược điểm đối với game thủ là ZaloPay chỉ thanh toán được đối với các game của VNG. Các bước thanh toán thẻ game qua ZaloPay như sau:

Bước 1:

Bước 2: Thêm liên kết tài khoản ngân hàng vào ZaloPay. Bạn cần nạp tiền từ thẻ ngân hàng đã liên kết hoặc nhận tiền từ bạn bè để tiến hành thanh toán.

Bước 3: Thực hiện thanh toán game bằng cách nhấn vào ‘’Dịch vụ’’.

Top các ứng dụng mua thẻ game hot nhất năm 2021 - 5

VTC Pay

Là cổng thanh toán trực thuộc công ty VTC công nghệ và Nội dung số. Ưu điểm là ngoài thanh toán online, bạn có thể thanh toán trực tiếp như mô hình QR Code với thẻ thành viên VTC Pay. Tuy nhiên, nạp tiền tại các điểm VNPost sẽ có mức phí khá cao và bạn phải truy cập vào website trực tuyến VTC365 để mua thẻ game. Các bước thanh toán thẻ game qua VTC Pay như sau:

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Top các ứng dụng mua thẻ game hot nhất năm 2021 - 7

Ví Appota

Ví Appota cung cấp dịch vụ Charging – dịch vụ thanh toán, nạp thẻ game và các dịch vụ nội dung trực tuyến thông qua mã thẻ trả trước Appota Card được phân phối ở 30.000+ đại lý phân phối trên toàn quốc, tạo nên dịch vụ online-offline toàn diện, phù hợp với xu hướng ngày nay. Các bước thanh toán thẻ qua Ví Appota như sau:

READ  Top 5 Mẫu Chuột Gaming Không Dây Đáng Mua Nhất

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4: Chọn loại thẻ -> mệnh giá -> số lượng thẻ và tiến hành thanh toán.

Top các ứng dụng mua thẻ game hot nhất năm 2021 - 9

Hi vọng người chơi đã sở hữu cho mình những ứng dụng mua thẻ game hot nhất 2021. Mong rằng với những app này, người chơi sẽ có trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Hướng dẫn nạp thẻ Gamota 2021 bằng ví điện tử và chuyển khoản

✅ Mọi người cũng xem : game online hay trên pc

Những câu hỏi thường gặp

các app mua thẻ game


One Response

 1. Tiktok HD
  Posted on 24 Tháng Sáu, 2023